Go Back   Diễn đàn Game Thủ > GAME OFFLINE > Game nhập vai RPG > Diablo > Thư viện Diablo
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Trả lời
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 17-06-2007, 03:55 PM   #1
Sephiroth360
The Fallen Angel
 
GT COIN: 3,596

Ngày tham gia: Apr 2007
Địa chỉ: city of angels
Age: 23
Bài viết: 1,571
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 29
- Ðiểm thưởng : 59
- Số lần thưởng điểm : 28
Sephiroth360's Inventory

Default Các kiểu build Sorceress thông dụng.

Sau đây, Sep sẽ giới thiệu một kiểu build Sorceress thông dụng, đấy chính là Dual FrozenOrb/Fireball Sor

1/ GIỚI THIỆU:
*ƯU ĐIỂM: Đây la một trong những dạng build mạnh nhất của Sorceress với khả năng cơ động cao, linh hoạt trong mọi tình huống, dù là PvP hay PvM đều tuyệt vời. Với lượng damage cao ngất ngưỡng của Fireball kết hợp với Frozen Orb, đây sẽ là nỗi kinh hoàng của mọi quái vật.
*NHƯỢC ĐIỂM: Rất yếu về lúc đầu do skill chính thuộc về từ level 18 trở đi, khá tốn mana nên việc sống sót lúc đầu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng điều khiển của nhân vật. Khi gặp quái immune sẽ hơi ức chế , chỉ có nước để đệ giải quyết thôi.

2/ PHÂN PHỐI STAT:
_STRENGTH: Là caster, bạn ko cần quá nhiều điểm str vào đây, chỉ cần khoảng 90-100 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại ko cần thiết tốn vào đây làm gì.
_DEXTERITY: Hãy bỏ quên cái này đi, tốn bất kỳ một point nào vào đây thì không khác gì tự xóa character của mình đi cả. Nhớ nhé!
_VITALITY: Dồn tất cả point vào đây, caster rất ốm yếu do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới cao hơn.
_ENERGY: Bạn sẽ nghĩ rằng là caster thì cần nhiều mana để cast skill liên tục, như thế là sai lầm. Bởi về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để cast skill, ko nên tốn một point nào vào đây nhen.

3/ PHÂN PHỐI SKILL:
COLD SPELL:
Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:
Ice Blast
Frost Nova
Glacial Spike
Blizzard


Đấy chỉ là những skill đường dẫn, còn đây sẽ là 3 skill chính của bạn:
Ice Bolt: Ice bolt, kill của bảng skill cold ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Frozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này ko tệ một chúc nào đâu.

Frozen Orb: Đây là spell đã làm nên tên tuổi của Sorceress. Lý do đơn giản, bạn đừng nhìn vào cái damage bé ti tí của nó mà coi thường nhé, khi đánh ra, quả cầu sẽ nổ tung ra thành các viên Ice bolt nhỏ, vì thế lượng damage gây ra sẽ là vài k chứ không phải vài trăm như thông số biểu hiện. Ngay khi đủ level để học, max ngay cho spell này bằng mọi giá nhé.

Cold Mastery: Khác với các mastery khác như Fire mastery hay Lightning mastery, thay vì cộng vào damage của cold spell, cold mastery sẽ làm giảm khả năng kháng băng của các đối thủ mỗi khi dính phải các cold spell. Cho vào đây khoảng 5-10 point thôi, còn lại dồn cho Fire mastery.

Skill chính của ta sẽ là FrozenOrb nhưng đến những level 30 mới có, vì thế trong khoảng thời gian đầu bạn nên sử dụng phối hợp thành thạo giữa Cold và Fire spell một cách linh hoạt, Casting delay của các spell tương đối thấp, bạn có thể yên tâm.

FIRE SPELL:
Bạn hãy cho 1 point vào các skill sau:
Warmth
Inferno
Blaze
Fire Wall


Ngoài 3 skill Inferno, Blaze và Fire wall là skill đường dẫn, Warmth là skill mà tất cả một Sorceress nào cũng bắt buộc phải có, tuy chỉ là 1 point thôi nhưng ý nghĩa của nó lại đặc biệt quan trọng, nó có tác dụng hồi lại mana của ta một cách nhanh chóng. Sau này, khi có các item cộng skill, bạn sẽ thấy mana của chúng ta không còn là một vấn đề gì nữa. Và hãy max cho các spell sau:

Fire Bolt: Giống như Ice bolt, đây là skill có từ level 1, hãy nâng nó song song với Ice bolt, các skill chính của dòng này đều cộng hưởng với nhau, damage của chúng sẽ tăng lên một cách chóng mắt đấy.

Fireball: Đây rồi, main skill của chúng ta, lượng damage to to ấy trông không khác gì một FrozenOrb bằng lửa vậy. Ở max level, lượng damage của nó sẽ lên đến hơn 10k-15k đấy nhé. Max nó sau khi đã max FrozenOrb, FrozenOrb quan trọng hơn.

Meteor: Skill chính thứ hai của chúng ta, sỡ dĩ kiểu build này cũng có thể gọi là Meteor/FrozenOrb vì đây cũng là một trong những skill cộng hưởng và chúng ta sử dụng liên tục, damage to, lợi hại khi clear crowd, rất tuyệt vời. Điểm yếu duy nhất chính là casting delay cao và nhiêu khi cast sai vị trí, quái vật ần nằm trong tầm sát thương thì hiệu quả mới cao. Khi xài một thời gian dài, dần dà bạn sẽ quen thôi.

Fire mastery: Không cần phải giới thiệu quá nhiều, chỉ mục đích chính là tăng damage cho fire spell thôi, hãy tăng vào đây khi bạn đã nâng đầy đủ những skill cần thiết.

Dạng spell chính bạn sẽ sử dụng vẫn là FrozenOrb-Ice bolt, nhưng vì là dual, bạn vẫn phải bỏ thời gian ra mà nâng nhưng spell này, học đúng lúc và đúng nơi là một điểm cần phải lưu ý số một.


LIGHTNING SPELL:
Ở bảng skill này, tuy là bảng skill phụ, nhưng bằng mọi giá phải có 3 skill sau đây, BẰNG MỌI GIÁ:
Telekinesis: Chỉ có tác dụng làm skill cộng hưởng, damage bé tý của nó ko làm bất kỳ ai phải bận tâm, học 1 lần rồi bỏ quên nó đi nhé.

