Go Back   Diễn đàn Game Thủ > CLB GAME ONLINE PHÁT HÀNH TẠI VIỆT NAM > Thiên Long Bát Bộ > Thiên Long cửu đại phái > Nga My
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Trả lời
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 21-03-2008, 05:23 PM   #1
miubecon
Game Thủ Tiềm Năng
 
GT COIN: 1,108

Ngày tham gia: Mar 2008
Age: 34
Bài viết: 112
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
miubecon's Inventory

Default Thảo luận cách build cho Nga My

Hiện tại trong Box của chúng ta còn rất nhiều bạn chưa rõ phải nâng điểm như thế nào, nâng bí kíp ra sao và phải theo dòng Nga My nào.

Mọi người đều biết TLBB là một game mới, ở đất nước sản xuất ra nó là China cũng còn rất mới nên thông tin kiểm chứng về các cách tăng điểm chưa có. Ren chỉ xin đưa ra một vài ý kiến bình luận và tổng kết, không phải là "chuẩn", mọi người có thể tham khao và tranh luận thêm tại đây.

Trước hết ta hãy nhìn vào sự phát triển của các chỉ số cơ bản : Nga My Căn Cốt.

Theo đó cứ mỗi LV hệ thống sẽ tự động nâng cho chúng ta 5 điểm. Đây là số điểm cố định, trình tự nâng cũng không thay đổi. Khi Up Lv 30 cứ mỗi cấp lại có thêm 1 extra point để ta tự tăng. Do đó, các bạn không cần phải lo rằng mình sẽ cộng sai điểm vì mỗi khi lên cấp nhân vật vẫn được tăng điểm đều đặn.

Về các cách tăng, đó hoàn toàn dựa vào ý thích cũng như mục đích riêng của từng người.
- Cường Lực : tăng sát thương ngoại công -> Không cần thiết đối với Nga My, đừng phí Point nào để tăng cho nó.
- Thể Lực : năng Sinh mệnh và phòng thủ ngoại công -> khỏe hơn.
- Nội Lực : tăng sát thương nội công -> đánh mạnh hơn
- Trí Lực : tăng lượng Khí (mana) và thủ nội công
- Thân pháp : tăng né tránh, chính xác.

Ngoài Cường Lực ra cả 4 chỉ số còn lại đều khá hữu dụng, tăng theo ý thích của bạn. Thân Pháp nghe qua không được "hấp dẫn" cho lắm, thực chất trong PK nó khá cần thiết. Điển hình là Cái Bang với chỉ số Thân pháp cao, có thể né tránh gần như toàn bộ các đòn tấn công của Minh Giáo. Trí Lực vốn dĩ Nga My đã có thừa nhờ căn cốt và buff, nếu thích bạn vẫn có thể tăng thêm, khi đó Nga My thực sự là khắc tinh của các phái Nội công Hoặc giả bạn thích sát thương cao để tranh đua với các phái khác ? Tăng Nội Lực bạn sẽ được toại nguyện, nhở có sẵn chiêu thức Chiêu Quân Xuất Tái nên sát thương NM không hề thua ai, thậm chí có thể so bì với Võ Đang và Minh Giáo. Nếu không Thể Lực cũng sẽ giúp bạn tăng cường khả năng sống sót và chống đỡ tốt hơn khi đụng độ với các phái Ngoại Công.

(sưu tầm)


Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:

Thành viên miubecon đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 21-03-2008, 05:29 PM   #2
miubecon
Game Thủ Tiềm Năng
 
GT COIN: 1,108

Ngày tham gia: Mar 2008
Age: 34
Bài viết: 112
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
miubecon's Inventory

Default

Nhận xét về các cách tăng Bí Kíp.

Mọi người vẫn thường bàn nhau rằng : Nga My buff thì tăng thế nào ? Chiến thì ra sao ??? Làm sao phân biệt 2 dòng này ???
Sự thật Nga My của TLBB không có khái niệm buff hay chiến. Vì sao thì mọi người nên xem qua các bí kíp võ công của Nga My.

Sơ lược các bí kíp võ công Nga My

Các chiêu thức nào có thể buff cho đồng đội ?
Là các Skill sau đây :
- Tọa Hoài Bất Loạn (BK quyển 1) : tăng Trí Lực
- Phật Quang Phổ Chiếu (BK quyển 2) : hồi máu cho tổ đội.
- Xung Hư Dưỡng Khí (BK quyển 3) : hồi nhiều máu cho một đối tượng.
- Khởi Tử Hồi Sinh ( BK quyển 3) : hồi sinh người chết.
- Kim Châm Độ Kiếp (BK quyển 3) : hồi khá nhiều máu cho một đối tượng.

