PDA

View Full Version : Cách tăng kỹ năng,tiềm năng,nơi luyện võ công,cách mặc đồ của Nga My Phái


babydethuong
12-04-2006, 08:54 AM
PHÂN ĐÀ Nga My (Thuỷ) Các thông tin và thảo luận liên quan đến Nga My

ở topic này baby xin tổng hợp lại thật đầy đủ và dễ hiểu để các bằng hữu vào đây tham khảo cách build character của mình về NGA MY cho chuẩn. xin lưu ý là bài này được tổng hợp lại của rất nhiều cao thủ võ lâm nên khó có thể ghi rõ nguồn gốc một cách chính xác và chỉ đường chuyền 1 cách chính xác được,vì được các Mod khuyến cáo sẽ có nhiều bất cập như sau ,"giả sử khi forum đó bị lỗi là chúng ta mất hết nguồn, anh em phải sang của sổ khác để đọc bài. Cái nan giải nhất là phải là thành viên của VLTK mới có thể coi được".vậy mình sẽ post mà không chỉ đường chuyền,mong các bằng hữu ủng hộ,và góp ý thêm,

MỤC LỤC

1)nơi luyện công cho từng lv

2)cách tăng điểm kỹ năng

3)cách tăng điểm tiềm năng

4)tổng hợp những thông tin quan trọng khác

babydethuong
12-04-2006, 09:17 AM
[/COLOR]bài này được HoaNang (cộng tác viên)của võ lâm,và là Super Moderators của vodangvietnam.com .bài viết này được baby lấy bên vodangvietnam.com ,HoaNang đã chỉ dẫn rất chi tiết và cực kỳ đầy đủ không còn gì để chê:D cũng mới cập nhật nên không sợ"lỗi thời":D

NGA MY CHƯỞNG PHÁP
Phần I: Hướng dẫn cơ bản.--------------Tiểu Sử ----------

Khí Tông là trường phái thứ 2 sau kiếm tông Nga Mi , chĩ xuất hiện sau khi Chu chưởng Môn học dc bí kíp thất sát cũa Đồ Long Đao . Nhưng tương truyền nó đã có từ rất lâu rồi và tiền thân của nó chính là Cữu Âm Chân Kinh dc chia làm 2 phần giao cho Nga Mi và Võ Đang ..nhưng của Võ Đang là Cửu Dương Thần Công ..và chắc các bạn biết skill cửu âm bạch cốt trảo nổi tiếng của Mai siêu phong ?? vâng nó cũng là skill cũa Chu Chỉ Nhược sau khi sáng tạo ra , có muôn phần sát khí...Khí Tông bao trùm 1 màn che bí ẩn , cho đến nổi cã đệ tự Nga Mi cũng chưa chắc đã biết đến và lĩnh hội dc nó..


------------Khái Quát-------------

Khí Tông cũng bao gồm 6 tầng như kiếm tông , đặc trưng là nghiêng về nội công tâm pháp lấy băng làm chủ đạo và có tầm đánh xa .

Tầng 1 : Phiêu Tuyết Xuyên Vân Nga Mi Võ Công sơ cấp , đánh 1 luồng khí băng nhẹ tựa áng mây gây sát thuơng cho đối thủ 1 cách khó phòng bị .

Tầng 2 : Tứ Tượng Đồng Quy - Nga Mi võ công trung cấp , đánh dc tầm đông quái vật .Sỡ dĩ mang tên Tứ tượng đồng quy vì nó chọn quái vật làm tâm và bắn ra 4 luồng khí băng . Tứ Tượng thoạt nhìn thấy thanh tao nhưng thật ra đây chính là sát chiêu của Nga Mi , là võ công nguy hiễm mà phái cấm dùng..

Tầng 3 : Phật Quang Phổ Chiếu võ công Nga Mi thượng cấp - Trái phái Tứ Tượng , PQ mang đậm tính từ bi ..mượn ánh sáng Phật môn đễ soi rọi lòng người , giải trừ tạp niệm

Tầng 4 : Phong Sương Toái Ảnh Siêu cấp võ công Nga Mi gây ra sát thương lớn cho kẽ địch , quy tụ giữa chính khí và tà khí Phong sương có nguồn gốc bí hiễm nhất trong các tuyệt kỷ Nga Mi đến bây giờ cũng chưa biết nó xuất hiện từ thời nào..

Tầng 5 : Kim Đỉnh Phật Quang Võ công nâng cấp từ Phong sương , gia tăng thêm công lực của Phong Sương dc kết hợp từ các Phiêu Tuyết Xuyên Vân đánh đồng tâm ...

Tầng 6 : Thiên Phật Thiên Diệp Nga Mi võ công cao cấp nhất , do Chu Chưởng Môn sáng tạo ra trong khoãng time đi "du lịch" ..hoa sen từ trời rơi xuống..tựa như Quan Âm hạ phàm..


--------Cách Tăng Ponit SKill--------

.:.lv 10.:.

Phiêu tuyết xuyên vân : 1
Nga Mi chưởng pháp : 1
------------------------
còn 7


.:.lv 20.:.

Phiêu Tuyết Xuyên Vân : 1
Nga Mi Chưởng Pháp : 11
-------------------------
còn 7


.:.lv 30.:.

Phiêu Tuyết : 1
Nga Mi chưởng pháp : max
Tứ Tượng Đồng Quy : 1
Mộng Điệp : 1
-------------------------
còn 6


.:.lv 40.:.

Phiêu Tuyết Xuyên Vân : 1
Nga Mi Chưởng Pháp : max
Tứ Tượng Đồng Quy : 10
Mộng Điệp : 8
-------------------------
hết ponit


.:.lv 50.:.

Phiêu Tuyết Xuyên Vân : 1
Nga Mi Chưỡng Pháp : max
Tứ Tượng đồng quy : 10
Mộng Điệp : 18
---------------------------
hết ponit


.:.lv 60.:.

Phiêu Tuyết Xuyên Vân : 1
Nga Mi Chưởng pháp : max
Tứ Tượng Đồng Quy : 10
Mộng Điệp : max
--------còn 8--------------


.:.lv 70.:.

Phiêu Tuyết Xuyên Vân :1
Nga Mi chưởng Pháp : max
Tứ Tượng Đồng Quy : 10
Mộng Điệp : Max
Phật Quang Phỗ Chiếu : 6 ( bằng MD Max )
Trấn Phái : 4


Qua 71 và lên đão tẩy tủy ta nâng các skill sau :
+Nga Mi Chưỡng Pháp : max
+Phật Quang Phỗ Chiếu : 12
+Trấn Phái : 12
-----------------------
dùng hết 44 ponit còn lại 26 ponit , nhớ là :
+khi lên 90 ta dc thêm 19 ponit nữa
+Chiêu 90 tự up lv
+Trấn Phái max 30 , Phật Quang 20 tức là còn thiếu 26 ponit nữa
+TỖng quát lại là đến 90 ta còn 19 ponit sau khi up hết vào 2 chiêu trên , ỡ dạng này ta dc lợi thế về máu nên Phật Tâm nếu hỗ trợ dung tích sẽ dc khá cao cho Hp cũa ta , còn Thanh Âm là ứng cữ viên thứ 2 cho skill còn thừa ..nhưng nhớ là chọn 1 trong 2 .. nhưng Phật Tâm chiếm ưu thế hơn ^^..Như thế là ỗn rùi đó..nhưng nếu muốn an toàn thì sau 90 sẽ reset như sau :

Đem hết Phật Quang Phỗ Chiếu Max qua Phiêu Tuyết lấy 90% hỗ trợ cho Phóng Sương như thế dmg Phong Sương cao hơn rất nhiều ... , còn lại vẫn giữ nguyên ...
Hoặc có thể theo hướng nâng cho Tứ Tượng Đồng Quy hỗ trợ PK.

babydethuong
12-04-2006, 09:23 AM
--------Cách Tăng điểm tiềm năng--------

***Lời Nói Đầu***

-Là Nga Mi theo hệ khí công , ta chú trọng vào 3 điễm là Thân Pháp , Sinh Khí và Nội Công . Thân Pháp cũa Nga Mi khí tông dc mọi người ko ứng dụng đễ dùng lắm ( 80% ) vì họ chĩ nâng vừa đũ xài item lv 10 ^^ . Còn về Nội Công , Nga Mi Khí đánh rất hao mana nên nhiều người khuyến cộng cho nó , nhưng hiệu quả up ponit ko cao ( 3/1 ) nên bạn dồn 300 ponit hết vào chĩ dc 900 mana trong khi HP khá ít ..cho nên cách tốt nhất là cho nó hưỡng 1 ít và duy trì cây mana ỡ mức thấp nhất là 1k5 . Còn sinh khí : dù bất cứ cách nào thì SK vẫn up 6/1 nên ta khuyến cộng vào cái này , Phật Tâm dùng cho hệ Khí tăng dc dung tích HP nên ta cứ cho HP khoảng 1k cho Phật Tâm Max thì dc 2k3 HP ( ỗn ỡ lv cao là 90 cũng dc ^^ , ko sao ) ..


