Go Back   Diễn đàn Game Thủ > GAME OFFLINE > Giải đáp & Hướng dẫn > Hướng dẫn hoàn chỉnh
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Closed Thread
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 30-09-2006, 01:28 PM   #1
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default Hướng dẫn hoàn chỉnh Hitman:Blood Money

Hướng dẫn hoàn chỉnh Hitman:Blood Money-Dành cho mọi hệ máy

*Khuyến cáo:Chỉ nên dùng hướng dẫn này khi cảm thấy quá bí khi đi màn.

*Mục lục:

I/Chiến thuật chung.

II/Cấp độ và tiền thưởng.

1)Cấp độ.

2)Tiền thưởng.

III/Vũ khí và dụng cụ:

1)Silverballer.

2)SP12 Shotgun.

3)SMG Tactical.

4)M4 Assault Rifle.

5)W2000 Sinper Rifle.

6)Các dụng cụ và nhữung thứ khác.

IV/Hướng dẫn chi tiết.

Màn 1: Death of the Showman

Màn 2:A Vintage Year.

Màn 3:Curtains Down.

Màn 4:Flatline.

Màn 5:A New Life.

Màn 6:The Murder of Crows

Màn 7:You Better Watch Out...

Màn 8: Death On The Mississippi.

Màn 9:...Till Death Do Us Part.

Màn 10:A House Of Cards.

Màn 11:A Dance With The Devil.

Màn 12:Amendment XXV.

Màn 13:Requiem.


Những hình ảnh sử dụng minh họa trong bản hướng dấn được lấy từ trang gamespot.com và ign.com ,cụ thể là từ bản hướng dẫn của hai trang web này.Đoạn phim minh họa cũng được mượn của game thủ Elil ở nước ngoài.

Xin chân thành cảm ơn.


Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:


Hiệu chỉnh lần cuối bởi thuynt: ngày 01-06-2007 lúc 10:11 PM..
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 30-09-2006, 01:31 PM   #2
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

I. Chiến thuật chung.

Trong các phiên bản Hitman trước, bạn chỉ có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến được cung cấp (bao gồm dây xiết, kim tiêm) và có sẵn trong màn chơi (dao làm bếp, búa …) để có thể hạ gục mục tiêu đã cho một cách êm thấm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng vali W2000 cũng nhằm hạ gục mục tiêu. Bây giờ, ngoài các cung cách trên, bạn còn có thể tạo ra những vụ tai nạn sếp đặt. Ví dụ như bạn cài một quả bom vào cái ròng rọc chùm đỡ chùm đèn, khi bạn nổ rơi trúng mục tiêu, đó sẽ tính là một tai nạn. Hoặc bạn còn có thể đẩy mục tiêu từ một vị trí cao xuống bên dưới, đây cũng tính là một tai nạn.

Vậy tai nạn để làm gì? Nếu nói một cách chung chung thôi, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ rằng tai nạn chỉ để …tính vào con số Accidents sau màn chơi. Đương nhiên,tác dụng không phải chỉ có như thế. Một tai nạn xếp đặt nếu gấp ra đối với các Civilians trong màn, nó sẽ không ảnh hưởng đến cấp độ và tiền thưởng mà bạn đạt được. Ví dụ, nếu bạn lỡ giết một Civilians (từ bây giờ gọi tạm là “người vô tội”), nhưng bạn xếp đặt cho hắn rơi xuống bên dưới thì điều này sẽ không ảnh hưởng đến cấp độ của bạn. Tất nhiên là cần tránh chuyện này trong các màn chi.

Điều tôi đang nói ở đây là bên cạnh áp sát tấn công mục tiêu, bạn nên tìm cách hạ gục hắn bằng các tai nạn.

Tiếp theo trong một màn chơi, bạn nên do thám xung quanh màn chi nhằm tạo cho mình một con đường an toàn với bạn. Điều này rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn tránh những tác động không đáng có (vì nhiều nguyên do), giúp bạn có thể bình tĩnh qua màn chi. Các cách qua màn chi trong Hitman Blood Money không còn đn gin như trước, đó là điều thứ nhất bạn nên nhớ. Điều thứ hai mà bạn cần phi nhớ khi chơi, đó là tất cả các màn đều có ít nhất một sơ hở canh phòng, điều bạn cần làm để tận dụng sơ hở đó để tìm cho mình một con đường. Tìm đường cũng chính là bước đầu tiên trong kế hoạch.

Nếu bạn đã chi qua các bản Hitman, bạn sẽ không lạ gì các tín hiệu Point of Interest (điểm đáng chú ý). Các điểm đáng chú ý mà bạn chưa có thể là một bộ quần áo, có thể là một người, có thể là một vận dụng quan trọng nào đó …Những điểm này, có thể nói là cực kỳ quan trọng. Nếu ví kế hoạch bạn lập ra là một con đường, thì các điểm đáng chú ý là những môc trên con đường đó. Ví dụ, với bộ quần áo hiện ra dưới dạng điểm đáng chú ý trên bản đồ, bạn có thể lọt vào trong một khu vực nào đó một cách dẽ dàng. Với ròng rọc hiện ra là điểm đáng chú ý, đó sẽ là một phần trong cái tai nạn bạn dàn dựng…Do tính quan trọng của những điểm này, bạn không nên bỏ qua chúng. Xây dựng các kế hoạch dựa trên các điểm chú ý chính là bước thứ hai trong kế hoạch.

Một điều quan trọng cần phải nói thêm, khi bạn mặc một bộ quần áo, bạn nên tính xem với bộ quần áo này bạn có thê đi vào những khu vực nào. Việc này sẽ tránh những báo động không đáng có của bạn canh gác nếu không may chúng nhìn thấy bạn. Nếu thấy tên lính có cử chỉ gi tay lên, nói câu “you have no business here” bạn phi tránh xa, còn nếu hắn nói “you’ re gonna have to search, sir”,bạn phải đứng lại, không được tiến sâu hn để kiểm tra vũ khí. Sẽ còn dễ dàng nếu bạn hoà nhập vào vai diễn của bộ cánh trên người (cái này hơi mơ hồ nên có lẽ không quan trọng) còn nữa, nếu bạn đánh gục một tên gác nào đó, hãy chắc chắn rằng không ai có thể tìm ra cái xác này khi bạn mặc bộ đồ của hắn. Những cái thùng rác cũng có tác dụng rất lớn trong việc giấu xác. Tất cả những điều trên chính là bước thứ ba trong việc lập kế hoạch.

