Go Back   Diễn đàn Game Thủ > GAME OFFLINE > Giải đáp & Hướng dẫn > Hướng dẫn hoàn chỉnh
Đăng ký FAQ Thành viên Calendar TT Giải Trí Shop Đánh dấu đã đọc

Closed Thread
 
Công cụ hỗ trợ Cách hiển thị
Old 29-09-2006, 04:54 PM   #1
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool Hướng dẫn hoàn chỉnh Seal of Evil

HƯỚNG DẪN HOÀN CHỈNH SEAL OF EVILVài chú ý cho game:
- Nói chuyện với tất cả mọi nhân vật bạn gặp trên bản đồ, tìm kỹ mọi gốc cây, tảng đá, thùng và hũ gốm bên đường vì chúng thường chứa item. Save thường xuyên và save nhiều chỗ khác nhau, thử tạo và nâng cấp item với những nguyên liệu tìm được. Nếu bạn thấy trong shop có item tốt hơn thì hãy mua nó hoặc thử tạo 1 cái giống như vậy. Bán hết những đồ không cần thiết và đồ cũ để tránh tràn thùng đồ vì item game cho bạn rất nhiều, nhất là nguyên liệu tạo vũ khí, áo giáp.
- Trong này có những quest phụ ẩn thường không xuất hiện trên bản liệt kê quest hoặc nếu có xuất hiện cũng không ở dạng 1 quest rõ ràng. Bạn vẫn có thể được điểm kinh nghiệm khi hoàn thành chúng hoặc chúng sẽ là điều kiện để dẫn tới những quest khác. Những quest phụ có thể chiếm 30% tổng quest của game và có ảnh hưởng tới ending của game. Bạn có thể bỏ qua những quest kiểu này nếu muốn và trong bài này tui không khẳng định là có đủ 100% các quest hay không nhưng đây là tất cả những quest mà tui biết.
- Có một số item thuộc về quest nên có thể bạn không thể bán được, hãy cố giữ chúng và một số trong chúng có thể có ích sau này. Bản đồ sẽ phân theo hướng cho dễ chỉ hướng như sau: Trên là Bắc, dưới là Nam, trái là Tây, phải là Đông.

====================
Chương 1
====================


___Cloudrose Village___

Sau đoạn giới thiệu bạn sẽ thấy bạn ở Cloudrose Village hãy làm vài quest nhỏ để lên vài level tại Cloudrose Valley bên cạnh. Đừng quên ghé thăm người thợ rèn phía Đông Nam bản đồ để tìm mua vài món đồ và nếu được thì hãy tự chế chúng thay vì mua để tăng kỹ năng tạo item (creation skill).
**Tìm Phoenix Wood cho GRANDMA: (phụ)
Đừng vội bối rối vì thật ra chẳng có item nào tên là Phoenix Wood cả mà thực ra chỉ là 1 đoạn pine wood có thuộc tính lửa mà thôi. Bạn tìm trên các gốc cây trong làng, nhân tiện tìm luôn trong các bãi đá, thùng gỗ và hũ gốm có thể đập vỡ được. Bạn sẽ có nhiều nguyên liệu tạo item. Nếu vẫn tìm không thấy thì bạn hãy vào Cloudrose Valley để tìm. Sau khi tìm được quay về trao cho Granma trong căn nhà. Nếu bạn chịu khó nói chuyện với mọi người và vào mọi chỗ thì bạn dễ dàng tìm được căn nhà đó. Hoàn thành bạn sẽ được 50 Exp.
**Tìm cái mũ của cha cho AH SHENG: (phụ)
Ah Sheng muốn mượn 1 cái mũ, bạn vào Lan Xiong's Common Room và đi tiếp vào Bedroom, cái mũ trên kệ tủ. Mang cái mũ cho anh ta bạn sẽ được 50 Exp.
**Giúp AH DAN mua 1 bình Tiger Bone Wine trong quán trọ:
An Dan là cậu bé đi qua lại trước cổng quán trọ, câu ta đã đánh mất số tiền mua rượu vì thế bạn phải giúp cậu ta mua 1 bình rượu hổ cốt (Tiger Bone Wine). Bạn sẽ được bình rượu miễn phí sau khi làm xong quest "giúp BOSS HAO của quán trọ tìm thịt rắn". Quest này cho bạn 100 Exp.
**Giúp BOSS HAO của quán trọ tìm thịt rắn:
Bạn muốn mua rượu cho Ah Dan nhưng ông chủ quán trọ chỉ bán rượu với giá cao vì đây là loại hiếm. Bạn trả giá được đến 300 gold nhưng vẫn không đủ tiền mua. Bạn định trao đổi dải băng (ribbon) là kỷ vật do mẹ để lại để lấy bình rượu nhưng Boss Hao từ chối vì nó rất có ý nghĩa đối với bạn. Ông ta đề nghị một trao đổi khác, ông ấy nhờ bạn tìm giúp một ít thịt rắn. Bạn chỉ cần ra chỗ Cloudrose Valley giết rắn và nhặt thịt của chúng là được. Sau khi có thịt rắn bạn trở về đổi lấy rượu cho Ah Dan.
**Tặng trái cây cho XIAO MIAO: (phụ)
Xiao Miao là cậu bé con ngồi trước cổng quán trọ, câu ta nói rằng mình rất thích ăn trái cây. Hiện tại bạn không có trong tay trái cây nhưng bạn sẽ làm nó 1 lượt ở quest sau. Nếu bạn cho Xiao Miao trái cây bạn sẽ được 50 Exp và một thông tin nhỏ về một loại trái cây khác từ Mantrap Wood. Bạn sẽ vào đó vào ngày hôm sau.
**Tìm trái cây cho CHEF YAO: (phụ)
Tìm 3 trái cây cho Chef Yao, ông ta sẽ làm cho bạn 1 ít rượu. Bạn vào Cloudrose Valley khoảng giữa bản đồ có 1 vách đá với mấy con khỉ. Bấm vào vách đá và chọn cách 2, tức là lấy đá ném bọn khỉ, bọn khỉ sẽ hái trái cây ném lại bạn và bạn nhặt được 4 trái cây. Trở về làng và đưa cho Xiao Miao 1 trái trước nếu không bạn sẽ đưa cả 4 cho Chef Yao. Sau khi đưa trái cây coh Chef Yao ông ta hẹn hôm sau sẽ có rượu cho bạn.
**Tìm da rắn cho UNCLE HE: (phụ)
Uncle He muốn tìm da rắn để bọc cây gậy của ông ta. giết vài con rắn trong Cloudrose Valley để tìm da rắn, sau khi có da rắn thì trở về đưa cho Uncle He nhận 50 Exp.
**Chuyển Flower Wine cho OLD MAN QIN giúp WU XIONG:
Wu Xiong đứng trước cửa nhà Old Man Qin và muốn chuyển cho ông ta bình rượu. Bạn chấp nhận giúp anh ta và quest bắt đầu. Khi đồng ý giúp anh ta bạn sẽ được 50 Exp, quest này sẽ làm vào ngày hôm sau.

___Cloudrose Valley___

**Thuốc giải độc cho TIE SHENG: (phụ)
Vào trong nhà của Chi Huan mở thùng đồ sẽ có 2 loại thuốc giải độc, một trong số đó có thể giải độc nọc rắn, đưa cho tie Sheng, người giúp bạn giết rắn trong Cloudrose Valley.
Sau khi hoàn thành hết quest bạn vào Lan Wei's room bấm vào giường thì bạn sẽ th6áy 1 đoạn phim ngắn và chương 1 sẽ kết thúc.
Chú ý: đến đây thì bạn không thể nào làm các quest trước đó nữa vì chương 1 đã kết thúc, các quest không hoàn thành sẽ không được tính vào tiến trình chơi của bạn mà sau khi hoàn thành game sẽ được tổng kết.
Chủ đề được xem nhiều nhất tại box:
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE001.jpg (219.7 KB, số lần xem: 5605)
File Type: jpg SoE002.jpg (312.8 KB, số lần xem: 5474)
File Type: jpg SoE003.jpg (282.8 KB, số lần xem: 5418)

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 29-09-2006, 05:01 PM   #2
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

====================
Chương 2
====================


___Cloudrose Village___

Bạn thức dậy vào sáng sớm hôm sau, chưa ai thức cả ngoài Ah Wa. Bạn chạy đi tìm Ah wa và đề nghị cùng luyện phép thuật với anh ta. Và bạn đã thương anh ta, đây là quest tiếp theo.
**Tìm CHI HUAN để cứu AH WA:
Để cứu Ah Wa bạn chạy đến nhà Chi Huan hỏi ông ta cách chữa, ông ta sẽ bảo bạn vào hang trong Cloudrose Valley tìm giết con Snake King để lấy cái Snake King's Gallbladder đem về đưa cho Chi Huan chế thuốc chữa cho Ah Wa.
**Đi đến SERPENT CAVE trong CLOUDROSE VALLEY tìm Snake King's Gallbladder:
Một nhiệm vụ thật sự đầu tiên trong game. Khi bạn ra khỏi nhà Chi huan, nói chuyện với Liang Hu, anh ta sẽ theo giúp bạn. Chạy đến Cloudrose Valley tìm Serpent Cave khoảng giữa phần giữa bản đồ phía Bắc với phần phía Tây Bắc. Sau khi vào hang hãy giết rắn trên đường tranh thủ lên level và giết con Snake King đừng quên lấy cái cần lấy. Xong trở về nhà Chi Huan đưa cho ông ta chế thuốc. Cầm thuốc đến nhà Ah Wa cho anh ta uống.
Lúc này đã trưa rồi nên bạn tranh thủ giai quyết một số quest nhỏ khác.
**Lấy lại cái mũ của cha từ AH SHENG: (phụ)
Hôm trước bạn đã cho Ah Sheng mượn mũ, nay bạn đi lấy lại. Đến nói chuyện với Ah Sheng anh ta sẽ trả cho bạn.
**Cho XIAO MIAO tiền mua kẹo: (phụ)
Xiao Miao cần ít tiền để mua kẹo, bạn cần có 10 gold để cho thằng bé, hy vọng bạn không xài hết tiền đấy chứ. Bạn sẽ được 50 Exp trong việc này.
**Nhận rượu từ CHEF YAO: (phụ)
Bạn đã gửi Chef Yao trái cây làm rượu hôm trước, giờ bạn đến lấy rượu từ trái cây đó. Bạn sẽ được 200 Exp, đây là item khá quan trọng để dùng sau này, không nên dùng hay bán nó đi, hãy giữ lại.
**Giúp UNCLE HE sửa chiếc gậy bị gãy:
Uncle He bị gãy chiếc gậy nhưng ông ấy thật khó mà nói điều đó với ông chủ cửa hàng (shopkeeper). Bạn chấp nhận sửa giúp ông ta, đến gặp chủ cửa hàng Dabhand Da, bạn có 2 sự lựa chọn nhưng tốt hơn là nên nói thật với ông ta. Trả chiếc gậy đã sửa xong cho Uncle He bạn nhận được 100 Exp.
**Chuyển Flower Wine cho OLD MAN QIN giúp WU XIONG: (tiếp theo)
Tối qua bạn đã nhận quest này và giờ là lúc kết thúc nó. Đến nhà Old man Qin, bạn có thể lừa ông ta một chút để lấy một món item trong số này:
Cloth Shoes: Def +6 ; Level 2 ; Attribute 2 (Earth)
Cloth Hat: Def +9 ; (Def +1) ; Level 2 ; Attribute 2 (Wood)
Clothes: Def +2 ; (Def +1) ; Level 2 ; Attribute 2 (Fire)
Sau đó là 200 Exp.
**Tìm BAI YUE:
Granma nói rằng Bai Yue đã mất tích và nhờ bạn đi tìm cô ta giúp. Bạn sẽ tìm thấy cô ta trong Mantrap Wood. Khi bạn đến gần nơi cô ta gặp nạn sẽ có 1 đoạn phim ngắn và bạn sẽ tiêu diệt con Mantrap để cứu cô ta.
Chú ý: Có nhiều người không thể thực hiện được Quest này vì không tìm thấy Bai Yue, có thể là do lỗi hoặc quest này cho ngẫu nhiên, bạn có thể bỏ qua nó.___Mantrap Wood___