***Từng buớc Up Ponit cơ bản***

.:.Lv 10.:.
-Ỡ lv5 ta dồn hết vào Thân Pháp rồi dùng phi đao mà đánh ^^
- Đến Lv 10 dồn hết vào sức mạnh
+SM : 50
+TP : 40
+SK=NC=25
* Nơi cày : các thôn , làng ( ko qua thành thị nỗi danh )

.:.Lv 20.:.
-Ỡ lv 15 vẫn ưu tiên dùng phi đao cày nên cho hết 25 ponit ít ỏi vào TP đễ dc chỉ số 65
-Đến Lv 20 thì dc thêm 25 ponit nữa có thể cho vào SM dc rồi ..
+SM : 75
+TP : 65
+SK=NC=25
* Nơi cày : gần bên bỗn môn ( khĩ hoang , khĩ vàng )

.:.Lv 27.:.
-Đến 23 skill cũa bạn đã kill 2 phát chết 1 con sói ỡ các Kiếm Các rồi cho nên bạn hãy chuyễn qua đó và dồn hết ponit vào Thân Pháp mặc các bộ đồ cần duy nhất TP ( họ hàng của Bách Ô Quần đó )
-VÀ khí 27 ol bạn đã hack 1 hit ^^ chết 1 chú sói nên cứ an tâm mà rèn lv ỡ chỗ cũ cho đến 30 đã..ponit thì cho qua SM dc rồi vì bắt đầu cầm vũ khí cấp cao và nón cần SM ..
+SM : 105
+TP : 80
+SK=NC=25

.:.Lv 30.:.
-Đã bắt đầu có Tứ Tượng trong bãng skill..ta vẩn cứ dùng Phiêu Tuyết cày ỡ nơi cũ đi vì Tứ Tượng dù đánh đông nhưng BS yếu lắm , lâu chít mobs mà còn hao mana nữa ^^..Ponit dồn vào SK đi..
+SM : 105
+TP : 80
+SK : 40
+NC : 25

.:.Lv 35.:.
-Chà Tứ Tượng dmg đã lên dc lv5 đánh rất hiệu quã rùi đó nha..có thễ vào động dc rồi..nhưng nên nhớ là lựa động có nhiều hệ Hoã như trên Điễm Thương á ^^..skill ponit dc 25 nữa đấy , các bạn nhớ chia 1 cách an toàn nha :
+SM : 120 ( thêm 15 đó )
+TP : 90 ( thêm 10 )
+SK : 40
+Nc : 25

.:.Lv 47.:.
-Ỡ Mức này ta đã vượt qua hàng sơ cấp và bước sang mức trung cấp , tất cã mọi điều liên quan đến ta đều tăng lên rất nhanh ( exp cũng vậy mà cã..dung tích cây exp cũng thế ^^..) nên nếu dùng khí tông cày cũng chưa chắc ỗn định lắm trong lv này nhưng nếu chịu khó 1 tý thì lên lv mau là chuyện đương nhiên ^^...
-Lv 43 thêm dc 40 ponit nữa duy trì 20 vào TP và 10 vào SM là xài dc các loại Thoa lv cao còn 10 cứ nhét vào Sinh Khí là ổn ...
+SM : 130
+TP : 110
+SK : 50
+Nc : 25
-Lv 47 lại có thêm 20 ponit nữa ( giàu quá he ^^ ) và bây giờ các chĩ số khá ỗn để dùng item lv cấp cao rùi ( khoãng lv7 ) nên bao nhiu các bạn bắt đầu làm quen với cách duy trì ponit như thế này :
+ HP là cây tương đối ko có giới hạn ..
+ MP là cây tuyệt đối ỡ mức 500 tại lv này ( có thễ 700 vì khi đánh có hao tỗn mana )
+Cho nên cứ tăng ponit duy trì từ từ cho 2 cây này vậy...và HH nhớ là hình như Mana thì 3/1 còn HP thì 6/1 đó..
* Nơi cày lv thì còn tuỳ thuộc vào bạn ..ỡ lv 40+ ra khõi động và có thễ chính thức pt vào các nơi lv cao hoặc tập đánh Boss Xanh ( vừa có lv vừa luyện tay nghề nhưng nhớ là Thú Tiễu Boss chứ ko phãi HK Boss nha ..Tiếp tục lên 47 thì nên chui vô Thiên Tâm Tháp pt với nhìu người rồi đến Trung Tâm phòng chia ra mà đánh ( nó ra 1 lần là 5 tốp mobs hoả , 1 tốp khoãng 4-5 con )..

.:.Lv 55.:.
-Chính thức bước sang giai đoạn trung cấp và cày lv siêu khỗ , ỡ lv này pt là chính và tranh thủ lụm tiền đễ giai đoạn Phật Quang Phỗ Chiếu về sau dc "an nhàn" 1 chút ^^ từ lv 55+ nếu cẩn thận và chăm chĩ lụm tiền thì bạn vừa có tiền vừa có lv tốt ...tuy ko = cày nhưng theo HH khuyến cộng chơi pt vừa pt vừa KS ỡ lv này đễ bão đãm "nữa đời còn lại" ^^..Ponit cũng dùng cách duy trì theo đồ như trên..

.:.Lv 60.:.
-Phật Quang Phỗ Chiếu đã có , mức độ ăn trắng Exp trong 1 pt là 38.99 % chiêu Trấn Phái cũng có rùi nên cứ từ từ vừa pt vừa luyện cùng Thiếu Lâm hoặc Cái Bang..nơi cày lv này cũng nằm trong Thiên Tâm Tháp hoặc các nơi có hệ Hoả nhưng nhờ là mobs phải nhìu nha ...

.:.Lv 65.:.
-Ở mức này các item đã dc "sưu tầm" full nếu như bạn chăm chĩ trong giai đoạn 54-64 này ...và chắc là MP đã dc cố định ỡ mức 600 rùi..nên bi nhìu cứ cho qua SK hết đễ bảo đãm "on tòn" trên Lâm Du Quan ( KS & PT muh ..^^)

.:.Lv 71.:.
-Từ lv 66-71 trong 1 quá trình "đau khỗ của Khí Tông" nhưng bạn đừng lo nếu có PQPC lv7+ rồi thì an tầm mà cày ngay cã chĩ có 1 mình solo trên LDQ ponit cũng cho vào SK hết đó..

****Qua 72 các bạn lên đão tẫy tuỹ và reborn điễm lại như sau : có 2 cách :****

1/ :
Reset toàn diện
Mức độ nguy hiễm cao
Dùng cho người có đũ đồ , giàu có
Ko thích PK , đánh nhau
- Đến đão tẫy tuỷ và mang theo các món sau :
+ Áo nữ lv 10 Rate 600+
+ Trâm lv 10
+ Chân lv 10 ( speed + trên 30% )
( Op có các dòng sau : bắt buộc cho Nội Lực > 100 , /Regen 2/0.5s , SL ( nếu có ) và kèm các tính năng khác..)
Sau khi tăng point đủ để mặc các món này ta rút hết point lại và lập tức dán đồ bằng cách mỡ rộng thùng đồ kèm khoá item lại ..các món trên bị phong ấn hoàn toàn trên người và dùng đến suốt đời cho nó
Sau đó nâng điễm Sức Mạnh lên 90 thủ sẵn cho các item khác như bao tay , vũ khí ...còn bi nhiu có thễ nhét hết vô SK dc rồi đó vậy là bạn ỗn rùi..

2/ :
Reset Tiềm Ẩn
Mức độ nguy hiễm = Zero ( 0 )
Dùng cho ngườ chưa có đồ đũ
Ko thích PK , đánh nhau
Có tâm hôn "tàn ác" bất cứ lúc nào cũng dc ^^
-Đem theo các món item lv 10 riêng cũa Nga Mi ( cái này nhờ các bạn sưu tầm về chĩ số )
-Còn bao nhiu chia 6: 4 cho SK : NC ...

babydethuong
12-04-2006, 09:31 AM
Phần II: Các bí ẩn và cách tăng point đặt biệt của
Chưởng pháp Nga My

Bài này gồm 4 phần:
1/ Phạm vi ảnh hưởng của Phong Sương Toái Ảnh
2/ Bí mật về thân pháp
3/ Thuyết “Nga My Bất Tử”
4/ Cách PK đối phó với Phong Sương Toái Ảnh


---------------

1/ Phạm vi ảnh hưởng của PSTA:
- Cũng như Tam Nga Tế Tuyết và tất cả các chiêu thức của tất cả các phái đều là môi trường 2D giả 3D, và dĩ nhiên PSTA của không là một ngoại lệ.
- PSTA hiện tại gồm 2 tầng: Phong sương toái ảnh (Phần Lưới sương chụp xuống)và Kim đỉnh phật quang (Các tia phóng ra)

A. Vị trí ảnh hưởng của PSTA:
- Là 1 hình chữ X nghiêng 15o so với phương ngang (Cũng do giả 3D mà ra), do vậy, có khi bạn thấy PSTA đánh trúng, nhưng thực tế là ko :p
- Damage được hỗ trợ chính bởi NMCP và PQPC.