Ta thấy, đa phần các chiêu thức buff của Nga My tập trung ở BK quyển 3 : Tẩy tủy kinh
Nếu bạn tăng cường bí kíp này, bạn đã trờ thành 1 buff Pro.

Tuy nhiên vấn đề nảy sinh ở chỗ, trong BK quyển 3 này còn kèm theo chiêu thức Diên Niên Ích Thọ. Đây là một chiêu thức rất lợi hại và cần thiết cho mọi Nga My. Nếu bạn là Nga My chiến, bạn không thể không tăng cường chiêu thức này. Và vì thế, nếu bạn là Nga My chiến Pro thì bạn cũng đồng thời là một Nga My buff Pro !

Do đó ta có thể kết luận : sẽ không có dòng Nga My buff hoặc chiến. Nói NM buff, thực chất đó chỉ là 1 nhánh nhỏ trong Nga My chiến. Khác nhau chủ yếu chính là cách Up Bí kip nào, và Up nhiều hay ít.

"Nga My buff" đơn thuần dành cho các bạn ít có thời gian "cày LV" hoặc cày tiền. Khi đó để Up LV nhanh thì phải hạn chế Up BK lung tung -> chỉ chú trọng nâng quyển 3.
Nếu bạn muốn chiến toàn diện, solo tốt, PK Pro thì tất nhiên phải Up tất cả Bk, và Up càng cao càng tốt. Hiển nhiên để trả cho cái giá đó, bạn sẽ là người có LV thấp nhất Server và nghèo cực kỳ vì bao nhiêu tiền cúng hết cho Nga My phái rồi

Sau đây là một số chiêu thức PK không thể thiếu :

* Chiêu thức tấn công :
- Điêu Thuyền Bái Nguyệt (BK quyển 1) : cơ bản, đơn giản nhưng hữu ích trong mọi trường hợp. Những chiêu thức mạnh mẽ khác đều có delay time và cooldown time, do đó chiêu thức tấn công cơ bản là không thể thiếu.
- Tây Tử Bồng Tâm (BK quyển 2) : băng sát cực khủng, niềm tự hào của Nga My cũng là nỗi ám ánh của các phái ít máu như Võ Đang
- Kim Đỉnh Miên Chưởng (BK quyển 2 ) : không hữu dụng lắm, nhưng sát thương của nó dĩ nhiên cao hơn Điêu Thuyền Bái Nguyệt, tại sao lại không sử dụng nhỉ
- Chưởng Nhãn Pháp (BK quyển 5) : Quan trọng không kém Tây Tử Bồng Tâm, nên dùng mỗi khi được phép, lợi hại nhất chính là hiệu ứng Mù kèm theo chiêu thức.
- Đà Nê Đới Thủy (BK quyển 6): dùng nộ khí tấn công.

* Chiêu thức hỗ trợ tấn công:
- Chiêu Quân Xuất Tái : Quá tuyệt ! Và không thể không dùng ngay đầu trận đánh Tuy nhiên điểm yếu là nó chỉ tăng sát thương tầm 30%, cho dù bạn có tăng BK lên cao đi nữa chỉ có hao thêm mana chứ hiệu quả chẳng hơn bao nhiêu
- Nguyệt Lạc Tây Sơn : nếu Chưởng Nhãn Pháp chưa gây Mù, thì nên bồi 1 hit Nguyệt Lạc cho đối phương tối tăm mặt mũi

* Chiêu thức hỗ trợ khác:
- Tọa Hoài Bất Loạn (BK quyển 1): có buff, sao lại không dùng ?
- Diên Niên Ích Thọ (Bk quyển 3) : Không dùng ? Chắc bạn nên đi khám bệnh
- Tuyệt Kiếm Thức (BK quyển 4) : Nên dùng tư thế phòng ngự vì nó sẽ làm đối phương gặp khó khăn khi muốn gây hại đến đệ tử NM.
- Diệt Kiếm Thức (BK quyển 5) : Hữu dụng nếu đánh với các phái có nhiều máu như Thiếu Lâm chẳng hạn, ngay lập tức lấy đi ~10% HP,MP của đối phương. Cũng khá tốt nếu dùng cho Võ Đang, sẽ dễ phá Mana shield hơn
- Trảm Tình Quyết (BK quyển 5) : Hỗ trợ tốc độ ra đòn cho Tây Tử Bồng Tâm.
- Hộ Tâm Quyết (BK quyển 4): hỗ trợ hộ thể.
- Hành Vi Tẩu Nhục và Ngai Nhược Mộc Kê (Bk quyển 6) : khá tốt nếu gặp nguy cấp, công dụng thì Ren đã nêu kỹ rồi
- Hồi Thiên Thuật (BK quyển 4) : chỉ có tác dụng tốt khi PK, vì không cần thời gian cast phép và tác dụng hồi máu liên tục dù không nhiều cho lắm.
- Kim Châm Độ Kiếp (BK quyển 3): cast phép ngay lập tức, rất tốt trong tình huống nguy khốn khi PK, tuy nhiên 5 phút mới niệm 1 lần.