**Đưa thuốc giải độc cho TIAN SHENG: (phụ)
Đi vào Mantrap Wood bạn sẽ gặp ngay Tian Sheng, đưa cho anh ta hộp thuốc thứ 2 nhặt trong nhà Chi Huan, bạn sẽ được 50 Exp. Anh ta sẽ không giúp bạn đánh Fiend như Tie Sheng.
Nhân tiện bạn luyện lên đến level 5 và nhặt trái cây mà Xiao Miao nói trong 1 bọng cây trong rừng. Giữ trái cây đó, nó liên quan đến 1 quest sau này.
Giờ bạn trở vào phòng và đi ngủ. Sau khi thức dậy vào sáng hôm sau bạn chạy ngay vào Sacred Hall đứng vào chỗ của bạn và xem 1 đoạn phim ngắn. Sau đó bạn sẽ trở lại phòng của mình. Ra khỏi phòng đến nói chuyện với Chi Huan sau đó chạy lên mộ của cha ở Other side of Mountain, Yan Hong gia nhập đội. Trở về làng nói chuyện với Chi Huan sau đó ra ngoài nói chuyện với Ying Cheng. Trở vào phòng của cha (Lan Xiong's bedroom) trên kệ tủ có 1 chìa khoá, nhặt nóvà mở rương đồ gần đó. Trong đó là bức tượng tuh nhỏ của bức tượng lớn trong Sacrificial Chamber. Vào tượng lớn đặt tượng nhỏ lên và bạn có 1 mảnh đá, nhặt lấy nó rồi mời Liang Hu cùng đi đến Spider Cave trong Mantrap Wood. Nhân tiện ghé qua nhà củan Liang Hu và Yan Hong mở rương lấy item và trang bị cho họ. Chỉ khi nào bạn có họ trong nhom1 mới lấy được item trong rương đồ.

___Spider Cave___

**Đến SPIDER CAVE tìm Empyrean Stone:
Spider Cave nằm ở phía Tây Bắc của Mantrap Wood. Hãy tiêu diệt hết mọi quái vật trên đường đi cũng như nhện trong hang bạn sẽ được khoảng level 6 trước khi gặp Spider King. Cửa bí mật nằm ở phía Đông Bắc của hang, dùng mảnh đá gắn vào cửa sẽ mở được. Vào trong bạn sẽ thấy 1 tinh thể pha lê lớn ở giữa phòng, bấm vào nó sẽ rơi ra Empyrean Stone, nhặt lấy nó. Sau đó Spider King xuất hiện và bạn phải đấu với nó, hãy tiêu diệt spider king trước, đừng để ý đến mấy con nhện con làm gì.
Sau khi rời hang trở về làng bạn bất ngờ nhận được tin buồn. Sau đó bạn sẽ rời khỏi Cloudrose Village. Chạy ra Cloudrose Valley và một đoạn phim ngắn hiện ra, sau đoạn phim bạn cứ đi thẳng.

___Cloudrose Valley___

Đi thẳng lên hướng Đông Bắc bản đồ, rắn hiện giờ không phải là đối thủ của bạn và cũng không mang lại nhiều Exp nữa nên bạn có thể bỏ qua chúng nếu muốn. Tìm trong gốc cây, bãi đá, ... những nguyên liệu cần thiết. Gần cửa ra Heaven's Summit có một cuộn giấy skill trong cái hộp dùng để học skill cho nhân vật.

___Heaven's Summit___

Chạy thẳng sang phía Tây ở con đường dưới thấp và vào trong hang ở cuối đường, bạn sẽ nhặt được 1 cuộc giấy skill nữa. trở ra ngoài, lúc này quái vật xuất hiện trở lại. Bạn có thể luyện level đến 7 bằng cách ra, vào hang để kẻ thù xuất hiện lại. Sau đó tìm đường lên phía trên, một đoạn phim ngắn mở ra và lúc này bạn không thể trở lại Cloudrose nữa.

___Ancient Path___

**Quân Tần (Qin) tấn công Giant Keep, mau đi tiếp cứu:
Khi vừa vào Ancient Path bạn gặp Cai Xin chạy đến báo là Giant Keep đang bị quân Tần tấn công và Cai Xin gia nhập nhóm của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 3 nhân vật 1 lúc vì vậy Cai Xin sẽ ở dạng ẩn. Bạn có thể thay đổi nhân vật trong 3 người hiện đang dùng bất cứ lúc nào trừ khi đang trong tình trạng chiến đấu và trừ Lan Wei ra vì đó là nhân vật chính, không thay được. Bạn sẽ chiến đấu với lính và thầy phù thuỷ (Hermit) của Tần để lên level 8. Bạn không cần diệt hết tất cả, chỉ cần mở đường lên phía Bắc để vào Giant Keep.

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 29-09-2006, 05:02 PM   #3
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Default

___Giant Keep___

Trong này có rất nhiều lính Tần, bạn phải tiêu diệt hết lính trên bản đồ, lúc này trưởng làng sẽ xuất hiện và bạn nói chuyện với ông ta. Sau đó mọi người sẽ xuất hiện như một ngôi làng bình thường. Trong làng này có một món vũ khí tốt dành cho Wizard. Căn nhà ở phía Bắc của quán trọ là nhà của thợ rèn được gắn nhãn là "Commoner's residence". Vào tìm ông ta để nâng cấp creation skill của bạn.
Thường thì Creation Skill được nâng cấp khi bạn rèn nhiều item. Nhưng còn một cáhc nữan là tìm học ở một số thợ rèn trong làng trên đường đi theo hình thức học nghề và bạn phải trả tiền tuỳ loại skill cần học. Không phải thợ rèn nào cũng có cho học nghề và không phải skill nào cũng học được. Bạn phải học skill trước và chỉ có thể nâng cấp skill chứ không học mới được. Creation Skill càng cao bạn càng rèn ra đồ mạnh vì thế nên cố để dành tiền để học nghề rèn.
**Tìm Crystal Jade của VILLAGER: (phụ)
Có một ngôi nhà cháy ở gần quán trọ, trước ngôi nhà là một dân làng với cái thùng nước bên cạnh. Nói chuyện với anh ta và anh ta nói về một viên ngọc, chọn <wait a moment...> đến lúc Lan Wei nhớ ra kiến thức về ngũ hành (5 Elements). Vào trong căn nhà đi về phía rìa trái tìm ở đó. Khi bạn bấm chuột đúng vị trí bạn sẽ tìm thấy và tự động sẽ được viên ngọc cùng 200 Exp.
Chú ý: Bạn phải được level 7 trở lên mới làm được quest này.
Đi đến chỗ thầy phù thủy để làm quest kế.

___The Other Side of Giant Mountain___

**Đi đến "other side of the mountain" để tìm LIN FEN và lấy lại Vessel of War:
Khi bạn đến gần bệ thờ ngoài trời thì tự động sẽ nói chuyện với thầy phù thuỷ. Ông ta cho biết Vessel of War đã bị mất và Lin Fen đã lấy nó đi. Bạn có thể chọn đuổi theo bà ta hay chờ bà ta trở về để hỏi chuyện. Đi lên other side of the mountain vượt qua các con vật chặn đường đến cuối đường. Chữa máu và chuẩn bị trước khi gặp bà ta. Lin Fen có HP khá cao nên khá khó để đánh bại bà ta. Khi Lin Fen bị đánh bại bạn sẽ biết nguyên nhân bà ta lấy Vessel of War.
**Tiêu diệt GIANT ở "other side of the mountain": (tiếp theo quest trước)
Sau khi đánh xong Lin Fen và biết bí mật của Vessel of War. Bạn trở về làng và trên đường đi bạn phải tiêu diệt hết bọn Giant. Sau khi xong bạn được 600 Exp.
**Trở về Giant Keep để báo tin với thầy phù thuỷ: (tiếp theo quest trước)
Sau khi duyệt hết bọn Giant, bạn trở về Giant Keep báo tin với thầy phù thuỷ và cảnh báo mọi người bạn sẽ được 300 Exp. Sau đó trở lên chỗ Lin Fen để hoàn tàhnh nốt quest "Đi đến "other side of the mountain" để tìm LIN FEN và lấy lại Vessel of War" và lấy essel of War về trao lại cho thầy phù thuỷ.
Sau khi xong quest này bạn ra khỏi Giant Keep trở về Ancient Path. Lúc này bạn sẽ gặp lại bọn rắn nhưng chúng mạnh hơn và cũng coh bạn nhiều Exp hơn, diệt hết chúng và cả những quái vật khác. Tìm kỹ xung quanh đó để lấy nguyên kiệu chế tạo item cũng như những rương đồ chứa các cuộc giấy skill giúp bạn luyện skill. Luyện đến level 9 rồi đi về phía Tây có đường đến Redclay Valley. Vào đó là kết thúc chương 2.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +5
__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 04-10-2006, 09:56 PM   #4
Chick_gamer
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 164

Ngày tham gia: Oct 2006
Bài viết: 65
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Chick_gamer's Inventory

Default

Tui mới vào nghịch trò này . Mất 3 tuần để phá đảo . Mới LV 28 thui !
Nhưng giết con tướng cuối hơi lâu do phải giết 2 lần . Nó nhập vào YanHong rùi , giêt xong nó lại hiên nguyên hình , lại giết mất LiangHu . Chỉ còn 3 người đánh nó nên hơi lâu . Con này hình như có 7 hay 8 cột máu . Đánh hơi vất!
Tui đang cày lại trò này . Có gì thắc mắc cứ hỏi tôi nha ! Y!M:dragonhero_2004@yahoo.com

Thành viên Chick_gamer đang offline  
Old 05-10-2006, 07:42 AM   #5
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

====================
Chương 3
====================


___Redclay Valley___

Ở đây bạn phải chiến đấu với khá đông quân Tần. Bạn vừa đánh vừa tìm nhặt item trên bản đồ. Sau khi nhặt hết item bạn đi về phía Tây Bắc bản đồ để đến đường sang Redclay Village.