B. Vị trí ảnh hưởng của Kim Đỉnh Phật Quang
- Tuy là các tia tầm nhiệt nhưng vị trí hiệu quả sẽ ko cao nếu như thiếu hổ trợ (đánh nhìn thì trúng, mà damame thì không có).
- Ở skill thứ 20 và 30 là hiệu quả nhất vì skill 20 sẽ có 3 tia bay theo góc 120o mỗi tia và 30 skill sẽ có 5 tia bay theo góc 72o mỗi tia. Các góc lẻ hiệu suất chính xác cao hơn góc chẵn (Cái này là hình học cơ bản)
- KDPC hiệu quả ở các khu vực đánh có địa hình rộng, tuy nhiên, bất lợi ở độ chính xác (cái này là ưu, cũng là khuyết điểm của KDPQ). Lý do bất lợi sẽ được đề cập ở 2 phần sau.

babydethuong
12-04-2006, 09:33 AM
2/ Bí mật về thân pháp:

- Ở NM chưởng là 1 hệ phái nội công bí ẩn bị ảnh hưởng của thân pháp (Đã có 3 người test về điều này là HoaHoa, Chienbinhvnn và HoaNang). Khi HN đề cập đến điều này dĩ nhiên đã test cụ thể, do đó, các bạn có quyền không tin, nhưng đây là sự thật.
- Vì sao PSTA cần thân pháp ? Chính vì sự tồn tại của KDPQ, các tia này tuy gọi là dí theo đối phương đến khi trúng, nhưng thực tế nó chịu ảnh hưởng của thân pháp.
- Mức thân pháp hợp lý trong thời điểm này khoảng 80 điểm.
- Thân pháp đối với KDPQ chỉ có ảnh hưởng với người mà ko ảnh hưởng với NPC, do NPC né tránh ko mấy hiệu quả, do đó, một số bạn đã test trên tẩy tủy và cho kết quả là ko bị ảnh hưởng bởi thân pháp.
- Với 80 thân pháp, damage khi PK sẽ có được damage cộng hưởng khoảng 30-50% vì lý do các tia KDPQ hầu như chính xác.

3/ Thuyết Nga My bất tử:- Đây là 1 thuyết (cũng có kiểm chứng bởi HN) do khai phái Chưởng môn Long Phi Tuyết đề xuất.
- Chú trọng của thuyết này ở 3 điểm quan trọng: Hổ trợ , Tiềm năng và cách PK.
- Hổ trợ tăng Max hai chiêu là Lưu Thủy (66% tốc độ di chuyển) và Phật Tâm Từ Hữu (thêm vào dung lượng sinh lực cơ bản 125%).
- Tiềm năng: Đưa hết vào sinh khí.
- Cách PK: Cho Phật Tâm Từ Hữu và Lưu Thủy chạy song song (Xem thêm NM phổ độ mật tịch để biết cách chạy nhiều buff song song), nghĩa là bạn vừa có Tốc độ di chuyển nhanh và máu nhiều. Chưởng pháp NM cụ thể là PSTA có khả năng dí rất tốt, do đó ko cần phải khinh công để tiếp cận đối phương như kiếm tông. Với tốc độ di chuyển của Lưu Thủy, tốc độ xuất chiêu sẽ nhanh hơn vì ko phải chờ thời gian phục hồi của khinh công. Với tính linh hoạt của cách PK này, HN cũng có thể đánh 50-50 với Võ Đang kiếm (trên đảo Tẩy Tủy) do mình chạy nhanh quá nó sáp vô hông được :p. Tuy nhiên do phải chia điểm cho các chiêu hổ trợ, damage của PSTA sẽ giảm nhưng được cái không bao giờ chết (HP khoảng 8.000-10.000). Và nếu ta hông chết thì nó chết :p

babydethuong
12-04-2006, 09:48 AM
Nga My phổ độ ( nga my buff )

Hướng dẫn cách tăng điểm


-----Kỹ năng-----

Nói về cách tăng điểm kỹ năng hay còn gọi là skill thì có lẽ kô có khó khăn mấy hẳn ai cũng biết: 20 Mong Diep, 20 Phat Tam, 30 Tran Mon, 1 skill vào Từ Hằng ( có thể tăng thêm tuỳ vào hoàn cảnh), còn lại là sự lựa chọn giữa Lưu Thuỷ và Thanh âm vạn xướng. Nhưng chỉ có điểm kỹ năng ( skill ) của Phổ Độ Chúng Sinh là hơi có vấn để.( Tôi sẽ nói ở cuối bài )


------Tiềm năng-----

-Nên tăng 260 sức mạnh ( tuy là buff nhưng tăng thế để mặc đồ mà về sau có ngứa tay thì chuyển sang chiến cũng được)
-Thân Pháp không tăng hoặc tăng để mặc đồ nhưng nên để về sau hãy tăng
- Còn lại hãy dồn hết vào sinh khí.
Cách tăng điểm tiềm năng này chỉ là cách nghi của tôi, nếu có gì hãy đóng góp ý kiến


------Công dụng của các chiêu buff và ảnh hưởng của chiêu trấn phái-----

- Từ hằng phổ độ (Lv 20): phục hồi sinh mệnh nhanh chóng mặt. Tăng full skill 20 có thể hồi nhanh gấp rưỡi bình máu chiến trường. Dùng trong trường hợp khẩn cấp khi Pk hoặc mất máu nhiều cần hồi máu gấp.
- Mộng Điệp (Lv 30): phục hồi sinh mệnh và nội lực ( full skill 20 : 15 máu và 10 mana) thích hợp khi party đặc biệt với thiếu lâm.
- Lưu Thuỷ (Lv 40): tăng tốc độ ( full skill 20 có thể tăng tốc độ chạy bình thường lên 66%)
- Phật tâm Từ Hữu (Lv 50): tăng thêm dung lượng máu cơ bản trực tiếp vào máu của nhân vật ( full skill 20 thêm 125% máu ). Ở chiêu này có nhiều bạn hiểu nhầm ý nghĩa, kô phải là tăng máu của bạn từ 1000 (có cả đồ ) lên 2250, mà tăng dựa theo số điểm tiềm năng bạn đã tăng vào sinh khí, VD bạn tăng 100 sinh khí thì thành 225 sinh khí.
- Thanh Âm Phạn Xướng (Lv 60):giảm bớt thời gian phục hồi, tăng sức đề kháng chí tử, giảm thời gian làm chậm,thời gian trúng độc, và thời gian choáng.
- Phổ Độ Chúng Sinh (Lv 90): tác dụng như mộng điệp nhưng có thêm kháng tất cả ( max 20 skill có tốc độ phục hồi là 15 máu, 10 mana và kháng tất cả 40%)
- Phật Pháp Vô Biên ( chiêu trấn phái ):tăng băng sát cho chưởng và kiếm tông,tăng tốc độ xuất chiêu và chưởng, thời gian băng sát (VNG dịch là kháng băng).


-----Cách Buff Hiệu Quả-----

Chắc các sư tỷ muội Nga Mi gặp kô ít khó khăn khi chơi buff, vì làm sao có thể sử dụng 1 lúc Phật Tâm, Mộng Diệp, Từ Hằng Một lúc. Nhưng nếu để ý kỹ các tỷ muội sẽ thấy tất cả các chiêu buff phợ trợ của Nga My đều có thời gian delay (nghĩa là sau khi tắt chiêu buff thì nó vẫn tồn tại một thời gian ngắn sau đó) Thời gian delay của các chiêu thức như sau:

+ Lưu Thủy: 3s
+ Mộng Điệp: 3s
+ Phật Tâm Từ Hữu: 8s
+ Thanh Âm Phạn Xướng: 2,5s
+ Phổ Độ Chúng Sinh: 2,5s


Khi lên 90 thì bắt đầu có Phổ Độ Chúng Sinh thì có thể dùng thay cho Mộng Điệp như trên.


-----Nơi luyện level-----

Nơi luyện level: Dưới đây là 1 số kinh nghiên của tui sau 1 thời gian kha dài chơi VLTK, ai muốn lên lv lẹ thì theo tui chỉ dẫn :

lv1->10:ai cũng biết
lv10->20:khu vực lí tưởng nhất để luyện công la xung quanh bổn môn ở toàn thiên phá, hoặc ra cái hồ nhỏ sau núi Nga My, nơi đây tập trung rất nhiều … khỉ
lv20->30:Kiếm các tây Nam
lv30->40:Phục Ngưu Sơn
lv40->50:điểm thương đông là lý tưởng nhất
lv50->60:thiên tầm tháp là tốt lắm rùi, Mật Đạo ở Đại Lý
lv60->70:thiên tầm tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo,.....
lv70->80:lâm du quan:nhung nhớ phải pt mới lẹ,
lv80->84: chân núi Trường Bạch
lv85->90: Lưỡng Thuỷ Động
90->95: Trường Bạch Sơn ( Nam và Bac)
95->..: Sa Mạc hoặc Trường Bạch Sơn ( nam và bắc)
cao hơn thì kô rõ vì VNG chưa up lên SHXT

Nơi luyện này là tôi tự đánh từ level 1 đến 50 còn 51 trở đi là buff.

