Go Back   Diễn đàn Game Thủ > GAME OFFLINE > Game kinh dị > Resident Evil > Thư viện Resident Evil
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Trả lời
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 28-07-2009, 11:39 AM   #1
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default Hướng dẫn hoàn chỉnh: Resident Evil: Survivor

Note:Về bài hướng dẫn này trừ phần "giới thiệu chung, giới thiệu nhân vật" thì toàn bộ phần còn lại đều do tự tay mình viết. Hoàn toàn không sao chép, chỉnh sửa hay thêm bớt bất kì ở đâu cả. Xin các bạn lưu ý giúp ^^.


Hướng dẫn hoàn chỉnh Resident Evil: Survivor


Giới thiệu chung:

Người phát triển: Capcom Production Studio 2, Eurocom (PC Port)
Hãng game: Capcom (PS1 và Asia PC Port)
Hệ máy: PlayStation, PC Windows
Ngày phát hành:
PlayStation
January 27, 2000 (JAPAN)
August 30, 2000 (USA)
PC
October 25, 2002 (CHINA)
AL October 25, 2002 (PAL)
Thể loại: Light gun
Số người chơi: Single player
Xếp hạng bởi ESRB: Mature (M)

Thông Tin Chung:
Resident Evil: Survivor tại nhật còn được gọi là Biohazard: Gun Survivor là 1 game thuộc thể loại light gun video game ( bắn súng có nhắm ). Game được phát triển và tài trợ bởi hãng game Capcom. Game được ra mắt trên hệ máy Sony PlayStation ( còn được gọi là PlayStation 1 ) tại Janpan và January 27, 2000, và tại North America vào August 30, 2000.

Game là phiên bản đầu tiên ra đời trong dòng game Gun Survivor, sau 1 thời gian nghiên cứu, game được phát triển hơn và được ra mắt với 1 dòng game hoàn toàn mới và độc quyền Resident Evil series. Cách nhìn thứ 3 ( 3D ) trong game, giúp cho game dễ dàng hơn trong những trường hợp chọn lựa điểm tựa hoặc bắn súng. Tại phiên bản Nhật, những trò chơi như Resident Evil được xử lí trên hệ máy cầm tay trong các siêu thị, bắn vào màng hình. Nhưng ở game này, bạn sẽ nhập vai vào là 1 nhân vật trong game, và công việc của bạn là sẽ phải tìm ra cách để tiêu diệt tất cả ma trong thành phố và con ma đứng đầu. Sau khi được phát hành, game đã được xếp ngay vào hàng game dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Game cũng được ra mắt trên hệ máy PC tại China và Europe và năm 2002. Tuy không có tay cầm như PSX, người có thể dùng chuột và những phím để điều khiển nhân vật. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy cảm giác sãng khoái hơn là chơi ở hệ máy PSX.

Khác với danh hiệu Survivor series, Resident Evil: Survivor là phiên bản gốc, và từ đó game mới mở ra 1 hành trình mới trong các phiên bản sau, và tiếp nối với phiên bản này là Resident Evil Zero.

Câu Truyện:
Vào tháng 9, 1998, 1 tai nạn đụng xe khủng khiếp đã xãy ra tại phía nam America trong thành phố Raccoon. T-virus tràn lan ra ngoài và biến con người lẫn xác chết thành thây ma. T-virus đã lan rộng trong 1 thời gian ngắn, chính phủ Mỹ đã vạch ra nhiều kế hoạch để ngăn chặn nhưng hoàn toàn thất bại. Không lâu sau đó, máy bay của đội đặc nhiệm Umbrella Corporation đã đáp cánh xuống khu vực Sheena Island. Người lãnh đạo, người mà ngay cả anh ta cũng không nhớ mình là ai, và đang ở đâu, sau khi thoát khỏi vụ nổ, anh ta đối mặt với những thây ma và tỉ lệ chết là rất cao. Anh ta sẽ phải chiến đấu cực lực, tìm ra những lí do của hiện tượng này, và tìm lại trí nhớ mà anh ta đánh mất...


