Go Back   Diễn đàn Game Thủ > HỘI QUÁN THƯ GIÃN GAME THỦ > Đời sống - Xã hội
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Xem kết quả bình chọn: Nước nào mạnh nhất trong ww2
Đức 28 63.64%
Ý 0 0%
Nhật 0 0%
Liên xô 6 13.64%
10 22.73%
Anh 0 0%
Pháp 0 0%
Số lượng người bình chọn: 44. Bạn chưa bình chọn trong mục này

Trả lời
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 20-08-2010, 11:44 AM   #1
Gandamu
Tội nhân thiên cổ
 
GT COIN: 2,046

Ngày tham gia: Dec 2008
Bài viết: 125
Thanks: 3
Thanked 2 Times in 3 Posts
Tổng điểm: -2
- Ðiểm phạt : -2
- Số lần trừ điểm : 1
Gandamu's Inventory

Default Đội quân nào mạnh nhất trong thế chiến thứ hai?

Liên xô.
Vào thời điểm phát xít tấn công Liên Xô vào tháng 6 năm 1941, lưc lượng Bộ binh của Hồng Quân có 303 sư đoàn và 22 lữ đoàn (4,8 triệu quân), bao gồm 166 sư đoàn và 9 lữ đoàn (2,2 triệu quân) đóng ở các quân khu phía tây.
Stalin và các nhà lãnh đạo Xô viết trả lời bằng việc tăng cường tổng động viên, và đến ngày 1 tháng 8 năm 1941, mặc cho sự tiêu hao 46 sư đoàn trong trận chiến, sức mạnh của Hồng Quân lại được hồi phục với 401 sư đoàn.
Quân đội Xô Viết tổn thất 19,67 triệu lính trong chiến tranh và 9,32 triệu dân thường. Khoảng 6,537 triệu chết hoặc mất tích trong chiến đấu và 4,2 triệu tù binh trên tổng số 7,2 triệu người bị bắt. Khoảng 2.100.000 quân Nhảy dù và du kích cũng thiệt mạng.
một con số gần đây của Nga nói rằng đã có 5,6 trong 7 triệu tù nhân chiến tranh Liên Xô chết trong các trại tập trung của Đức.
.Xetăng t34 của Hồng Quân nói chung vượt trội hơn hẳn các loại xe tăng khác cho đến năm 1943, tuy nhiên phần lớn các vũ khí quân dụng của Liên Xô khi đó đều là những mẫu không tiên tiến bằng; cũng vậy, vấn đề tiếp tế cũng bị cản trở thậm chí đối với những quân đoàn được trang bị xe tăng hiện đại nhất. Không quân Liên Xô ban đầu chiến đấu rất kém trước quân Đức.

Hoa kì,anh,pháp.
Cái này xem phim,lứot goét,đọc báo nhiều rồi!Tư tìm đi.

Đức
Trang bị và vũ khí
Nhìn chung, chiến thuật “Blitzkrieg” của quân đội phát-xít Đức được xây dựng trong thời kỳ của xe tăng, của máy bay tấn công chiến thuật và chỉ huy bằng vô tuyến điện, với phương châm “tốc độ” và “hỏa lực”.

