PDA

View Full Version : Mẹ tròn con vuông


BeTapBoi
06-08-2012, 05:07 PM
“Cho thiên thần sự chuẩn bị tốt nhất trước khi chào đời” đó chính là nguyện vọng của tất cả phụ nữ trong giai đoạn mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-84/Cham-soc-nhu-hoa-thoi-ky-mang-thai.html). Massage là một trong những liệu pháp vật lý tốt nhất giúp cho thiên thần của bạn đủ sức khỏe để đón chào giai đoạn mới khi mở mắt chào đời.

“Mẹ tròn con vuông” là điều mong mỏi của nhiều bà mẹ sắp tới thời kỳ “vượt cạn”. Đó cũng chính là tâm niệm hoạt động của Vuông Tròn Spa - Spa chuyên về massage cho bà bầu (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-52/Massage-cho-phu-nu-mang-thai.html), tư vấn để tăng tiết sữa (http://vuongtronspa.vn/vn/dich-vu/goi-cham-soc-sau-sinh.html) cho bà bầu trong giai đoạn mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-84/Cham-soc-nhu-hoa-thoi-ky-mang-thai.html) và hướng dẫn các bà mẹ phục hồi sức khỏe sau khi sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-101/Bi-quyet-phuc-hoi-suc-khoe-sau-sinh-.html), làm ốm sau sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-100/Bi-quyet-khoe-dep-sau-sinh.html), ba bau nen an gi (http://vuongtronspa.vn/vn/xem-tu-van-6/Ba-bau-nen-an-gi-trong-ba-thang-dau-cua-thai-ky.html), cham soc suc khoe phu nu mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/thong-tin/gioi-thieu-cong-ty.html), cham soc cho ba bau (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-10/Cham-soc-ba-bau-theo-cach-me-Trung-Quoc.html) và chăm sóc sau sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/dich-vu/goi-cham-soc-sau-sinh.html)v.v..

Để bé yêu ra đời thật sự khỏe mạnh, các bà mẹ trong giai đoạn mang thai cần chú ý đến dinh dưỡng thai kỳ (http://vuongtronspa.vn/vn/thong-tin/gioi-thieu-cong-ty.html). Vuông Tròn Spa đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, theo dõi và quan sát nhiều trường hợp phụ nữ trong giai doan mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-84/Cham-soc-nhu-hoa-thoi-ky-mang-thai.html) để cho ra các liệu pháp chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/thong-tin/gioi-thieu-cong-ty.html). Và qua các lần quan sát như thế, Vuông Tròn Spa đặc biệt chú ý đến chế độ dinh duong thai ky (http://vuongtronspa.vn/vn/thong-tin/gioi-thieu-cong-ty.html) của các bà mẹ trong giai doan mang thai (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-84/Cham-soc-nhu-hoa-thoi-ky-mang-thai.html). Bà bầu nên ăn gì (http://vuongtronspa.vn/vn/xem-tu-van-6/Ba-bau-nen-an-gi-trong-ba-thang-dau-cua-thai-ky.html) và bà bầu cần massage như thế nào để có thể tang tiet sua (http://vuongtronspa.vn/vn/dich-vu/goi-cham-soc-sau-sinh.html), cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi, hãy đến Vuông Tròn Spa để có sự tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều spa cho bà bầu (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-8/Am-nhac-spa-tam-hon-cho-ba-bau.html) xuất hiện, tuy nhiên, vì ở mỗi bà bầu có thể trạng, hoàn cảnh khác nhau, do vậy Vuông Tròn Spa cũng đã nghiên cứu các phương pháp massage cho ba bau (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-52/Massage-cho-phu-nu-mang-thai.html) tùy theo độ tuổi, trọng lượng và thể chất. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Vuông Tròn Spa so với nhiều địa chỉ spa cho ba bau (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-8/Am-nhac-spa-tam-hon-cho-ba-bau.html) khác.

Vuông Tròn Spa sẽ hướng dẫn cho các bà bầu thực đơn tốt nhất để tăng tiết sữa, massage đúng cách, đúng thời điểm để giúp bà bầu tăng sức khỏe và có tinh thần thoải mái nhất, thư giãn nhất. Với những thao tác massage kỹ thuật của các chuyên viên ở đây sẽ giúp thai nhi cảm nhận được sự vuốt ve, âu yếm, làm tăng cường tuần hoàn máu, cung cấp oxy và dưỡng chất nhiều hơn cho từng tế bào của thai nhi.

Để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi trong giai đoạn mang thai, rất nhiều bà bầu đã không còn giữ được vóc dáng của mình sau khi sinh, thậm chí có bà mẹ vì quá lo lắng dẫn đến tình trạng mất sức khỏe sau khi sinh. Vuông Tròn Spa thấu hiểu được điều đó vì vậy chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ cho các bà mẹ phuc hoi suc khoe sau khi sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-101/Bi-quyet-phuc-hoi-suc-khoe-sau-sinh-.html), lam om sau sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-100/Bi-quyet-khoe-dep-sau-sinh.html), cham soc sau sinh (http://vuongtronspa.vn/vn/dich-vu/goi-cham-soc-sau-sinh.html).

Với những bí quyết bí truyền từ Việt Nam và Nhật Bản, Vuông Tròn Spa cam kết là địa chỉ uy tín cho các bà bầu có nhu cầu massage tăng cường sức khỏe đồng thời còn là nơi có thể đem lại vóc dáng mơ ước, sự tự tin cho nhiều bà mẹ có nhu cầu làm ốm sau sinh, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh.

Vuông Tròn Spa được thiết kế sang trọng, thoáng mát, tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Là địa chỉ Spa chăm sóc cho bà bầu (http://vuongtronspa.vn/vn/chi-tiet-tin-tuc-10/Cham-soc-ba-bau-theo-cach-me-Trung-Quoc.html), Vuông Tròn Spa luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với các mẹ, mong muốn là một người bạn đồng hành của những ai đã, đang và sắp đón nhận thiên chức của người phụ nữ.

Hãy đến và cảm nhận tại Vuông Tròn Spa để tận hưởng những giây phút thư giãn sau bao muộn phiền, lo toan của cuộc sống và khám phá bí mật tuyệt vời của các bài thuốc từ thảo dược.