GamePlay:
Người chơi là nhân vật chính, nhập vai vào và la cà khắp trong khu vực có thể vào. Sử dụng những vũ khí, những loại thuốc có sẵn trong game để tự chữa trị cho mình, để tự bảo vệ cho chính mình. Bạn sẽ làm nhiều công việc cực kì nặng nhọc, những puzzle trong game cũng cực kì khó khăn cho bạn, ngoài ra còn có những điều rắc rối trong game mà bạn cần động não suy nghĩ. Những thây ma là phần tử ngăn chặn những công việc của bạn mọi lúc mọi nơi, vì vậy trong quá trình chơi game, bạn hãy thật cẩn thận, ì góc nhìn bị giới hạn nhưng chính điều đó khiến bạn phải thận trọng trong từng bước đi. Cách điều khiển khi chơi trên hệ máy PSX cũng khó cho newbie, gây khó khăn cho bạn trong những lúc quay đầu để bắn ma, nhưng sau khi chơi khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ, hầu như những kĩ thuật quay ngược lại và đi tới đi lui đều thành thạo cả. Có nhiều yếu tố giật mình trong game, khiến cho bạn sẽ phải hết hồn và gây cho bạn sợ hãi khi chơi game này. Sự mới lạ trong trò chơi này, là bạn sẽ phải chiến đấu cực lực với Tyrants, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đối đầu với chính đồng đội của mình. Đồng đội của bạn thuộc (Umbrella Trashsweeper hoặc UnderTaker), đều trở thành dạng T khi chiến đấu thua những thây ma. Sau khi thua những thây ma, chúng sẽ hút máu và truyển vào người chết loại T-virus, điều này dẫn đến các người chết, không chết, mà lại trở thành đối thủ của bạn, bạn sẽ lại cực khổ cho công việc săn ma này.
Tuy mới là phiên bản đầu nhưng các vũ khí trong game, cũng đã đa dạng. Súng lục, là loại súng mà bạn luôn luôn có trong người, hãy tiết kiệm đạn vì sẽ dùng trong nhiều khúc mà bạn sợ tốn đạn khi dùng những loại súng xịn khác, và game này ko bị ăn cắp súng hay ném bỏ súng khi hết đạn. Ngoài các loại súng đa dạng, vũ khí của bạn còn là 1 cây dao găm, nếu có khiếu, bạn sữ dụng dao găm thành thạo thì công việc chém giết còn tiện lợi hơn cả bắn súng, tuy nhiên nói về mặt khác, lúc những thây ma quá đông thì bạn cũng phải cần đến súng. Nếu nói là không chết, chỉ đi 1 mạng 1 mình mà sống đến hết game, thì hơi vô lí, vì làm sao mà có thể đi hoàn toàn hoàn hảo từ đấu đến cuối mà không bị 1 lần vấp... Thế nên, game còn cung cấp cho nhân vật nhiều loại máu khác nhau, nhiều cách trộn lẫn chúng với nhau, dùng trong những lúc gần hết máu, để hồi phục lại sinh lực cho mình.
Game không có chế độ tự save hoặc save ở bất cứ nơi nào, mà bạn sẽ phải dùng đến những cục pin trong game, mở máy đánh chử thì mới có thể save, những trường hợp bạn khinh thường pin là đồ vô dụng, thì bạn sẽ không thể save lại và sẽ đi lại từ đầu 1 việc cực kì gian nan.
Mọi góc ngách trong trò chơi, bạn có thể đụng đến, bấm vào, bạn sẽ được thấy info và không còn gì phải lo ngại về vấn đề thắc mắc " đó là gì ? " nữa. Để hoàn thành được game, bạn cần phải có 1 vốn tiếng anh không cần phong phú, chỉ cần vừa đủ để hiểu nghĩa được công dụng của những đồ vật trong game.

Hình Ảnh/Âm Thanh:
Hình ảnh được kết cấu y như thật.Những thây ma tuy đựơc vẻ ra, nhưng nhìn trong cũng thật rùn rợn, có những hình ảnh, những con ma được vẻ giống như người nên trong quá trình chơi, với bất cứ ai trong game cũng phải cẩn thận. Âm thanh game được kết cấu theo 1 khuông, đến mỗi khu vực nào đó, sẽ có 1 loại âm thanh phát ra, nên sẽ có nhiều lúc, bạn cảm thấy sợ hải, và nhiều lúc bạn cảm thấy giật mình. Âm thanh được làm ra y như thật, súng trong game bắn cũng rất thật, tựa như các thể game bắn súng khác.