Tập trung lực lượng tấn công cơ động mạnh: cơ động, hỏa lực, tấn công nhanh, thọc sâu bằng khối lượng xe tăng và cơ giới lớn. Lúc này công nghiệp xe tăng Đức đã đạt được những thành tựu lớn trong chế tạo ra những loại xe tăng mới rất tốt, hiện đại, còn bộ binh thì có các vũ khí hiệu quả, hỏa lực mạnh, vũ khí chống tăng cũng tốt. Các lực lượng của các đơn vị tấn công được huấn luyện tốt, thiện chiến, say máu nhất là lính tăng. Đi cùng xe tăng là bộ binh cơ giới được bảo vệ tốt khỏi sức sát thương của đối phương và có vũ khí chống tăng tốt. Loại bộ binh này chỉ dùng xe để di chuyển, còn thì chiến đấu bằng chân trên mặt đất.
Yểm hộ bằng khối lượng không quân tấn công lớn và mạnh: Pháo binh là một lực lượng yểm hộ tốt cho tấn công nhưng tính cơ động quá thấp, nên giới quân sự phát-xít nghiêng về phát triển các lực lượng không quân tấn công nhất là không quân oanh tạc. Đến đầu chiến tranh thế giới lần thứ hai, không quân Đức đã được trang bị một số lượng lớn máy bay oanh tạc bổ nhào Gioong-ke Ju-87 (Stuka), nhanh chóng phối hợp cùng xe tăng và bộ binh cơ giới trong tấn công. Thời gian này cũng chính là thời gian mà những quan điểm học thuyết sai lầm của Đu-ê nhấn mạnh vai trò của một “hạm đội ném bom mạnh” ảnh hưởng sâu sắc trong giới quân sự Xô-viết, chế tạo những máy bay ném bom khổng lồ nhưng bất lực. Thực tiễn chiến tranh đã chứng minh vai trò tấn công thọc sâu vô hiệu hóa chủ lực bộ binh, đánh các cầu, đường, bến vượt, sân bay và pháo binh đối phương của loại Stuka rất hiệu quả này. Và quả thực chúng đã làm mưa làm gió trên chiến trường châu Âu.
Quân nhảy dù là một dạng mới, khác của hoạt động không trợ, được sử dụng trong việc cần chiếm những mục tiêu chiến thuật đặc biệt mà không được phá hủy nó. Trong chiến thuật “Blitzkrieg” quân dù đổ bộ đường không thường được dùng để chiếm cầu và các đầu mối giao thông để đảm bảo tốc độ tiến quân của xe tăng và bộ binh cơ giới.
Chỉ huy chiến đấu bằng vô tuyến điện – trong khi đến tận năm 1940, các cơ quan tham mưu của quân đội Pháp vẫn chưa dùng vô tuyến điện để chỉ huy thì với quân Đức, mỗi một chiếc xe tăng, xe thiết giáp và máy bay đều có máy thu phát vô tuyến đàm thoại trực tiếp. Chính đây là một ưu thế hơn hẳn của quân đội Đức trong chỉ huy chiến đấu hợp đồng trong chiến thuật “chiến tranh chớp nhoáng”.
Tính mềm dẻo và đơn giản trong chiến thuật: chiến thuật chiến đấu của quân đội Đức hết sức mềm dẻo, phụ thuộc vào tình huống thực tế mà quyết định nhanh chóng thông qua liên lạc vô tuyến, kết hợp với hỏa lực mạnh của xe tăng cơ động và không trợ, cho phép quân Đức lựa chọn phương án tác chiến tối ưu nhất ngay trong trận đánh. Chiến thuật “blitzkrieg” là rất đơn giản dựa trên trang thiết bị kỹ thuật chiến tranh mới, hiện đại và hiệu quả, và là một phần của tính mềm dẻo trong chiến thuật tấn công. Quân Đức tấn công theo tinh thần của kị binh trước đây, không có gì khác.
Bất ngờ và gây hoang mang: trước lúc tấn công, quân Đức thường sử dụng biệt kích thám báo nhảy dù vào hậu phương đối phương, cắt đường dây thông tin liên lạc, khủng bố, gây hoang mang… và kết hợp với chiến thuật tấn công nhanh, chớp nhoáng và mạnh gây choáng cho đối phương, bỏ chạy liên tục không thể tổ chức đánh lại được.
Làm chủ trên không - chiến lược phát triển không quân đúng đắn của phát-xít Đức trong thời kỳ đầu chiến tranh đã đem lại những kết quả lớn: phát triển một lực lượng thích đáng không quân tiêm kích nhằm làm chủ trên không, tiêu diệt ngay không quân đối phương khi còn ở trên sân bay.
Hậu cần – công tác hậu cần trong chiến thuật “Chiến tranh chớp nhoáng” là rất quan trọng, do tốc độ tiến rất nhanh của các đơn vị tấn công mà các đơn vị hậu cần thường rớt lại phía sau, dễ dẫn tới việc các chi đội tiên phong phải dừng lại vì thiếu đạn dược và nhiên liệu.
“Blitzkrieg” trong cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai: Như trên đã nói, cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai đã hoàn toàn đập tan lý luận lỗi thời về chiến tranh trận địa mà một số lớn các nhà lãnh đạo quân sự nhất là Pháp vẫn khăng khăng giữ lấy trong những năm sát trước chiến tranh. Kỹ thuật mới, nhất là xe tăng và máy bay đã có quá nhiều thay đổi lớn làm tính chất của chiến đấu cũng thay đổi theo. Các sư đoàn quân xe tăng của phát-xít Đức có sự yểm hộ của không quân đã dễ dàng chọc thủng những mặt trận phòng ngự của quân đội Anh, Pháp dàn đều nhưng không sâu và do đó rất yếu, nên quân Đức dễ dàng vượt qua khu phòng ngự chiến dịch mà không gặp phải bất kỳ một sự kháng cự mãnh liệt nào. Bọn phát-xít Đức nhanh chóng làm chủ trên không; chủ yếu là do chúng đã tiêu diệt được một bộ phận lớn các phi cơ Anh, Pháp trên các sân bay, nên không quân Đức rảnh tay tập trung lực lượng lớn vào công kích mọi điểm trong hệ thống phòng ngự của đối phương, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lực lượng dự trữ của đối phương, làm tê liệt mọi sự chỉ huy, phá tan việc chấn chỉnh lại quân đội và phá hoại mọi công tác hậu phương. Bộ chỉ huy Pháp đã không chuẩn bị đối phó với cách thức tiến hành chiến tranh như vậy nên ở một mức độ đáng kể đã làm Pháp bị thất bại nhanh chóng hơn.