babydethuong
12-04-2006, 10:24 AM
-----Nói về cách tăng Phổ Độ Chúng Sinh-----

Muốn kích hoạt chiêu Phổ độ chúng sinh thì bạn phải +5 điểm mỗi cái cho 5 cái cái buff: THPĐ, LT, MĐ, PTTH, TAPX để unlock sau đó bạn cộng được 1 phổ độ chúng sinh .
Chi tiết như sau:
5 THPĐ + 5 LT + 5 MĐ + 5 PTTH + 5 TAPX + 1 PĐCS (Vừa unlock) = 26 point
6 THPĐ + 6 LT + 6 MĐ + 6 PTTH + 6 TAPX + 2 PĐCS = 32 point
7 THPĐ + 7 LT + 7 MĐ + 7 PTTH + 7 TAPX + 3 PĐCS = 38 point
8 THPĐ + 8 LT + 8 MĐ + 8 PTTH + 8 TAPX + 4 PĐCS = 44 point
9 THPĐ + 9 LT + 9 MĐ + 9 PTTH + 9 TAPX + 5 PĐCS = 50 point
10 THPĐ + 10 LT + 10 MĐ + 10 PTTH + 10 TAPX + 6 PĐCS = 56 point
11 THPĐ + 11 LT + 11 MĐ + 11 PTTH + 11 TAPX + 7 PĐCS = 62 point
12 THPĐ + 12 LT + 12 MĐ + 12 PTTH + 12 TAPX + 8 PĐCS = 68 point
13 THPĐ + 13 LT + 13 MĐ + 13 PTTH + 13 TAPX + 9 PĐCS = 74 point
14 THPĐ + 14 LT + 14 MĐ + 14 PTTH + 14 TAPX + 10 PĐCS = 80 point
15 THPĐ + 15 LT + 15 MĐ + 15 PTTH + 15 TAPX + 11 PĐCS = 86 point
16 THPĐ + 16 LT + 16 MĐ + 16 PTTH + 16 TAPX + 12 PĐCS = 92 point
17 THPĐ + 17 LT + 17 MĐ + 17 PTTH + 17 TAPX + 13 PĐCS = 98 point
18 THPĐ + 18 LT + 18 MĐ + 18 PTTH + 18 TAPX + 14 PĐCS = 104 point
19 THPĐ + 19 LT + 19 MĐ + 19 PTTH + 19 TAPX + 15 PĐCS = 110 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 16 PĐCS = 116 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 17 PĐCS = 117 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 18 PĐCS = 118 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 19 PĐCS = 119 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 20 PĐCS = 120 point

babydethuong
12-04-2006, 10:55 AM
tham khảo cách tăng của các cao thủ khác

1)Phi Tuyết Bí Phổ của LongPhiTuyet

Chuẩn bị chơi Ngũ Độc,tạm thời tạm biết chị em NM,đây là những cái thuộc hàng cao cấp nhất tui có thể nói tới tận giờ phút này :o

OK,những cái cơ bản nhất thì khỏi nói,tự tìm bài của Hoa Hoa coi.
Lược bớt hết mấy cái khoe quần áo kháng này kháng nọ nhảm nhí,ai cũng biết nói mình mặc tùm lum tà la,nói nữa mệt xác.

-Vũ khí cho NM chưởng pháp:Kiếm (ngạc nhiên?),+TDXC (ưu tiên và tất yếu),STVL,TGLC,SL,NL.
-Ngọc bội HK (sống còn với NM khí),TDXC từ 36% là xịn.
-Giày HK,khoảng 56% TDDC.
-Dây chuyền HK KTC (chưa ra)
-Trang bị còn lại cứ tự tìm.Chú trọng TGLC,TGPH
-Ngựa Chiếu Dạ (con chạy nhanh nhất,hong nhớ phải nó không,hong để ý T_T)

Nga mi khí chia làm 2 ngã chính.

Ngã 1:Chưởng + buff (Hoa Sen+Thanh Âm),đây là hướng Nga My Tank.Hướng này tốt cho đánh bang phái đồng đội,vị trí đứng luôn ở trung tâm,tiêu chí là ai có thể chết nhưng NM không được chết.Đi theo hướng này tốt nhất phải có cây kiếm đã đề cập phía trên để chơi chiu Kim Đỉnh Tam Nga.

Ngã 2:Chưởng + buff (Hoa Sen+Lưu Thuỷ),hướng này nên dùng kết hợp khi có giày HK TDDC từ 36% trở lên+lưu thuỷ=TDDC max (khỏi cưỡi ngựa).Đây là cách reset cơ động cho PK đơn,vị trí đánh khi đi với đồng đọi luôn là 2 cánh,công việc là băng đối thủ và canh me bảo vệ 2 cánh và hậu phương.

Kim Đỉnh Tam Nga:Là chiu thức kết hợp giữa kiếm và chưởng.Điểm yếu lớn nhất của chưởng có 2 yếu tố,thứ nhất là sát thương kém khi đụng đối thủ chủ động kháng,hai là hao mana quá nhiều.Để khắc phục việc đối thủ chỉ chú trọng KB ta có thể cộng STVL và ĐS vào chiêu thức của NM khí đó là đánh kiếm.Vì có NB HK nên độ delay giữa 2 chưởng là rất ngắn do đó kiếm TDXC 30% là lựa chọn hàng đầu để chưởng và kiếm thay phiên nhau bay tới và hầu như không có nhịp ngừng,đó chính là chiu Kim Đỉnh Tam Nga,cách đánh này tăng dame đáng kể trong 1 thời gian đánh nhất định.

M.Điệp lá bài tẩy cuối cùng của NM:Khi đánh những phái có máu cực trâu lại kháng ta khá tốt do chủ động mặc đồ mà ta lại chưa thể dùng Kim Đỉnh Tam Nga để add thêm STVL và các yếu tố khác,cách đánh của họ là cho ta đánh hết mana là ta lên gò (hầu hết TVB đều xài chiu này vì biết di chuyển và lấy óc tốt,TVB đánh trúng NM hầu như 0%) hoặc ở những trận lôi đài đơn đấu sau này,khi nó chịu trận mà ta hết mana thì chuyện gì xảy ra?MĐ sẽ là lá bài tẩy và đó cũng chính là yếu tố giúp tôi thắng tất cả TVB cho tới tận bây giờ.Khi đã thành tài thì 4 buff không cái nào là không cần.Nhờ MĐ mà có thể khắc phục được việc hết mana của NM,đó là lí do trước kia tôi từng tuyên bố đối với NM,không có từ "đánh không chết",đối thủ luôn tính tới đường ta hết mana nhưng chả bao giờ tính tới ta còn MĐ vì họ cứ tưởng MĐ chả ai mang đi đánh lộn.

Thuyết K:Trận đấu thắng thua được phân định bở 3 yếu tố.Một là khả năng hồi sinh mệnh và chịu đựng trong 1 khảong thời gian phải > dame đối thủ đánh mình trong khảong thời gian đó,hai là lượng thuốc của 2 đấu thủ (do đó các bạn nên tập uống máu và mana thích hợp) và ba là biến số K
K=dame mình tác động lên đối thủ-dame đối thủ tác động lên mình (trong 1 khảong thời gian xác định)
K càng lớn thì tỉ lệ thắng càng lớn,chính biến số K và yếu tố 1 quyết định NM khí mạnh hơn NM kiếm,có nhiều bạn cứ sai lầm là dame kiếm tác động lên đối thủ sẽ mạnh hơn chưởng => kiếm PK mạnh hơn chưởng.Thực tế đó là 1 sai lầm vì bỏ qua biến số dame đối thủ tác động lên mình và thời gian.Nói 1 cách dễ hiểu trong vòng 10 giây thì dame của chưởng tác động lên đối thủ luôn lớn hơn kiếm nhờ yếu tố băng sát và đánh trung đối thủ di động,tức là NM chưởng đánh hiệu quả hơn vì dễ trúng đích hơn và trúng nhiều hơn trong 1 khảong time so với nga my kiếm (dame tác động lớn hơn) và do độ băng sát quá cao khiến số lần đối thủ đánh mình bị giảm xuống (dame đối thủ tác động lên mình ít hơn) khiến cho biến số K của khí lớn hơn kiếm tông.

Kim Đỉnh Mật Tịch:Giang hồ thường nói khi tay đôi với NM cần TGLC,nhưng rất tiếc cái cần chính là TGPH (chính xác TGPH chính là "giảm thiểu thụ thương động tác"),động tác thụ thương đa số xuất hiện ở các phái Nội Công nhưng khi qua SHXT nó xuất hiện rõ ràng nhất ở NM và đó cũng là chén cơm của NM và thuật ngữ của TQ gọi là "Hậu Ngưỡng"="ngửa ra sau".Khi NM khí không có Hậu Ngưỡng thì ngày tàn của NM khí sẽ điểm.Hiệu ứng băng sẽ làm cho TDXC của đối thủ chậm hơn nhưng Hậu Ngưỡng sẽ khiến đối thủ hầu như không thể ra đòn,hiện nay những NM mạnh sẽ thấy nhiều lúc đánh đối thủ giựt và không ra đòn được,đó không phải là hiệu ứng băng,cũng chả phải "dame giựt" như người ta thường tưởng mà chính là hiệu ứng Hậu Ngưỡng và hiệu ứng đó phụ thuộc phần lớn vào KĐPQ (nên khi NM chưa max skill chưởng thì cũng chỉ là con gà cho người ta đập).
Nói túm lại biến số K được cải thiện bằng cách tăng số lần đánh trúng đối phương và giảm số lần bị đối phương đánh trúng trong 1 khảong thời gian nhất định và đó là lí do Ngọc Bội HK là yếu tố sống còn của NM khí.
Và đó là lí do TGPH và TGLC được ưu tiên vì đó là "kháng trạng thái",để nói đến việc kháng yếu tố qua lại thì trước tiên bạn phải đánh trúng đối thủ mà muốn đánh trúng đối thủ thì bạn không được để bị quá nhiều bất lợi trạng thái.Kháng thuộc tính thì có trang sức KTC+trang bị tốt để đưa lên max,nhưng kháng trạng thái thì khó khăn hơn.