Lời Kết:
Game mang tính kinh dị, kinh điển, những người yếu tim không nên thử. Rất lí thú cho những ai có ham muốn muốn khám phá 1 thế giới hoàn toàn mới, hoàn toàn rùn rợn. Tuy là phiên bản đầu tiên, không hay lắm, nhưng cũng có thể test trước trước khi thử các phiên bản sau này


Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	201
Size:	37.5 KB
ID:	212524  

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +2
__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 01-08-2009 lúc 07:13 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 11:43 AM   #2
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Giới thiệu các loại vũ khí của Resident Evil Survivor:

Handgun A(Clock 17)


-Uy lực: trung bình
-Tốc độ: trung bình
-Đạn: 17 viên
-Đánh giá: một khẩu súng dùng để săn Zoom khá tốt

Handgun B(CZ75)


-Uy lực: yếu
-Tốc đột: khá
-Đạn: 15 viên
-Đánh giá: bắn khá nhanh thích hợp cho việc hạ nhanh tên Mr. X

Handgun C(M8000 Cougar G)


-Uy lực: khá
-Tốc độ: yếu
-Đạn: 15 viên
-Đánh giá: nếu không biết cách sử dụng thì khẩu súng này chỉ là đồ vô dụng, tuy uy lực mạnh một tí, nhưng cũng chỉ thích hợp để hạ Zoom nhược điểm là tốc độ quá chậm.

Handgun D(Nanbu 14 Custom)


-Uy lực: khá
-Tốc độ: trung bình
-Đạn: 8 viên
-Đánh giá: uy lực tương đương với Handgun C nhưng tốt độ lại ngang với Handgun A tuy nhiên nhược điểm là số đạn chỉ được tối đa 8 viên quá ít.

Magnum(S&W M19)


-Uy lực: tốt
-Tốc độ: yếu
-Đạn: 6 viên
-Đánh giá: uy lực cũng khá mạnh tuy nhiên lại không ngon bằng S.P.A.S. 12, chỉ thích hợp cho việc hạ Mr. X.

Shotgun(S.P.A.S. 12)


-Uy lực: tốt
-Tốc độ: yếu
-Đạn: 8 viên
-Đánh giá: uy lực khá mạnh là một khẩu súng tuyệt vời nhất trong game, có khả năng hạ một lúc 2, 3 con Zoom vì khả năng bắn chùm hiệu quả, càng đứng gần thì súng bắn uy lực càng mạnh. Rất cần thiết khi đối mặt với một đám Cleaner và dễ dàng hạ bọn Hunter, Licker, Cerberus và cả Mr. X.

Grenade Gun(M79 Grenade Launcher)


-Uy lực: tốt
-Tốc độ: yếu
-Đạn: 6 viên
-Đánh giá: Mạnh trong từng loại đạn mà nó sử dụng, dụng để triệt hạ Mr. X và Hynpos.

Rocket Launcher(M20A1 “Super Bazooka”)


-Uy lực: tối đa
-Tốc độ: yếu
-Đạn: ???
-Đánh giá: Để có được khẩu súng này các bạn phải hoàn thành game nhiều lần để có đủ 8 sao sẽ tự động có, uy lực của khẩu súng này cực mạnh và đặt biệt là đạn vô hạn.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	199
Size:	2.5 KB
ID:	212525   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	199
Size:	2.5 KB
ID:	212526   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	199
Size:	2.3 KB
ID:	212527   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	199
Size:	2.5 KB
ID:	212528   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	200
Size:	2.3 KB
ID:	212529  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	199
Size:	2.1 KB
ID:	212530   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	200
Size:	2.1 KB
ID:	212531   Click image for larger version

Name:	8.jpeg
Views:	199
Size:	1.8 KB
ID:	212532  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 01:46 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 01:46 PM   #3
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Các loại đạn dược cho súng:

Handgun Bullets


-Đạn dùng cho các loại súng Handgun

Shotgun Bullets


-Đạn dùng cho súng Shotgun

Magnum Rounds


-Đạn dùng cho súng Magnum

Grenade Rounds


-Đạn dùng cho súng Grenade Gun

Flame Rounds


-Đạn dùng cho súng Grenade Gun

Acid Rounds


-Đạn dùng cho súng Grenade Gun
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	192
Size:	2.8 KB
ID:	212534   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	190
Size:	2.6 KB
ID:	212535   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	192
Size:	2.1 KB
ID:	212536   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	194
Size:	2.1 KB
ID:	212537   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	194
Size:	2.1 KB
ID:	212538  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	195
Size:	2.2 KB
ID:	212539  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 01:51 PM   #4
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Các loại dược liệu dùng để chữa trị vết thương và cách chế biến:

First Aid Spray


-Chai cứu thương chữa trị tối đa các vết thương.

Green Herb


-Cây thuốc chữa trị vết thương.

Blue Herb


-Cây thuốc dùng để giải độc.

Red Herb


-Cây thuốc dùng để giải độc nhưng buộc phải dùng chung với Green Herb.