Static Field: Paladin là một character thuộc vào hàng tuyệt vời, vừa có thể làm caster lại vừa có thể làm dam dealer, tuy nhiên, đây chính là skill đã làm lu mờ Paladin trong những trận đánh boss. Vâng, đấy chính là static Field, làm giảm 25% lượng máu tức thời. Với các boss thì chỉ số 25% đấy vô cùng to lớn, bằng mọi giá phải có 1 point ngay level 6, ko được quên.

Teleport: Là caster, xông vào chiến tuyến, nếu chỉ chạy bộ không thì không khác nào tự sát. Teleport, đúng như tên gọi của nó, giúp Sorceress di chuyển trong không gian với tốc độ chóng mặt , đi xuyên tường. Cho 1 point vào đây nhé.

Bảng Lightning chỉ có thế, ko cần quan tâm nhiều.

4/ ITEMS:
Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Nightwing's Veil với +2 All Skills và đặc biệt quan trọng là +8-15% Cold Skill Damage, không nhỏ đâu nhé, hoặc nếu có điều kiện hơn thì dùng Andariel's Visage với +2 To All Skills và tăng 20% Attack Speed, +25-30 str, một trong hai cái đều rất tuyệt vời.

Giáp : Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, +2 to all skill và một đống máu và mana, đây là giáp tốt nhất có thể.

Vũ khí 1 : Unique item The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill, All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy , dùng Hammerdin săn item này bằng mọi giá nhé. Hoặc runeword "Heart of the oak" (Ko+Vex+Pul+Thul) thay thế cũng ko tồi.

Khiên 1 : "Spirit" runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%. Nothing's better!

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Thắt lưng : Arachnid Mesh, unique belt duy nhất +1 to all skill, +20% faster cast rate, dùng cái này là phù hộp nhất rồi.

Găng tay : normal unique item Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.

Giày : Sandstorm Trek, movement speed cao, defense tương đối, item này tính ra là đồ cơ bản so với các item trên.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos's Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v...

Dây chuyền : Mara's Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all. Có thể thay = Rare Amulet với +Sorceress Skill , Res all .....

Charm - Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho FireSpell hoặc ColdSpell và charm tăng cast rate.


Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +2
__________________
[|T| WHY DO THEY EVEN BOTHER |T|]


Hiệu chỉnh lần cuối bởi Sephiroth360: ngày 11-06-2008 lúc 01:04 PM..
Thành viên Sephiroth360 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 17-06-2007, 04:19 PM   #2
Sephiroth360
The Fallen Angel
 
GT COIN: 3,596

Ngày tham gia: Apr 2007
Địa chỉ: city of angels
Age: 23
Bài viết: 1,571
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 29
- Ðiểm thưởng : 59
- Số lần thưởng điểm : 28
Sephiroth360's Inventory

Default

Sau đây, Sep xin giới thiệu thêm một kiểu build dual Sor nữa, khá mạnh nhưng hơi ít người dùng, đấy chính là Dual FrozenOrb/Chain lightning Sor

1/ GIỚI THIỆU:
*ƯU ĐIỂM: Không khác gì dạng dual trên, kiểu build này dam cũng thuộc vào hàng kinh khủng, đánh lan rất nhanh và khả năng linh động còn hơn cả kiểu dual FrozenOrb/FireBall, lại ko có casting delay. Một đặc điểm mà Sor nào cũng có chính là kill boss tốt, clear monser nhanh,v.v Kiểu build này là tuyệt vời nhất đối với Sep.
*NHƯỢC ĐIỂM: Vâng, cũng như mọi Sor khác, vẫn là immune. Tuy dual nhưng lên Hell quái nó immune thường một lúc mấy trạng thái, khá khó chịu. Ngoài ra, kiểu build này phụ thuộc vào FrozenOrb quá lớn, minimum damage của các lightning spell lại chỉ có 1-2 mà thôi, nhiều lúc cast spell mệt nghĩ mà quái ko suy siểng.

2/ PHÂN PHỐI STAT:
_STRENGTH: Là caster, bạn ko cần quá nhiều điểm str vào đây, chỉ cần khoảng 90-100 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại ko cần thiết tốn vào đây làm gì.
_DEXTERITY: Hãy bỏ quên cái này đi, tốn bất kỳ một point nào vào đây thì không khác gì tự xóa character của mình đi cả. Nhớ nhé!
_VITALITY: Dồn tất cả point vào đây, caster rất ốm yếu do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới cao hơn.
_ENERGY: Bạn sẽ nghĩ rằng là caster thì cần nhiều mana để cast skill liên tục, như thế là sai lầm. Bởi về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để cast skill, ko nên tốn một point nào vào đây nhen.

3/ PHÂN PHỐI SKILL:
COLD SPELL:
Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:
Ice Blast
Frost Nova
Glacial Spike
Blizzard


Đấy chỉ là những skill đường dẫn, còn đây sẽ là 3 skill chính của bạn:
Ice Bolt: Ice bolt, kill của bảng skill cold ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Frozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này ko tệ một chúc nào đâu.

Frozen Orb: Đây là spell đã làm nên tên tuổi của Sorceress. Lý do đơn giản, bạn đừng nhìn vào cái damage bé ti tí của nó mà coi thường nhé, khi đánh ra, quả cầu sẽ nổ tung ra thành các viên Ice bolt nhỏ, vì thế lượng damage gây ra sẽ là vài k chứ không phải vài trăm như thông số biểu hiện. Ngay khi đủ level để học, max ngay cho spell này bằng mọi giá nhé.

Cold Mastery: Khác với các mastery khác như Fire mastery hay Lightning mastery, thay vì cộng vào damage của cold spell, cold mastery sẽ làm giảm khả năng kháng băng của các đối thủ mỗi khi dính phải các cold spell. Cho vào đây khoảng 5-10 point thôi, còn lại dồn cho Fire mastery.

Skill chính của ta sẽ là FrozenOrb nhưng đến những level 30 mới có, vì thế trong khoảng thời gian đầu bạn nên sử dụng phối hợp thành thạo giữa Cold và Lightning spell một cách linh hoạt, Casting delay của các spell tương đối thấp, bạn có thể yên tâm.

FIRE SPELL:
Chỉ cho duy nhất 1 point vào Warmth mà thôi, chỉ 1 point mà thôi, sau này có các charm, item, ring, amulet cộng skill, khả năng hồi mana của Sor sẽ lên đến mức khủng khiếp.