___Redclay Village___

Có một đoạn phim ngắn và sau đó bạn được vào làng. Dân làng không mấy thân thiện với bạn, đừng quan tâm họ hãy tìm cậu bé tên là Little Stone ở phía Đông Bắc bản đồ và nói chuyện với nó. Sau đó bạn ra một lối ra gần đó nhưng lập tức bạn trở vào với một đoạn phim ngắn. Làng bị cướp tấn công.
**Giúp dân làng ở Redclay Village đánh đuổi bọn cướp:
Bạn sẽ đánh với chúng ngay sau khi đoạn phim ngắn kết thúc. Muốn kết thúc trận đấu bạn chỉ cần giết tên Bandit Lord (tướng cướp) là xong.
Sau đó dân làng trở nên thân thiện hơn và bạn có thể nhận được nhiều quest hơn. Nói chuyện với người bán hàng rong (Vendor) ngoài phố để nhận lời nhắn của anh ta chuyển đến cho anh em của anh ta đang hành nghề ở khắp nơi. Bạn nhận được 200 gold. Đi khắp bản đồ, vào các nhà tìm nhặt item.
**Tìm cái rìu cho VILLAGER: (phụ)
Ở phía Tây của làng có một dân làng đang tìm cái rìu của anh ta. Cái rìu ở trên 1 cái cây gần bờ sông chỗ chúng ta vào làng lúc đầu (có đoạn phim ngắn). Bạn được 300 Exp với quest này.
**Giúp WANG ER tìm hiểu về việc mất rượu:
Vào quán trọ và hỏi mua rượu. Ở đây hết rượu và bạn được chỉ sang nhà Wang Er, người nấu rượu trong làng ở phía Tây của làng. Nhà của anh ta có 1 cái kho bên cạnh cửa chính và 1 người phụ nữ ở gần cửa. Anh ta nói với bạn về việc rượu của anh ta bị mất một cách bí ẩn. Nhận quest xong bạn vào nhà kho bấm vào thùng rượu 2 lần. Bạn phát hiện ra con dơi uống trộm rượu, tiêu diệt con dơi. Trở vào báo cho Wang Er bạn sẽ nhận được rượu và 400 Exp, nếu bạn không làm quest lấy rượu ở Cloudrose Village thì hãy giữ hũ rượu lại sau này dùng đến. Trở về quán trọ thuật lại cho chủ quán và ông ta nhờ bạn diệt đám dơi trên gác quán trọ. Lên cầu thang rồi diệt hết dơi sau đó trở xuống nhận 1000 Gold tiền thưởng.
**Săn gấu giúp người thợ săn (HUNTER): (phụ)
Người thợ săn ở phía Bắc của con sông muốn nhờ bạn giúp anh ta thử những cái bẫy anh ta cài ở phía Bắc chỗ đường vào làng ban đầu đi lên trên 1 chút, chỗ có cây cối um tùm. Bạn rơi vào 2 cái bẫy và lúc này con gấu xuất hiện. Bạn sẽ gặp một chuyện cực kỳ buồn cười, bạn rơi vào cái bẫy thứ 3 và con gấu xuất hiện nói rằng đó là cái bẫy nó đào để ... bẫy thợ săn . Nó bảo rằng thợ săn săn nó nhiều rồi, giờ nó sẽ săn lại họ . Nói với nó rằng bạn cần một ít da và sau 1 cơn giận dữ của nó nó cũng cho bạn 3 tấm da vì thấy bạn dễ mến.
Nói chuyện với đứa bé ở phía Tây Bắc bản đồ để làm quest kế.

___Whitesand Valley___

**Giải quyết sự khủng hoảng ở Whitesand Valley:
Câu bé sẽ bắt đầu quest. Bạn vào Whitesand Valley ở lối vào gần đó, tiêu diệt bọn lính Tần, tìm hết item trên bản đồ sau đó vào nông trại ở phần giữa bản đồ. Mục tiêu chính là tiêu diệt General (tướng quân) của Tần ở trong nông trại.
**Dẫn đứa trẻ trở lại Redclay Village:
Tìm trong xác cha đứa bé ở gần đó một mảnh ngọc. Nói chuyện với thằng bé rồi dẫn nó trở về làng. Sau đó bạn được 400 Exp, nói chuyện với thằng bé 1 lần nữa để nhận được miếng ngọc.
**Nói chuyện với JIAN TUO:
Trở lại Whitesand Valley sau khi hoàn thành quest với thằng bé. Nói chuyện với Jian Tuo ở giữa bản dồ khi bạn không ở torng tình trạng chiến đấu. Việc này rất có ích cho các quest sẽ làm sau này.
Hãy luyện cho đến level 11 bằng cách giết Panthers/Foxes (Báo/Cáo) sau đó hãy lên đường đi tiếp bằng lối ra ở phía Đông Bắc của Redclay Village.

___Outside Redclay Village___

**Giúp LI YI chuyển gói đồ tới Jiuyuan:
Bạn sẽ gặp một thư sinh đang nằm trên mặt đất. Nói chuyện với anh ta và có nhiều sơn tặc xuất hiện. Sau khi đánh lui bọn sơn tặc, quay lại nói chuyện với anh ta lần nữa và bạn sẽ nhận quest chuyển đồ cho anh ta tới thành Jiuyuan.
Đánh bọn sơn tặc tiếp nếu bạn muốn nhưng tui cho là chỉ phí thời gian vì chúng r6át nhát gan, chạy lung tung rất khó đánh. Tiếp tục đi lên phía Tây Bắc bản đồ sẽ gặp 1 đoạn phim ngay trước khi bạn vào Wuxian County.
**Đến Jinyang để tìm CHENG YU:
Người bạn gặp chính là Cheng Yu, ông ta mời bạn đên nhà anh ta ở Jinyang. Bạn sẽ đến đó ít lâu sau, nhưng giờ thì đến Wuxian County trước đã.

___Wuxian County___

Bạn có thể thấy nhiều quân Tần ở đây. Lại gần chúng và bạn gặp 1 đoạn phim.
**Tiêu diệt lính Tần ở Wuxian County:
Bạn sẽ phải tiêu diệt toàn bộ lính Tần và cả tướng quân của chúng trên bản đồ. Việc này không khó nhưng cẩn thận đừng để bị bao vây, rất khó khăn để thoát ra.
Sau khi xong bạn chạy đến nói chuyện với người bị giết trong đoạn phim.
**Giúp JING JUN chuyển tin tới GAI NIE ở Yuci:
Jing Jun, tên người đàn ông, nói với bạn là anh ta nhận nhiệm vụ cấp báo một tin tức đến Gai Nie ở Yuci, anh ta nhờ bạn hoàn thành giúp. Bạn sẽ đến đó nhanh thôi, nó ở gần đây.
**Bảo vệ viên ngọc của YANG JIE: (phụ)
Đi đến ngôi nhà cuối cùng ở phía Bắc, bạn sẽ thấy một anh bạn trẻ ở cửa nhà. nói chuyện và anh ta chạy vào trong, vào theo và nói chuyện với Yang Jie. Anh ta kể cho bạn nghe về việc 1 tên trộm khét tiếng dự định cướp viên ngọc của anh ta trong đêm nay. Bạn chấp nhận ở lại để bảo vệ viên ngọc giúp. Sáng hôm sau, nói chuyện với Jang Jie và anh ta cho biết rằng viên ngọc đã gởi cho người hàng xóm từ trước và việc canh phòng chỉ là lừa tên trộm. Bạn chạy sang nhà hàng xóm và thấy anh ta đang bị thương. Nói chuyện với anh ta bạn biết rằng viên ngọc bị cướp mất. Trở lại báo tin cho Jang Jie, anh ta chạay rs ngoài, đuổi theo và nói chuyện với anh ta. Cuối cùng bạn không được gì cả trừ 1 dòng ghi chú trong nhật ký. Nhưng nó là một bắt đầu cho một quest sau này.
Sau cùng tiến về phía Tây đi vào Blackwind Woods.

___Blackwind Woods___

Ở đây chẳng có gì để làm ngoài tìm item. Đánh bọn Báo và Cáo lấy thêm ít nguyên liệu rèn đồ nữa sau đó vào Yuci bằng lối vào ở phía Tây.
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE004.jpg (352.1 KB, số lần xem: 5292)

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 05-10-2006, 07:43 AM   #6
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