Nói tóm lại, nếu bạn xác định mình muốn chiến thì đừng nên ngại nâng tất cả bí kíp, có thể ưu tiên bí kíp chuyên về "thủ" hoặc "công" tùy ý bạn.

- BK quyển 1 : Nâng khi dư điểm thôi, vì các chiêu thức mỗi khi Up không mạnh lên bao nhiêu. Mặc dù vậy đây lại là BK bắt buộc phải Max theo LV nếu bạn muốn solo train tốt.
- BK quyển 2 : Tây Tử Bồng Tâm quá tốt, ưu tiên nâng đầu tiên nếu muốn PK.
- BK quyển 3 : Chú yếu tăng đến khi học được Diên Niên Ích Thọ, đáng tăng sau khi tăng quyển 2.
- BK quyển 4 : Nên chú ý tăng thứ 4.
- BK quyển 5 : Chú ý tăng thứ 3, quyển này hỗ trợ sát thương khá tốt vì có chiêu thức bị động tăng nội công.
- BK quyển 6 : Chỉ học sau khi đã tăng tất cả những BK trên. Mốc quan trọng là LV 10 để học Đà Nê Đới Thủy, 2 Skill còn lại chừng nào dư điểm hãy nghĩ đến.


Nhận định về sức mạnh của Nga My :
- Bạn nghĩ Nga My sát thương thấp ? Xin hỏi bạn ks được Nga My chưa
- Nga My chỉ biết buff ? Hãy nhìn hệ thống chiêu thức tấn công và hỗ trợ công thủ toàn diện của NM. Bạn sẽ thấy NM là class có rất nhiều tiềm năng ! Mọi chiêu thức đều hỗ trợ cho nhau rất tốt.
- Điểm mạnh của NM ở đâu ? Trong PK đó là sự kết hợp giữa các chiêu thức. Nga My không dùng sức mạnh trấn áp kẻ địch hay sự dẻo dai sức lực để kình. PK đối với Nga My đó là cả một nghệ thuật, tại sao bạn không thử tìm cho mình cách dụng Skill hiệu quả nhất với từng đối thủ ?
- Nga My train Lv chậm ? Đúng là có chậm, nhưng nếu có pt thì ngược lại : NM lên LV rất lẹ mà lại nhàn nữa ! Tuy nhiên, train chậm không có nghĩa là khó train solo ! Nếu phải đi solo thì NM chẳng chậm hơn các phái khác như bạn nghĩ đâu.

Cách Up Bí Kíp thông dụng nhất :

- LV 10 :vào môn phái, có bao nhiêu điểm EXP dư bạn nâng hết vào BK số 1. (Điểm dư khi bạn vừa vào môn phái ấy)
- LV 20 : nâng BK số 3 lên 20 để học buff máu, nâng BK số 6 lên 10 để học Đà Nê Đới Thủy tấn công = nộ khí.
- LV 30 : nâng Bk số 5 để học Diệt Kiếm Thức.
- LV 40. Từ lúc này bạn sẽ có 2 mốc quan trọng : hoặc tiếp tục tăng chậm chậm các BK cần thiết để dành EXP lên LV(như nâng BK 3 để học hồi sinh và hộ thể, hoặc nâng BK số 2 học Tây Tử Bồng Tâm, hoặc là không nâng gì hết cứ tà tà chừng nào dư điểm nâng lần lần...). Hoặc bạn sẽ giậm chân tại chỗ để dành EXP và tiền học tất cả các Skill. Mốc LV40 là mốc khá quan trọng vì bạn bắt đầu có thể đi Hoa Sơn Luận Kiếm để PK, cũng như thời điểm bạn học được tương đối nhiều Skill mới và mạnh.

- LV 65+ : Nên cố gắng sắm được đủ 3 BK :35,45 và 65. Lúc này BK quyển 7 cực kỳ mạnh mẽ với 2 Skill chủ lực : 1 bên dùng để buff và 1 bên dùng để PK : 1 thủ 1 công. Có thể nói BK này có sức mạnh vượt trội làm nên tên tuổi của NM. Nâng nó lên càng cao càng tốt.