Tiếp theo, bạn cần phải biết cách xử lí mục tiêu êm thấm. Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nạn để giết chết mục tiêu khi không có cách nào tiếp cận hắn/ mụ ta. Ngoài ra, bạn có thể mang theo súng tỉa để hành sự. Tuy vậy, bạn phải đảm bảo rằng không ai nhìn thấy hành sự, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy, và tránh những tình huống “ám sát hụt” ( bắn trượt, dàn dựng tai nạn trượt…). Nếu có thể tiếp cận mục tiêu, bạn có thể dùng các cách thông thường để triệt hạ mục tiêu ở tầm gần, đơn giản và chắc ăn. Sau đó, nếu mọi việc đã ổn định, bạn có thể thoát thân (nếu có bị lính gác nhìn thấy, bạn cứ mặc kệ hắn ta) tại điểm Exit. Đó là bước thứ tư.

Ngoài ra, bạn cũng cần phi nghiên cứu các thông tin đã cho. Mỗi thông tin là 3.500 USD, vì vậy hãy sử dụng thật hữu ích.

Cuối cùng, bạn cần phi kiểm tra một chút vê kế hoạch mình lập. Nó phi đảm bảo các yếu tố sau.
- Không sợ ai nhìn thấy khi hành sự.
- Không để bị ghi hình qua camera.
- Không quên giấu xác nhân vật mình cải trang.
- Tránh những hành động kh nghi trong màn chi.

Chúc bạn thành công với những gì mình đạt được sau màn chơi.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 30-09-2006, 02:07 PM   #3
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

II. Cấp độ và tiền thưởng.

1. Cấp độ:

Sau khi kết thúc một màn chơi, cũng giống như các phiên bản Hitman trước, bạn luôn nhận được một bảng thống kê những gì bạn đã làm như số lần súng nổ, số kẻ bạn đã giết … Nhưng làn này, mọi chuyện đã khác xa. Giờ đây, mọi điều bạn làm đều có thể ảnh hưởng đến tiền bạc và thậm chí cả đến công việc bạn phải làm ở màn sau, vì vậy bảng số liệu không còn là thứ vô dụng.

Đâu tiên, một bảng thống kê gồm nhiều thông số khác nhau như số kẻ bạn đã giết, số lần súng nổ số lần gây tai nạn, số lần bạn bắn trúng đầu đích (headshot), số lần xác chết bị phát hiện … được phân bố rất đều và rất dễ nhìn. Qua thống kê này bạn có thể phần nào nắm đực mình đạt cấp độ nào mà trò chi đặt ra.

Tiếp theo bảng này, bạn sẽ tới được một bảng kết luận rõ ràng hơn. Và đây cũng là một phần thay đổi của Hitman Blood Money này.

* Bảng kết luận:

- Noise (Tiếng động): Đây là mức độ đánh giá sự im lặng trong hành động của bạn. Thanh này sẽ tăng lên khi bạn sử dụng khả năng tấn công bằng tay không hay bằng vũ khí của mình (tức la gây gổ, nổ súng vào đám đông…) Tin chắc bạn cũng có thể hiểu thanh này chỉ điều gì.

-Violence (Độ bạo lực): Khi bạn ra tay giết rất nhiều người (kể cả mục tiêu) bắn súng đạn, hoặc cài bom nổ…thanh này cũng sẽ tăng lên. Hoặc bạn gây tai nạn cho rất nhiều đối tượng, thành này cũng sẽ tăng.

-Thanh thời gian, thanh cấp độ: Chỉ thời gian bạn hoàn thành và cấp độ bạn đạt được.

-Notoriety (Độ khét tiếng): Đây là một trong điểm mới mà phiên bản này đã được thêm vào, khiến nó trở nên thật hơn. Khi bạn bị một ai đó nhìn thấy mình tán công đối tượng khác hoặc bị ghi hình trên các CCTV camera, độ khét tiếng của bạn sẽ tăng lên. Mức độ tăng lên của thanh phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà bạn đã làm. Nếu thanh này tăng, khả năng bạn bị nhận diện ở màn sau là rất cao.

Để hạn chê mức độ này tăng lên, bạn phải làm hai việc sau:

+Cố gắng nhìn trước nhìn sau xem có ai nhìn thấy bạn “hành sự” hay không. Nếu có, hãy chờ đợi. Trong trường hợp bạn bị nhìn thấy, hãy thủ tiêu kẻ nhìn thấy bạn càng nhânh càng tôt rồi giấu xác hắn vào một nơi kín đáo. Việc này sẽ khiến bạn không đạt được cấp Silent Assassin, như vậy coi như bạn phải trả giá vì đã bị nhận diện.

+Tránh bị ghi hình trên CCTV camera. Bạn có thể nhận ra chúng khi chúng được gắn ở những nơi “nhạy cảm” và chúng ghi lại mọi hành động của bất kỳ ai. Nếu bạn bị ghi hình hãy tìm nơi để băng ghi hình, sử dụng lệnh “ Steal video tape” để lấy cuộn băng. Hoặc nếu có mang súng, ngắm thạt chuẩn vào camera rồi bắn. Tóm lại, không được để bị ghi hình.

Đó là tất cả những gi tôi có thể truyền đạt ở phần này.

* Các điều kiện để đạt Silent Assassin.

Tất nhiên, cái này có thhể không cần đến khi bạn đã chơi hét trò chơi. Nhưng, nếu như bạn là người mới chơi, bạn có thể quan tâm đến mục nhỏ này.
- Không được để bất cứ ai nhìn thấy bạn “ hành sự”,hoặc bị ghi hình qua camera.
- Hạn chế nổ súng, nếu cần thiết dùng súng hãy dùng để triệt hạ mục tiêu và không được tiêu tốn quá 10 phát súng cho mục tiêu.
- Tránh đi vào khu vực mà bộ quàn áo bạn đang mặc (hay vai bạn đang đóng) không cho phép bạn đi vào.
- Dàn dựng các tai nạn, việc này sẽ giúp bạn an toàn hn khi phi áp sát gần mục tiêu.
- Hạn chế xát với bất kỳ ai (kể cả mục tiêu), nếu có chỉ nên làm đúng 1 lần duy nhất không hơn.