___Yuci___

Sau vài câu nói chuyện với anh bạn cũ Yin Cheng thì bạn có thể vào làng. tìm người thợ rèn để học nghề rèn và mua vài thứ. Bạn nên tìm những item mạnh mà hiện thời tay nghề của bạn rèn chưa nổi và mua chúng. Sau đó dùng chức năng refine để nâng cấp lên. Đồng thời bán những thứ không cần thiết đi.
**Nhanh chóng thoát khỏi Tiger Fish Cave:
Khi bạn gặp người thương nhân đứng gần bờ sông bạn sẽ nghe anh ta nói về Tiger Fish Cave và thuốc giải độc của anh ta. Hãy mua loại đắt nhất (1000 Gold) sau đó vào hang ở cạnh anh ta. Ngay khi bạn vào hang bạn bị trúng độc và quest bắt đầu. Mau chóng tìm đường thoát khỏi hang, đi về phía bắc và cố tránh Tiger Fish. Nếu bạn cảm thấy đủ sức để khám phá hang thì cứ thử nhưng nên save trước. Bạn sẽ gặp lại Xu Wen, gã thương nhân lừa đảo và đánh nhau với hắn.
**Đánh bại gã lừa đảo XU WEN:
Tên này khá dễ xơi nên bạn không khó khăn lắm để dạy hắn 1 bài học. Sau khi đánh bại hắn bạn sẽ được giải độc.
Sau đó bạn có thể khám phá hang và đấu với Tiger Fish, nếu bị trúng độc hãy dùng dược liệu để chữa. Lúc này có thể dùng Angelica.
**Gặp phải trò lừa đảo trong làng:
Nếu bạn đã hoàn thành quest trước thì khi bạn đến khoảng giữa làng sẽ gặp 1 cái thùng. Khi mở ra thì nó vỡ tan ra và một người tên Xu Wu xuất hiện đòi bạn phải bồi thường 1000 Gold cho cái thùng của anh ta. Hoặc bạn phải làm giúp anh ta 1 việc là đập cái hũ. Bạn chọn cách đập hũ. Bạn đi lên phía Bắc vào căn nhà và đập cái hũ thì 1 người khác nữa lại xuất hiện là Xu Cai anh ta đòi bạn bồi thường thường 500 Gold vì đã vô cớ đập cái hũ của anh ta. Bạn phải mất 500 gold cho quest này. Quest tiếp theo sẽ tự khởi động.
**Khám phá những sự việc bất thường xảy ra hôm nay:
Sau những sự việc bất thường đáng ngờ bạn vào căn nhà đầu tiên mà bạn gặp khi vào làng. Bạn nghe được câu chuyện của 3 anh em chuyên lừa đảo trong nhà và đánh nhau với bọn chúng. Bọn chúng khá yếu nên bạn dễ dàng đánh bại, sau đó bạn nhận được 1000 Exp và các cuộc giấy skill. Căn nhà sát bên cạnh cũng được mở và trong nhà có cái rương chứa thêm 1 cuộn giấy skill nữa.
**Giúp JING JUN chuyển tin tới GAI NIE ở Yuci: (tiếp)
Bạn còn nhớ anh chàng bị giết ở Wuxian County không ? Giờ là lúc giúp anh ta hoàn thành nhiệm vụ. Bạn tìm trong làng nhưng không ai biết cả. Chạy lên phía Bắc, cạnh dòng sông có ông già mù, nói chuyện với ông ta và biết thông tin về một ngôi nhà bên kia dòng sông. Chạy qua cầu gần đó và chạy về phía Đông đến khi gặp 1 căn nhà, vào nói chuyện với Shuang Yang là ông chủ nhà, thực chất là Gai nie mai danh ẩn tích. Sau khi nói chuyện với anh ta quest sẽ hoàn thành.
Khi rời khỏi nhà anh ta bạn sẽ xem 1 đoạn phim 2 vợ chồng Gai Nie đối thoại. Sau đó trở về quán trọ, nói chuyện với chủ quán để thuê phòng ngủ và lên cầu thang để ngủ.
Nửa đêm bạn nghe tiếng thét của quân lính và quân Tần tấn công hướng nhà Gai Nie.
**Giúp GAI NIE chiến đấu chống quân Tần đến để bắt anh ta:
Chạy ngay sang nhà Gai Nie để cứu vợ chồng anh ta. Trên đường bạn sẽ gặp quân Tần. Khi đến cổng nhà Gia Nie bản sẽ xem 1 đoạn phim bi thảm của 2 vợ chồng Gai Nie. Sau đoạn phim bạn sẽ phải đấu với rất nhiều quân Tần, cố giết tên chỉ huy vì khi hắn chết quest sẽ hoàn thành và tất cả quân Tần sẽ biến mất.
Giờ Gai Nie sẽ gia nhập nhóm của bạn để trả thù cho vợ con. Anh ta là thành viên cuối cùng trong nhóm của bạn. Giờ hãy tăng điểm cho anh ta và trở vào nhà mở thùng của anh ta lấy thang bảo kiếm mang theo. Sau khi tìm hết item trên bản đồ thì bắt đầu đi sang hướng Tây để đến Jing Yang. đến chỗ cihếc cầu lại có một đoạn phim ngắn Yan Hong kể về hoàn cảnh của anh ta cũng giống như Gai Nie. Đó là lý do vì sao anh ta luôn có những phản ứng gay gắt với người Trung Nguyên mà anh ta gặp.___Jing Yang___

Không có gì để làm ở đây ngoại trừ tìm item và đánh nhau với lợn rừng. Loại quái vật này có thể làm bạn choáng vài giây với tuyệt chiêu của chúng. Con màu trắng mạnh hơn những con khác và item rơi ra từ chúng cũng là nguyên liệu rèn đồ khá tốt. Luyện lên level 12 trước khi sang khu kế tiếp. Muốn đi tiếp bạn hãy chạy theo hướng Tây Bắc bản đồ nhưng bạn sẽ phải vượt qua những ngọn đồi quanh co mới tới được đường sang khu kế. Hết chương 3.

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 05-10-2006, 07:47 AM   #7
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

===================
Chương 4
===================


___Jinyang___

Đây là một thành phố lớn. Trong lúc đi quanh thành phố bạn sẽ tìm được nhiều quest để làm. Đừng bận tâm những người lính Tần vì họ chỉ có nhiệm vụ canh giữ nha huyện của thành phố thôi.**Bắt cướp ở Jinyang:
Bạn đi về phía Tây nơi bạn vừa vào thành phố. Bạn sẽ gặp 1 người gọi là "Young Swordsdealer", nói chuyện với anh ta và biết rằng anh ta đang bán 1 thanh bảo kiếm. Anh ta hẹn bạn vào quán trọ để xem kiếm. Bạn nói chuyện với ông già cạnh đó và nhận thấy ông ta cũng chúy ý đến thanh bảo kiếm. Đến quán trọ hỏi ông chủ quán thì ông ta bảo người bán kiếm đang ở trên lầu. Lên tầng trên xem kiếm và bạn nhận thấy nó thật sự rất giá trị nhưng quá đắt thế là bạn trở xuống dưới nhà. Nói chuyện với ông chủ quán lần nữa và ông ta bảo rằng vừa có 1 người lên trên chỗ người bán kiếm. Trở lên tầng trên bạn gặp người bán kiếm bị đánh và bị cướp mất thanh kiếm. Chạy ra ngoài chạy lên phía Bắc bản đồ có 1 chỗ cây rậm rạp bạn thấy 1 người, nói chuyện với anh ta, anh ta chính là tên cướp khét tiếng Han Xing. Đánh bại anh ta và anh ta chạy thoát. Đừng lo vì đây chỉ là bắt đầu của 1 câu chuyện dài. Quest đến đây kết thúc, có lẽ là thất bại hơn là thành công nhưng dù sao cũng là hoàn thành. Han Xing cũng chính là thủ phạm cướp viên ngọc mà bạn canh giữ trong đêm ở phần trước. Tên cướp này nổi tiếng với biệt tài cải trang và trốn thoát thần sầu (Một mẫu hoàn hảo của Kid1412 trong truyện Conan ).
**Đến Jinyang để tìm CHENG YU: (tiếp)
Nhớ Cheng Yu chứ ? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhà của ông ta nhưng không may là ông ta không có ở nhà và tất nhiên là cửa cũng khoá. Nói chuyện với Lin Jiang ở ngay cửa nhà để biết rằng thình thoảng Cheng Yu đi đây đó vài hôm.
Lúc này Zhang Liang xuất hiện ở cổng thành phía Đông, đến đó và anh ta tự động bắt chuyện với bạn. Sau khi nói chuyện chạy về nhà trọ và nghỉ đêm ở đó.
Nói một chút về Zhang Liang, tuy không chắc chắn nhưng có lẽ anh ta chính là Zhang Liang (Trương Lương) hay còn gọi là Tử Phòng, người quân sư cực kỳ mưu trí đã giúp Lưu Bang lập đại nghiệp nhà Hán sau này. Ông ta nổi danh với 1 bài nhạc đẩy lui toàn bộ binh lực của Hạng Vũ khiến ông ta thua trận.
**Đi tìm CAI XIN:
Trong khi nghỉ ở quán trọ nhóm của bạn đã nổ ra cãi nhau giữa Cai Xin và Yan Hong, kết quả là Cai Xin bỏ đi. Bạn quyết định để Yan Hong ỡ lại quán trọ và cùng Gai Nie và Liang Hu đi tìm Cai Xin. Chạy ra đường và nói chuyện với người gác đêm (nightwatcher) ngoài đường để biết hướng chạy của Cai Xin. Chạy thoe ra cửa Đông rồi chạy lên hướng Bắc có một cửa vào nhỏ dẫn sang 1 cánh đồng nhỏ và bạn tìm thấy Cai Xin ở đó. Nói chuyện với cô ta và bạn sẽ xem 1 đoạn phim cho đến hết đêm.
Sàng hôm sau đừng quên đến nói chuyện với người bán hàng rong ở phía Bắc. Đó là một trong các anh em của người bán hàng rong trước đây bạn gặp và nhận lời chuyển tin tức thăm hỏi. Đừng lo, bạn chỉ có lời trong việc này vì anh ta sẽ nhờ bạn chuyển lời tiềp và tất nhiên là sẽ có một món bồi dưỡng kha khá cho bạn. Không được nói chuyện với Zhang Liang khi bạn chưa làm hết quest ở đây vì khi nói chuyện rồi thì bạn có 1 đường là ra khỏi Jinyang mà thôi.Có một người thợ rèn ở đây, bạn có thể học nghề hoặc mua bán trang bị cần thiết. Có một người bán thực phẩm (Grocer) bán dược liệu chữa thương và đồ trang sức bạn có thể xem qua vài món của anh ta. Ở phía Đông bản đồ có một người ăn mày, bạn có thể cho tiền anh ta lần sau gấp đôi lần trước. Một người đàn ông gần chuồng ngựa nói với bạn là có thể nói về số phận của bạn với 100 Gold mỗi người. Nếu bạn hết tiền xin đừng giỡn với ông ta không thì sặch túi như chơi. Ở ngôi nhà cạnh đó có 1 ông già đứng đó, bạn nói chuyện với ông ta và sẽ bị hỏi "con gà với cái trứng cái nào có trước ?" Hãy trả lời "Could'n tell" và sau đó bắt bí ông ta.
**Giúp FARMER đầy chiếc xe của anh ta: (phụ)
Trong chợ bạn sẽ gặp một người với chiếc xe chặn mất lối ra phía Nam khu chợ. Nói chuyện với ông ta và cho anh ta vài ý tưởng để dời chiếc xe thí bạn nhận được 200 Exp. Nhưng không hiểu vì sao anh ta không dời xe ngay, chiếc xe vẫn ở đó >.<
**Giúp WEI SHEN và TIAN MEI ở Jinyang tìm Thousand Year Ginseng:
Có thể nói đây là cặp rắc rối nhất game mà bạn gặp, nhưng họ đáng thương hơn đáng giận, bạn sẽ gặp họ dài dài trên đường đi. Nhưng giờ giúp họ đã, cô gái bị căn bệnh hiểm nghèo mà thấy thuốc nói chỉ có nhân sâm ngàn năm (Thousand Year Ginseng) mới có thể chữa khỏi. Chàng trai là người yêu của cô gái và nguyện chở cô ta đến cùng trời cuối đất tìm thuốc chữa, sau này bạn sẽ thấy tình yêu giữa họ sâu đậm thế nào. Chàng trai kể về việc anh ta thất bại khi thương lượng mua lại nhâm sâm và bạn nhân lời tìm giúp anh ta. Bạn sẽ tìm thấy nhân sâm trong quest kế sau đây, khi bạn trong điền trang của Peng Wudi bạn vào bếp và tìm trong tủ sẽ gặp. Sau đó chỉ việc mang về trao lại cho họ để nhận 400 Exp trong vui vẻ.
Bạn hay tin con trai của Peng Wudi, một phú hộ trong thành phố bị bệnh lạ qua người hầu của nhà Peng trong thành phố. Bạn quyết định đến tìm hiểu. Đến chỗ nhà Peng bằng đường ngay phía dưới chợ.