Có thể nói Nga My là 1 class có rất nhiều tiềm năng. Khi cùng ở 1 LV, cùng full Bí Kíp thì Nga My có lợi thế nhất, quan trọng là chúng ta có biết sử dụng đúng sức mạnh của mình hay không thôi.

Mong mọi người có thêm ý kiến đóng góp bổ sung
Thân

(sưu tầm)

Thành viên miubecon đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 03-04-2008, 05:05 PM   #3
IcePhoenix
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 521

Ngày tham gia: Sep 2007
Age: 23
Bài viết: 31
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
IcePhoenix's Inventory

Default

cám ơn nha bạn mình đang tính chơi lại NM bên sv mới mà khổ nổi lại ko biết như thế nào giờ thì mình biết rồi cám ơn nhiều nhá

Thành viên IcePhoenix đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 03-04-2008, 06:15 PM   #4
Chiky
Game Thủ Tiềm Năng
 
GT COIN: 966

Ngày tham gia: Mar 2008
Age: 24
Bài viết: 207
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Chiky's Inventory

Default

Nếu bạn copy thì phải ghi rõ nguồn chứ Dù sao cũng thx vì post bài Àh không copy bài chứ =.=

Thành viên Chiky đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 10-04-2008, 09:40 AM   #5
miubecon
Game Thủ Tiềm Năng
 
GT COIN: 1,108

Ngày tham gia: Mar 2008
Age: 34
Bài viết: 112
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
miubecon's Inventory

Default

Hihi, xin lỗi các bác, em không phải cao thủ, em chỉ là đang tìm hiểu về NM để chơi bé NM của em. Thấy bài này hay nên em copy sang đây cả nhà cũng thảo luận. Hihi

Thành viên miubecon đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 10-04-2008, 01:41 PM   #6
chitom
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 140

Ngày tham gia: Aug 2007
Bài viết: 16
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
chitom's Inventory

Default

Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi miubecon Xem bài viết
Hiện tại trong Box của chúng ta còn rất nhiều bạn chưa rõ phải nâng điểm như thế nào, nâng bí kíp ra sao và phải theo dòng Nga My nào.

Mọi người đều biết TLBB là một game mới, ở đất nước sản xuất ra nó là China cũng còn rất mới nên thông tin kiểm chứng về các cách tăng điểm chưa có. Ren chỉ xin đưa ra một vài ý kiến bình luận và tổng kết, không phải là "chuẩn", mọi người có thể tham khao và tranh luận thêm tại đây.

Trước hết ta hãy nhìn vào sự phát triển của các chỉ số cơ bản : Nga My Căn Cốt.

Theo đó cứ mỗi LV hệ thống sẽ tự động nâng cho chúng ta 5 điểm. Đây là số điểm cố định, trình tự nâng cũng không thay đổi. Khi Up Lv 30 cứ mỗi cấp lại có thêm 1 extra point để ta tự tăng. Do đó, các bạn không cần phải lo rằng mình sẽ cộng sai điểm vì mỗi khi lên cấp nhân vật vẫn được tăng điểm đều đặn.

Về các cách tăng, đó hoàn toàn dựa vào ý thích cũng như mục đích riêng của từng người.
- Cường Lực : tăng sát thương ngoại công -> Không cần thiết đối với Nga My, đừng phí Point nào để tăng cho nó.
- Thể Lực : năng Sinh mệnh và phòng thủ ngoại công -> khỏe hơn.
- Nội Lực : tăng sát thương nội công -> đánh mạnh hơn
- Trí Lực : tăng lượng Khí (mana) và thủ nội công
- Thân pháp : tăng né tránh, chính xác.

Ngoài Cường Lực ra cả 4 chỉ số còn lại đều khá hữu dụng, tăng theo ý thích của bạn. Thân Pháp nghe qua không được "hấp dẫn" cho lắm, thực chất trong PK nó khá cần thiết. Điển hình là Cái Bang với chỉ số Thân pháp cao, có thể né tránh gần như toàn bộ các đòn tấn công của Minh Giáo. Trí Lực vốn dĩ Nga My đã có thừa nhờ căn cốt và buff, nếu thích bạn vẫn có thể tăng thêm, khi đó Nga My thực sự là khắc tinh của các phái Nội công Hoặc giả bạn thích sát thương cao để tranh đua với các phái khác ? Tăng Nội Lực bạn sẽ được toại nguyện, nhở có sẵn chiêu thức Chiêu Quân Xuất Tái nên sát thương NM không hề thua ai, thậm chí có thể so bì với Võ Đang và Minh Giáo. Nếu không Thể Lực cũng sẽ giúp bạn tăng cường khả năng sống sót và chống đỡ tốt hơn khi đụng độ với các phái Ngoại Công.