LIGHTNING SPELL:
Ở bảng skill này, vì là bảng skill chính nên bạn sẽ phải tốn khá nhiều vào đây đấy nhé. Bạn hãy cho 1 point vào các spell sau:
Telekinesis
Static Field
Teleport
Energy Shield


Telekinesis là skill dẫn đường đến cho Teleport, ko có Teleport thì ko phải là sorceress. Skill thứ hai cũng cần thiết nữa là Static Field, cực kỳ quan trọng khi đánh boss, ko thể nào ko có. Ngoài ra, Energy shield có tác dụng chịu bớt damage cho Sor ốm yếu của mình, nhưng nếu cảm thấy ko cần thiết thì cứ bỏ qua. Và tiếp theo, hãy max những skill sau:

Charged Bolt: Skill level 1 của bảng lightning, tuy nhiên, theo Sep, chỉ cần cho vào đây khoảng 5-10 point thôi, nó ko cộng hưởng nhiều cho lắm.

Lightning: vâng, max ngay cho nó mà không thắc mắc gì hết, đây là spell rất hữu dụng, về sau dam của nó còn cao hơn cả Chain Lightning. Khi chỉ còn một con boss, nó lại immune cold, ngồi chain lightning thì chain với ai, suy nghĩ xíu.

Chain Lightning: 1 chữ mà thôi: "imba". Damage tương đối tốt, giựt qua giựt lại giết nguyên một bầy quái vật. Còn đợi gì mà ko max cho nó nhỉ? Bạn sợ minimum dam có 1 hoặc 2? Nó giựt liên tục tới 7 lần, khỏi lo nhé. Tuy nhiên, đôi lúc cũng hơi ức chế.

Lightning Mastery: Tăng thêm damage cho các spell lightning của chúng ta, nhưng tương tự như Charge bolt, cho vào đây 5-10 point là vừa.

Khi nâng skill, luôn ưu tiên nâng cho xong cột Cold một cách tương đối rồi mới nâng lightning, nhưng tuyệt đối ko max cột cold rồi mới nâng lightning, chừng ấy tự khóc đi nhé. Nâng vài point cho charge bolt, xong tới lightning, rồi max chain lightning thì mới quay lại max cho lightning nhé.

4/ ITEMS:
Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Vâng, 1 và chỉ 1 mà thôi, Griffon's Eye! +1 to all skill, +25% Faster Cast Rate và điều đặc biệt mà vì sao ta phải dùng chính là: -15-20% To Enemy Lightning Resistance và +10-15% To Lightning Skill Damage, tự hiểu đi nhé. Socket cho item này viên Jewel Rainbow Facet có tác dụng +3-5% To Lightning Skill Damage và -(3-5)% To Enemy Lightning Resistance. No comment!

Giáp : Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, +2 to all skill và một đống máu và mana, đây là giáp tốt nhất có thể.

Vũ khí 1 : Unique item The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill, All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy , dùng Hammerdin săn item này bằng mọi giá nhé. Hoặc runeword "Heart of the oak" (Ko+Vex+Pul+Thul) thay thế cũng ko tồi.

Khiên 1 : "Spirit" runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%. Nothing's better!

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Thắt lưng : Arachnid Mesh, unique belt duy nhất +1 to all skill, +20% faster cast rate, dùng cái này là phù hộp nhất rồi.

Găng tay : normal unique item Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.

Giày : Sandstorm Trek, movement speed cao, defense tương đối, item này tính ra là đồ cơ bản so với các item trên.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos's Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v...

Dây chuyền : Mara's Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all. Có thể thay = Rare Amulet với +Sorceress Skill , Res all .....

Charm - Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho LightningSpell hoặc ColdSpell và charm tăng cast rate.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +2
__________________
[|T| WHY DO THEY EVEN BOTHER |T|]


Hiệu chỉnh lần cuối bởi Sephiroth360: ngày 09-07-2008 lúc 12:56 PM..
Thành viên Sephiroth360 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 17-06-2007, 05:25 PM   #3
Sephiroth360
The Fallen Angel
 
GT COIN: 3,596

Ngày tham gia: Apr 2007
Địa chỉ: city of angels
Age: 23
Bài viết: 1,571
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 29
- Ðiểm thưởng : 59
- Số lần thưởng điểm : 28
Sephiroth360's Inventory

Default

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người luyện một loại char mới nữa, đó là FrozenOrb Sor, Sor chỉ dùng Frozen Orb mà thôi.
1/ GIỚI THIỆU:
*ƯU ĐIỂM: Vâng vâng, chắc ai cũng biết Sor mạnh đế thế nào rồi nhỉ, khỏi phải nói nhiều. Frozen Orb là spell đã làm nên huyền thoại về Sorceress trong Diablo II, ai mà giỡn hỏi spell đấy là gì Sep đánh cho giờ đấy nhé. Damage to, skill hợp lý, rất thích hợp khi chơi trên battlenet.
*NHƯỢC ĐIỂM: Duy nhất 1 mà thôi, immune to cold. Những lúc như thế, chỉ còn trông cậy vào đồng đội hoặc ít nhất là đệ tử thôi nhỉ. Còn nếu mà bí quá, teleport bỏ chạy, chả ai nói gì đâu.

2/ PHÂN PHỐI STAT:
_STRENGTH: Là caster, bạn ko cần quá nhiều điểm str vào đây, chỉ cần khoảng 90-100 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại ko cần thiết tốn vào đây làm gì.
_DEXTERITY: Hãy bỏ quên cái này đi, tốn bất kỳ một point nào vào đây thì không khác gì tự xóa character của mình đi cả. Nhớ nhé!
_VITALITY: Dồn tất cả point vào đây, caster rất ốm yếu do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới cao hơn.
_ENERGY: Bạn sẽ nghĩ rằng là caster thì cần nhiều mana để cast skill liên tục, như thế là sai lầm. Bởi về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để cast skill, ko nên tốn một point nào vào đây nhen.

3/ PHÂN PHỐI SKILL:
COLD SPELL:
Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:
Ice Blast
Frost Nova
Glacial Spike
Blizzard
Frozen Armor
Shiver Armor


Đấy chỉ là những skill đường dẫn, còn đây sẽ là 4 skill chính của bạn:
Ice Bolt: Ice bolt, kill của bảng skill cold ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Frozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này ko tệ một chúc nào đâu.