Bài nói hơi hỗn tạp,tạm ngưng ở đây,bang hội đang kiu lên đánh lộn,tôi không tổng kết đánh các môn phái như thế nào nhưng những phân tích trên nếu tinh ý tổng hợp các bạn sẽ thấy hạ hể hoả thì đừng hoài nghi,đánh hệ kim cũng cực dễ dàng,khí đường 1 đánh TL,khí đường 2 đánh TVB.Số còn lại,tự tìm cho mình 1 chân lí nhé.
Nợ 1 bài về mặc trang bị hoàng kim,nhưng có lẽ HoaNang giải quyết nhanh gọn,còn chiu Kim Đỉnh Tam Nga thì trước đó có dạy UMinhGiaoChu,chả biết ông anh đó đánh đấm thía nào,còn những cái cơ bản hơn thì thui,kiếm HoaNang đi,cũng đừng quên dùng thử hiệu ứng Tứ Tượng đánh TVB,đừng sợ,đánh thử đi :-))

babydethuong
12-04-2006, 10:57 AM
2)" Tam Nga - Phong Sương " dành cho Kiếm Tông ! của khổHãiThầnLong
Đây là 1 cách đánh pk solo của Kiếm Pháp có phối hợp cùng với Phong Sương Toán Ảnh, ko biết đặt tên thế nào nên tạm gọi là " Tam Nga - Phong Sướng ".

Cách đánh " Tam Nga-Phong Sương " là lấy Kiếm Tông Tam Nga làm chủ để công còn PSTA dùng để phòng thủ. Ai cũng biết lợi thế của TNTT là dmg nhảy 1 lần rất cao và có khả năng kết thúc bất ngờ nên dùng nó để công là thích hợp, Còn PSTA thì có khả năng bắt dính tốt và làm giật rất cao nhưng lúc này mình đang tăng hổ trợ theo Kiếm nên PSTA ko có hổ trợ do đó sẽ dùng PSTA để thủ.

Cách đánh này sẽ khiến cho đối thủ chủ quan và mất cảm giác bom máu vì khi đối thủ bị rối loạn trong việc bom máu và ko còn bom máu đều tay nữa thì chắc chắn sẽ thua. Đầu tiên ta sử dụng PSTA để đánh trước( PSTA phải trên 15 skill) nhiệm vụ của PSTA là bắt dính và khoá đối thủ lại với khả năng đánh " giật" và làm chậm cao thì việc khóa đối phương rất dể dàng và như thế đối phương sẽ ít đánh trả lại mình hơn. Cái hay nhất khi dùng PSTA để đánh trước là vì PSTA ko được hổ trợ nên dmg sẽ rất yếu và tất nhiên là sẽ ko thể kết thúc được đối thủ nếu người đó chuẩn bị máu rất nhiều, tuy nhiên cũng vì dmg yếu nên sẽ khiến cho đối phương chủ quan và lúc đó đối phương sẽ quen với nhịp độ bom máu của dmg PSTA( như vậy là đối phương đã trúng kế của mình rồi đó:-)) ) bây giờ mình chỉ việc vừa đánh vừa di chuyển tới đúng gốc x2 của TNTT và đợi thời cơ tốt để xuất kiếm thoai, khi bạn cảm thấy PSTA đánh vào đối phương mà đối phương bị giật liên tục ko thể đánh trã lại được điều đó chứng tỏ là đã bị thụ thương rất nặng có nghĩa là ống máu của người đó chỉ còn khoãng 1/2 mà thôi, lúc này bạn sẽ chớp thời cơ liền chuyển qua TNTT và đánh bất ngờ, bảo đảm đối phương sẽ bị rối loạn liền vì họ đang chủ quan bom máu chậm chạp nên khi bị dính đòn của kiếm sẽ ko thể thích nghi với dmg của kiếm được và lúc đó chỉ có die. Đặt điểm điểm của chiêu này là 1 khi kiếm suất ra thì chỉ có kết thúc đối thủ.

Mình đã dùng chiêu này để đánh với nhiều người và cảm nghĩ của những người đó đối với cách đánh này đều như nhau mặc dù đã chuẩn bị máu rất nhiều, họ nói là " bị rối loạn khi bom máu, ko biết lúc nào sẽ chết bất ngờ "

Mình nghĩ đây sẽ là cách đánh rất hay cho những ai thích chơi Kiếm Tông thật sự, hi vọng mọi người góp ý thêm :)

babydethuong
12-04-2006, 11:00 AM
3)o0o NGA MI BUFF TOÀN TẬP o0o của BUFF_PRO

*Nói về cách tăng điểm kỹ năng hay còn gọi là skill thì có lẽ kô có khó khăn mấy hẳn ai cũng biết: 20 Mong Diep, 20 Phat Tam, 30 Tran Mon, 1 skill vào Từ Hằng ( có thể tăng thêm tuỳ vào hoàn cảnh), còn lại là sự lựa chọn giữa Lưu Thuỷ và Thanh âm vạn xướng. Nhưng chỉ có điểm kỹ năng ( skill ) của Phổ Độ Chúng Sinh là hơi có vấn để.( Tôi sẽ nói ở cuối bài )
*Còn về điểm tiềm năng thì :
-Nên tăng 260 sức mạnh ( tuy là buff nhưng tăng thế để mặc đồ mà về sau có ngứa tay thì chuyển sang chiến cũng được :033: )
-Thân Pháp tăng khoảng 100 ( nhưng nên để về sau hãy tăng)
- Còn đâu hãy dồn hết vào sinh khí.
Cách tăng điểm tiềm năng này chỉ là cách nghi của tôi, nếu có gì hãy đóng góp ý kiến ( nghỉ chơi 2 tháng nên...)
*Công Dụng Của các chưởng buff:( có cả chưởng trấn môn)
- Từ hằng phổ độ : phục hồi sinh mệnh nhanh ===> :012: ( chóng mặt) tăng full skill 20 có thể hồi nhanh gấp rưỡi bình máu chiến trường. Dùng trong trường hợp khẩn cấp khi Pk hoặc mất máu nhiều cần hồi máu gấp.
-Mộng Điệp : phục hồi sinh mệnh và nội lực ( full skill 20 : 15 máu và 10 mana) thích hợp khi party đặc biệt với thiếu lâm.
-Lưu Thuỷ : tăng tốc độ ( full skill 20 có thể tăng tốc độ chạy bình thường lên 66)
-Phật tâm Từ Hữu : tăng thêm trực tiếp vào máu của nhân vật ( full skill 20 thêm 125% máu ). Ở chiêu này có nhiều bạn hiểu nhầm ý nghĩa, kô phải là tăng máu của bạn từ 1000 (có cả đồ ) lên 2250, mà tăng dựa theo số điểm tiềm năng bạn đã tăng vào sinh khí, VD bạn tăng 100 sinh khí thì thành 225 sinh khí.
-Thanh Âm Vạn Xướng :giảm bớt thời gian phụ hồi, tăng sức đề kháng chí tử, giảm thời gian làm chậm,thời gian chúng độc, và thời gian choáng.
-Phổ Độ Chúng Sinh: tác dụng như mộng điẹp nhưng có thêm kháng tất cả ( mới chỉ nhìn thấy tăng đến 10 skill vào phổ độ nhưng đã 19% kháng tất cả)
- Phật Pháp Vô Biên( chiêu trấn môn ):tăng băng sát cho chưởng và kiếm tông,tăng tốc độ xuất chiêu và chưởng, kháng băng.
* Cách Buff Hiệu Quả:
Chắc các sư tỷ muội Nga Mi gặp kô ít khó khăn khi chơi buff, vì lam` sao có thể sử dụng 1 lúc Phật Tâm, Mộng Diệp, Tư Hằng Một lúc. Nhưng nếu để ý kỹ các tỷ muội thì điều đó rất dễ dàng. Khi bật Phật Tâm lên và chuyển sang chưởng khác thì các tỷ muội hãy để ý, trong 10s sau khi đã tắt Phật Tâm thì Phật Tâm vẫn còn tác dụng ( ta tạm gọi la thời gian free của chưởng), và trong 10s đó ta có thể sử dụng Từ Hằng để bơm máu khi cần hoặc dùng để phối hợp với Mộng Điệp để buff đạt hiệu quả cao nhất ( đặc biệt khi gặp boss hay khi bi ks thì có nhiều máu hơn và được hồi máu liên tục sẽ là lợi thế lớn cho nhóm party của bạn). Àh! Ngoài ra xin nói thêm về Mộng Điệp cũng có thời gian free là 2 hay 3 s gì đó, tức là sau 2s hoặc 3s khi tắt Mộng Điệp thì máu và mana vẫn tiếp tục tự hồi phục. Khi lên 90 thì bắt đầu có Phổ Độ Chúng Sinh thì có thể dùng thay cho Mộng Điệp như trên.
Đây là thời gian free cụ thể của các chiêu thức:
+ Lưu Thủy: 3s
+ Mộng Điệp: 3s
+ Phật Tâm Từ Hữu: 8s
+ Thanh Âm Phạn Xướng: 2,5s
+ Phổ Độ Chúng Sinh: 2,5s
*Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm:
-Sự tiêu hao nội lực của các chưởng qua bài của Cuong Vu Ap Tuyet=====> tieu hao noi luc (http://forum.volam.com.vn/showthread.php?t=35108)
- Nâng điểm tiềm năng: tham khảo của HoaHoa =====> Tiem Nang (http://forum.volam.com.vn/showthread.php?t=29659)
- Nơi luyện level: Dưới đây là 1 số kinh nghiện của tui sau 1 thời gian kha dài chơi VLTK
ai muốn lên lv le thì theo tui chỉ dẫn :bao lên lv:
lv1->10:ai cũng biết
lv10->20:khu vực lí tưởng nhất để luyện công la xung quanh bổn môn o toàn thiên phá
lv20->30:Kiếm các tây Nam
lv30->40:Phục Ngưu Sơn
lv40->50:điểm thương đông là lý tưởng nhất
lv50->60:thiên tầm tháp là tốt lắm rùi, Mật Đạo ở Đại Lý
lv60->70:thiên tầm tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo,.....
lv70->80:lâm du quan:nhung nhớ phải pt mới lẹ,
lv80->84: chân núi Trường Bạch
lv85->90: Lưỡng Thuỷ Động
90->95: Trường Bạch Sơn ( Nam và Bac)
95->..: Xa Mạc hoac Trường Bạch Sơn ( nam và bắc)
cao hơn thì kô rõ ;)
nơi luyện này là tôi tự đánh từ level 1 đến 50 còn 51 trở đi là buff.
**** Nói về cách tăng Phổ Độ Chúng Sinh:
đầu tiên bạn phải tăng 5 skill vào mỗi chiêu buff để có thể bắt đầu tăng vào PĐCS sau đó các bạn có thể bắt đầu tăng theo cách tính dưới đây:
5 THPĐ + 5 LT + 5 MĐ + 5 PTTH + 5 TAPX + 1 PĐCS (Vừa unlock) = 26 point
6 THPĐ + 6 LT + 6 MĐ + 6 PTTH + 6 TAPX + 2 PĐCS = 32 point
7 THPĐ + 7 LT + 7 MĐ + 7 PTTH + 7 TAPX + 3 PĐCS = 38 point
8 THPĐ + 8 LT + 8 MĐ + 8 PTTH + 8 TAPX + 4 PĐCS = 44 point
9 THPĐ + 9 LT + 9 MĐ + 9 PTTH + 9 TAPX + 5 PĐCS = 50 point
10 THPĐ + 10 LT + 10 MĐ + 10 PTTH + 10 TAPX + 6 PĐCS = 56 point
11 THPĐ + 11 LT + 11 MĐ + 11 PTTH + 11 TAPX + 7 PĐCS = 62 point
12 THPĐ + 12 LT + 12 MĐ + 12 PTTH + 12 TAPX + 8 PĐCS = 68 point
13 THPĐ + 13 LT + 13 MĐ + 13 PTTH + 13 TAPX + 9 PĐCS = 74 point
14 THPĐ + 14 LT + 14 MĐ + 14 PTTH + 14 TAPX + 10 PĐCS = 80 point
15 THPĐ + 15 LT + 15 MĐ + 15 PTTH + 15 TAPX + 11 PĐCS = 86 point
16 THPĐ + 16 LT + 16 MĐ + 16 PTTH + 16 TAPX + 12 PĐCS = 92 point
17 THPĐ + 17 LT + 17 MĐ + 17 PTTH + 17 TAPX + 13 PĐCS = 98 point
18 THPĐ + 18 LT + 18 MĐ + 18 PTTH + 18 TAPX + 14 PĐCS = 104 point
19 THPĐ + 19 LT + 19 MĐ + 19 PTTH + 19 TAPX + 15 PĐCS = 110 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 16 PĐCS = 116 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 17 PĐCS = 117 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 18 PĐCS = 118 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 19 PĐCS = 119 point
20 THPĐ + 20 LT + 20 MĐ + 20 PTTH + 20 TAPX + 20 PĐCS = 120 point
chúc mọi người vui vẻ khi tham gia VÕ LẪM TRUYỀN KỲ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
22222222222222222