___Peng Wudi's House___

**Tìm thuốc chữa cho con của PENG WUDI:
Sau khi nói chuyện với gia nhân bạn sẽ được vào trong nhà của Peng Wudi. Bạn đi thẳng vào Peng Wudi's Room trong khu nhà chính ngay giữa. Nói chuyện với Peng Wudi và anh ta chỉ bạn đến căn nhà phía sau để thăm bệnh con anh ta. Chạy ra ngoài tiếp tục chạy lên hướng Bắc có 1 lối nhỏ sau nhà chính dẫn ra phía sau và vào chỗ con Peng Wudi nằm. Sau khi xem xét bạn phát hiện đây là hiện tượng trúng độc của Tiger Fish và bạn biết phương thuốc giải độc qua vụ lừa đảo của 3 anh em nhà Xu hôm trước. Giờ bạn phải tìm thịt trên lưng của con Tiger Fish, 2 phương thuốc còn lại đã có người lo. Chạy ra cổng gia trang chạy men theo tường về hướng Tây Nam sẽ thấy cái hang. Đến cuối hang bạn sẽ tìm được cái mình muốn, trong khi vào hang tiện thể tìm item trong đó, có một số item rải rác trong hang. Sau khi có thịt Tiger Fish rồi trở lại chỗ phòng con của Peng Wudi nhưng không vào trong mà chạy sang phía Tây có 1 phòng nữa là Yi Fei's room, vào đó nói chuyện với Yi Fei để lấy 2 thứ còn lại rồi chạy sang nhà bếp để sắc thuốc. Nhà bếp là gian phía Tây của khu nhà. Vào đó sẽ thấy 1 cửa được mở, nếu chưa làm xong việc lấy thịt tiger Fish thì nó không mở. Nói chuyện với người đầu bếp để sắc thuốc. trong ngăn bàn nhặt được nhân sâm ngàn năm và 1 cuộn giấy cổ. Trở về phòng bệnh lấy thuốc giải đưa cho Peng Wudi thế là xong quest, bạn được 500 Exp và khi bạn trở lại Peng Wudi's room nói chuyện với ông ta tiếp thì bạn sẽ được thưởng 3000 Gold cùng với lời đề nghị giúp ông ta tìm hung thủ đầu độc con ông ta.
**Tìm người đã đầu độc con của Peng Wudi:
Quest này khá khó vì thuộc dạng điều tra. Đến chỗ Yi Fei hỏi anh ta cho đến khi anh ta nhắc đến vài người lạ nào đó xuất hiện gần đây trong gia trang. Chạy đến nhà bếp hỏi ông đầu bếp cho đến khi ông ta nhắc đến những người thợ (craftman) đã đến làm bức bình phong trong phòng Peng Wudi. Chạy ra phòng Peng Wudi xem xét bức bình phong rồi trở lại chỗ Yi Fei báo cáo. Yi Fei bảo rằng những ngu7òi này ở chỗ gần nhà bếp. Chạy xuống nhà bếp sẽ có 2 cửa mới được mở. Vào 1 trong 2 cửa đó giết người craftman và sang bên kia thấy người còn lại đã trốn thoát trước khi Yi Fei kịp phản ứng. Trở vào báo cáo cho Peng Wudi và quest hoàn thành bạn nhận được 500 Exp. Bạn có thể dạo 1 vòng gia trang để tìm item.
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE005.jpg (322.1 KB, số lần xem: 5132)

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 05-10-2006, 07:51 AM   #8
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

**Giết Peng Wudi và Yi Fei:
Sau khi rời khỏi Peng gia trang trở về Jinyang, một chàng trai xuất hiện và đấu với bạn, sau khi đánh bại anh ta bạn sẽ biết một sự thật. Peng Wudi là một tên tàn ác hà hiếp dân lành, anh của chàng trai kia là người craftman bị bạn giết chết đã định trừng trị bằng cách đầu độc Peng Wudi nhưng bạn vô tình phá hỏng kế hoặch và giết cả anh của chàng trai. Yi Fei cũng là một tên gian ác đã phản bội mọi người để theo giúp Peng Wudi thực hiện mọi tội ác. Đến nhà Yi Fei ở phía bắc quán trọ nói chuyên với vợ của Yi Fei. Bạn trở lại Peng gia trang và gặp ngay Yi Fei. Đánh bại anh ta sau đó vào khu nhà chính vào Foyer ngay cạnh phòng của Peng Wudi đánh bại Peng Wudi. Trên đường đi bạn sẽ gặp vài tên gia nhân nhưng không đáng ngại. Sau đó trở lại nhà Yi Fei báo kết quả. Bạn nhận được 1200 Exp cho quest này.
Nếu chưa đưa nhân sâm cho Wei Shen và Tian Mei thì mau đưa cho họ. Giờ bạn đến nói chuyện với Zhang Liang và tiến về phía Đông Bắc bản đồ vào Tallcloud Mountain.

___Tallcloud Mountain___

Nói chuyện với người bán hàng rong gần đó và như mọi khi bạn nhận được 1 số tiền cùng lời nhắn tới những người anh em trên khắp mọi nơi bạn đi qua. Trên này chỉ có Báo và Cáo nhưng to hơn những con trước, luyện đến level 13 rồi bắt đầu sang vùng Tallcould Village, đường vào ở phía Tây Bắc bản đồ.

___Tallcloud Village___

Bạn lại gặp Jiang Tuo ở đây, anh ta hỏi tên bạn và bạn không muốn trả lời (Anh đẹp trai này muốn tán bạn hay sao ấy ). Vào nhà Ji Cheng ở gần đó. Ông ta là thầy của Zhang Liang, sau khi nói chuyện ông ta mở cửa bí mật xuống hầm và lấy cho bạn mảnh Empyrean Stone. Sau đó bạn trở lên với 1 cuộn giấy da, nhặt nó, nói chuyện với Ji Cheng lần nữa rồi trở xuống hầm, kiểm tra tất cả các kệ sách và nhặt tất cả những cuộn giấy rơi ra, chúng rất có ích sau này. Rời khỏi nhà Ji Cheng.
**Giúp MO QIAN tìm Ling Zhu Grass:
Mo Qian là cô gái đứng cạnh bờ sông, nói chuyện với cô ta và cô ta nhờ bạn giúp tìm một loại cỏ tên là Ling Zhu mọc dọc bờ sông. Bạn chỉ việc đi lên hướng Bắc một chút nhấn nút Alt để có thể thấy được chúng vì chúng rất nhỏ và thưởng ở dưới tán cây nên bạn không thể nhìn thấy rõ trên màn hình được. Cẩn thận vì có 1 loại cỏ giống hệt vậy nhưng khi bạn nhặt lên sẽ trúng độc, nhưng đừng lo vì độc không mạnh nên chỉ 1 chút là hết và bạn có thể dùng loại cỏ này như 1 dược liệu mạnh. Sau khi tìm đúng loại cần tìm bạn đến nói chuyện với Mo Qian để hoàn thành quest này và nhận 300 Exp.
**Giúp BAI SHAN Tìm thêm 3 Ling Zhu Grass:
Chạy qua cầu vào căn nhà đầu tiên chính là nhà của đại phu Bai Shan. Vào trong bạn sẽ gặp Mo Qian đứng cạnh Bai Shan, nói chuyện với anh ta. Bai Shan nhờ bạn tìm thêm 3 cây Ling Zhu nữa vì số người trúng độc trong làng quá nhiều nên 1 cây không đủ. Bạn chạy ra ngoài và đi dọc 2 bờ sông làm cách tương tự như trước sẽ tìm được chúng. Trở về đưa cho Bai Shan và nhận 500 Exp.
**Tìm hiểu nguyên nhân trúng độc của dân làng:
Sau khi đưa cỏ cho Bai Shan, nói chuyện với Mo Qian để nhận quest này. Giờ cô ta không ở cạnh Bai Shan mà trở ra chỗ cũ nên bạn phải ra đó tìm cô ta. Sau khi nhận quest bạn chạy sang bờ Đông của sông chạy lên hướng Bắc có một mỏm đá nhỏ và trân vách có một tảng đá to đùng. Bấm vào đó đẩy tảng đá ra, sau đó vào trong hang phía sau tảng đá. Trong này đầy Tiger Fish, giết chúng và ở cuối hang bạn tìm ra thủ phạm, một con quái vật cực độc tên là Venom Demon's Heart. Nó làm tổ ngay trên nguồn nước nên dân làng dùng nước đều trúng độc, giết nó và nhặt tất cả những gì rơi ra từ nó. Trở về nhà Bai Shan tìm Mo Qian để thông báo kết quả và nhận 1000 Exp.
**Chữa bệnh cho dân làng: (phụ)
Nói chuyện với Bai Shan đang nằm trên giường và anh ta đưa cho bạn 4 phần thuốc. Anh ta nhờ bạn đi chữa cho dân làng vì anh ta đã đem bản thân thử thuốc nên đang trúng độc nặng. Ra ngoài đi vào làng tìm nhà của Mo Qian có 2 người bệnh trong nhà. Nói chuyện với họ để đưa thuốc chữa, mỗi người sẽ cho bạn 200 Exp. Chạy sang nhà gần đó có 1 người nữa, cho anh ta uống thuốc rồi ra ngoài. Trở vào lại và nhận thấy anh ta vẫn chưa khỏi, anh ta giải thích vì anh ta uống nước nhiều hơn người khác nên trúng độc nặng hơn. Dùng phần thuốc cuối cùng chữa cho anh ta.
**Chữa cho BAI SHAN: (phụ)
Đại phu Bai Shan vẫn bị trúng độc, nói chuyện với anh ta để biết thêm về anh. Anh ta là hậu duệ của Bai Qi, một tướng quân tàn ác thời chiến quốc đã giết rất nhiều người. Đặc biệt là đã chôn sống 400.000 hàng quân nước Triệu ngay dưới ngôi làng này. Anh ta đến đây làm đại phu và thậm chí hy sinh bản thân thử thuốc để chuộc lại tội ác của tổ tiên. Bạn không thể để anh ta chết. Chạy ra chỗ Jiang Tou nói chuyện với anh ta, anh ta sẽ cho biết cách giải độc, nhớ kỹ cách giải độc rồi chạy về nói cho Mo Qian cách giải độc cùng với vật bạn nhặt từ người con quái vật để làm nguyên liệu bào chế.
Thế là hết quest ở Tallcloud Village. Chạy về phía Đông bên cạnh hang có 1 đường dẫn sang Sky Lake Village.