Phàn lớn tất cả những cách im lặng sẽ nói trong phần hướng dẫn chi tiết sẽ là những cách để bạn có thể áp dụng để đạt Silent Assassin.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 30-09-2006, 02:16 PM   #4
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

2. Tiền thưởng.

Tiền thưởng là thứ bạn nhận được su mỗi màn chơi.Tuỳ thuộc vào những hành động bạn làm trong màn chơi mà bạn sẽ nhận được những khon tiền khác nhau. Khoản tiền nhỏ nhất bạn được là 0, khi đã bỏ mặc những điều cần tuân thủ để trở thành “ Sát thủ thầm lặng”. Sau bảng kết luận, cũng có thêm một bảng thốn kê nhỏ:

- Objectives (nhiệm vụ): Đây là khon tiền mà mỗi màn luôn có. Bạn được trả một khoản tiền lớn nhất khi bạn ám sát mục tiêu một cách gọn ghẽ và tất nhiên, thoát khỏi màn chi một cách êm thấm. Khi bạn giết mục tiêu bằng súng, hãy đm bo giết hắn không vượt qua 10 phát súng nếu không khon tiền này sẽ giảm.

- Damage control(Không chế bạo lực): Kết thúc màn chi, nếu bạn không gây gổ, không nổ súng ở chốn đông người … thì bạn sẽ luôn nhận được 100.000 – 150.000 USD. Nếu không, khon tiền bạn sẽ cũng bị cắt giảm. Bạn cũng sẽ còn phải đối mặt với việc móc hầu bao của mình ra đút lót những người xung quanh nhằm tránh bị nhận diện (thử tưởng tượng cả 12 màn bạn phải móc tối đa là là 350.000 USD, nếu đủ tiên hãy lấy ra)

-Suit retrieval(thu hồi quần áo): Nếu bạn không thay lại bộ quàn áo ban đầu rồi thoát khỏi màn chi, bạn sẽ mất 5.000 USD. Nếu còn muốn bo toàn số tiền, hãy lấy lại quần áo ban đầu của mình.

-Custom weapon retrieval(Thu hồi vũ khí đã mang): Mặ dù không quan trọng về mặt súng ống, nếu bạn mang theo “lỡ” bỏ quên thì sẽ mất tiếp 5000 USD. Vậy,luôn phải thu hồi nhằm tranh bị mất tiền.

Số tiền bạn có, bạn có thể sử dụng để hối lộ các nhân vật trong màn chi, mua thông tin về màn chơi, và lớn nhất là nâng cấp súng ống. Nhìn chung, vai trò tiền mặt trong game không nhiều, nhưng cũng sứng đáng khi bạn có thể trở thành “ triệu phú”?

Trong phiên bản này, ngoài việc tăng thêm các lựa chọn về “đồ chơi” đanh cho súng và các dụng cụ, Silent Assassin bỗng đi thụt lùi khi không cho bạn thêm một khẩu súng tốt. Dù vậy, đây vẫn mức đánh giá chính xác khả năng của bạn.Đừng có bao giờ làm thế này...(trử phi đã chơi qua trò chơi)

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 30-09-2006, 08:25 PM   #5
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

III. Vũ khí và dụng cụ:

1. Silverballer.

Khâu súng lục này có lẽ đã quá quên thuộc với tất cả những ai là dân “ghiền” Hítman. Luôn mang được trong người , không bị ai phát hiện, có thể dễ dàng giấu trong các vali, hợp dựng khi đi qua khu vực kiểm tra vũ khí (trừ máy quét x quang) khẩu súng màu bạc này nay đã trở nên nguy hiểm hơn, chết người hơn, im lặng hơn khi đã gắn trên rất nhiều dụng cụ, đạn được nâng cấp… Đặc biệt rất thích hợp với màn Reguiem, khi tất cả những kẻ đứng đó đều là mục tiêu , quá tuyệt khi đấu súng. Nó là một trong những người bạn tin cậy của bạn.

Các đồ dùng nâng cấp:

- Low velocity ammo (Đạn tốc độ chậm ): Loại đạn này sẽ giúp cho âm thanh súng phát ra nhỏ hơn, đồng thời độ giật của súng sẽ giảm. Giá tiền:50000.

- Silencer type 1 (Nong giẩm thanh hiểm 1): Độ giảm thanh chỉ ở mức trung bình, áp dụng được với nòng trượt của súng. Sau này, sẽ có một loại nòng giẩm thanh tốt hơn. Giá tiền : 50000

- Extra ammo (Gia tăng đạn dược) Bạn được nâng thêm 2 viên đạn của cơ số đạn trong băng.Giá tiền:75000.

- Laser sight (Đèn lade): Cho phép bạn ngắm lade lên mục tiêu, tầm xa loại đèn này là vừa phải. Giá tiền : 75000.

- Rail mount (Giá đỡ): Dành riêng cho tất cả các loại kính ngắm. Giá tiền: 75000.

-Magnum ammo (Đạn Magnum): Có khả năng bật tung cánh cửa, nhưng sẽ tăng độ giật của súng. Giá tiền:100000.

- Dual action (súng đôi). cho phép bạn mang 2 khẩu súng cùng lúc, se thêm chút thú vị với bạn đấy.Kèm theo đó là độ giật của súng tăng lên. Giá:100000.

- Long slide (Nòng trượt dài): độ chính xác cao hơn,giảm độ giật của súng và có thể lắp mọi loại nòng giẩm thanh. Giá:100000.

- Red dot sight (kính ngắm laser): Độ phóng to nhỏ, nhưng độ chính xác cao. Yêu cầu phải có lắp giá đỡ trên súng, có thể lắp loại kính ngắm khác. Giá:225000 – 150000 (tùy từng lúc).

- Large clip (băng đạn cỡ lớn): Mang thêm chút đạn dựoc,sức chứa đạn tăng lên gấp đôi khi sử dụng. Giá tiền:150000.