Mixed Herb


-Được combine từ 2 cây Green Herb làm một, có tác dụng chữa trị vết thương tốt hơn.

Mixed Herb


-Được combine từ 1 cây Blue Herb và 1 cây Green Herb làm một, có tác dụng vừa giải độc vừa chữa trị vết thương.

Mixed Herb


-Được combine từ 1 cây Red Herb và 1 cây Green Herb làm một, có tác dụng vừa giải độc vừa chữa trị vết thương.

Mixed Herb


-Được combine từ 1 cây Blue Herb và 2 cây Green Herb làm một, có tác dụng vừa giải độc vừa chữa trị vết thương.

Mixed Herb


-Được combine từ 3 cây Green Herb làm một, có tác dụng chữa trị vết thương tối đa.

Mixed Herb


-Được combine từ 1 cây Green Herb, 1 cây Red Herb và 1 cây Blue Herb, có tác dụng giải độc và chữa trị vết thương tối đa.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	187
Size:	2.4 KB
ID:	212540   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	185
Size:	2.5 KB
ID:	212541   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	184
Size:	2.3 KB
ID:	212542   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	184
Size:	2.4 KB
ID:	212543   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	182
Size:	2.3 KB
ID:	212544  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	184
Size:	2.3 KB
ID:	212545   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	184
Size:	2.3 KB
ID:	212546   Click image for larger version

Name:	8.jpeg
Views:	185
Size:	2.3 KB
ID:	212547   Click image for larger version

Name:	9.jpeg
Views:	185
Size:	2.2 KB
ID:	212548   Click image for larger version

Name:	10.jpeg
Views:	184
Size:	2.2 KB
ID:	212549  


__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 01:55 PM   #5
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Key Item:

Rusted Key35mm FilmTheater KeyManager’s KeyClock WinderChapel KeyChurch’s Rear KeyCracked KeyMedicine Room Key
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	176
Size:	2.1 KB
ID:	212550   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	175
Size:	2.7 KB
ID:	212551   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	174
Size:	2.1 KB
ID:	212552   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	176
Size:	2.2 KB
ID:	212553   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	177
Size:	2.1 KB
ID:	212554  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	173
Size:	2.3 KB
ID:	212555   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	172
Size:	2.5 KB
ID:	212556   Click image for larger version

Name:	8.jpeg
Views:	174
Size:	2.3 KB
ID:	212557   Click image for larger version

Name:	9.jpeg
Views:	175
Size:	2.5 KB
ID:	212558  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 01:58 PM   #6
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Manhole OpenerArcade KeyPrison Cell KeyRopeClub Hall KeyCard KeyActivation DiskID CardMaster Key
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	172
Size:	1.8 KB
ID:	212559   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	172
Size:	2.2 KB
ID:	212560   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	173
Size:	2.3 KB
ID:	212561   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	172
Size:	2.2 KB
ID:	212562   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	173
Size:	2.8 KB
ID:	212563  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	172
Size:	3.6 KB
ID:	212564   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	171
Size:	2.2 KB
ID:	212565   Click image for larger version

Name:	8.jpeg
Views:	173
Size:	3.2 KB
ID:	212566   Click image for larger version

Name:	9.jpeg
Views:	172
Size:	2.7 KB
ID:	212567  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:14 PM   #7
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Giới thiệu nhân vật:

Ark Thompson

Nhân vật chính trong game là thám tử do Leon phái đến đảo Sheena – một cộng đồng độc lập gần như bị điều khiển bởi Umbrella ( sự kiện này xẩy ra không lâu sau khi Racoon bị chính phủ phá hủy ). Trực thăng chở Ark đã bị rơi nên anh ta bị mất hết trí nhớ và tưởng mình là Vincent Goldman- tay độc tài trên đảo.

Andy Holland

Đây là một giám sát viên của Umbrella, tất nhiên để có được chức vụ này thì Addy phải là một người có cấp bậc khá cao trong Umbrella . Nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là : mặc dù cho cái thân hình gù, bộ mặt xấu xa với cái đầu hói thì Addy lại là một người khá nhân hậu. Trong game từng cứu Ark thoát khỏi bọn lính Cleaner. Điểm yếu của ông ta chính là sự thiếu quyết đoán, nói thực ra, Addy là một người phức tạp và không tự chủ. Cuối cùng, phẫn nộ trước hành động tàn ác của Vincent, Addy đã tìm cách giết Vincent.