(sưu tầm)
Mình hỏi chút với MÌnh đã tăng vào quyển 1 NHững Skill trong đó OK hết rồi , nhưng hôm đó lỡ tay ấn thêm vào chỗ cái nút học mà vẫn bị mất tiền là sao ( Những chiêu mình đã học rồi???

Thành viên chitom đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 13-07-2008, 09:57 PM   #7
nhoc_boyhy
 
GT COIN: 169

Ngày tham gia: Jul 2008
Bài viết: 6
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
nhoc_boyhy's Inventory

Default

thế mà cũng hỏi bấm vào thì học cho chiêu ấy mạnh hơn chứ sao

Thành viên nhoc_boyhy đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-07-2008, 11:49 AM   #8
pham_tung_9x
 
GT COIN: 140

Ngày tham gia: Jul 2008
Bài viết: 13
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
pham_tung_9x's Inventory

Default

Này chưởng chiêu quân xuất tai dùng kiểu gì thế nhỉ? Tui đánh quá mà ko mất máu gì cả

Thành viên pham_tung_9x đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 15-09-2008, 10:54 AM   #9
khongcoso
 
GT COIN: 390

Ngày tham gia: Sep 2008
Age: 28
Bài viết: 9
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
khongcoso's Inventory

Default

Chưởng Chiêu Quân Tái Xuất chỉ dùng để làm giảm ngoại thủ của đối phương thôi chứ ko mất máu như các skill đánh tỏa của các môn phái khác.

Thành viên khongcoso đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 17-12-2008, 08:00 PM   #10
niemtinao
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 390

Ngày tham gia: Jan 2007
Bài viết: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
niemtinao's Inventory

Default

nhung ke ngo ngan thuong dat ar nhung cau hoi ngo ngan

Thành viên niemtinao đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 18-11-2009, 07:20 AM   #11
oVoLe0
 
GT COIN: 140

Ngày tham gia: Nov 2009
Bài viết: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
oVoLe0's Inventory

Default

thanks bài pos cảu bạn nhé ! mình cũng đang định chơi nm mà không bít phải hỏi ai nữa ? mà này đúng là hình như bài này mình thấy ở diễn đàn nào rùi ấy

Thành viên oVoLe0 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 07-04-2010, 02:51 PM   #12
alibaba
Game Thủ Tiềm Năng
 
GT COIN: 10,091

Ngày tham gia: Oct 2005
Bài viết: 332
Thanks: 3
Thanked 4 Times in 4 Posts
Tổng điểm: 6
- Ðiểm thưởng : 6
- Số lần thưởng điểm : 1
alibaba's Inventory

Default

4x + 5x + 6x + 7x: nên dùng đồ chế tất cả: đồ tối thiểu là 3*: + Thể Lực Trí Lực Nội Lưực

8x: mặc full TT còn lại là đồ chế ( có thể thay mũ chế = mũ thỏ 8x 4* cho phaái nội)

lên 9x do chế khá khó khăn mà điểm + k khả quan = hơn đồ full cho lắm lên ưu tiên phối đồ mặc đồ full như sau:

Mũ thỏ nội 4 * ngon ( or thay = VĐ 9x )

Đồ full TT gồm: Hạng Liên ( có thể thay = chế ngon ) + Áo + Hộ Uyển + yêu đái + Giày

Đồ full Vđ: Hộ Thủ + 1 Phù + 1 Nhẫn

Đồ full NM: 1 phù + 1 nhẫn

Điểm tăng hết vào thể lực: tính ra mana của bạn lúc này có buf ~ 23k ~ 26k tùy thuộc thêm vào caái hạng liên nếu sài hàng chế ngon còn sài HL full TT ~23k mana

build theo kiểu naày khá toaàn mỹ cho việc pk + trinh phục các map trong game

(13908754-gate)

Thành viên alibaba đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 27-05-2011, 12:37 PM   #13
iChris
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 684

Ngày tham gia: May 2011
Age: 21
Bài viết: 57
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
iChris's Inventory

Default

Build kiểu này khá ổn
thx chủ thớt

Thành viên iChris đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 30-09-2011, 12:10 PM   #14
xinhtraj95
Tội nhân thiên cổ
 
GT COIN: 1,380

Ngày tham gia: May 2011
Age: 24
Bài viết: 63
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
xinhtraj95's Inventory

Default

=> đồ chế >5* có dòng TL, ép ngọc đồ thủ, TL Né K K, công CX GK BC BC

Thành viên xinhtraj95 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Trả lời

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 03:17 PM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.