- Silencer type 2 (nòng giảm thanh loại 2): Độ giẩm thanh ở mức tối đa, có thể lắp trên nòng trượt dài, tiện dụng hơn loại 1. Giá tiền:200000.

-Full auto fire (hỗ trợ bắn tự động):Súng bắn mạnh hơn,nhưng yêu cầu là pảhi lắp băng đạn dài và như vậy độ giật của súng sẽ tăng lên.Giá:350000-200000.

-Scope type 1(kính ngắm loại 1):Không có loại 2 cho khẩu súng này đâu.Loại kính này có độ phóng to trung bình,độ chính xác rất chuẩn,yêu cầu là phải có giá đỡ.Giá:275000-200000.

Sau khi nâng cấp tất cả các loại "đồ chơi" này,bạn sẽ có một khẩu Silverballer hoàn toàn khác.Quả là một thứ tốt...

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 02-10-2006, 08:13 PM   #6
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

2. SP12 shotgun

Đây là khẩu shotgun mạnh nhất trong Hitman Blood Money (thực ra là vì trò chơi chỉ có hai khẩu shotgun). Với những nâng cấp của nó, bạn có thể sẽ cần đến khi thích càn quét cả mà chơi (còn nếu không thì nâng cấp cũng không để làm gì cả)

Các đồ dùng nâng cấp :

- Flechette ammo (đạn Flechette) : loại đạn mang bên trong 18 mũi tên, độ chính xác cao hơn nhưng sát thương sẽ giảm. Giá : 50.000 .

-Butt stock (báng súng) : giúp tăng độ chính xác và giảm độ rung. Giá : 50.000 .

-Extra ammo (gia tăng đạn) : thêm 2 băng đạn nữa cho súng. Giá : 75.000 .

-Reload boost (tăng tốc độ nạp đạn) : tăng số lượng đạn nạp và giảm thời gian nạp . Giá 75.000 .

-12 gauge slugs (12 mũi tên cỡ lớn) : cho phép sp12 bắn ra những mũi tên cực lớn với độ sát thương cực đại, là loại đạn shortgun mạnh nhất . Giá : 75.000 .

-Rail mount (giá đỡ) : giá đỡ cho kính ngắm laser. Giá 100.000 .

-Short barrel (nòng ngắn) : nòng súng này sẽ nâng mức sát thương, cho phép lắm ống giảm thanh nhung độ chính xác sẽ giảm xuống. Giá : 100.000.

-Laser sight (đèn laser) :đèn laser chuyên dụng để ngắm mục tiêu, độ chính xác trung bình. Giá 150.000

-Magazine (băng đạn) : nâng số lượng đạn trong băng lên thêm 4 viên, sức bắn rất cao. Giá 150.000

-Red dot sight (kính ngắm laser) : với kính ngắm này, độ chính xác của súng là cực đại, ngắm cũng chuẩn xác, yêu cầu là bạn phải lắp giá đỡ. Giá:300.000-200000.

-Silence type 1 (ống giảm thanh kiểu 1 – tuy nhiên sẽ không có kiểu thứ 2 cho khẩu này) : loại này có độ im lặng vừa phải, có thể lắp trên nòng ngắn. Giá 200.000 .

Sau khi nâng cấp xong, bạn sẽ có một khẩu súng khác rất mạnh mẽ. Tuy nhiên trong game nó chỉ để ... nghịch cho vui .Cái này gọi là "rag-doll"...

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 02-10-2006, 08:23 PM   #7
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

3. SMG Tactical :

Đây là loại tiểu liên MPS chuyên dụng thường thấy trong các phim hành động của Hollywood. Khẩu súng này có độ sát thương khá lớn, tốc độ bắn nhanh hơn shortgun và đây là khẩu súng bạn có thể dễ dàng giấu kín trong người, những người xung quanh đương nhiên sẽ không nhìn thấy nó. Sau khi nâng cấp, cũng giống như các súng khác, sẽ mạnh mẽ hơn và đẹp hơn.

Các đồ dùng nâng cấp :

-Butt stock (báng súng kiểu 1) : tăng độ chính xác và giảm độ giật. Giá 50.000

-Low velocity ammo (đạn tốc độ chậm) : giúp cho súng của bạn bớt giật và giảm âm thanh phát ra. Giá 50.000

-Butt stock (báng súng loại 2) : tăng độ chính xác và giảm độ giật của súng.
Giá 50.000

-Rail mount (giá đỡ) : chỉ dành riêng cho kính ngắm laser của súng. Giá 75.000

-Rapid fire (khả năng bắn nhanh) :sức bắn của súng cực mạnh, độ giật theo đó cũng tăng lên. Giá 100.000

-Short barrel (nòng ngắn) : sức bắn của súng mạnh hơn, độ chính xác giảm. Giá 100.000

-Silence type 1 (ống giảm thanh kiểu 1): giúp súng giảm được âm thanh phát ra ở mức trung bình và sức sát thương sẽ giảm đi . Giá 100.000

-Laser sight (đèn laser) : loại đèn ngắm bằng laser, độ chính xác vừa phải. Giá 150.000

-Double clip (băng đạn đôi) : tốc độ nạp đạn nhanh hơn. Giá 150.000

-Silence type 2 (ống giảm thanh loại 2) : độ im lặng của sung là cực đại, sức sát thương giảm đi khi sử dụng. Giá 200.000

-Red dot sight(kính ngắm laser):Độ phóng lớn thấp,nhưng độ chính xác cao.Phải có giá đỡ.Giá:275000-250000.

Sau khi nâng cấp xong,chúng ta sẽ có một khẩu súng tuyệt đẹp.Tuy vậy,bạn cũng sẽ không cần nhiều trong trò chơi.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 03-10-2006, 10:15 PM   #8
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

4.M4 Assault Rifle:

Đây là một khẩu súng quen thuộc với những ai đã chơi thể loại bắn súng.Một khẩu súng rất tiện dụng trong bất cứ cuộc đấu súng với khả năng bắn chính xác hơn tất cả các loại súng trong trò chơi.Đặc biệt khi nâng cấp xong,nó trở thành khẩu súng mạnh nhất và cũng “ngầu” nhất trong Hitman.Chắc chắn bạn không thể bỏ qua khẩu này rồi.