Vincent Goldman

Vincent chính là người chỉ huy của Umbrella ở đây, và hắn cũng như là một tên độc tài trên đảo này vậy. Có vẻ cũng thuộc một dòng họ quí tộc nào đó, Vincent có tính tình rất khó hiểu nhưng độc ác. Chính vì nhu cầu tìm các mẫu vật cho việc nghiên cứu của Umbrella mà hắn không ngần ngại bắt cả những đứa trẻ. Chính vì tội ác này mà các nhân viên trên đảo đã định tố cáo Vincent, để bịt miệng họ, Vicent đã thả virut ra khắp đảo để giết chết mọi người. Sau hắn bị giết chết bởi Hypnos.

Lott Klein

Là anh trai của Lily, một cậu bé dũng cảm luôn bảo vệ cho em gái mình.

Lily Klein

Em của Lott thông minh và nhanh nhẹn nhưng hơi rụt rè, nhút nhác. Cả hai anh em Lott và Lily là con của 2 nhà nghiên cứu tập đoàn Umbrella, tuy nhiên bố mẹ chúng đã chết và hóa thành Zoom, để lại chúng mắc kẹt trên đảo, sau này gặp được Ark Thompson và được cứu thoát.

Hunk

Cấp trên trong nhóm Cleaner do Umbrella phái đến.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	170
Size:	3.6 KB
ID:	212568   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	169
Size:	3.9 KB
ID:	212569   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	170
Size:	3.4 KB
ID:	212570   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	171
Size:	3.9 KB
ID:	212571   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	167
Size:	4.2 KB
ID:	212572  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	169
Size:	3.0 KB
ID:	212573  

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +10
__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 07:39 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:18 PM   #8
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Kẻ thù mà bạn sẽ gặp trong game:

Zoombie

Kẻ thù mà bạn gặp rất nhiều trong suốt quá trình chơi. Chậm chạp và là kẻ thù yếu nhất, tuy nhiên cũng có vài tên đột biến lại nhanh nhẹn đáng nói, chúng có thể tấp nhanh đến bạn và vồ bạn. Đặt biệt hơn nữa là với Resident Evil: Survivor có một số tên khi chết đi có khả năng sống lại được một vài lần.

Crow

Là đối thủ khó chịu thường thấy trong mọi phiên bản Resident Evil. Chúng bay loanh quanh và rất khó bắn trúng, tốt nhất khi gặp lũ này, chạy là thượng sách. Cũng mừng là với bản Resident Evil này Crow rất hiếm khi gặp.

Spider

Trong bản Resident Evil này. Thì Spider không thấy nguy hiểm cho lắm vì chúng hầu như không thấy tấn công.

Spider Beta

Cũng giống như Spider loại nhỏ, thường phun độc vào kẻ địch, tuy nhiên rất ít khi chúng ra đòn.

Cerberus

Khá nhanh nhẹn và linh hoạt, xuất hiện một đợt 2 con trở lên. Khi gặp lũ này tốt nhất phải cầm Shotgun mới an toàn.

Licker

Đáng sợ đấy! tuy nhiên bạn có thể né được đòn tấn công của nó một cách dễ dàng bằng cách lùi hoặc là chạy.

Licker Beta

Nhanh nhẹn và nguy hiểm hơn Licker thường, nhưng cũng không phải là hàng đáng lo ngại.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	169
Size:	3.9 KB
ID:	212574   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	168
Size:	2.6 KB
ID:	212575   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	167
Size:	2.5 KB
ID:	212576   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	166
Size:	4.0 KB
ID:	212577   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	166
Size:	3.6 KB
ID:	212578  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	167
Size:	3.5 KB
ID:	212579   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	167
Size:	3.5 KB
ID:	212580  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 08:04 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:27 PM   #9
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Cleaner

Lực lượng do Umbrella phải đến, được lệnh sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai cản đường chúng. Bọn này chỉ được cái là đông và có súng, chỉ cần ăn 1, 2 phát Handgun nó xì hơi liền.

Mr. X

Có chơi Resident Evil 2 rồi thì tên boss này cũng không có gì là lạ. Cũng không có gì là nguy hiểm lắm nếu bạn biết cách đối phó. Handgun B, Shotgun và Magnum là những vũ khí chuyên dụng để hạ tên này.

Hunter Alpha

So với Licker thì Hunter Alpha có phần nhanh nhẹn và ra đòn khỏe hơn, chúng có thể khiến bạn mất máu rất nhanh tuy nhiên con này lại mau chết hơn Licker chỉ 2 phát Shotgun.

Hunter Beta

Nhanh nhẹn và khỏe hơn Hunter Alpha được mệnh danh là kẻ thù đáng sợ nhất trong game.