Frozen Orb: Đây là spell đã làm nên tên tuổi của Sorceress. Lý do đơn giản, bạn đừng nhìn vào cái damage bé ti tí của nó mà coi thường nhé, khi đánh ra, quả cầu sẽ nổ tung ra thành các viên Ice bolt nhỏ, vì thế lượng damage gây ra sẽ là vài k chứ không phải vài trăm như thông số biểu hiện. Ngay khi đủ level để học, max ngay cho spell này bằng mọi giá nhé.

Cold Mastery: Khác với các mastery khác như Fire mastery hay Lightning mastery, thay vì cộng vào damage của cold spell, cold mastery sẽ làm giảm khả năng kháng băng của các đối thủ mỗi khi dính phải các cold spell. Max cho skill này sau khi max những chiêu trên nhé.

Chilling Armor: tăng def cho Sor yêu quý của chúng ta, vô cùng cần thiệt, ko có là ko được đâu nhé. Máu cao thì def cao càng đỡ hơn nhiều, các bạn nhỉ?

Vâng, do ko phải dual, nâng skill thì cứ thoái mái, nâng phù hợp vào, đến level 30 thì max Frozen Orb rồi max những skill còn lại. Quá đơn giản, ai ko hiểu nữa thì........... xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

FIRE SPELL:
Chỉ cho duy nhất 1 point vào Warmth mà thôi, chỉ 1 point mà thôi, sau này có các charm, item, ring, amulet cộng skill, khả năng hồi mana của Sor sẽ lên đến mức khủng khiếp.

LIGHTNING SPELL:
Chỉ nâng 1 point vào các skill sau:
Static Field
Charged Bolt
Telekinesis
Lightning
Teleport
Chain Lightning


Static Field để kill boss, Teleport để bỏ chạy thoát thân hoặc qua màn cho nhanh chóng, còn lại các skill khác chỉ có tác dụng dẫn đường. Và max cho skill này nhé:

Energy Shield: Sep đã test qua và thấy skill này imba đến mức nào, Sor sẽ như một cỗ máy ko lo sợ dính đòn là gì. Max cho skill này, máu cao, giáp trâu, skill imba vô đối này nữa là.............

Cột lightning hãy dồn point vào sau khi đã hoàn thành cột cold, tuy nhiên đúng level thì lấy Teleport và static field nhé, còn lại sau đó hãy tính đến mấy cái kia.

4/ ITEMS:
Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Nightwing's Veil, +2 To All Skills, +8-15% To Cold Skill Damage,v.v Tự hiểu nhé, đùng hỏi làm gì. Độc nhất vô nhị. Nếu có thể, socket helm rồi cho vào một jewel Rainbow Facet +3-5% To Cold Skill Damage và -(3-5)% To Enemy Cold Resistance.

Giáp : Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, +2 to all skill và một đống máu và mana, đây là giáp tốt nhất có thể.

Vũ khí 1 : Unique item The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill, All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy , dùng Hammerdin săn item này bằng mọi giá nhé. Hoặc runeword "Heart of the oak" (Ko+Vex+Pul+Thul) thay thế cũng ko tồi.

Khiên 1 : "Spirit" runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%. Nothing's better!

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Thắt lưng : Arachnid Mesh, unique belt duy nhất +1 to all skill, +20% faster cast rate, dùng cái này là phù hộp nhất rồi.

Găng tay : normal unique item Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.

Giày : Sandstorm Trek, movement speed cao, defense tương đối, item này tính ra là đồ cơ bản so với các item trên.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos's Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v...

Dây chuyền : Mara's Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all. Có thể thay = Rare Amulet với +Sorceress Skill , Res all .....

Charm - Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho LightningSpell hoặc ColdSpell và charm tăng cast rate.

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
I LOVE SORCERESS

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +2
__________________
[|T| WHY DO THEY EVEN BOTHER |T|]


Hiệu chỉnh lần cuối bởi Sephiroth360: ngày 09-07-2008 lúc 01:18 PM..
Thành viên Sephiroth360 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 25-06-2007, 05:37 PM   #4
dracula00
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 8,878

Ngày tham gia: Jan 2006
Địa chỉ: somewhere
Bài viết: 868
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 34
- Ðiểm thưởng : 39
- Số lần thưởng điểm : 19
dracula00's Inventory

Default Cách build Zealchantress

Sau đây tôi xin giới thiệu 1 kiểu build khá là độc đáo của Sorceress : Zealchantress (Sorc sử dụng skill Zeal với phần lớn Damage nhận từ skill Enchant)

I/Giới thiệu

Khi mà các bạn đã quá nhàn chán với hình tượng Sorc vừa đi vừa cast phép như mưa thì kiểu build này có lẽ sẽ làm bạn thấy khá là thú vị.Và cũng chính kiểu build này cũng có thể làm giật mình những người chơi cùng bạn,khi thấy con Sorc của bạn vừa đi vừa cast phép,và chặt chém như điên.
Vâng,nói chính xác thì Zealchantress có thể cast phép cũng như đánh cận chiến khá tốt. Đây có lẽ là 1 điều khá thú vị cho những ai chơi con này.Và,nếu sắp đúng đồ thì con Melee Sorc này cũng có thể chiến đấu không thua kém gì mấy so với các Melee Char cả. Điểm nổi bật nữa là sự an toàn.Zealchantress có khả năng leech tốt,hồi máu và mana nhanh,thậm chỉ còn có thể chơi /players 8 ở Hell(con của tui)........(chi tiết xem thêm phần item)

Tuy nhiên,kiểu build này cũng có những hạn chế nhất định:

-Do Sorc là 1 caster nên không có skill hỗ trợ cho việc đánh cận chiến (Enchant chỉ tăng thêm Fire Damage và AR vào đòn đánh),do vậy tốc độ đánh cũng như AR khá là bị hạn chế
-Tuy có Damage khá mạnh,nhưng Sorc lại bị hạn chế ở mặt phòng thủ(thân gái “liễu yếu đào tơ” ) nên dễ có khả năng.......’tử nạn nới xa trường’.
-Do những hạn chế như trên nên Zealchantress có cùng điểm giống nhau với AuraNec:bị phụ thuộc vào trang bị(item).Hay nói cái khác,nếu sắp đồ đúng thì con Sor này mới có thể sống lâu(mà item yêu cầu 1 số Runewords cấp cao,không thích hợp với ‘người nghèo’)

Xong 1 vài giới thiệu màu mè,giờ vào việc chính là build char ^^

II/Phân bố Stat Points


Strength : không cần quá nhiều.Bạn cần lên đến 156 để có thể mang được Monarch,nhưng bạn chỉ cần tăng thêm 100-120 Points là đủ,phần còn lại đã có Annihilus,Hellfire và item bù vào.