Các đồ dùng nâng cấp:

-R.I.S handguard(tay cầm loại đặc biệt):Tay cầm laọi đặc biệt,cần để nâng cấp các dụng cụ khác.Giá:50000.

-Low velocity ammo(đạn tốc độ chậm):Độ giật thấp,độ im lặng tăng lên.Giá:50000.

-Butt stock(báng súng):Laọi báng súng trọng lượng nhẹ,trọng lượng nhẹ,độ giật giảm,độ chính xác rất cao.Giá:50000.

-Extra ammo(gia tăng đạn dược):Cho phép khẩu súng của bạn tăng thêm 2 viên đạn.Giá:75000.

-Laser sight(đèn laser):loại đèn laser chuyên nghiệp,độ chính xác trung bình.Giá:125000-75000.

-Rail mount(giã đỡ): Dùng để lắp các loại ống ngắm bên trên.Giá:75000.

-Armor piercing ammo(đạn xuyên giáp):loại đạn mạnh nhất,khả năng phá tung các cánh cửa khoá,tăng độ giết chóc,độ giật tăng.Giá:75000.

-Silencer type 1(ống giảm thanh loại 1):Độ im lặng của súng là trung bình.Giá:100000.

-Pistol grip(báng súng lục):Giúp khẩu súng của bạn có thêm sự hỗ trợ,bắn ra liên tục hơn.Yêu cầu gắn thêm tay cầm R.I.S.Giá:150000-100000.

-Double clip(băng đạn nhân đôi):gồm hai băng đạn gắn thêm vào súng,thời gian nạp giảm đi.Giá:150000.

-Red dot sight(kính ngắm laser):Loại kính ngắm này độ phóng đại nhỏ,nhưng độ chính xác cao.Giá:225000-150000.

-Silencer type 2(ống giảm thanh loại 2):Độ im lặng cức dại.Giá:200000.

-Drum magazine(băng đạn tang trống):Băng đạn lợi hại nhất của Hitman.Mang được 100 viên đạn mỗi băng,độ giật tất nhiên cũng sẽ cao hơn bình thương.Giá:200000.

-Scope type 1(kính ngắm loại 1):kính ngắm có tiêu chuẩn đây,độ chính xác rất cao.Yêu cầu là phải có lắp giá đỡ trên súng.Giá:275000-200000.

Sau khi khẩu súng đã lắp xong,ta có thể thấy hình ảnh một khẩu súng cực kì “ngầu” hiện ra trước mắt bạn và có lẽ bạn còn phải ngạc nhiên khi lần đầu tiên nhìn thấy nó.Tiếc thay,khẩu súng rất mạnh nhưng bạn cũng sẽ phải... liệt vào danh sách với tên “hàng tồn kho” và chỉ sử dụng khi bạn thích gây loạn trong màn chơi.Bạn có thể phát biểu cảm tưởng?

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 04-10-2006, 06:28 PM   #9
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

5.W2000 sniper rifle:

Bây giờ,W2000 không còn đơn sơ như trước nữa,mà nó đã được nâng cấp tốt hơn.ngắm chuẩn hơn và độ im lặng ghê gớm hơn,xứng đáng với những thứ đồ chơi gắn trên nó.Và đầy không phải là một thứ đồ để ngắm đầu mà trái lại,W2000 lại là một người bạn đáng tin cậy thứ 2 của chúng ta trong phần lớn trò chơi,dù rằng nó chỉ đóng vai trò “kế hoạch B” khi biện pháp ám sát tầm gần thất bại.

Các đồ dùng nâng cấp:

-Low velocity ammo(Đạn tốc độ chậm):khi bắn khẩu súng của bạn sẽ phát ra âm thanh nhỏ hơn và độ rung của súng giảm.Giá:50000.

-Double capacity clip(băng đạn dung lượng lớn):Khả năng bắn của W2000 tăng lên khi sử dụng.Giá:50000.

-Extra ammo(Gia tăng đạn dược):Băng đạn của súng có thêm 1 viên sau khi nâng cấp.Giá:75000.

-Scope type 1(kính ngắm loại 1):Tuy chỉ có độ phóng to trung bình,nhưng vẫn có thể ngắm chính xác mục tiêu cần hạ gục.Giá:75000.

-Lightweight frame(khung trọng lượng nhẹ):Đơn giản chỉ là cái giá đỡ của thân súng làm trọng lượng súng giảm.Giá:75000.

-Silencer type 1(nòng giảm thanh loại 1):độ im lặng của súng ở mức trung bình và giảm độ sát thương của súng.Giá:100000.

-Armor piercing ammo(đạn xuyên giáp):Cũng giống như M4,laọi đnạ này cũng có thể phá vỡ các ổ khoá cửa,đồng thời làm tăng độ giật của súng.Giá:100000.

-Extra ammo(Gia tăng đạn dược):Cho bạn thêm 2 viên đạn trong băng nữa,áp dụng đối với mọi loại đạn.Giá:150000.

-Carbon-fiber barrel(nòng sợi cacbon):Giúp súng của bnạ giảm độ giật và tăng thêm độ chính xác của súng.Giá:150000.

-Bolt action(băng đạn cỡ lớn):Giúp khẩu súng của bạn có độ chính xác cao hơn.Yeu cầu là bạn phải lắp giá trọng lượng nhẹ.Giá:225000-150000.

-Silencer type 2(nòng giảm thanh loại 2):Độ im lặng của súng là cực đại,sức sát thương của súng cũng theo đó mà giảm xuống.Giá:200000.

-Scope type 2(kính ngắm loại 2):Độ phóng to của loại kính này là cực đại,giúp cho bạn ngắm đối phương chính xác tuyệt đối.Giá:200000.

Sau khi nâng cấp xong,đương nhiên khẩu súng của bạn sẽ rất lợi hại.Như đã nói ở trên,bạn có thể sử dụng khẩu súng như “phương án B” trong các màn chơi.Với chiếc vali đựng,bạn có thể mang nó ở bất kì nơi đâu.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 04-10-2006, 06:32 PM   #10
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

6.Các dụng cụ và những thứ khác:

Tất cả những gì không liên quan tới súng ống,ở đây đều có.Trong trò chơi,tuy những lựa chọn nâng cấp này chỉ đóng vai trò thứ yếu nhưng cũng khá quan trọng.