Moth

Trông như những con ngài, thường xuất hiện bầy đàn. Khi tấn công thì bám vào đối tượng và hút máu, bọn này cũng là thứ đáng ghét như lũ quạ vậy và cũng chỉ thấy xuất một lần và ở một chỗ duy nhất trong game. Khi gặp lũ này tốt nhất là chạy cho đỡ phí đạn.

Ivy

Chậm chạm và không nguy hiểm mấy có khả năng phun Acid về phía bạn, chỉ với 2 phát Shotgun để hạ gục con này.

Poison Ivy

Loại này nguy hiểm hơn ở chỗ là thay vì nó phun ra Acid thì lại là dịch độc, khi bị trúng độc phải dùng đến Blue Herb để giải.

Hypnos

Với hình dạng ban đầu Hypnos chưa thật sự nguy hiểm chỉ là nhanh hơn Mr. X một chút. Về sau khi bị hạ gục hắn sẽ biến ra đủ hình dạng và trở nên mạnh hơn.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	165
Size:	3.8 KB
ID:	212582   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	166
Size:	2.7 KB
ID:	212583   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	167
Size:	4.0 KB
ID:	212584   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	165
Size:	4.3 KB
ID:	212585   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	164
Size:	4.3 KB
ID:	212586  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	167
Size:	4.3 KB
ID:	212587   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	163
Size:	4.1 KB
ID:	212588   Click image for larger version

Name:	8.jpeg
Views:	165
Size:	1.8 KB
ID:	212589  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 08:10 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:32 PM   #10
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Hướng dẫn game:

Bạn có thể chơi game ở chế độ Easy và mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi ở phần này. Vào game sau đoạn movie, một thanh niên từ đống lửa bay ra! tên anh ta là Ark, sau một hồi choáng ván Ark đứng dậy. Lúc này bạn đã bắt đầu nắm quyền điều khiển Ark và bắt đầu với trò chơi. Với phần chơi easy bạn sẽ có một khẩu súng Clock 17 với một hộp đạn Handgun Bullets vô hạn và 2 chai cứu thương First Aid Spray. Bây giờ bắt đầu với trò chơi cứ tiến thẳng về phía trước và rẽ trái như hìnhMở cửa tiếp tục, phía trước mắt bạn có một cái xác, hãy đi thẳng đến cái xác đóĐang khi kiểm tra cái xác, thình lình có cái gì đó tiến dần về phía bạn, quay đầu lại thì ra là một thằng Zoom(hú hồn!). Nhanh chóng tiễn thằng Zoom đó về trời và nhặt từ xác của nó Rusted Key, với Rusted Key bạn sẽ mở được ba cánh cửa là ba đường đi, mỗi cánh cửa khi mở vào trong bạn sẽ không thể quay lại. Đây là ba lối đi mà bạn phải lựa chọn, đầu tiên nếu rẽ trái có cánh cửa ở cuối đường
Thứ 2 là cánh cửa trước mắt bạnVà thứ 3 là cánh cổng lớn nằm ngay bên phảiHãy lựa chọn cho mình một cánh cửa với đường đi an toàn và thuận lợi nhất, mình sẽ sơ lượt cho bạn biết cả ba cánh cửa và cách đi. Hãy tham khảo trước rồi chọn cho mình một đường đi tốt nhé

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	163
Size:	12.7 KB
ID:	212590   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	164
Size:	12.5 KB
ID:	212591   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	165
Size:	14.0 KB
ID:	212592   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	164
Size:	12.3 KB
ID:	212593   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	164
Size:	13.0 KB
ID:	212594  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	164
Size:	13.0 KB
ID:	212595  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 08:12 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:36 PM   #11
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Cửa thứ 1:
Nếu bạn rẽ trái với cánh cửa ở cuối đường, vào trong giải quyết vài thằng Zoom rồi đi thẳng. Cánh cửa lớn màu xanh bên phải hiện đang bị khóa, bạn sẽ tìm chìa khóa để mở cánh cửa đó. Lấy 1 cây Green Herb trên bànRẽ trái bạn sẽ thấy có cánh cửa lớn màu đỏ bên trái và một cầu thang đi lên, hãy đi lên cầu thang trướcKhi lên cầu thang đi thẳng rẽ phải đến một cánh cửa vào trong. Bên trong có cái máy chiếu phim, quan sát một lác rồi tiến đến bên trái lấy 1 tớ giấy và rẽ sang cửa bên phảiCận thận một thằng Zoom, bên trong là kho chứa phim, lấy một cuộn phim trên chóc tủQuay lại chỗ cái máy chiếu phim, sử dụng cuộn phim vừa lấy được cho cái máy để chiếu phim. Rời khỏi căn phòng này, xuống lại cầu thang(cẩn thận với lũ quạ xong ra từ cửa kính) vào cánh cửa lớn màu đỏ đến phòng chiếu phim bạn sẽ thấy chìa khóa nằm trên bục chạy đến lấy nóRời khỏi phòng chiếu phim, lại cánh cửa lớn màu xanh. Dùng chìa khóa vừa lấy được để mở cửa ra ngoài.