Dexterity : Thực sự là lựa chọn khó khăn.Vấn đề là bạn phải lựa chọn việc có max block hay không?Nếu muốn max block thì ít ra Dex của bạn cũng phải lên tới 180(với khiên có block tầm 70).Theo tôi bạn chỉ nên bỏ point vào đây đến 160 là được,phần còn lại nhận từ item và charm.(xem lựa chọn khiên để rõ thêm về phần này)

Vitality : Tất cả những point còn lại.Nhiều máu đồng nghĩa với sống lâu.

Energy : None.Với kiểu build này thì không có gì phải bận tâm về mana cả.

III/Phân bố Skill Points

Fire Spells

Warrmth : max cho skill này.Tác dụng thứ nhất của nó là làm tăng khả năng phục hồi mana của bạn.Ngoài ra đây là skill duy nhất cộng hưởng cho Enchant(là nguồn Damage chính của Zealchantress)

Fire Bolt : 1 point dẫn đường đến Enchant

Fire Ball : tương tự như skill trên,thêm 1 point nữa để đến được Enchant

Enchant : Đây rồi.nguồn Fire Damage và thêm cả 1 lượng lớn AR nữa.Max cho skill này là chuyện đương nhiên

Fire Mastery : Đây là Passive skill làm tăng Damage cho các Fire Skill của bạn.Max nó để tăng Damage cho Enchant

Lightning Spells

Static Field : 1 point cho skill này.Có thể làm giảm tối đa ½ máu quái vật,khá là có ích khi kill Boss

Telekinesis : 1 point dẫn đường tới Teleport

Teleport : 1 point cho nó.Không có Teleport thì Sorc không còn là Sorc nữa.

Cold Spells

Frozen Armor : 1 point cho nó.Skill này giúp làm tăng Defense của bạn lên kha khá,rất có ích.

Ice Bolt : 1 point dẫn đường đến Frozen Orb

Ice Blash : giống Ice Bolt,tiếp 1 point dẫn đường đến Frozen Orb

Frost Nova : lại 1 point

Glacial Spike : 1 point nữa nào,tốn point quá đi

Blizzard : 1 point cuối cùng dẫn đường đây

Frozen Orb : Mệt quá,cuối cùng cũng đến được nơi cần đến.Max trọn skill này luôn nha.Như các bạn đều biết thì Enchant thuộc dòng Fire,muốn đối phó với quái Immue Fire thì phải dung một Element khác,mà dùng FO còn làm chậm quái vật nữa,thêm vào đó FO là một skill rất mạnh(đừng nhìn vào Damage của nó mà coi thường)

Cold Mastery : 1 point.Passive skill này làm giảm resis Cold của quái vật,làm cho FO ‘đã mạnh nay càng mạnh hơn’.

Đó là cơ bản những skill cần thiết cho kiểu build này.Tổng cộng bạn cần 92 skill points,bạn nhận được 12 skill points từ nhiệm vụ,vậy là bạn sẽ hoàn thành kiểu build này khi ở Level 81.Từ Level 81 trở lên bạn cứ tăng points chia đều cho Ice Bolt(cộng hưởng cho FO) và Cold Mastery.

IV/Gợi ý về item

Như trên đã nói,Sorc sinh ra là 1 Caster,hơn là 1 Melee char,vì thế để cô nàng Zealchantress này có thể sống sót được và qua Hell an toàn thì cần thiết phải bám sát theo gợi ý về item này,một vài item khó có thể thay thế bằng bất cứ loại nào khác.

: Harlequin Crest vẫn là lựa chọn hàng đầu với +2 to all skill,nhiều máu và mana.
Có thể thay thế bằng Andariel’s Visage với +2 to all skill,+20% IAS,+life leech,+ streng và +70 Poison resis(nhưng tiếc là -30% Fire resis)

Áo giáp : Chain Of Honor Runewords(Dol+Um+Ber+Ist) trên Dusk Shroud hoặc Archon Plate,với +2 to all skill,+20 streng,8% life leech và nhất là +65 resis all.

Găng tay : Dracul’s Grasp với 5% cast life tap khi đánh,+15 streng và + 10 life after each kill.Nếu không có găng này thì Zealchantress khó lòng mà sống sót.

Giày : Immortal King Boot với +40% FRW,+110 AR,+44 life.Ta chọn giày này vì nó cho khả năng FRW cao,có thêm cả AR và life.Phần nữa là giày này khá dễ kiếm.

Thắt lưng : Verdungo’s Hearty Cord với +10 FHR,+40 Vit và nhất là 15% DR.

Nhẫn : 1 Raven Frost ring ,để chống đóng băng và còn được thêm 1 lượng khá AR, và 1 Stone Of Jordan với +1 to all skill,thêm cả 25% maximum mana

Dây chuyền : HighLord’s Wrath với +1 to all skill,+20% IAS

Vũ khí 1 : Passion Runewords(Dol+Ort+Eld+Lem) trên Phase Blade.Sở dĩ chọn Runewords này là để lấy +1 to Zeal. Đó là lí do tại sao Zealchantress có tên là Zealchantress.Ngoài ra Runewords này còn cho ta 25% IAS,60-80% Bonus AR......

Khiên 1 : Phoenix Runewords(Vex+Vex+Lo+Jah) trên khiên Monarch.Khi mang khiên Phoenix ta có Aura Redemption có tác dụng biến xác quái vật thành máu và mana cho mình.Ngoài ra khiên này còn cho ta 400% Damage,mà làm tăng Damage đồng nghĩa với leech life được nhiều hơn,nhất là khi cast được lìe tap lên quái vật.Khiên Phoenix đi cùng với găng tay Dracul’s Grasp giúp cho Zealchantress sống sót được,và rất hiếm khi phải uống máu.Tuy nhiên khả năng block của Spirit không cao(42%) nên không thể tăng Dex cho max block được
Nếu không thể làm được Phoenix thì bạn có thể kiếm khiên nào đó có block cao(khoảng trên 60,tốt nữa là 70) để lấy max block với khoảng 180 Dex đã tăng như lúc đầu.Khả năng block cao cũng giúp cho char của bạn an toàn hơn khi chiến đấu

Vũ khí 2 : Call to Arms Runewords (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) trên Crystal Sword để lấy Battle Command,Battle Order và Battle Cry,hú tăng skill,tăng máu trước trận đánh,và hú làm giảm def và damage của quái vật

Khiên 2 : Spirit Runewords(Tal+Thul+Ort+Amn) trên khiên Monarch với +2 to all skill, đi kèm với Call to Arms để tăng hiệu quả khi hú.