Các lựa chọn nâng cấp:

-Painkiller(thuốc chữa):Thứ này sẽ giúp thanh máu của bạn đầy lên một chút.Giá:50000.

-7x50 zoom binocular(ống nhòm cỡ 7x50):Độ phóng to lớn,cho hình ảnh tốt hơn và tầm nhìn được mở rộng.Dù bạn không cần đến ống nhóm nhiều,đây là sự lựa chọn cần có.Giá:50000.

-Improved lockpick(Đồ phá khoá nâng cấp):Tốc độ phá khoá của bạn sẽ tăng lên 25%.Giá:50000.

-Kevlar vest(áo Kevlar):giúp bạn kháng được 15% sát thương và nó sẽ không còn tác dụng khi bạn mặc bộ đồ khác.Giá:75000.

-Enhanced detonator(kíp nổ cải tiến):Tầm kích nổ cho phép của bạn sẽ dài hơn.Giá:75000.

-Adrenaline(hormone adrenalin):Đây là một loại dược phẩm tăng máu.Giá:100000.

-Flak vest(áo chống đạn):Loại áo này sẽ giúp bạn kháng được 35% sát thương và cũng giống như Kevlar,nó sẽ mất khi bạn mặc bộ đồ mới.Giá:100000.

-Extra mine(gia tăng số mìn):bạn sẽ có thêm mìn RU-AP khi nâng cấp.Giá:100000.

-Craft Schultz lockpick(đồ phá khoá Craft Schultz):Giúp bạn tăng tốc độ khoá thêm 50%.Giá:150000.

-Foil padded suitcase(vali chống tia X):Loại vali này sẽ giúp bạn vượt qua được máy X quang,dành riêng cho súng tỉa.Tuy bạn chỉ cần lựa chọn này trong màn Amendment XXV,đây vẫn có thể có ích.Giá:150000.

-Flexible flak vest(Áo chống đạn mềm dẻo)Giúp bạn kháng được 35% sát thương và có thể mang trên bất kì bộ quần áo nào.Giá:200000.

Còn lại,nếu bạn muốn biết thêm về các loại súng trong Hitman:Blood Money,xin hãy xem phụ lục 1.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 04-10-2006, 06:58 PM   #11
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

IV/Hướng dẫn chi tiết.

Dưới đây là hướng dãn chi tiết đã ghi lại được khi người viết vượt qua tất cả các màn trong Hitman Blood Money,tất cả đều đạt cấp độ Silent Assassin,ở cấp độ Normal(xin đừng coi thường,các cách này đều có thể ứng dụng ở các cấp khó hơn,chính tác giả đã kiểm nghiệm).

Trong bài hướng dẫn này,bản thân người viết cũng không lường trước được thiếu sót,vì vậy mong các bạn thông cảm và nếu có đóng gớp,xin hãy PM cho FriendTNT này.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Màn 1: Death of a Showman

Nhiệm vụ: Ám sát Joseph Clarence (Mr.Swing King).Trốn thoát.

Đây là màn sẽ giúp bạn quen với cách điều khiển sát thủ 47, làm nền móng cho những màn sau. Xuyên suốt màn, bạn sẽ thấy những chỉ dẫn hiện ra phía trên màn hình,đồng thời trên PS2 bạn có thể ấn Select xem chỉ dẫn các nút bấm.

Ban bắt đầu tại một bến tàu. Quay Camera sang trái (bằng âmlog phi), bạn sẽ thấy có một đường lên. Bước lại đó và leo lên, cùng lúc đó hãy bước lên con đường lớn. Chạy đến cánh cổng phía trước và cùng lúc này bạn sẽ được Diana phổ biến và mục tiêu và những việc bạn phải làm. Khi bạn ở trước cổng và đứng đó một lúc, tên lính gác sẽ lại gần nói chuyện với 47, rồi 47 đập đầu hắn và bạn có thể bước vào trong. Kiểm tra Inventony để tìm kiếm bức ảnh.Sau đó, rẽ trái để vào trong Gift Shop rẽ phi và từ bên trong có thể thấy rằng hai tên lính gác đứng gần cửa. Mở Inventony và chọn đồng xu, ném vào một vị trí càng xa càng tốt qua cánh cửa sổ mở gần đó. Khi hai tên kia quay đi khỏi cánh cửa,mở cánh cửa ra và rón rén tiến về phái cửa nhà hát.

Bên trong nhà hát, một tên gangster đang uy hiếp một luật sư đang bị trói và băng mắt. Trang bị dây cước (Fiber wire), giữ R1 và tiến lại gần hắn và tha R1 khi ở phía sau để giết hắn. Sau đó, nhặt khẩu súng lục và cất vào trong người rồi lại gần cái tấm chắn màu đỏ leo lên và nhảy qua cái ban công phía trước mặt. Nhặt khẩu Shotgun, mở khoá vào trong phòng có hai tên gác đang ngồi. Bắn chúng, vứt khẩu Shotgun đi, kéo xác hai tên gác vào hai cái thùng rác rồi trốn trong cái tủ. Qua khe tủ, bạn thấy một nhà khoa học chạy vào, chờ cho hắn lại gần cái bàn, lấy dây cước ra, tiến ra phía sau giết hắn(hoặc bạn có thể nhặt con dao gần đó,phi dao theo cách bạn đã làm với đồng xu để hạ sát hắn).Lấy bộ quần áo và thẻ khoá tiến ra con đường hắn đã vào. Dùng thẻ khoá mở cửa và từ từ đi qua tên lính gác để vào căn phòng nhỏ bên trái.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 04-10-2006, 07:14 PM   #12
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

Bên trong nhà hát, một tên gangster đang uy hiếp một luật sư đang bị trói và băng mắt. Trang bị dây cước (Fiber wire), giữ R1 và tiến lại gần hắn và thả R1 khi ở phía sau để giết hắn. Sau đó, nhặt khẩu súng lục và cất nó đi rồi lại gần những cái thanh màu đỏ leo lên và nhy qua cái ban công phía trước mặt. Nhặt khẩu Shotgun, mở khoá vào trong phòng có hai tên gác đang ngồi. Bắn chúng, vứt khẩu Shotgun đi, kéo xác hai tên gác vào hai cái thùng rác rồi trốn trong cái tủ. Qua khe tủ, bạn thấy một nhà khoa học chạy vào, chờ cho hắn lại gần cái bàn, lấy dây cước ra, tiến ra phía sau giết hắn(Hoặc bạn có thể nhặt con dao bên cạnh,phi dao vào hắn,giống như đã làm với đồng xu).