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	149
Size:	11.4 KB
ID:	212596   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	149
Size:	12.4 KB
ID:	212597   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	148
Size:	10.1 KB
ID:	212598   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	147
Size:	12.7 KB
ID:	212599   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	147
Size:	11.9 KB
ID:	212600  


__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |

Hiệu chỉnh lần cuối bởi Dre@m: ngày 28-07-2009 lúc 08:17 PM..
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:40 PM   #12
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Cửa thứ 2:
Là cánh cửa trước mặt bạn, nó dẫn bạn vào một nhà bếp với một đám Zoom giải quyết xong đám Zoom lại lấy cuốn sổ trên kệ rồi rẽ vào cánh cửa lớn bên tráiTrước mắt bạn là một cánh cửa, khoan vào cửa đã, ngay bên trái có lối rẽ xuống hầm rượuBên trong kiểm tra lấy một cây Green Herb, trở ra rồi hãy vào tiếp cửa đến phòng đông lạnh, giải quyết vài thằng Zoom và lấy chìa khóa nằm trong góc trên những cái thùngSau đó quay lại nhà bếp giải quyết lũ Zoom rồi tiếp tục với lối nàyDùng chìa khóa mở cửa vào trong đến quán bar, giải quyết tiếp một đám Zoom rồi rẽ sang phảiBạn sẽ đi đến cửa để thoát ra ngoài

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	147
Size:	14.9 KB
ID:	212601   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	146
Size:	9.7 KB
ID:	212602   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	145
Size:	13.0 KB
ID:	212603   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	146
Size:	12.6 KB
ID:	212604   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	143
Size:	13.9 KB
ID:	212605  


__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:44 PM   #13
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Cửa thứ 3:
Là cánh cổng nhà thờ ngay bên phải bạn, vào trong giải quyết vài thằng Zoom, có 2 cánh cửa ở hai bên, cửa bên trái đã bị khóa vì vậy hãy vào cửa bên phải trướcCẩn thận với vài chú Zoom, trong căn phòng kiểm tra chỗ cái đồng hồ có vật sáng lại lấyĐến chỗ cái bàn lấy chìa khóaRời khỏi căn phòng chỗ đại sảnh nhà thờ, lại cánh cửa bên trái bị khóa khi nãy dùng chìa khóa vừa lấy được để mở cửa vào trong. Phía trước giải quyết vài thằng Zoom vào cánh cửa lớn bên trái trướcBên trong lấy 1 cuốn sổ trên bàn và hạ một thằng Zoom nhặt một chậu Green Herb. Trở ra lại cửa, đường mới đi thẳng tiếp, hạ một thằng Zoom. Cánh cửa trước mắt bạn đã bị khóaĐể ý có cái đồng hồ gần đó lại kiểm tra nóVà một cầu thang bí mật được mở, bạn đi xuống cầu thang này. Hạ một con nhện và đi tiếp đến mở cửa vào trong một căn phòng, hạ tiếp vài thằng Zoom rồi lại chỗ bàn lấy chìa khóaCó được chìa khóa thì quay lại chỗ cánh cửa bị khóa ban nãy mở cửa và thoát ra ngoài