___Sky Lake Village___

Đây là một ngôi làng nhỏ, phần lớn map này ,là cây nên bạn tranh thủ tìm ít nguyên liệu chế tạo item.
**Tìm LITTLE STONE, đứa trẻ bỏ nhà ra đi:
Đi lên phần phía Bắc phía bên kia của bản đồ bạn sẽ gặp 1 đứa trẻ đi trong rừng. Nói chuyện với nó thì biết nó bỏ nhà ra đi vì bị mắng, nó đã đánh vỡ đầu 1 thằng bé khác và khi bị cha mẹ mắng thì nó bỏ nhà đi. Trở lại chỗ con dốc vào ngôi nhà phía Nam con dốc nói chuyện với người đàn ông trong nhà, ông ta chính là cha của Little Stone, ông ta nhờ bạn tìm con ông ta về giúp. Bạn biết phải tìm nó ở đâu phải không ? Nói chuyện với nó lần nữa rồi dẫn nó về nhà, sau khi nghe đoạn phim đối thoại của các thành viên trong gia đình nó, nó nhận ra lỗi lầm và trở về nhà. Quest hoàn thành bạn nhận được 500 Exp.
**Bảo vệ dân làng:
Nói chuyện với trưởng làng Zhao, ông ta mời bạn nghỉ lại tại nhà ông. Giữa đêm có tiếng thét lớn, một nhóm sơn tặc muốn đuổi hết dân làng đi nới khác và bạn không thể đứng nhìn. Ra ngoài đánh bại chỉ huy sơn tặc là Ling Yan, hắn bỏ chạy và bạn nhận được 1000 Exp.
**Tìm nguyên nhân Sky Lake bị khô cạn:
Theo lời trưởng làng Zhao thì gần đây Sky Lake, một cái hồ phía trên núi bỗng dưng khô cạn khiến dân làng gặp rất nhiều khó khăn. Bạn nhận lời đi tìm nguyên nhân. Bạn lên đường đi Sky Lake, con đường nằm ở phái Đông Nam bản đồ. Đến Sky Lake bạn đi về phía Tây bản đồ sẽ thấy 1 khu trại, đó là trại sơn tặc của Ling Yan, nói chuyện với anh ta để biết về những quái vật bảo vệ một bí mật dưới lòng hồ. Xuống đáy Sky Lake ở phía Đông Nam sẽ thấy 1 cái lỗ lớn, xuống đó. Dưới này là một mê cung, đi theo mê cung đến cuối sẽ thấy một con quái vật to, giết nó và nhặt tất cả những gì rơi ra từ nó. Sau đó đi tiếp sẽ trở lại lối vào mê cung, từ đó leo lên đáy Sky Lake. Đến nói chuyện với Ling Yan và cho anh ta xem thứ nhặt được từ con quái vật bảo vệ. Ling Yan định cướp lấy nó và bạn cho anh ta một bài học. Sau khi đánh bại Ling Yan lần thứ 2 bạn nhận được từ anh ta 1 vật giống như cái bạn nhặt được từ con quái vật nhưng nó là băng. Đến đây bạn có thể trở về báo cáo với trưởng làng Zhao và nhận 1000 Exp.
Chú ý: Nếu bạn muốn sau này đại Ending tốt (A hoặc B) thì khoan vội trở xuống làng. Hãy làm quest kế này trước đã.
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE001.jpg (310.7 KB, số lần xem: 4971)

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 05-10-2006, 07:52 AM   #9
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

**Lấy thanh kiếm Kung Wu: (phụ)Hãy cầm 2 viên đá lửa và băng đó trở xuống mê cung. Đi đến chỗ bạn giết con quái vật và vào cửa ở đó. Bạn sẽ được vào một nơi là lối vào Sword Tomb, nơi giấu thanh kiếm Kung Wu trong truyền thuyết. Đi đến cuối đường sẽ thấy một quan tài được khoá chặt. Sau khi quan sát kỹ bạn đặt viên đá lửa vào chỗ lạnh và viên băng vào chỗ nóng sau đó nhấn vào quan tài 1 lần nữa là lấy được Kung Wu. Không được bán hoặc đánh mất nó, nó vô cùng quan trọng cho Ending của bạn mặc dù bạn có thể bán vào shop với giá 1000 Gold.
Leo trở lên bờ hồ nói chuyện với Ling Yan để nhận 1 quest nữa.
**Giúp LING YAN tìm em gái đã thất lạc nhiều năm:
Ling Yan thú thật với bạn là anh ta tìm Kung Wu chỉ là phụ, mục đích chính anh ta đến đây chính là tìm cô em gái bị thất lạc nhiều năm. Anh ta nhờ bạn giúp anh ta và cho bạn một manh mới là mảnh bùa có khắc chữ "Ling" chính là họ của Anh ta. Chạy xuống phía Nam khu trại bạn sẽ gặp 1 người bị gãy chân, nói chuyện với anh ta và đưa nah ta xem mảnh bùa. Anh ta nhận ra nó là của một cô gái trong làng đã đánh rơi khi anh ta định bắt cô ta và anh ta nhặt nó trao cho thủ lĩnh là Ling Yan. Trở về làng báo tin cho trưởng làng Zhao sau đó nói chuyện với ông ta lần nữa và cho ông ta xem mảnh bùa. Ông ta nhận ra đó là vật của con gái nuôi của ông ta, cô ta lưu lạc đến đây và ông ta nhận về nuôi, vì trên mảnh bùa cô ta đeo có chữ "Ling" nên ông đặt tên là Zhao Ling. Cô ta suýt bị sơn tặc bắt nên đang hoảng sợ và dưỡng bệnh ở gian nàh bên cạnh. Ra khỏi nhà và thấy cửa nhà bên cạnh được mở. Vào đó nói chuyện với cô ta về người anh thất lạc sau đó trở lên Sky Lake thông báo với Ling Yan và nhận 600 Exp. Sự thật Ling Yan không phải người xấu, tuy là sơn tặc nhưng không cướp của, anh ta đuổi dân làng đi vì sợ con quái vật bảo vệ Kung Wu leo lên làm hại dân làng.
Trở xuống làng làm quest tiếp theo.
**Giúp WEI SHEN và TIAN MEI tìm Hui Tian Grass:
từ khi vào cổng làng bạn chắc cũng nhận ra cặp tình nhân quen thuộc. Giờ đến nói chuyện với họ và biết rằng nhân sâm ngàn năm tưởng chừng có thể cứu được cô gái nhưng vài ngày sau mọi chuyện trở nên xấu đi và anh ta phải tìm một phương thuốc khác là Hui Tian Grass chỉ mọc ở Sky Lake. Anh ta đã phải cõng người yêu leo lên cao nguyên này để tìm thuốc. Bạn lại được nhờ tìm thuốc. Giờ bạn chạy xuống căn nhà phía Nam khoảng giữa sẽ gặp 1 người hái thuốc trong nhà. Nói chuyện với anh ta và sau 1 hồi nói chuyện bạn đề cập đến Hui Tian Grass, không chấp nhận bất kỳ trao đổi nào. Sau khi thuyết phục anh ta cho bạn miễn phí Hui Tian Grass. Trở về trao lại cho Wei Shen và nhận 500 Exp. Nếu bạn nhận quest này trước khi tìm ra nguyên nhân khô cạn của Sky Lake thì bạn phải bỏ 2000 Gold ra mua Hui Tian Grass.
Đừng vội chào tạm biệt 2 người này vì bạn sẽ òcn gặp họ dài dài
Mọi chuệyn ở đây đã xong. Chạy trở ra Tallcloud Mountain bạn sẽ gặp Cheng Yu đang bị thương. Đoạn phim sẽ cho bạn thấy diễn biến tiếp theo. Bạn đưa Chang Yu về nhà anh ta và gọi đại phu đến xem bệnh. Sau khi kết thúc đoạn phim bạn ở trong nhà Cheng Yu ở Jinyang, nhặt tất cả mọi thừ trên mặt đất và sáu đoạn phim ngắn nữa, bạn tìm trong kệ sách có thêm 1 cuộn skill rèn đồ mới và 1 tấm da. Bạn gặp Yin Cheng ngay khi ra khỏi nhà và anh ta nói với bạn về lệnh giới nghiêm mới ban bố trong thành và bảo bạn nhanh chóng về quán trọ nếu không muốn rắc rối. Chạy về quán trọ nói chuyện với ông chủ bạn biết rằng Kinh Kha (Jing Ke) đã hành thích hụt Tần Vương và bị giết chết. Lên gác để nghỉ ngơi, một đoạn phim ngắn miêu tả nỗi buồn của Gai Nie khi mất một người bạn và một biến cố xảy ra với Cheng Yu. Sau đó trời sáng bạn trở lại nhà Cheng Yu thăm hắn, một đoạn phim nữa, khi lay gọi anh ta bạn mới biết anh ta đã chết và mang theo mọi manh mối về Empyrean Stone. Nếu bạn còn tiền thì luyện ngay Lou Book Item Creation nhặt trong nhà Cheng Yu rồi ra chợ tìm người thợ rèn học nghề. Sau đó đi trở lại Tallcloud Mountain ngay chỗ lối vào có 1 đường nhỏ dẫn lên phía Bắc, theo đường đó đến Lucky Sun Village.

___Lucky Sun Village___

Vừ vào làng bạn sẽ gặp cảnh quân Tần đàn áp dân làng buộc họ phải rời khỏi làng. Bạn nhảy vào đánh quân Tần. Chú ý: Lần này bạn chỉ đánh cầm chừng không đánh thật, nhất là không được giết tướng chỉ huy, sau 1 khoảng thời gian sẽ có một đoạn phim xuất hiện. Hoá ra bạn nhầm, những người lính Tần đang bắt buộc dân làng sơ tán vì sắp có cướp tấn công, quân lính sẽ thủ giữ nơi này chống sơn tặc. Sau đoạn phim bạn sẽ tự do đi lại trong làng.
**Giết thủ lĩnh băng cướp là WU HAI ở Brightsun Mountain:
Vào căn nhà lớn nhất ở phía Nam của làng nói chuyện với tướng quân bạn sẽ nhận được quest này. Đi lên phía Đông Bắc bản đồ có đường lên Brightsun Mountain. Trong này đầy sơn tặc, đi lên phía Tây Bắc của Brightsun Mountain đánh nhau với Wu Hai sau khi đánh bại hắn bạn nhận được 1000 Exp. Trở về báo tin với tướng quân không quên tìm nhặt tất cả item trên bản đồ.
Đó là tất cả những gì ở Lucky Sun Village, giờ đi lên phía Bắc bản đồ sang Xiangye.

___Xiangye___

Trong này chẳng có gì ngoài Báo và Cáo, luyện đến level 15 trước khi đi tiếp. Sau khi đặt level mong muốn bạn đi về phía Tây Bắc bản đồ. Đến đây là hết chương 4.

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +10
__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 06-10-2006, 08:03 PM   #10
noname000
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 146

Ngày tham gia: Sep 2006
Bài viết: 31
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
noname000's Inventory

Default

Này bác ơi, em thấy cách build điểm và upgead chưởng, vận hành ngũ hành cũng quan trọng lắm, pác pót lên để pà con cùng hõ hỏi được ko????

Thành viên noname000 đang offline  
Old 07-10-2006, 06:51 AM   #11
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Default

Tui định viết cái đó khi xong phần hướng dẫn chính, bác ráng chờ nhé. Còn build điểm thì ai chơi RPG cũng quá quen rồi. Với các class quen thuộc này thì dễ build thôi.