Lấy bộ quần áo và thẻ khoá tiến ra con đường hắn đã vào. Dùng thẻ khoá mở cửa và từ từ đi qua tên lính gác để vào căn phòng nhỏ bên trái. Trong căn phòng có một thùg Bakingsoda (nếu bật bản đồ bạn sẽ thấy nó được đánh dấu bằng môt điểm sáng chú ý Point of Interest). Đặt khẩu súng lục vào trong thùng gỗ,rồi bê lên và bước về phía tên lính gác. Hắn sẽ kiểm tra người của bạn để tìm vũ khí, bạn sẽ không phi lo lắng nếu như không mang một khẩu súng nào. Khi đã an toàn, bước vào phòng điều khiển bên trong, đặt cái thùng gỗ xuống, lấy khẩu súng và cất đi. Rồi nhy xuống nóc thang máy.

Bên dưới đang có một tên lính gác nói chuyện. Sử dụng dây cước để thắt cổ hắn. Nhy xuống bên dưới khi đã an toàn.Ở bên trái có một cái hộp điện, phá huỷ nó và đi rón rén qua cái nhà máy (trong bóng tối sẽ không có ai thấy bạn). Hãy tiếp tục đi rón rén tới cái toilet nam. Vào bên trong, lấy khẩu súng lục ra. mở cửa rón rén đi sau tên lính canh đang “giải quyết nỗi buồn”,kéo hắn sang phòng bên, hạ hết ba tên lính canh và đập đầu con tin (nếu cần có thể cho hắn một phát súng ân huệ). Tiếp đóc, bước lên cái thang, lại cầm cái vali súng tỉa, mở nó để lấy khẩu Dragunov. Giờ nhìn ra ngoài cửa sổ tròn, có một tên lính gác đang đi tuần bên dưới và tên kia đang ở trên mái.Tên con lại đang đứng trên cái đu quay hỏng.Hạ ba tên đã nói ở trên xong, vứt khẩu Dragunov đi và chạy ra cánh cửa bên trái, ra ngoài và nhy xuống bên dưới. Giờ hãy tìm đường tới văn phòng Mr.Swing King vào bên trong cánh cửa và nhặt lấy cái ống tiêm thuốc độc rồi rón rén đi lên tầng trên.

Ở tầng trên, một tên lính gác đang nói chuyện với thư kí của Joseph Clarence, chờ cho cuộc nói chuyện kết thúc rón rén bước lại phía sau tên gác và đẩy hắn xuống. Sau đó, rón rén tiến vào trong căn phòng của cô thư kí kia, tiêm thuốc độc vào cái chai rồi trốn trong cái tủ phía sau cái bàn. Khi thư ký uống bia trong cái chai, cô ta sẽ bị chất độc ảnh hưởng và chết. Xong, tiến vào căn phòng của Joseph. Sau đoạn phim, hắn sẽ quỳ lạy dưới bàn do bị tấm ảnh uy hiếp (có vẻ hơi gượng gạo). Bạn chỉ cần một phát súng đanh gọn để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi giết Mr. Swing King, chạy tới cánh cửa số đang mở và nhảy qua.Lấy quả bom và kíp nổ gần của sổ đã trèo ra.Tiếp tục đi trên hành lang, cho đến cái cửa sổ cuối đường, hãy bước vào bên trong đặt quả bom trên cái sòng sọc. Bật bản đồ và canh cho bọn chúng tập trung tại một điểm (nếu vẫn còn người thường thì cũng vậy) lập tức cho nổ qu bom, chạy xuống tầng dưới,diệt tấ cả những ai còn sống và mở cửa cuối phòng để kết thúc màn.Bạn cần phải hạ gục hắn để đảm bảo an toàn khi ra bên ngoài.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +2
Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 05-10-2006, 05:18 PM   #13
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

Màn 2: A Vintage Year

Nhiệm vụ:Ám sát Don Fernando Delgado.Ám sát Manuel Delgado.Trốn thoát.

Thông tin:

* The guided tour of the wine cellar might prove useful, especially when looking for potential death traps.
* We've heard that Manuel likes to entertain friends and enjoy the merchandise in the wine cellar.
* The entrance to the secret lab is hidden somewhere in the wine cellar.
* The insides are guarded by highly trained guards.

Đây làm màn chính thức đầu tiên trong Hitman Blood Money, vì vậy hi vọng bạn có thể thực hành tốt những kĩ năng đã được làm quen trong màn trước.

Khi vào màn, bạn đang đứng ở bên ngoài biệt thự nhà Delgado. Ngay trước mặt bạn là một cánh cổng và tên canh là một tên lính. Không nghi ngờ gì nữa, hãy chạy vào bên trong khuôn viên biệt thự, phía bên phi của ban là một cánh cửa ở phái đằng xa. Bạn có hai lựa chọn cho việc này.

- Cách an toàn: Khi người vận chuyển rượu vang bước ra, lập tức chạy vào trong sân và nấp sau cái thùng phía trước. Lúc đó, một tên lính gác sẽ vào bên trong để tuần tra. Khi hắn quay đi, dùng kiêm tiêm thuốc mê tiêm vào người hắn (hoặc có thể đánh ngất hắn bằng cách đẩy hắn liên tục vào cánh cửa đóng, bạn không quên nút R1 chứ?). Lấy quần áo và giấu xác hắn vào cái thùng rác bên cạnh rồi đi ra bên ngoài.