Nét đặc biệt nhất là phương pháp tiến hành chiến dịch của quân đội Hít-le sau khi đã kết thúc chiến cục ở Pháp là tấn công bằng cách tập trung cao độ lực lượng xe tăng có sự yểm hộ tích cực của máy bay trên một chính diện mặt trận nhỏ. Trong cuộc chiến đấu với những đối thủ tương đối yếu và không sẵn sàng chiến đấu, cách tấn công như vậy đã làm cho quân đội phát-xít Đức thu được thắng lợi.

Qua kinh nghiệm chiến đấu ở Pháp đã khiến Bộ tổng tham mưu lục quân Đức phát-xít đề ra được một số kết luận về các phương pháp tiến hành chiến đấu tấn công (chỉ thị ngày 20 tháng Mười một năm 1940): “Nhanh chóng, cơ động, tập trung lực lượng ở hướng tấn công chính, dũng cảm giải quyết và hoàn thành việc tấn công đó là cơ sở của thắng lợi. Để giành được thắng lợi việc thực hiện bất ngờ về mặt chiến dịch cũng như chiến thuật cũng có tác dụng quyết định. Cương quyết công kích không có sợ gì hai bên sườn bị đe dọa mới có thể phá tan được mặt trận của đối phương. Trong khi truy kích đối phương với các phương tiện đảm bảo vận động, ồ ạt dũng cảm tiến lên thì địch khó bảo đảm được việc tổ chức và củng cố trận tuyến phòng ngự mới. Về mặt đó việc phối hợp động tác với các phi cơ oanh tạc đặc biệt có giá trị rất lớn”. Như vậy là kết quả của chiến đấu tấn công trước hết phụ thuộc vào sự tấn công bất ngờ. Việc phối hợp chiến đấu với máy bay được đề lên hàng đầu còn tầm quan trọng của pháo binh thì coi nhẹ.

Dựa trên cơ sở tác chiến ở Pháp, bộ chỉ huy phát-xít Đức đi đến kết luận là xe tăng cần phải chỉ hoạt động trong tổ chức sư đoàn xe tăng, còn việc để các đơn vị xe tăng phối thuộc với các sư đoàn bộ binh là không đúng. Theo quan điểm của bọn Đức phát-xít, trong tấn công sư đoàn xe tăng đã tự xác định vai trò quan trọng cốt yếu và là một binh đoàn không thể xé lẻ được. Trong chỉ thị có nêu ra yêu cầu các sư đoàn xe tăng phải phụ thuộc về chiến thuật của bộ binh nếu như đơn vị đó tấn công qua khu vực của nó. Nếu như trong quá trình tấn công các lực lượng căn bản của sư đoàn xe tăng tách rời khỏi bộ binh thì sự phụ thuộc lại thay đổi, lúc đó bộ binh yểm hộ cho xe tăng là cần thiết để xe tăng có thể tiến lên được.