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 07-10-2006, 08:19 PM   #12
noname000
Game Thủ Tập Sự
 
GT COIN: 146

Ngày tham gia: Sep 2006
Bài viết: 31
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
noname000's Inventory

Default

em thấy cái trò Seal ò Evil nài hay hểt chỗ nói, chỉ tội chơi hơi đau đầu, lếu mà ko có những men chăm chỉ như pác chắc bọn em nhập viện hết cả lũ( vì dùng quá liều thuốc giảm đau), em xin thay mặt toàn bộ pà kon cô pác, những ai là Fan của Rpc cảm ơn pác phát nữa

Thành viên noname000 đang offline  
Old 08-10-2006, 07:58 AM   #13
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

====================
Chương 5
====================


___Jiuyuan___

Thành này cực lớn, lớn đến mức phải chia ra làm 2 map là Tây và Đông. Bạn đang đứng ở phần phía Đông. Tìm trên đường có người bán hàng rong và như mọi khi bạn nhận được ít tiền cùng lời nhắn. Ở đây cũng có khu chợ nhỏ gồm người bán thực phẩm và thợ rèn, bạn có thể tìm vài thứ ở đây. Bạn có thể đi vòng quanh, vào các nàh để tìm item, nhưng trước hết làm quest trước đã.
**Giúp THE YOUTH tìm cái lư hương (Censer) bị mất:
Bạn gặp người này ở phía Đông thành và anh ta cho biết là đang tìm cái lư hương bị mất. Nhận lời giúp anh ta và vào merchant's house gần đó, hỏi thằng bé trong nhà, hỏi cẩn thận vì nếu hỏi sai quest sẽ thất bại. Sau khi nó nói về thứ cần tìm, tìm mua mud doll để đổi với thằng bé. Sau khi trao đổi thằng bé nói chỗ giấu cái lư hương, vào nhà kho cạnh nhà lấy cái lư hương trả lại chàng trai và nhận 600 Exp.
**Giúp LI YI chuyển gói đồ tới Jiuyuan: (tiếp)
Giờ bạn chạy sang phía Tây có lối sang khu Jiuyuan phía Tây. Nhà Wang Ren ở gần chỗ vào, vừa sang khu Tây bạn sẽ tìm ra nó ở gần đó. Đưa gói đồ cho vợ Wang Ren và bạn chọn các nói thật hay nói dối về cái chết của Wang Ren. Cách nào bạn cũng được 800 Exp, bạn chọn cho cô vợ Wang Ren 500 Gold hay 2000 Gold.
Khi bạn chạy gần tới cổng General's Residence Palace khoảng giữa bản đồ sẽ có 1 đoạn phim bật lên. Sau đó bạn trở về khu Đông vào quán trọ, thêm một đoạn hồi tưởng của Liang Hu và bạn ngủ qua đêm tại tầng 2 quán trọ. Giữa đên Yan Hong bỏ đi mất.
**YAN HONG bỏ đi, tìm anh ta trở lại:
Nửa đêm Yan Hong âm thầm rời quán trọ tìm cách trộm lệnh bài để lấy Empyrean Stone và ra khỏi thành trong tình trạng giới nghiêm. Bạn phải đuổi theo anh ta, quả là một chàng trai khó bảo. Chạy ra chỗ General's Residence Palace và trên đường đi cố né lính tuần tra. Khi bạn đến nơi sẽ có 1 đoạn phim về thái tử Fu Su nói chuyện với bạn. Sau đó quest tự hoàn thành.
Nói một chút về Fu Su (Phù Tô), đây là một nhân vật có thật trong lịch sử. Anh ta là con trưởng của Tần Thủy Hoàng với ngôi vị hoàng thái tử. Nổi tiếng với tài năng xuất chúng và được coi như người kế thừa xuất sắc của Tần Thuỷ Hoàng. Nhưng theo lịch sử anh ta bị gian thần bí mật giết chết và đưa Hồ Hợi (Hu Hai) người me bất tài lên ngôi trở thành Tần nhị thế để rồi nhà Tần diệt vong. Nhân vật này được làm một game riêng tên là Prince of Qin, cùng hãng sản xuất với game này. Đó là lý do vì sao giữa 2 game có 1 mối liên quan nhất định. Nếu bạn có chơi Prince of Qin bạn sẽ nhận ra nhiều người quen trong game này.
Giờ chạy trở về quán trọ ngủ tiếp và trở lại đây vào sáng hôm sau. Buổi sáng bạn trở lại và nói chuyện với Huan Qi. Vào trong phòng bên cạnh phòng chính và bạn xem một đoạn phim hồi tưởng của Huan Qi, thật ra ông ta là cha của Cai Xin. Khi cuộc chiến giữa người Tần và Baiyun nổ ra ông ta bị đuổi khỏi làng do là người Tần nếu không cả vợ con ông ta phải chết. Ông ta đành chọn cách ra đi. Sau một tin cấp báo về quân Hung Nô (Hun) tấn công thành bạn chạy ngược ra cửa Đông thành xem một đoạn phim ngắn lính Hung Nô bao vây bắt thái tử Fu Su phải dâng thành đầu hàng nếu không sẽ giết con tin. Sau đó chạy trở lại General's Residence Palace nói chuyện với Fu Su và một đoạn phim tiếp theo mở lên. Fu Su đưa ra kế hoặch đột kích trại Hung Nô giết đại tướng của chúng khiến chúng rối loạn mà tự rút lui nhưng không tìm ra ai sẽ đi thực hiện. Gai Nie xung phong làm việc này. Sau đó chạy trở lại cổng Đông để làm nhiệm vụ, bạn phải chọn 1 trong 2 quest sau:
**(Lan Wei cùng đi với Gai Nie) Ám sát Yehe Yu, đại tướng của Hung Nô:
Bạn sẽ vào giữa doanh trại chính của Hung Nô có Cai Xin và Gai Nie trong nhóm. Tìm lều chính giết Yehe Yu là đại tướng của quân Hung Nô. Tranh thủ nhặt item nếu bạn đủ sức đánh với số đông quân Hung Nô. Đến lều chính bạn sẽ xem một đạo phim ngắn đối thoại giữa Yehe Yu và Zhao Gao. Sau đó giết Yehe Yu rồi trở về thành.
Nói một chút về Zhao Gao (Triệu Cao), đây là nhân vật có thật trong lịch sử. Theo trong game thì Zhao Gao là một thành viên trong hoàng tộc nước Triệu, anh sắp lên ngôi vua thì Tần diệt Triệu khiến anh ta mất cả gian sơn. Anh ta ôm hận quyết trả thù Tần nên đã hợp tác với Hung Nô hiến kế phá thành cho Yehe Yu. Theo lịch sử thì Zhao Gao sau này làm quan lớn trong triều Tần và sau khi Tần Thuỷ Hoàng chết ông ta đã bày kế hãm hại Fu Su. Đem Hu Hai lên làm vua và thao túng triều chính khiến nhà Tần suy vong nhanh chóng.
**(Lan Wei ở lại) Thủ thành Jiuyuan:
Bạn sẽ ở ngoài cổng thành trong 5 phút để chống lại hàng loại quân Hung Nô xuất hiện liên tục. Nhóm bạn có Liang Hu và Yan Hong cùng Lan Wei, hết 5 phút bạn sẽ hoàn thành quest.
Sau đó có 1 đoạn phim cảnh quân Hung Nô rút chạy. Bạn có thể đi tiếp sang khu khác nhưng vẫn còn vài quest để làm ở đây.
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE_1.jpg (297.9 KB, số lần xem: 2990)

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 08-10-2006, 07:58 AM   #14
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

**Bắt tên trộm HAN XING:
Nhớ cái tên này không ? Chắc bạn không thể quên. Gần cổng vào phía Đông mà bạn vào thành lần đầu có một anh lính cầm kiếm đứng giữa đường gọi là "Bounty Hunter". Nói chuyện với anh ta và biết rằng Han Xing được treo giá cao. Giờ trở vào quán trọ, ném tiền của bạn xuống đất, chỉ chừa một ít thôi, sau đó nói chuyện với ông già nhận 1 miếng ngọc của ông ta, bạn phát hiện bị mất túi tiền và người thương nhân bên cạnh cũng thế. Nếu bạn không ném tiền xuống đất tất cả tiền của bạn sẽ mất hết. Nhặt lại tiền và bắt đầu kế hoạch tìm tên trộm. Bạn nhờ người chủ quán giữ hộ 1 gói đồ và khoe khoang rằng trong đó có nhiều vật quý. Đi ra ngoài và trở vào hỏi ông chủ quán về gói đồ. Quả nhiên có ai đó cải trang thành bạn để lấy gói đồ. Chạy lên lầu nói chuyện với ông già và vạch mặt ông ta, đó chính là Han Xing nhưng hắn đã nói với bạn hắn là chuyên gia đào thoát, ngay lập tức hắn chứng minh điều đó. Giờ bạn sẽ tìm nhà hắn. Chạy lên góc phía Đông Bắc thành có một cô gái giặt đồ. Nói chuyện với cô ta và theo mô tả của cô ta thì ông chủ nhà này có những điểm khá giống Han Xing. Ngay sau đó căn nhà bên cạnh sẽ vào được, vào đó. Han Xing đứng trong nhà, trước khi nói chuyện với anh ta hãy mở thùng lấy 1000 Gold. Sau đó bạn biết rằng Han Xing trộm đồ để có tiền nuôi những đứa trẻ bơ vơ do chiến tranh, anh ta cưu mang rất nhiều trẻ con mồ côi. Bạn phải chọn là giết anh ta lãnh thưởng hay tha anh ta vì lòng trắc ẩn. Tìm câu trả lời trong tim bạn ấy, đừng hỏi tôi. Nếu bạn không giết Han Xing bạn trở lại gặp Bounty Hunter và nói dối rằng Han Xing đã té xuống núi chết mất xác, cứu anh ta khỏi truy nã. Nếu bạn giết Han Xing thì mang đầu anh ta đi lãnh thưởng, bạn sẽ nhận từ Bounty Hunter 5000 Gold.
**Tìm đồ trang sức của người thương nhân bị mất:
Trong khi bạn bị Han Xing móc túi hết tiền thì người thương nhân cạnh đó cũng bị mất đồ trang sức. Anh ta nhờ bạn tìm giúp, quest này làm song song với quest trước. Sau khi báo cho Bounty Hunter việc của Han Xing bạn trở lại chỗ Han Xing và sẽ tìm thấy đồ trang sức cho thương nhân. Trả lại cho người thương nhân bạn sẽ nhận được 8000 Gold.
**Giúp OLD MAN đang hấp hối tìm lại người bạn đã mất tích từ nhiều năm:
Căn nhà đối diện với General's Residence có một ông giàm nằm trên giường. Nói chuyện với ông ta và ông ta nhờ bạn tìm giúp người bạn thân đã mất liên lạc nhiều năm. Dấu hiệu nhận biết là một nửa chiếc nhẫn ông ta trao cho bạn làm tin. Chạy ra cửa Tây của thành sẽ thấy một đường dẫn ra map khác. Nếu bạn không biết đường hoặc muốn chắc ăn thì trước khi nhận quest hãy đi dò đường trước. quest này cho bạn 10 phút để hoàn thành. Trong này đầy sơn tặc, chạy thật nhanh sang phía Tây đến cái dốc dẫn lên phía Bắc thì lên đó. Chạy sang hướng Đông một chút sẽ gặp 1 ông gìa. Nói chuyện với ông ta và đưa vật làm tin ra, ông ta sẽ theo bạn về. Ông ta đi siêu chậm, bạn phải vừa đi vừa bảo vệ ông ta khỏi sơn tặc. Về tới nơi cũng gần hết 10 phút. Đồng hồ chỉ ngưng tính giờ khi bạn nói chuyện với ông già hấp hối trong nhà của ông ta cùng với người bạn của ông ta. Sau đó nói chuyện với người kia để lấy nửa chiếc nhẫn còn lại. Sau khi xong bạn được 600 gold, 2 nửa chiếc nhẫn. Tìm nhà người thợ (Craftman) ở gần quán trọ nhờ ông ta ráp lại giá 1000 Gold nhưng nó + 40% Tốc độ hồi phục HP, đáng đồng tiền đấy.