- Cách mạo hiểm: Khi người vận chuyển rượu vang ra ngoài, lập tức chạy vào bên trong, bước lên những cái thùng gỗ rồi vượt qua bờ tường bên kia. Lúc đó tên lính gác gần cửa sẽ đi vào, còn tên còn lại sẽ ngồi ở bên trái. Đi rón rén qua hắn để tới dược cánh cửa, đi vào trong rồi rẽ phải. Bên trong căn phòng nhỏ này, có một lính gác đang ngủ. Mặc quần áo để bên cạnh bước qua cánh cửa đầu tiên bên trái (bộ quần áo được đánh dấu bằng một điểm đáng chú ý), tiếp tục rón rén bước qua cầu thang để lên tầng 2.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 05-10-2006, 05:25 PM   #14
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

Bây giờ, việc tiếp theo mà bạn phi làm góp phần kết thúc màn chơi nhanh chóng là ám sát Don Fernando Delgado.

Theo cách an toàn tôi đã chỉ dẫn, với bộ quần áo của Guard khi đang ở khuôn viên biệt thự, rẽ phải để tới cánh cổng, từ đó bước vào sân trong biệt thự. Chạy ngang qua cổng chính biệt thự cho đến khi bạn tới được phần nhà một tầng nhỏ, quay ra bên phải và leo lên cái ống nước. Khi đã lên được đến mái của căn nhà nhỏ, từ từ trườn ra quanh mép tường và nhảy qua cửa sổ biệt thự khi đang ở trên mái của biệt thự. Trong căn phòng này, Don Fernando Delgado đang chơi cello và hãy nhân cơ hội này dùng dây cước (Fiber Wire) tiến lại phía sau để thắt cổ hắn. Sau đó, kéo cái xác của Fernando ra ban công và ném xuống bên dưới, việc này sẽ giúp bạn nguỵ tạo một tai nạn. Xong, theo cánh cửa sổ ra ngoài (hãy cẩn thận khi thanh nguy hiểm chuyển sang màu vàng). Quay lại cái ống nước và leo xuống một cách an toàn rồi chạy tới nơi đang có buổi party.

Theo cách mạo hiểm tôi đã đề cập, với bộ quần áo VIP Guard, bình tĩnh bước lên tầng 2, vào trong căn phòng có tên lính đang gác bên ngoài. Khi Delgado đi ra ngoài ban công, bước lại phía sau hắn thật nhẹ nhàng rồi đẩy hắn xuống bên dưới. Sau đó, ngay lập tức quay trở lại căn phòng có tên gác đang ngủ, mặc lại bộ đồ ban đầu và khi tên lính bên ngoài phòng đã đi sâu vào trong, nhanh chóng chạy ra bên ngoài, rẽ trái để ra khu vực Party. Hãy cẩn thận với thanh nguy hiểm chỉ màu vàng vào lúc này.

Ngoài ra, bạn có thể trang bị khẩu W2000 trước khi vào màn chơi, men theo bức tường ngoài bên trái để vòng ra phí sau biệt thự. Chờ đến khi Delgado bước ra ngoài ban công, gương khẩu súng tỉa chuyên dụng lên và cho hắn một phát vào đầu. Trình tự lấy quần áo giống như ở trên.Hãy leo lên theo đường ống này,bạn sẽ tới được vị trí mà Don Fernando đang chơi đàn.

Thành viên FriendTNT đang offline  
Old 05-10-2006, 05:39 PM   #15
FriendTNT
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 2,015

Ngày tham gia: Dec 2005
Địa chỉ: Ghibli
Age: 24
Bài viết: 1,032
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 127
- Ðiểm thưởng : 127
- Số lần thưởng điểm : 36
FriendTNT's Inventory

Default

Tiếp theo, bàn còn một mục tiêu nữa để giải quyết:Ám sát manuel Delgado.

Hãy để ý một chút tầm hoạt động của tên này chỉ quanh quẩn ở khu hầm rượu và một chút ở sân lớn có tiệc.Có hai cách để được nêu điều có thể áp dụng với các biện pháp ám sát sau đây.

Cách thứ nhất: Khi Manuel Delgado đi vào căn hầm khu sản xuất cocaine (khu vực bên phi hầm rượu), hãy bình tĩnh xuống hầm rượu qua cầu thang, bước vào trong cánh cửa bên cạnh cái tủ cũ, chờ cho khi tên lính gác không còn nhìn vào phía cái bàn có cốc, ngay lập tức tiêm thuốc độc vào trong cái ly đó, sau đó thoát khỏi hầm rượu thật nhanh chóng. Một lúc sau, Manuel Delgado uống cốc nước đó sẽ bị chết do ảnh hưởng của độc dược.

Cách thứ hai: Khi Manuel Delgado vừa quay trở lại từ hầm sản xuất cocaine (tức là bạn có thể phải chờ đợi hắn trở về tứ đó), uống cốc nước song và hắn sẽ trở ra bên ngoài, đứng yêu một chỗ ở chân cầu thang. Đây chính là cơ hội của ban, sử dụng dây cước rón rén bước lại phía sau hắn và siết hắn cổ thật chặt. Sau đó, kéo xác hắn về phía cái thùng rác trong căn phòng nhỏ, vứt xác vào đó rồi đóng thùng rác lại (có thể hạ thủ hắn càng gần càng tốt, chú ý các khách tham quan xuống đây).

Ngoài ra, bạn cũng có thể dàn dựng một tai nạn cho Manuel Delgado. Phía trên gần cổng vào của hầm rượu có mọt cái sòng sọc, nối với một sợi dây giữ các thùng rượu trên cao. Đặt một quả bom vào đó và chờ cho mục tiêu vào trong hốc để buộc giầy, nhấn nút kíp nổ và mục tiêu sẽ bị các thùng rượu đề lên người. Nhưng hãy cẩn thận nhưũng lúc có khách thăm quan,điều này có thể ảnh hưởng đếp cấp độ bạn đạt được sau mà chơi này.Bạn có thể hạ thủ Manuel tai đây.Chú ý các lính canh gần đó.

Xong xuôi, lập tức tiến về điểm Exit (tượng trưng cho chiếc máy bay mà Manuel Delgado đi tới). ở đây có một tên lính gác đang hướng về phía máy bay. Rón rén phía sau hắn và từ từ tiến ra sau cái thùng bên cạnh tên gác, rồi từ từ tiến về điểm Exit để kết thúc màn chơi.

Còn đây là đoạn phim minh hoạ cho cách mạo hiểm đã đề cập.

http://youtube.com/watch?v=aeNUULJvD5w

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +3
Thành viên FriendTNT đang offline  
Closed Thread

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 08:01 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.