minhnhat142
02-05-2006, 03:34 AM
:)>- tại sao chỉ có nm?ma ko có thúy yên? em đang cần 1 bãng hướng dẫn tận tình cũa quý đồng đạo .ai có thể giúp em.em tặng cho những gì em có

o0o_iloveyou_o0o
03-05-2006, 01:15 PM
ạc ! NM thế là thành DM ah tăng nhưng 110 vô thân pháp tôi chỉ tang có 72 ma bọn nó đa kêu la ngu rồi ( bọn nó nói là không cân tang vào TP)

o0o_iloveyou_o0o
03-05-2006, 01:17 PM
thê mà baby kêu la tang vào đo như thê la như thê nào nói do đi xem co tang vào không

babydethuong
03-05-2006, 02:07 PM
oạch
ạc ! NM thế là thành DM ah tăng nhưng 110 vô thân pháp tôi chỉ tang có 72 ma bọn nó đa kêu la ngu rồi ( bọn nó nói là không cân tang vào TP)
bọn nó là bọn nào,thàng Đạt hả?nghe nó đổ thóc giống ra mà ăn.đã post lên theo hay không tùy em.mà đằng nào tí nữa chị chẳng ra chỗ em, nói sau

conghaiag
05-05-2006, 03:16 PM
ngami thì luyện lâu hơn các phái khác rất kho luyện nhất là ngami theo nôi công có anh em nào chỉ cách nào luyện nhanh duoc khong

culuoctanthanh
03-08-2006, 08:57 PM
Baby ơi, sao bạn không post Hướng Dẫn Kiếm Pháp, mà mình thấy vô lý, tại sao lại Tăng vào SK không mà không tăng 260 vào SM và 165 vào NC còn lại bao nhiu cho hết vào SK như vậy mới mang được đồ chứ, Baby thử suy nghĩ lại xem ?

bobby98
14-08-2006, 05:47 AM
làm ơn cho em hoi cách tăng điễm nga mi vừa theo kiếm vừa buff đựoc không các bạn

o0o_iloveyou_o0o
07-09-2006, 01:41 PM
baby ơi ! em bảo nè thế chi nói dõ đi NM CHưởng tang như thê nào con Girl_BietYeu của em mất rồi giơ đánh lại con mới lên 80 dang luyện Phong Sương nè nhưng không biết tang như thế nào :L:L:L:L:L:L:L:L

madoi
10-09-2006, 02:58 PM
Chi baby ooiiiiiii.....
Em moi choi lai NM nên chẳng có tí kinh nghiệm jif hết.
Chị chỉ dùm em :" Liệu em có thể vừa chơi Nm chưởng vừa chơi NM buff dc không ??? Và nếu đc thì tăng như thế nào, chị giúp em nhé =)"
Em chỉ cần có MD trong lúc chơi là đc

No.1 fan VLTK
26-11-2006, 11:03 AM
Kiếm Pháp Nga Mi
(trích bài bên forum võ lâm)
----------Tiễu Sữ-----------

Kiếm tông Nga Mi là 1 trường phái cỗ nhất từ khi lập môn , mang đậm tính võ trang và dc xem là trường phái chính đễ hành tẫu giang hồ..tương truyền Chưởng Môn đời I : Quách Tường tỗ sư đã sử dụng kiếm pháp Nga Mi đưa Nga Mi lên đĩnh vinh quang sánh vai với các phái khác . Nga Mi tiếp tục dc lưu truyền nhưng bình lặng ..cho đến đời cũa Duyệt Tuyệt Sư Thái , bỗn môn dc trùng hưng nhờ có chí khí nữ nhi trong cuộc chiến chống minh giáo , nhưng éo le thay , Duyệt Sư Thái đã lìa trần khi còn dang dỡ . Sau Duyệt Sư Thái , Nga Mi chưởng môn Chu Chĩ Nhược đã đứng lên dùng Ỹ Thiên Kiếm lãnh đạo Nga Mi..và cũng chính Kiếm Pháp Nga Mi , chuyện tình éo le tay ba cũa CCN , TVKỵ và TMẫn bắt đầu . Nga Mi Kiếm Pháp chính là tiền thần 1 chuỗi sự kiện từ khi lập phái đến đời phùng hưng và suy tàn cũa Chu Chưởng Môn..

--------Khái Quát---------

Kiếm Pháp Nga Mi sữ dụng kiếm làm chủ , sức mỏng cũa kiếm và tính thanh tao thoát tục ko đậm sát khí chính là điễm thu hút cũa nó ..Kiếm Pháp chia làm 6 tầng chính

Tầng 1 : Nhất Diệp Tri Thu - Kiếm Pháp Nga Mi sơ cấp , ko có tính sát , nhẹ nhàng như chiếc lá mua thu rơi xuống nhưng đọng bao nhiu vẻ sầu thãm , sầu thảm như chuyện tình Chu Chi Nhược , sầu thảm như cái tôi cũa Duyệt Sư Thái khiến 1 đời Chĩ Nhược éo le..
Tầng 2 : Thôi Song Vọng Nguyệt-Tuơng Truyền khi Quách Tường sư tổ cùng Nhất Á - chường môn Ngũ Độc còn luyến tình trần..trong 1 đêm sáng trăng ...họ đã luận kiếm với nhau và cũng từ đó : Bách Độc Xuyên Tâm mang tia sáng cũa chân lý , mang hòn ngọc của yêu thương và Thôi Song Vọng Nguyệt - Kiếm Ãnh ko có thực thễ , nó mãnh , mờ nhạt như ánh trăng , như mối tình cũa QT với Nhất Á..
Tầng 3 : Bất Diệt Bất Tuyệt - Sau khi Nhất Á vì chức chưỡng môn phụ tình QTương , nàng tuyệt vọng dùng Ỹ Thiên Kiếm cắt mái lọng tóc cũa mình xuống ..chôn dưới góc cây Tùng năm xưa trao tình..nguyện tuyệt tình tuyệt nghĩa..ko nghĩ chuyện yêu đương , rũ sạch hồng trần nhưng sẽ ko bao giờ trã thù Nhất Á ..
Tầng 4 : Tam Nga Tế Nguyệt -Từ khi Nhất Á làm bang chũ..trỡ nên tàn ác quên đi tình cũ giết chết cã phái Nga Mi chĩ sót lại Duyệt Sư Thái khi đó vừa chào đời ..Quách Tương hận Nhất Á phụ tình nay phụ lun nghĩa..dùng kiếm chém 3 nhát trúng Nhất Á..máu NA hoà vào nước suối có in ánh trăng như rữa trăng đêm đó..
Tầng 5 : Ngọc Tuyền Tẩy Trần -Nga Mi kiếm pháp thượng thừa ...Đính chính môn phái phải thanh tịnh ko dc làm ô uế thân trinh bạch ..
Tầng 6 : Thôi Tâm Xuyên Y - dc Thập Bát La Hán phò trợ , có Thánh Khi Quan Âm ..đánh bại mọi tà ma yêu nghiệt ....

