Go Back   Diễn đàn Game Thủ > CLB GAME ONLINE PHÁT HÀNH TẠI VIỆT NAM > Thiên Long Bát Bộ
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Trả lời
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 24-06-2010, 08:10 AM   #1
skyletter89
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 2,145

Ngày tham gia: Apr 2010
Bài viết: 55
Thanks: 0
Thanked 5 Times in 2 Posts
skyletter89's Inventory

Default TLBB: Khám phá kỹ năng môn phái nội công

(Game8) - Bài viết này sẽ giúp người chơi tìm hiểu về những kỹ năng môn phái đặc biệt của phái nội công qua 4 môn phái: Tinh Túc, Tiêu Dao, Võ Đang, Nga My và Thiên Long trong quá trình giao chiến.


Tinh Túc

Tinh Túc là phái chơi độc công, nội công khá cao, nội thủ cao nhất, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng đặc biệt: Chế Độc và Dẫn Trùng Độc. Kỹ năng Chế Độc giúp làm ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định làm tăng lượng máu, độc công kích. Người chơi có thể học tập kỹ năng này tại NPC Trích Tinh Tử (101,87) ở Tinh Túc phái.


Kỹ năng Dẫn Trùng Độc là kỹ năng độc hữu của phái Tinh Túc, hổ trợ kỹ năng Chế Độc, giúp nâng cao xác suất thành công của việc chế độc. Để ứng dụng, người chơi cần học kỹ năng này tại NPC Sư Khổng Tử (101,87) ở Tinh Túc phái.

Tiêu Dao

Tiêu Dao là phái đánh hỏa công, khả năng sát thương cao, nội công cao, nội thủ trung bình, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng: Kỳ Môn Độn Giáp và Lục Nghệ Phong Cốt. Kỳ Môn Độn Giáp là kỹ năng có thể làm ra các vật phẩm có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định giúp gia tăng các loại kháng tính. Địa điểm để các anh hùng Tiêu Dao học tập kỹ năng này là tại NPC Phùng A Tam (62,68) ở Tiêu Dao.


Kỹ năng Lục Nghệ Phong Cốt hỗ trợ cho Kỳ Môn Độn Giáp, có thể nâng cao hiệu suất thành công của Kỳ Môn Độn Giáp. Để ứng dụng kỹ năng độc hữu của phái Tiêu Dao này, người chơi cần tìm đến NPC Thạch Thanh Lộ (53,150) để học tập.

Võ Đang

Võ Đang là phái nội công cao nhất, nội thủ thấp, chính xác trung bình, né tránh thấp. Luyện Đơn và Đạo Pháp là 2 kỹ năng chuyên biệt của môn phái này. Luyện Đơn có thể làm ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định làm tăng độ linh hoạt và thể lực cho người chơi. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần tìm đến NPC Hạc Vân Đạo Nhân (44,56) ở núi Võ Đang.


Kỹ năng Đạo Pháp hổ trợ kỹ năng Luyện Đơn có thể nâng cao hiệu suất thành công của luyện đơn và là kỹ năng độc hữu cuả Võ Đang. Cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học và thăng cấp Ninh Hư Tản Nhân (44,56) ở núi Võ Đang.

Thiên Long

Thiên Long là phái chơi ngoại công và nội công duy nhất trong Thiên Long Bát Bộ, các chỉ số đều ở mức trung bình, chỉ có chính xác và né tránh thấp. Môn phái này có 2 kỹ năng chuyên biệt là: Chế Cổ và Kinh Mạch Bách Huyết. Kỹ năng Chế Cổ giúp tạo ra các vật phẩm có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định làm tăng độ linh hoạt, máu, và thân pháp cho người chơi. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần gặp NPC Bản Tướng (35,86) tại Thiên Long tự.


Kinh Mạch Bách Huyết là kỹ năng hỗ trợ Chế Cổ, có thể nâng cao hiệu suất thành công của việc Chế Cổ, là kỹ năng độc hữu của phái Thiên Long. Người chơi cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học tập và thăng cấp tại NPC Bản Sâm (64,151) ở Thiên Long tự.

Nga My

Tiêu Dao là phái đánh hỏa công, khả năng sát thương cao, nội công cao, nội thủ trung bình, chính xác trung bình, né tránh thấp. Môn phái này nổi trội với 2 kỹ năng đặc biệt: Chế Phù và Linh Tâm Thuật. Kỹ năng Chế Phù giúp tạo ra các vật phẩm có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định tăng các loại kháng tính. Để học tập kỹ năng này, người chơi cần gặp NPC Hàn Ánh Tuyết (43,108) ở Nga My sơn.


Kỹ năng Linh Tâm Thuật hổ trợ kỹ năng Chế Phù, có thể nâng cao công suất thành công của chế phù, là kỹ năng độc hữu của phái Nga My. Người chơi cần bỏ ra kinh nghiệm và tiền bạc để học tập và thăng cấp tại NPC Hộ Tam Nương (39,109) ở Nga My sơn.

Mỗi kỹ năng mốn phái đều có một kỹ năng hỗ trợ tương ứng, để nâng cao khả năng thành công khi sử dụng kỹ năng môn phái. Việc học các kỹ năng này sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh khi hòa nhập vào thế giới Thiên Long.
Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:

Thành viên skyletter89 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 24-06-2010, 10:12 AM   #2
v.a.l.m
B3TA Member
 
GT COIN: 876

Ngày tham gia: Jul 2008
Địa chỉ: Ở đÂu đÉi, bỐ ai mAh biẾt
Bài viết: 146
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 1
- Ðiểm thưởng : 1
- Số lần thưởng điểm : 1
v.a.l.m's Inventory

Default

Bây h có giảm kháng rồi, kĩ năng của TD vứt xó

__________________
(¨`·snowfox ngoan hiền·´¨)*¤°*¤°°1 & chỹ 1•*¤°*¤°°(¨`·Độc lập-ers vô đốy·´¨)


Thành viên v.a.l.m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Trả lời

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 01:24 PM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.