__________________


The return of the Dracula
Thành viên dracula00 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 25-06-2007, 05:55 PM   #5
dracula00
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 8,878

Ngày tham gia: Jan 2006
Địa chỉ: somewhere
Bài viết: 868
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 34
- Ðiểm thưởng : 39
- Số lần thưởng điểm : 19
dracula00's Inventory

Default típ bài Zealchantress

Định post gộp luôn nhưng bài dài quá,đành phải chia nhỏ ra,bất tiện quá

V/Một số chú ý

Về đệ:

Đệ là 1 phần khá là quan trọng trong game này. Đệ được thuê(Hire) sẽ chiến đấu cùng bạn và giúp ích cho bạn khá nhiều,nhất là đệ Mer(ACT II) vì có thêm các loại Aura.Zealchantress,cơ bản giống với các kiểu build khác của Sorc,thường dùng đệ Mer hệ Defensive thuê ở Nightmare,cho Aura Holy Freeze có tác dụng đóng băng tất cả các loại quái vật,kể cả quái Immue Cold.Và thường thì đệ Mer đi theo Sorc có cách sắp đồ thế này:

Vũ khí : Infinity Runewords (Ber+Mal+Ber+Ist) trên Cryptic Axe với Damage mạnh,50% chance to cast Level 20 Chain Lightning when you kill an enemy,+40% Crushing Blow,và cái quan trọng nhất là khi được trang bị Infinity thì đệ của bạn còn có thêm Level 12 Aura Conviction.có tác dụng giảm resis của quái vật,giúp ích rất nhiều cho 1 elemental char như Sorc.

: Vampire Gaze là hay nhất với +5-10% Dual leech,15-20% DR,giúp tăng khả năng chịu đựng cho đệ của bạn.

Áo giáp : Fortitude Runewords (El+Sol+Dol+Lo) với 20% chance to cast Level 15 Chilling Armor when struck,+300% Enhanced Damage,+life,+20-30% resis all

Cách chơi

Nếu bạn bám sát được phần item tôi liệt kê ở trên(cả của mình lẫn đệ) thì tôi đảm bảo nàng Zealchantress của bạn sẽ rất ung dung mà phá Hell,hầu như không phải bận tâm gì nhiều về vấn đề sinh tử và uống máu(không nói quá đâu ).Tuy nhiên tôi vẫn muốn lưu ý vài điểm về cách chơi:

-Skill Enchant bạn có thể cast cho mình để lấy thêm Fire Damage và AR,và skill này cũng có cái hay là có thể cast được cho cả đệ của bạn nữa,nên đừng quên thỉnh thoảng cast Enchant cho đệ nhé(chọn skill Enchant,chỉ chuột vào đệ rồi cast là được,Damage con đệ sẽ tăng lên đáng kể đấy)

-Chơi Zealchantress thì tay trái bạn chọn skill Zeal,tay phải chọn Frozen Orb.Trước khi lao vào đánh quái,các bạn nên cast Frozen Orb trước để làm cho quái bị đóng băng, đồng thời triệt tiêu trước một lượng máu của quái.Các bạn đừng nhìn vào cái Damage có phần ‘nhỏ bé’ của Frozen Orb mà coi thường skill này,nếu cast đúng cách thì skill này mạnh mẽ vô cùng(bạn nên cast ở 1 khoảng cách khá xa,sao cho khi cái orb nổ ra thì nó ở ngay người con quái mà bạn muốn tiêu diệt,nó sẽ lĩnh trọn toàn bộ số Ice Bolt nổ ra đó)

Trên đây là 1 vài chú ý nhỏ thôi,các bạn cứ chơi rồi tự mình khám phá cái hay của Zealchantress.Nói kiểu build này đã làm cho Sorc có thể đứng chung hàng ngũ với các Melee Char thì cũng không hề quá.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung, giá trị
Ði?m: +4
__________________


The return of the Dracula
Thành viên dracula00 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 28-06-2007, 10:50 AM   #6
Sephiroth360
The Fallen Angel
 
GT COIN: 3,596

Ngày tham gia: Apr 2007
Địa chỉ: city of angels
Age: 23
Bài viết: 1,571
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 29
- Ðiểm thưởng : 59
- Số lần thưởng điểm : 28
Sephiroth360's Inventory

Default Blizzard Sor

Đây là một dạng build khá phổ biến, sử dụng cột Cold là chính.

BLIZZARD SOR
GIỚI THIỆU:
ƯU ĐIỂM:
-Rất dễ luyện, ai mới chơi Sor nên chơi dạng build này.
-Item không cần phải quá khủng, chỉ cần vừa vừa, nhưng tốt hơn cũng nên đi hunt vài item cho đỡ mệt.
-Damage khá cao, tầm vài ngàn nếu bạn chỉ dùng item thường thôi, do đó đừng lo.

NHƯỢC ĐIỂM:
-Quái nào immune to cold là xem như mình bó tay, trong khi đó lên Hell số lượng quái immune to cold thường tập trung bắt đầu từ Nightmare Act 4 trở đi, do đó từ đây trở đi nên đi chung với party, nhất là ông Unholy đấy, liên hệ gấp nếu cần giúp đỡ.

II/ PHÂN PHỐI STAT POINTS:
STRENGTH: Tầm 80 là vừa đủ, đừng nên phí quá nhiều point vào đây.

DEXTERITY: Không bỏ một point nào vào đây cả, vì mình là một caster, không cần phải block.

VITALITY: Càng nhiều càng tốt, phải có máu cao bạn mới qua Hell được.

ENERGY: Đây là điều khiến nhiều người tranh cãi vì có người cho rằng không nên cho point nào vào cả vì phí, trong khi đó thì Sep thấy nếu như vậy thì làm sao đủ mana mà đánh trùm? Không lẽ vừa bơm mana vừa đánh sao? Khó lắm, do đó nên cho vào đây tối đa đến 100 là đủ, ở level 82, mana của mình là 1078, thế mới đủ sức qua Hell được.