Ý.
Khi Pháp gần bị Đức đánh bại thì Ý mới chính thức tham chiến. Ý đưa 32 sư đoàn dưới quyền Thái tử Umberto tấn công qua dãy Alpes hướng đến Nice, nhưng bị đánh chặn bởi 6 sư đoàn Pháp trấn thủ, quân Ý không tiến được và phải chờ đến khi Pháp đầu hàng Đức.
9/1940, 11 sư đoàn Ý từ Libi tấn công Ai Cập do 50.000 quân LHA (Anh, Úc, Ấnđộ) trấn thủ. Kết quả, Ý lần lượt thảm bại ở Sidi Barrani, Bardia, Tobruk. Chỉ trong 6 tuần lễ, đạo quân Sa Mạc của Anh chỉ có 25.000 quân, đã tiến hơn 200 dặm vào Libi, bắt sống 135.000 tù binh, tịch thu trên 1100 phương tiện cơ giới, 850 khẩu pháo. Cùng lúc, Anh tiện tay chiếm luôn Somaliland, Eritrea và Ethiopia của Ý, bắt toàn bộ đạo quân Ý ở Đông Phi gồm 100.000 quân. Ý phải cầu viện đến Đức , và Hitler đưa quân đoàn Châu Phi do Rommel sang Tripoli (Libi) để cứu quân Ý. Đến đầu năm 1941, đạo quân Ý ở châu Phi tổn thất trên 250.000 người, và vai trò chính của Ý ở Bắc Phi đến đây coi như chấm dứt.
Tháng 11/1940, máy bay phóng ngư lôi Anh từ HKMH Illustrious tập kích cảng Taranto, đánh đắm 3 thiết giáp hạm, 1 tuần dương hạm và 7 khu trục hạm, phá huỷ xưởng đóng tàu. Đến trận Cape Matapan, Hq Anh đánh chìm thêm 3 tuần dương hạm, hàng chục tàu khu trục và tàu hộ tống của Ý.
Tháng 10/1940, Ý tấn công Hi Lạp, chỉ trong một tuần, quân Ý thảm bại phải chạy về Albania, 27 sư đoàn Ý bị 18 sư đoàn Hi Lạp đánh tiêu hao. Việc Ý thảm bại làm đảo lộn trật tự tại Balkans, tạo điều kiện cho Anh đưa 60.000 quân vào Hi Lạp, gây ra các rối loạn chính trị ở Nam Tư và Hungaria, nó gián tiếp phá hoại kế hoạch đánh Liên Xô của Hitler vì Đức phải điều 50 sư đoàn Đức sang Balkans để đánh Hi Lạp và Nam Tư, làm chậm thời điểm Đức tấn công Liên Xô. Các chiến dịch ở Balkans đã làm tổn thất 140.000 quân Ý cho đến cuối năm 1940.
Sang năm 1941, với những thất bại quân sự nặng nề của mình trong năm 1940, Ý đã mất vai trò chủ động của mình trong việc thực hiện các mục tiêu quân sự. Từ năm 1941, phát xít Ý bị phụ thuộc chặt chẽ vào phát xít Đức.