Mọi thứ đã xong, chạy 1 vòng tìm item, cả phần chỗ tìm ông già nữa, sau đó lên đường đi ra cửa Bắc sang chương 6.

__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Old 08-10-2006, 08:01 AM   #15
Monster_gfv
Game Thủ Tích Cực
 
GT COIN: 12,539

Ngày tham gia: Oct 2005
Địa chỉ: Cần Thơ
Age: 30
Bài viết: 1,655
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tổng điểm: 330
- Ðiểm thưởng : 330
- Số lần thưởng điểm : 89
Monster_gfv's Inventory

Cool

===================
Chương 6
===================


___Beigu Grasslands___

Lại là Báo và Cáo, trong này chẳng có gì nữa, tranh thủ tìm item và luyện lên level 16. Các con Cáo ở đây mạnh hơn trước, nhất là con to có thể làm bạn bị ngủ trong vài giây. Ngay chỗ vào bạn có thể nhặt 1 thanh kiếm của ai đó (dường như là Hung Nô) bỏ lại. Bạn có thể trang bị cho Paladin (Gai Nie), nhưng nếu bạn có skill rèn đồ khá thì thanh kiếm ấy chẳng là gì cả vì bạn có thể rèn 1 cái mạnh hơn nữa.
**Gặp JIANG TUO: (phụ)
Không chắc lắm về chuyện này, Jiang Tou có thể xuất hiện ngay khi bạn vừa vào khu vực này hoặc có thể không. Nếu bạn có cứu Bai Shan trước đây thì anh ta mới xuất hiện. Nhưng nếu anh ta không xuất hiện thì cũng chịu thôi vì hình như đây là ngẫu nhiên. Nếu bạn không gặp anh ta ở đây thì từ đây về sau sẽ không gặp anh ta nữa và việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không làm được một số quest sau này.

___Galetown___

Đây là một thị trấn nhỏ. Vẫn anh chàng bán hàng rong với ít tiền cùng lời nhắn gởi. Có 2 thương nhân ở đây và họ đang tranh cãi. Bạn hãy nói món hàng của họ là tốt nhất với từng người và sau đó chọn 1 món để nói rằng nó quí hơn. Sau đó bạn có thể mua nó với giá 10000 Gold. 2 món đồ là Ancestral Tablet Wood và Kungwu Red Copper, cả 2 đều là nguyên liệu rèn item rất tốt.
**Giúp HUNTER giết con rắn to trong nhà anh ta:
Đầu tiên chạy lên khu đồi phía đông bản đồ bạn sẽ ht6áy 1 chàng thợ săn đứng trước ngôi nhà. Save trước đã, sau đó nói chuyện với anh ta và nhận quest. Vào nhà tìm quanh, khi con rắn bò ra thì giết nó lấy bộ da ra lãnh thưởng. Nhưng nếu tìm mãi không thấy thì trở ra nói với người thợ săn, quest thất bại. Load lại cho đến khi con rắn bò ra thì thôi. Quest này cho bạn 800 Exp.
**Giúp BEGGAR thuyết phục người thương nhân mua Cloud Jade:
Một người ăn mày đứng trước cổng một cửa tiệm (shop). Nói chuyện với anh ta và biết rằng anh ta định đem bán miếng ngọc quí để lấy tiền chữa bệnh cho con nhưng người chủ tiệm ép giá anh ta. Bạn nhận lời giúp anh ta hoặc mua miếng ngọc của anh ta giá 10000 Gold hoặc cũng có thể cho anh ta 3000 Gold mua thuốc mà không cần lấy miếng ngọc. Nếu bạn nhận lời giúp anh ta thì vào trong shop nói chuyện với ông chủ và giả vờ tìm 1 miếng ngọc mô tả giống hệt miếng ngọc của nah ăn mày vàm ua với giá ngất trời. Người chủ tiệm sợ mất một cơ hội kiếm chác nên hẹn bạn hôm sau đến lấy. Thế là ông ta bị lừa, trở ra báo cho anh bạn kia biết sau đó anh ăn mày biến mất, quest thành công và bạn được 700 Exp.
Bạn có thể tìm thấy người thợ rèn trong 1 ngôi nhà, nhưng người này không cho bạn học nghề. Đi đến khu kế tiếp.

___Fang-Horn Village___

Sau một đoạn phim ngắn cảnh Liang Hu đoàn tụ cùng mọi người trong làng, bạn có thể tự do đi lại. Phía nam bản đồ có một người bán thực phẩm. nói chuyện với Tie Lang về một cuộc đấu.
Quest sau đây có 2 lựa chọn cho bạn:
**(1)Giúp làng Fang-Horn tiêu diệt Wild Beast ở trên núi:
Nói chuyện với Uncle Biao trong liều của ông ta ở phía Đông của bản đồ và anh ta nhờ bạn tiêu diệt Wild Beast trên núi. Nhận nhiệm vụ và đi về phía Đông của liều có đường dẫn đến The Other Side Of The Mountain. Đánh Thunder Beasts cho đến khi bạn đến cuối đường và gặp 1 cái hang. Trong hang bạn gặp Wild Beast, đánh bại nó bạn được 1400 Exp. Nhặt cái móng sắt (iron claw)gần đó và trở về làng. Báo cáo với Uncle Biao nhận một cuộn giấy skill, hỏi Uncle Biao về cái móng sắt.
**Trao lại móng sắt cho mẹ của Little Wild:
Uncle Biao nói đó là móng sắt của Little Wild, có thể thằng bé đã bị Wild Beast hại rồi. Bạn nhận nhiệm vụ trao nó lại cho mẹ của thằng bé ở gần đó. Đến nhà Little Wild ở phía Bắc làng nói chuyện với mẹ của nó để lấy 700 Exp.
**(2)Tìm LITTLE WILD mất tích:
Lựa chọn này cũng mang lại phần thưởng bằng với lựa chọn trên nhưng bạn sẽ cứu được thằng bé. Không nói chuyện với Uncle Biao mà hãy vào nhà của Little Wild nói chuyện với mẹ của nó. Nhận quest đi tìm Little Wild trên The Other Side Of The Mountain. Lên đó và cũng tìm tới cửa hang vào trong hang bạn sẽ nhặt được cái móng sắt và 1 khúc xương. Mang về đưa cho mẹ của Little Wild nhận 700 Exp. quest kết thúc ở đây nhưng bạn có thể tiếp tục nếu nói sự thật với bà ta và đưa khúc xương. Bà ta nói rằng đó không phải xương của Little Wild và nhờ bạn trở lên lần nữa. Trở lên hang lần nữa, ngay cửa hang bạn sẽ gặp Wild Beast, đánh bại nó và nó bỏ chạy vào trong hang. Đuổi theo vào trong, nói chuyện với Little Wild và biết rằng Wild Beast đã cứu nó chứ không hại nó. Chọn lựa giữa giết và tha cho Wild Beast. Trở về nhà của Little Wild và nhận 1400 Exp cùng với cuộn giấy skill.
**Trả lời câu hỏi của LITTLE GIRL: (phụ)
Cô bé (little girl) ra cho bạn 1 câu hỏi, hãy trả lời "shadow" để nhận ngay 500 Exp.
**Giúp SILVER FOX tìm cô con gái là NAN NAN:
Silve Fox là người phụ nữ sống trong căn nhà cây gần nhà Liang Hu. Chị ta nhờ bạn đi gọi Nan Nan là con gái chị ta về nhà. Nan Nan đã sang nhà dì nó ở gần đó. Nhưng dì của Nan Nan là Pine Fox nói rằng cô bé đã ra ngoài chơi. Ra ngoài chạy vòng lên phía Bắc sau đó sang phía Tây có một căn nhà "Old House", Nan Nan ở trong đó. Nói chuyện với cô bé và nếu bạn chọn hộ tống cô bé về nhà thì bạn nhận 700 Exp khi về đến nhà cô bé.
**Giúp NAN NAN lấy con búp bê vải (Cloth Doll):
Nếu bạn chọn lấy con búp bê vải thay vì hộ tống thì bạn phải chạy trở lại chỗ Pine Fox hỏi cô ta chỗ lấy con búp bê sau đó mang nó trở lại Old House và Nan Nan sẽ về nhà, bạn cũng nhận được 700 Exp.
Điều khác nhau duy nhất giữa 2 quest này là 1 đoạn trong nhận ký của bạn khi nói chuyện với mẹ của Nan Nan.
Hình ảnh đính kèm
File Type: jpg SoE_2.jpg (582.6 KB, số lần xem: 2873)

Ðánh giá: Bài viết có nội dung góp ý xây dựng
Ði?m: +5
__________________
DARK MONSTER
http://i424.photobucket.com/albums/p...junk/khi30.jpg
Người Trung quốc rất mạnh, họ đã hùng bá châu Á qua nhiều thời đại.
Người Mông Cổ còn mạnh hơn, họ đã chiếm Trung Quốc, gần hết châu Á và một nửa châu Âu.
Người Việt Nam thì sao ? Chỉ đơn giản là họ đã đập thằng Mông Cổ 3 lần liên tiếp.
Trích dẫn nội dung:
Thông tin dưới đây được viết bởi MrÚ Xem bài viết
"Xôi Xá Xíu cũng là người'...
Á ... Hồi sáng em mới ăn xôi
Thành viên Monster_gfv đang offline  
Closed Thread

Bookmarks

Công cụ hỗ trợ
Cách hiển thị

Quyền hạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies được Mở
[IMG] code được Mở
HTML code được Tắt

Truy cập nhanh

Tính theo giờ GMT +7, bây giờ là 07:26 AM.
Powered by vBulletin® Version 3.8.1
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios
Chuyên mục giải trí của VnExpress.net. Gamethu.net giữ bản quyền nội dung trên website này.