III/ PHÂN PHỐI SKILL POINTS:

FIRE TREE:
WARMTH: 1 Point là đủ, nó sẽ làm tăng khả năng hồi phục mana của bạn, thêm các +skill vào thì bạn sẽ không bao giờ phải lo bơm mana nữa.

LIGHTNING TREE:
STATIC FIELD: Khả năng làm giảm máu của ốio thủ theo %, bạn có thế tiêu hao đến 1/2 số máu của đối thủ, rất có tác dụng khi đánh trùm, cho 1 Point là đủ.
TELEKINESIS: 1 Poimt dẫn đờng cho Teleport.
TELEPORT: Có thể di chuyển đến nơi khác trong tích tắc, 1Point.

COLD TREE:
ICE BOLT: Max skill này, nó sẽ làm tăng damage của Blizzard, vả lại bạn có thể dùng chiêu này ban đầu như chiêu chính.
ICE BLAST: Có tác dụng đóng băng đối thủ, Max skill cộng hưởng này cho Blizzard.
FROST NOVA: 1 Point thôi, skill này vô dụng lắm.
GLACIAL SPIKE: Max skill này, nó khá mạnh ngoài ra là cộng hưởng của Billzard nữa.
BLIZZARD: Đây rồi, skill chính của bạn đây. Nó có damage khủng nhất cột Cold, rất thích hợp trong mọi tình hống. Max skill này.
COLD MASTERY: Cho vào đây 1 point là đủ, khi nào đã tăng hết như trên thì hãy ắt ầu cho thêm point vào đây.

Như vậy, bạn sẽ hoàn thành kiểu build này khoảng tầm level 80, nhưng từ 60 trở đi bạn đã mạnh lắm rồi, do đó đừng lo.;;> Nhưng khi lên Hell thì nớ liên hệ Unholy ngay, không thì khỏi qua màn. À, khi đánh một đám đông, trước tiên hãy cast Glacial Spike trước để đóng băng đối thủ rồi hãy xài Blizzard vì skill này dễ đánh hụt lắm, quái vật phải đứng yên trong tầm tấn công của mình thì sát xuất đánh trúng mới cao, do đó thỉnh thoảng bạn sẽ bực mình do đánh hoài không trúng đấy nhé.

IV/ ITEMS:
không thay đổi nhều so với trên, tuy nhiên, sử dụng nón Nightwing's Veil để tăng thêm damage cho Blizzard. Còn weapon vẫn sử dụng cây CALL To ARM và khiên SPIRIT.

END

Ðánh giá: Bài viết có nội dung, giá trị
Ði?m: +2
__________________
[|T| WHY DO THEY EVEN BOTHER |T|]


Hiệu chỉnh lần cuối bởi LTCNgoc: ngày 05-11-2007 lúc 08:05 PM.. Lý do: Sửa lỗi nhỏ
Thành viên Sephiroth360 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 24-10-2007, 12:22 AM   #7
astroblue
Dark Minions Member
 
GT COIN: 1,230

Ngày tham gia: Feb 2007
Địa chỉ: Somewhere in the Universe
Bài viết: 448
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 236
- Ðiểm thưởng : 236
- Số lần thưởng điểm : 91
astroblue's Inventory

Default

Tác dụng của Cold Mastery...... hoàn toàn không phải như vậy, mà đó là làm giảm Kháng băng (Cold Resistance) của đối phương theo một tỉ lệ X% tuỳ theo skill level. (Cụ thể: 20% ở Slvl 1 và 115% ở Slvl 20.)Để mình giải thích cho tuyetroimuahe: Mỗi khi bạn dùng một chiêu thức để tấn công đối phương, ví dụ: Frozen Orb chẳng hạn...

... thì ngay khi chiêu thức đó chạm vào người đối thủ, máy sẽ lập tức check hai thứ: Một là Băng sát của bạn gây ra, hai là Kháng băng của hắn. (Để từ đó tính toán lượng damage cuối cùng mà hắn sẽ phải nhận.) Nếu như bạn có Cold Mastery thì cái Kháng băng này sẽ bị máy trừ đi ngay một lượng tương ứng. Mà Cold Resistance của đối phương đã bị giảm đi, thì cũng tức là Cold damage mà bạn gây ra cho hắn sẽ tăng lên. Bạn đã hiểu chưa nào? Nói tăng lên là tăng lên như thế đấy.

Một điều nữa mà mình muốn lưu ý: Do mang đặc tính như vậy nên Cold Mastery sẽ chỉ có tác dụng với các chiêu thức tấn công của riêng mình bạn mà thôi, chứ các đệ tử cũng như đồng đội của bạn sẽ không được hưởng lợi gì từ nó đâu.

__________________
Which way is the right path, as I stand upon this chaotic crossroad of hate?
How many ways are there to roam on this dark and damned road of Fate?
There are many ways, my son, to find where the souls of Demons remain...
But it takes only one second of despair and of doubt until at last, your soul, they will gain...
Thành viên astroblue đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 24-10-2007, 11:09 AM   #8
astroblue
Dark Minions Member
 
GT COIN: 1,230

Ngày tham gia: Feb 2007
Địa chỉ: Somewhere in the Universe
Bài viết: 448
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 236
- Ðiểm thưởng : 236
- Số lần thưởng điểm : 91
astroblue's Inventory

Default

^^ Có một thứ cũng có tác dụng giống như Cold Mastery, đó là Rainbow Facet Jewel.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi astroblue Xem bài viếtRainbow Facet Jewel

Đẳng cấp yêu cầu: 49
100% cơ hội tự xuất chiêu [Frost Nova] cấp 43 khi bạn lên cấp
Băng sát - ngoại công: +24-38 điểm
Băng sát - nội công - ngoại công: +3-5%
Kháng băng của đối phương: -3-5%
Tuy nhiên, mình nhắc lại một lần nữa là cả hai thứ này sẽ chỉ làm cho đối phương có ít kháng băng hơn trước các đòn tấn công của bạn trong quá trình máy tính toán, chứ không làm kháng của đối phương thực sự giảm đi đâu nhé.