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	146
Size:	11.5 KB
ID:	212606   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	144
Size:	10.1 KB
ID:	212607   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	144
Size:	12.4 KB
ID:	212608   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	145
Size:	10.5 KB
ID:	212609   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	144
Size:	8.2 KB
ID:	212610  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	144
Size:	9.5 KB
ID:	212611   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	143
Size:	11.5 KB
ID:	212612  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:47 PM   #14
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Tóm lại cả ba lối đi đều dẫn bạn đến một chỗ cố định, hãy chọn cho mình một lối đi nhanh và an toàn nhất… Khi đến chỗ cố định bạn sẽ gặp một đối thủ mới là hai con chó, có thể tiêu diệt chúng hoặc nhanh chóng chạy nhanh xuống cầu thang ngay chỗ cái trụ điện thoạiBên dưới bạn sẽ tiếp tục gặp một đối thủ mới khá nguy hiểm mang tên Licker nếu chơi Resident Evil 2 rồi thì cũng không lạ gì mấy con này, chú ý khi nó bay lên móc bạn, bạn có thể lùi lại một tí là có thể né được đòn của nó. Bạn sẽ đối mặt với 2 con Licker, có thể chiến đấu hoặc nhanh chóng chạy ngay đến chỗ cái ghế lấy chìa khóa và ở cuối chỗ bậc thang có 1 chậu Green Herb và nhanh chóng chạy ngay lên bậc thangKhi thoát được khỏi bọn Licker lên được bậc thang, bạn sẽ nghe điện thoại. Sau khi cúp máy bạn tiếp tục, đường mới đi tiếp. Trước mắt bạn cũng như lần trước bạn sẽ lại tiếp tục chọn cho mình một trong 3 cánh cửa để điĐi với cửa nào thì cũng dẫn đến một chỗ cố định. Mình sẽ lại tiếp tục sơ lượt hết cho bạn lộ trình của ba cánh cửa này

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	146
Size:	11.4 KB
ID:	212613   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	142
Size:	12.3 KB
ID:	212614   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	144
Size:	15.6 KB
ID:	212615  

__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2009, 02:50 PM   #15
Dre@m
Game Thủ Huyền Thoại
 
GT COIN: 21,070

Ngày tham gia: Jan 2008
Địa chỉ: ......
Bài viết: 2,648
Thanks: 28
Thanked 50 Times in 37 Posts
Tổng điểm: 72
- Ðiểm thưởng : 1072
- Số lần thưởng điểm : 192
Dre@m's Inventory

Default

Cửa thứ 1:
Là cánh cửa nằm bên trái vào một khu giải trí. Bạn sẽ xem một đoạn movie những tên lính nhảy từ trên trực thăng xuống, chả biết những tên lính này thế nào? Nhưng chúng tấn công cả Zoom lẫn bạn… Sau đoạn movie một thằng lính tiêu diệt 2 tên Zoom và nhảy ra tấn công bạn, chỉ cần một viên đạn là nó bị xì hơi thôi. Cánh cửa lớn bên trái đã bị khóaSẽ tìm chìa khóa để mở sau, hãy rẽ sang phảiCó cánh cửa, vào bên trong… bạn sẽ gặp tiếp 2 thằng lính, nhưng bất ngờ 2 thằng này bị một gã lạ mặt bắn cho xì hơi. Sau đoạn movie lấy chìa khóa trên bàn rồi trở ra, quay lại cánh cửa lớn bị khóa ban nãy dùng chìa khóa mở vào trong. Cẩn thận với vài thằng lính, nhìn bên trái lấy cái móc sắt trên bànRồi xuống bậc thangHạ vài thằng lính, lấy một chai First Aid Spray trên bànTiếp tục vào cửa mới đi tiếpMột căn nhà kho, dưới nền có nắp cống, trước khi lại mở nắp cống thì đến lấy khẩu súng Handgun C trên kệ đãKhi mở được nắp cống xuống đường hầm là bạn đã đến con đường cố định.

***
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	142
Size:	15.0 KB
ID:	212616   Click image for larger version

Name:	2.jpeg
Views:	142
Size:	13.3 KB
ID:	212617   Click image for larger version

Name:	3.jpeg
Views:	140
Size:	15.3 KB
ID:	212618   Click image for larger version

Name:	4.jpeg
Views:	141
Size:	13.7 KB
ID:	212619   Click image for larger version

Name:	5.jpeg
Views:	141
Size:	12.9 KB
ID:	212620  

Click image for larger version

Name:	6.jpeg
Views:	141
Size:	12.5 KB
ID:	212621   Click image for larger version

Name:	7.jpeg
Views:	141
Size:	11.2 KB
ID:	212622  

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +10
__________________
Click =>FACEBOOK
PC:
Cooler Master Haf xm | Intel DX79SI | Intel E5-2603 | Corsair DDR3 Triple Channel: 6x2 | Cooler Master V10 | AMD HD 5970x2 | Cooler Master Trigger Z | Pioneer A-2030 | Liên Xô 50AC-022 | AKG PERCEPTION 120 | Dual psu Cooler Master EX2 + GXII 1475W |
Thành viên Dre@m đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Những người đã cám ơn bài viết của Dre@m :
xaoke123 (13-05-2014)
Trả lời

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 01:10 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.