------------Cách Nâng Điễm Skill--------------

Khi mới vào Nga Mi Phái..các bạn sẽ học dc các skill sau : Nhất Diệp Tri Thu , Nga Mi Kiếm Pháp , Nga Mi Chưỡng Pháp , Phiêu Tuyết Xuyên Vân ỡ lv 10 sau khi làm Quest...nhìn cũng biết có 2 skill thuộc về dạng kiếm là Nhất Diệp và NMKpháp ..sau khi lên 30 skill mới có nick name cute Thôi Song Vọng Nguyệt mang dmg cao hơn và mana ít hơn đã chiếm lấy vị trí chuột trái cũa bạn rồi . Cứ như thế đến 60 Bất Duyệt Bất Tuyệt với dmg cao hơn nữa , băng sát ngoại công mạnh hơn và tốc độ nhanh hơn , skill có time cao hơn Thôi Song vươn lên làm skill chính cho đến khi 90 có Tam Nga Tế Nguyệt..sau đây là cách tăng cơ bãn theo kiếm tông ỡ mỗi lv từ 1-90 :

.:.LV 10.:.
Nhất Diệp Tri Thu : 1
Nga Mi Kiếm Pháp : 1
____________
2 còn 9-2 =7
.:.Lv 20.:.
Nhất Diệp Tri Thu : 1
Nga Mi Kiếm Pháp : 11
_____________
14 còn 19-14 =7
.:.Lv 30.:.
Nhất Diệp Tri Thu : 1
Nga Mi Kiếm Pháp : max ( 20 )
Thôi Song Vọng Nguyệt : 1
Mộng Điệp : 1
________________
23 còn 29 - 23= 6
.:.Lv 40.:.
Nhất Diệp Tri Thu :1
Nga Mi Kiếm Pháp :max
Thôi Song Vọng Nguyệt : 11
Mộng Điệp : 5
_________________
37 ..còn dc ...2 ponit
.:.Lv 50.:.
Nhất Diệp Tri Thu :1
Nga Mi Kiếm Pháp :max
Thôi Song Vọng Nguyệt : 11
Mộng Điệp : 10
________________
42 ponit còn 7
.:.LV 60.:.
Nhất Diệp Tri Thu : 1
Thôi Song Vọng Nguyệt : 11
Nga Mi Kiếm Pháp :max
Mộng Điệp : 20
________________
vẩn còn 7
Khi MD 20 bạn có thễ vừa luyện lv khi bạn có time và khi bạn bận thì treo máy cũng dc..nâng tiếp cho skill mới BDBT..
.:.LV 70.:.
Nhất Diệp Tri Thu :1
Nga Mi Kiếm Pháp :max
Thôi Song Vọng Nguyệt : 11
Mộng Điệp : 20
Trấn Phái : 10
Bất Duyệt : 7
__________________
hết lun...^^
Sau khi 71 ta reset lại dc tỗng cộng 70 ponit ( trừ kinh công bạn ko cần học lúc đầu ) ..phân chia điễm như sau :
Nga Mi Kiếm Pháp : Max
Bất Duyệt Bất Tuyệt : 12
Trấn Phái : 12
_______________________
Ta dùng hết 20+12+12 = 44 ponit rồi chĩ còn lại 70-44= 26 ponit thôi..đễ Max cã 2 Bất Duyệt Bất Tuyệt và Trấn Phái cần thêm 18+8 là 26 ponit..vừa đũ đó nha...nhưng khi Max thì ta ỡ lv 90 ( Trấn Phái 30 muh ) nên vẩn có thêm 90-71-1=18 ponit nữa..nhiu đây ponit tuỳ theo sỡ thích mỗi người mà nâng vào các skill hỗ trợ sau : Liên Hoa , Lưu thuỹ , Thanh ÂM , Mộng Điệp nhưng nhớ chừa Từ Hằng ít nhất 1 đễ hồi máu khi nguy cấp ...


------------Cách Nâng Điễm Ponit Tiềm Năng--------------

Theo Nga Mi Kiếm Pháp , bạn cũng hiễu dc điều đơn giãn là đặc trưng STVL của nó , đây cũng chính là điễm lợi hại cho ai chơi theo đường kiếm vì có thễ gia tăng dc dmg cũa kiếm liên tục ko giới hạn và có thể đánh vượt cấp dc , Sức MẠnh là mục quan trọng nhất cần chú ý .
Thứ 2 là Sinh Khí , 1 class hệ chiến thì ỡ bất kỳ game nào điều có lợi thế song song giữa Str và HP ( hoặc DEF , thường thì cả 3 lun ) , nên sinh khí là mục thứ 2 cần đến , nhưng cần có cách trung hoà giữa nó và sm.
Thứ 3 là thân pháp , là mục quan trọng thứ 2 sau sm , cả 2 chĩ 1 dc sinh tồn trong hệ chiến và khí , vì đã theo hệ chiến nên sm dc ưu tiên vậy tp bõ qua..
Thứ 4 là mục cuối cùng , Nội công ..vì theo kiếm là ngoại công nên ko cần mấy..
Cuối cùg đây là cách tăng tiềm năng sơ cấp nhất :

.:.Lv 10.:.
Lúc sơ cấp có dc 45 ponit dồn hết vào sm ...vũ khí lựa chọn : đao , kiếm thường . Loại giáp sử dụng : loại giáp hệ Hoả và Kim ..
.:.Lv 20.:.
Trung Sơ Cấp có dc thêm 50 ponit chia ra như sau
SM hiện tại : 70 + 30 = 100
TP hiên tại : 25 + 0 = 25
Sinh Khí Hiện Tại : 25 + 20 = 45
Nội Công Hiện Tại : 25 + 0 = 25
****
Ta sữ dụng hết tất cả các ponit rồi ...loại giáp cần cho đến khi lv 20 là các loại giáp có lv cao hơn các loại trước sử dụng . Vủ khí thì là các loại đa0 , kiếm ỡ lv 18 ...ko chú trọng vào các chĩ số + thêm


***********************************************

No.1 fan VLTK
26-11-2006, 11:04 AM
.:.Lv 27.:.
Thượng Sơ Cấp cũng dc thêm 35 ponit , ỡ lv này dc vượt cấp dc nên ta dồn hết vào sm đễ sữ dụng đao lv 27 và giáp 26 và đễ đánh cho mạnh đễ vượt exp ỡ chỗ lv cao hơn..phân chia như sau :
SM hiện Tại : 100+35 = 135 mặc dc áo Hồng Nhĩ giáp rate 300 , bõ qua Huyền Ly Y vì giáp này đòi TP đến 40...
.:.Lv 33.:.
Thượng sơ cấp tầng 2 có dc 30 ponit ta cũng dồn vào SM hết đễ xài dc đồ Hồng Nhĩ lv 33 rate 400 ...Sinh Khí cũng chưa vội tăng ..chú trọng việc mặc giáp và xài đao cho mạnh trước...