Nhật
Các chiến lược gia quân sự Nhật Bản biết rất rõ sự không cân xứng bất lợi về phía họ giữa tiềm năng kỹ nghệ của họ và của Hoa Kỳ. Vì lý do này người Nhật cho rằng sự thành công của họ là khả năng chiếm ưu thế chiến lược bằng cách chiến thắng mang tính chiến lược tại Trân Châu cảng. Chỉ khi nào hạm đội Thái bình dương của Hoa Kỳ bị tiêu diệt và người Nhật chiếm được các tiền đồn xa xôi của Hoa Kỳ thì mới có hy vọng là đế quốc Nhật Bản không bị sức mạnh kỹ nghệ của Hoa Kỳ đè bẹp. Tuy nhiên vào tháng 5 năm 1942, sự thất bại trong nỗ lực có tính cách quyết định đánh bại Đồng Minhtrận biển Coral, mặt dù chiếm ưu thế hơn về lực lượng, đã đưa đến kết cuộc thảm bại chiến lược cho Đế quốc Nhật Bản. Tiếp theo đó là một cuộc bại trận thảm khốc hơn nữa vào tháng 6 năm 1942 khi Nhật mất đến 4 hàng không mẫu hạm tại trận Midway. Trận Midway là một sự bại trận mang tính quyết định cho Hải quân Đế quốc Nhật Bản và là một bước ngoặt của cuộc chiến. Những cuộc bại trận trước Đồng Minh tiếp theo diẽn ra ở chiến dịch Guadalcanal vào tháng 9 năm 1942 và New Guinea năm 1943 khiến Đế quốc Nhật chuyển sang thế phòng thủ cho đến kết thúc cuộc chiến. Đến năm 1944 quân Đồng Minh đã chiếm hoặc chế ngự được nhiều căn cứ chiến lược của Nhật bằng những cuộc đổ bộ và oanh tạc quy mô. Thêm vào đó, tàu ngầm của Đồng Minh cũng gây thiệt hại nặng cho đường hàng hải Nhật nên bắt đầu làm tê liệt nền kinh tế Nhật và khả năng tiếp tế cho quân đội Nhật. Vào đầu 1945 thủy quân lục chiến Hoa Kỳ cố giành quyền kiểm soát quần đảo Ogasawa trong nhiều trận đánh sinh tử như trận Iwo Jima đã đánh dấu sự khởi đầu một loạt các đảo của Nhật bị thất thủ.

1 vote cho Mĩ dù rất thích liên xô


Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:


Hiệu chỉnh lần cuối bởi Gandamu: ngày 20-08-2010 lúc 11:46 AM.. Lý do: Tự động gộp bài
Thành viên Gandamu đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:03 PM   #2
TrầnTrừngTrị
Game Thủ Chuyên Nghiệp
 
GT COIN: 78,901

Ngày tham gia: Jun 2009
Địa chỉ: Hành Tinh Khỉ: www.live4vn.com
Bài viết: 2,961
Thanks: 43
Thanked 713 Times in 339 Posts
Tổng điểm: 4
- Ðiểm thưởng : 11
- Số lần thưởng điểm : 5
TrầnTrừngTrị's Inventory

Default

1 vs 1 thì Nazi vô đối thủ !

__________________
Thành viên TrầnTrừngTrị đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:04 PM   #3
Amitiel
Alaya Cvetok y Alaya Nozh
 
GT COIN: 14,136

Ngày tham gia: May 2010
Age: 29
Bài viết: 655
Thanks: 3
Thanked 26 Times in 20 Posts
Tổng điểm: 13
- Ðiểm thưởng : 13
- Số lần thưởng điểm : 9
Amitiel's Inventory

Default

Ơ không có Nam Phi à ? Nam Phi mạnh nhất trong WW2

__________________
IM COMING BACK !!!
Ty zh mene pidmanula,
Ty zh mene pidvela,
Ty zh mene molodoho
Z uma-rozumu zvela.
Thành viên Amitiel đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:20 PM   #4
Gandamu
Tội nhân thiên cổ
 
GT COIN: 2,046

Ngày tham gia: Dec 2008
Bài viết: 125
Thanks: 3
Thanked 2 Times in 3 Posts
Tổng điểm: -2
- Ðiểm phạt : -2
- Số lần trừ điểm : 1
Gandamu's Inventory

Default

Mọi người vào đây bầu chọn tử tế nhớ!Đừng spam linh tinh

Thành viên Gandamu đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:29 PM   #5
KidzCo
Game Thủ Chuyên Nghiệp
 