Những skill có khả năng thực sự làm kháng của đối phương giảm xuống (và do đó không chỉ riêng bạn mà cả các đệ tử cũng như đồng đội của bạn nữa cũng sẽ được hưởng lợi từ nó) là mấy cái này cơ:

Amplify Damage, Decrepify, Lower Resist của NecromancerConviction của Paladin.Về sự lợi hại của các kiểu giảm kháng, bạn có thể tham khảo thêm bài này. ^^

Ðánh giá: Bài viết tích cực trả lời rõ ràng,đầy đủ!
Ði?m: +1
__________________
Which way is the right path, as I stand upon this chaotic crossroad of hate?
How many ways are there to roam on this dark and damned road of Fate?
There are many ways, my son, to find where the souls of Demons remain...
But it takes only one second of despair and of doubt until at last, your soul, they will gain...
Thành viên astroblue đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 25-10-2007, 07:27 AM   #9
Sephiroth360
The Fallen Angel
 
GT COIN: 3,596

Ngày tham gia: Apr 2007
Địa chỉ: city of angels
Age: 23
Bài viết: 1,571
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Tổng điểm: 29
- Ðiểm thưởng : 59
- Số lần thưởng điểm : 28
Sephiroth360's Inventory

Default

Về item thì dùng con Hammerdin đi hunt, đấy là char có khả năng hunt tốt nhất, còn không dùng WindyDruid đi hunt item. Thật ra kiểu build melee char thường không cần dùng quá nhiều +skill đâu, mục tiêu là dùng charm +attack là tốt nhất. Về KickSin, vẫn là công thức: Shadow Master=>Mind Blast=>Dragon Talon=>Tiger Strike x3=>Dragon Tail. Lưu ý là KickSin không có "trâu bò" như Smiter, Frenzy hay WhirwindBar do mấy loại char này có thêm các tác dùng giữa các đòn đánh như Stun giúp họ thoát khỏi cảnh bị chèn ép nếu bị bao vây. Còn KickSin máu không có trâu, thường chỉ nên đánh từ xa, khi bị bao vây thì dùng Mind Blast hoặc Dragon Talon để giải nguy. Khi level 77 như duonghahaa, chắc là phải đang ở Hell, hì hì, thì khó là việc đương nhiên do bọn bắn từ xa khả năng gây sát thương kinh khủng, teleport lại rồi đá chúng một cái bằng Dragon Flight. Sẽ khó khăn lúc đầu nhưng càng về sau thì sẽ đỡ hơn, chúc duong may mắn nhé.

__________________
[|T| WHY DO THEY EVEN BOTHER |T|]

Thành viên Sephiroth360 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 19-10-2012, 03:03 AM   #10
thelonglqdha
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 831

Ngày tham gia: May 2008
Địa chỉ: Gần nhà hàng xóm
Age: 24
Bài viết: 833
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 4
- Ðiểm thưởng : 5
- Số lần thưởng điểm : 4
thelonglqdha's Inventory

Default

Đào mộ tí các Mod thông cảm nha.
Mình có vài thắc mắc muốn hỏi:
- Ở guide Dual FrozenOrb/ Fireball Sor khiên recommended cho con Sor này là Spirit, thật sự op của cái Rw này quá chuẩn cho Sor, nhưng cái khiên required str thấp nhất mà có 4 socket là cái Mornach (156) liệu item của Sor có đủ + thêm 40 50 str để đeo đc ko. Ngoài ra còn cách nào để kiếm ra 1 cái khiên 4 Socket mà required thấp chút không mod ?
- Và cho mình hỏi luôn săn cái Oculus thì ở đâu ngon nhất

Thành viên thelonglqdha đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 24-10-2013, 10:29 AM   #11
chantroimoi9110
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 3,467

Ngày tham gia: Mar 2013
Bài viết: 83
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
chantroimoi9110's Inventory

Default

moi lên tí, chán game onl rồi chơi cái này mà ko biết cách ép khiên spirit runword như thế nào, ai biết ko chỉ mình với. tk nhiều

Thành viên chantroimoi9110 đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 04-01-2014, 09:22 AM   #12
SuperNecro
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 759

Ngày tham gia: Dec 2013
Age: 15
Bài viết: 26
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SuperNecro's Inventory

Default

Trong bảng fire skill,nếu bạn nào xài Sor mà sắp die .Khi chạy mà bạn cũng mún boss mất timau1 thì bạn nên xài Hydra,triệu hồi 3 con rồng phun lửa bất tử trong 10 giây.Nhưng chỉ nên build skill này sau khi mã hết Frozen Orb và Meteor,nhé.

Thành viên SuperNecro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 12-01-2014, 10:47 AM   #13
SuperNecro
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 759

Ngày tham gia: Dec 2013
Age: 15
Bài viết: 26
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SuperNecro's Inventory

Default

Săn Oculus ớ ACT IV ,V là dễ có hơn,xác suất 12,43%.
Thường tui hay chơi Sor đánh cận chiến nên xài TIAMAT'S REBUKE DRAGON SHIELD,lv38.cần Str 91,+ all ressist 30%,3% cast hydra lv6,5%cast nova lv7,5%cast frost nova lv9,+35-95 fire dame,1-120 lightning dame và 27-63 cold dame,thủ nguyên là 174,max block 40% và + thêm 156% phòng thủ(nhà nghèo nên xài vậy thui)còn mún kiếm khiên 4 socket mà required thấp thường có từ Baal Hell và Mephisto Hell,đánh nhiều sẽ có xác suất

Thành viên SuperNecro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 12-01-2014, 10:57 AM   #14
SuperNecro
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 759

Ngày tham gia: Dec 2013
Age: 15
Bài viết: 26
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SuperNecro's Inventory

Default

Cần thêm 5-10 point vô Enchant chứ,đơn giản là là nó buff dame cho hire 1 khoảng ko ít,có lợi khi PvM(trừ immune fire ra)ở Hell vì ở đó 1 con Fallen máu ước lượng khoảng 3000-4000(tui dame minimum 2139 mà còn phải chém 2 phát liền)nên dame to cần lắm,nếu bạn khắc phục dc =khảm rune thì no problem

Thành viên SuperNecro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Old 12-01-2014, 11:01 AM   #15
SuperNecro
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 759

Ngày tham gia: Dec 2013
Age: 15
Bài viết: 26
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SuperNecro's Inventory

Default

Chơi giống tui ghê^^nhưng chỉ khác là tui ko max Warmth

Thành viên SuperNecro đang offline   Trả lời với trích dẫn nội dung
Trả lời

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 03:22 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.