GT COIN: 725

Ngày tham gia: May 2008
Địa chỉ: Đĩa bay
Age: 28
Bài viết: 2,106
Thanks: 261
Thanked 44 Times in 48 Posts
Tổng điểm: 2
- Ðiểm thưởng : 3
- Số lần thưởng điểm : 2
KidzCo's Inventory

Default

trung quốc
đội quân ngầm của nó đã vươn khắp thế giới
những kẻ còn lại đều là bọn bại trận

__________________
MONA( Moving Nation )
Xuân đến xuân đi xuân lại đến...........Một cánh đào phai nhẹ lìa cành
Thêm một mùa xuân mộng chẳng thànhMà sao búp khác vẫn còn xanh
Cũng vì nhược thể nhiễu tâm thanh.... Số kiếp tinh anh hay nghịch đạo
Mà bao mưu kiến vỡ tan tành....... Phải chăng thức sớm đều mỏng manh
Thành viên KidzCo đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:30 PM   #6
Gandamu
Tội nhân thiên cổ
 
GT COIN: 2,046

Ngày tham gia: Dec 2008
Bài viết: 125
Thanks: 3
Thanked 2 Times in 3 Posts
Tổng điểm: -2
- Ðiểm phạt : -2
- Số lần trừ điểm : 1
Gandamu's Inventory

Default

Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi KidzCo Xem bài viết
trung quốc
đội quân ngầm của nó đã vươn khắp thế giới
những kẻ còn lại đều là bọn bại trận
Quên mất!Còn nước này chưa đưa vào!Thiếu sót quá!

Thành viên Gandamu đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:51 PM   #7
BabyKillerPro
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 42,919,675,982

Ngày tham gia: Nov 2006
Địa chỉ: somewhere in the universe
Age: 23
Bài viết: 7,971
Thanks: 5
Thanked 28 Times in 22 Posts
Tổng điểm: 8
- Ðiểm thưởng : 21
- Số lần thưởng điểm : 13
BabyKillerPro's Inventory
Macbook Air Koenigsegg CCXR Edition

Default

thế chiến thứ 2 TQ có cái gì mà đòi mạnh nhất ??

__________________
To be or not to be,that is a question

Thành viên BabyKillerPro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 12:55 PM   #8
Seal team
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 23,007

Ngày tham gia: Aug 2006
Địa chỉ: USS Eisenhower - Indian Ocean
Bài viết: 5,744
Thanks: 450
Thanked 112 Times in 77 Posts
Tổng điểm: 26
- Ðiểm thưởng : 41
- Số lần thưởng điểm : 28
Seal team's Inventory
Bó hoa hồng Bó hoa hồng

Default

Đội quân nhân dân lãnh đạo bởi Mao-Tưởng

__________________
"Nukes are useless now. Intel's turning into priceless. It's no longer the Cold War. It is the precision strikes that make the difference."
-The Black Forces' Foreword-
Thành viên Seal team đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:09 PM   #9
BabyKillerPro
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 42,919,675,982

Ngày tham gia: Nov 2006
Địa chỉ: somewhere in the universe
Age: 23
Bài viết: 7,971
Thanks: 5
Thanked 28 Times in 22 Posts
Tổng điểm: 8
- Ðiểm thưởng : 21
- Số lần thưởng điểm : 13
BabyKillerPro's Inventory
Macbook Air Koenigsegg CCXR Edition

Default

thế chiến thứ 2 nhà nước cộng sản TQ còn chưa ra đời

__________________
To be or not to be,that is a question

Thành viên BabyKillerPro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:15 PM   #10
Seal team
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 23,007

Ngày tham gia: Aug 2006
Địa chỉ: USS Eisenhower - Indian Ocean
Bài viết: 5,744
Thanks: 450
Thanked 112 Times in 77 Posts
Tổng điểm: 26
- Ðiểm thưởng : 41
- Số lần thưởng điểm : 28
Seal team's Inventory
Bó hoa hồng Bó hoa hồng

Default

chưa có nhà nước cộng sản nhưng bạn k biết đến Đảng Cộng sản của Trung Quốc và Quốc Dân đảng đã quyết tâm chống Nhật trước khi quay sang đấm vào mặt nhau à?

__________________
"Nukes are useless now. Intel's turning into priceless. It's no longer the Cold War. It is the precision strikes that make the difference."
-The Black Forces' Foreword-
Thành viên Seal team đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:18 PM   #11
BabyKillerPro
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 42,919,675,982

Ngày tham gia: Nov 2006
Địa chỉ: somewhere in the universe
Age: 23
Bài viết: 7,971
Thanks: 5
Thanked 28 Times in 22 Posts
Tổng điểm: 8
- Ðiểm thưởng : 21
- Số lần thưởng điểm : 13
BabyKillerPro's Inventory
Macbook Air Koenigsegg CCXR Edition

Default

cho xin cái lý do bảo TQ mạnh nhất ...

__________________
To be or not to be,that is a question

Thành viên BabyKillerPro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:19 PM   #12
Seal team
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 23,007

Ngày tham gia: Aug 2006
Địa chỉ: USS Eisenhower - Indian Ocean
Bài viết: 5,744
Thanks: 450
Thanked 112 Times in 77 Posts
Tổng điểm: 26
- Ðiểm thưởng : 41
- Số lần thưởng điểm : 28
Seal team's Inventory
Bó hoa hồng Bó hoa hồng

Default

Đông và hung hãn

__________________
"Nukes are useless now. Intel's turning into priceless. It's no longer the Cold War. It is the precision strikes that make the difference."
-The Black Forces' Foreword-
Thành viên Seal team đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:20 PM   #13
BabyKillerPro
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 42,919,675,982

Ngày tham gia: Nov 2006
Địa chỉ: somewhere in the universe
Age: 23
Bài viết: 7,971
Thanks: 5
Thanked 28 Times in 22 Posts
Tổng điểm: 8
- Ðiểm thưởng : 21
- Số lần thưởng điểm : 13
BabyKillerPro's Inventory
Macbook Air Koenigsegg CCXR Edition

Default

Nhật có máy bay ... Đức có xe tăng ... Mỹ có boom nguyên tử ... TQ cầm súng kíp bắn nhau ?

bạn nói đông và hung hãn ... xin lỗi bạn nhé ... sau khi thành lập cộng hòa nhân dân trung hoa mới bùng nổ dân số ... làm ơn xem lại lịch sử trước khi phát biểu ... nếu ko bạn cũng chả khác quái gì con troll đâu

__________________
To be or not to be,that is a question


Hiệu chỉnh lần cuối bởi BabyKillerPro: ngày 20-08-2010 lúc 01:22 PM.. Lý do: Tự động gộp bài
Thành viên BabyKillerPro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:22 PM   #14
Seal team
Game Thủ Cao Cấp
 
GT COIN: 23,007

Ngày tham gia: Aug 2006
Địa chỉ: USS Eisenhower - Indian Ocean
Bài viết: 5,744
Thanks: 450
Thanked 112 Times in 77 Posts
Tổng điểm: 26
- Ðiểm thưởng : 41
- Số lần thưởng điểm : 28
Seal team's Inventory
Bó hoa hồng Bó hoa hồng

Default

Đã nói rồi, nó đông và hung hãn

Thế kết thúc Brood War ai chiến thắng vì sao?

__________________
"Nukes are useless now. Intel's turning into priceless. It's no longer the Cold War. It is the precision strikes that make the difference."
-The Black Forces' Foreword-
Thành viên Seal team đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 20-08-2010, 01:24 PM   #15
stupidkid
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 21,134

Ngày tham gia: Oct 2007
Địa chỉ: Assassin's Guild \m/
Age: 20
Bài viết: 1,313
Thanks: 117
Thanked 35 Times in 25 Posts
Tổng điểm: 26
- Ðiểm thưởng : 28
- Số lần thưởng điểm : 13
stupidkid's Inventory
Hoa bách hợp Air Blade
HTC Touch Diamond Nhẫn kim cương 2

Default

TQ nó đông và hung hãn
nhưng mà ....toàn đánh bom liều chết

__________________
Rượu không giải quyết được vấn đề...

...nước lọc với sữa tươi thì khác quái gì???
Thành viên stupidkid đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Trả lời

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 08:27 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.