.:.Lv 46.:.
Thượng sơ cấp tầng 3 có dc ( 7 + 6 ) x5 =13x5= 65 ponit ...lúc này ta dc quyền lựa chọn các loại giáp mới ỡ lv 46 có rất nhìu loại giáp phong phú đễ ta lựa chọn nhưng nên nhớ là : Chĩ cần hoàn toàn sm thôi , nếu có thì tp ko dc quá 35 ...nếu còn dư ponit ỡ điễm này ta nâng vào Sinh Khí..
.:.Lv 55:.
Bước qua Trung Cấp đa phần chú trọng vào pt đễ lên lv sử dụng vũ khí và giáp cũ ỡ lv 46 còn bao nhìu dồn hết vào Sinh Khí , còn nếu bạn mún đánh 1 mình thì chia ra như sau : có dc 45 ponit chia theo kiễu 2/3 thì sm là 25 và máu là 20 ..nhứ thế solo ỗn , còn nếu bạn tự tin là mình sống dai thì nâng 35 sm và 10 máu ..
.:.Lv 66.:.
Trung cấp hiệp khách , đã xuất sư và dc thêm 55 ponit sắp bước sag giai đoạn reset cần đánh pt vì lúc này skill Bất Duyệt đã lv7Thôi Song 11 đã có dc % 111 và BDBT đã 176 hơn hẵn dc Thôi song nên cần chú trọng hết vào Sức Mạnh đễ có thễ đanh vượt lên 70 ỡ giai đoạn "hưỡng điễm thừa" này ..
.:.Lv 72.:.
Trung Cấp Nga Mi Chiến Tông , bạn đã reset rồi và có lại tất cả 71x5=355 ponit trên đão , phân chia như sau nếu theo kiếm tông toàn diện có dmg cao :
-SM cần cao vừa đúng dc mặc dc áo giáp hệ chiến lv 60 mụi ko nhớ rõ nó cần bao nhiu nhưng khoãng gần 260 lúc này là ỗn nhất như vậy thì ta còn lại dc 355-260=95 ponit nếu ta dồn vào máu hết ta sẽ có dc thêm 6x95 = 570 HP vào lượng HP cũa bạn , và nên nhớ kiếm tông ko nhất thiết lúc này cần chú trọng vào NL nên chưa kễ quần áo cũa bạn và số lượng máu có sẵn đã qua dc 1k HP nhưng theo HH thì ỡ lv 72 duy trì cho lượng HP cần nhất là gần 2k tức là trong khoảng 1k5(min vừa đũ)-2k2( max có thễ ) vì lúc này NM Kiếm đánh ỡ các nơi có Mobs ít máu cho điễm cao nên toàn dân có lượng Str cao ta cần máu nhiều đễ tránh nó cir ta đến chết ...
Qua 72-90 cứ tiếp tục duy trì chia sm và sk theo tỷ lệ 7:3 là bạn đễ chiến tông , còn nếu đa phần treo máy ta nên chia 5:5 cho nó ( 1 lv up sm , lv sau up máu , sau nữa sm rồi máu...v..v.. cứ thế ) qua dc 90 có skill TNTN đánh dmg ko cao như BDBT ( sát thương nên ta chia tối cực là sm:sk ( 8:2 )
như thế bảo đãm ta đánh ỗn cho hệ Hoã và còn dc cã Ngũ Hanh Khắc max 60 ( đánh hơn gấp rưỡi dmg cũ ) và băng sát hệ ngoại sẽ phãn ứng rõ , nhưng nên nhớ BDBT Max và NDTT chính là động lực tăng vào chiêu này rất .

No.1 fan VLTK
26-11-2006, 11:52 AM
Nga Mi kiếm lên >90>120>...
(Cách tăng của mình)

.:Kĩ Năng:.
*Lên 90 (không tính ăn mật tịch hay bánh kĩ năng), tổng cộng ta sẽ có 89 poit.Trước khi tăng tiếp thì ta phải "đảm bảo" đã phải đủ skill tăng vào các chiêu thức sau
_Max trấn phái (30 poits)
_Max Bất Duyệt Bất Tuyệt( 20 poits)
_Max Nga Mi kiếm Pháp (20 poits)
_1 Từ Hằng Phổ Độ (1 poit)
_19 Phật Tâm Từ Hữu (19 poits)

*Giai đoạn tiếp theo , từ 90 lên 120
_Max Phật Tâm Từ Hữu (1 poit)
_Max Nhất Diệp Di Tru (chiêu 1x, 20 poits)
_9 Thôi Song Vọng Nguyệt (9 poits)

*Giai Đoạn 120 > ...
***Cách Tăng 1 : Nâng đúng như lí thuyết max các phụ trợ
_Max Thôi Song Vọng Nguyệt (11 skills)
_Sau dó, khi đã max hết các phụ trợ (khoảng 131), ta có thể tăng vào tiếp các chiêu thức buff phụ trợ : Mộng Điệp hoặc Lưu Thủy hoặc Thanh Âm , sử dụng auto, buff 2 chiêu thức liên tiếp, rất có ích cho Nga Mi.
(các bạn có thể tham khảo bài của mình :http://forum.gamethu.net/showthread.php?t=128481)

***Cách Tăng 2: Để tăng vào các chiêu buff hỗ trợ trước.
_Do chiêu thức Thôi Song Vọng Nguyệt của Nga Mi kiếm khi ta tăng vào để làm tăng % chí tử của tầng 2 chú không tăng lực tay.Ta có thể lên tẩy (nếu đã tăng), rút hết skill của Thôi Song để tăng max một chiêu thức buff hỗ trợ để buff 2 chiêu một lúc trước. Tùy ý thích của bạn mà tăng.

+Phụ Chú : Lên 13x và áp dụng cách đánh Tam nga Phong Sương
Ở bài trước chị baby đã post bài cách đánh Tam Nga Phong Sương (KhoHaiThanLong bên forum võ lâm).Cách đánh này trên 13x mới có thể đủ điểm để tăng vào skill chưởng, áp dụng Tam Nga Phong Sương.
Đây là cách đánh khá khó để luyện tập thuần thục và yêu cấu phải >15 skill Phong Sương mới phát huy tác dụng cao.Chính vì thế trên giang hồ vẫn còn khá ít người áp dụng.
Nếu bạn có ý thích muốn thử sức, mở ra con đường mới cho Tam Nga hay nói cách khác là muốn Pk theo kiểu "đôi tay lướt phím như lướt phím đàn" thì có thể tăng như sau.
Như mình nói là phải yêu cầu >15 skill Phong Sương tác dụng mới cao
Sau khi max skill 1x Nhất Diệp Tri THu, ta không tăng vào skill 3x Thôi Song Vọng Nguyệt vội mà tăng vào Nga Mi chưởng pháp.Giúp cho khi kết hợp Tam Nga Phong Sương, Phong Sương gây ra đợt damge đột biến dễ dàng hơn.Tăng sao cho max Nga Mi chưởng pháp rùi sau đó muốn tăng max Thôi Song hay buff 2 chiêu một lúc thì tùy bạn .

******************************
.:Tiềm Năng:.
Tiềm năng Nga Mi tăng khá dễ.Chỉ cần tăng vào Sinh Khí và Sức Mạnh sao cho đều là được

*Lên 90 (không tính ăn tẩy tủy kinh hay bánh tiềm năng), ta ít nhất phải đủ được một số chỉ số tiềm năng :
+Sức mạnh 260 ==> 300>
+Sinh Khí 145 ==> 185>

*90> 120
Như ở trên, bạn có thể tăng theo bài tăng tiềm năng kĩ năng của Hoa Hoa bên forum võ lâm nói, mỗi lever chia sm và sinh khí theo tỉ lệ : 3:2
Nếu không bạn muốn tăng mỗi lever dồn hết vào một loại cũng được.Nhưng sao cho khi lên 120 :
+Sức mạnh 350 ==>380>
+Sinh khí 215 ==> 250>

*Lên 13x
+Sức mạnh : 400 (là đủ)
+Sinh khí : 280 => 300>

*13x ==>
Đây là giai đoạn quan trọng của Nga mi kiếm, thể hiện được sức mạnh của mình.Ở giai đoạn này, máu của Nga Mi kiếm đã có thể lên tới 4000 ==> 4500, lực tay khá ổn.Ở đây sẽ có một chỉ số mà chị em Nga Mi phải phấn đấu :
+Sức mạnh : Có thể lên tới 500 là ổn (máu vẫn tương đối, không quá thấp)
+Sinh Khí: Chỉ cẩn tăng sức mạnh tới 500, còn đâu dồn hết vào sinh khí kể từ lever này trở đi.

Còn tử khoảng sau trở đi chắc chắn chị em Nga Mi kiếm còn phải cố gắng phát hiện ra nhiều cách tăng nữa cho phù hợp.Chờ xem sao :D

WinxClub
26-11-2006, 08:35 PM
Theo mình nghĩ NM kiếm nên tăng vào lưu thủy để chạy nhanh, áp dụng chiến thuật rỉa con mồi áp sát đối phương rồi rỉa thịt từ từ @-) . Nếu biết áp dụng NM Kiếm sẽ mạnh lắm ah nha. Đồ HK NM Kiếm cũng đã có rồi mà.
Vậy còn kiếm stvl? Vẫn chưa hiểu stvl theo % là nó tính từ % của cái gì nữa :D còn điểm STVL thì + dzô thì hiểu rồi \:D/

No.1 fan VLTK
26-11-2006, 09:28 PM
Theo mình nghĩ NM kiếm nên tăng vào lưu thủy để chạy nhanh, áp dụng chiến thuật rỉa con mồi áp sát đối phương rồi rỉa thịt từ từ @-) . Nếu biết áp dụng NM Kiếm sẽ mạnh lắm ah nha. Đồ HK NM Kiếm cũng đã có rồi mà.
Vậy còn kiếm stvl? Vẫn chưa hiểu stvl theo % là nó tính từ % của cái gì nữa :D còn điểm STVL thì + dzô thì hiểu rồi \:D/
Nghe tin đồn có đồ Hk nga mi kiếm ở đâu vậy bạn :D
Còn chưa ra cả Mạn Bắc Thảo Nguyên lấy đâu ra Thanh Tuyệt Sư Thái để có kiếm Hk :D

WinxClub
30-11-2006, 09:13 PM
Ủa vậy sao Võ Lâm nó đăng lên đồ HK NM đủ hết vậy:-/
VNG lại lừa đảo rồi b-(

hiedeptrai
09-12-2006, 09:27 AM
cho em hỏi nga mi 81 6kill PSTA đánh ở đâu là được vậy các pác

nhankiemdaigia
31-12-2006, 12:03 PM
Bài viết này quả là hay lắm! Em tán thành với ý kiến này đó

ndxtg
19-01-2007, 05:16 PM
[B][COLOR="red"]
B. Vị trí ảnh hưởng của Kim Đỉnh Phật Quang
- Ở skill thứ 20 và 30 là hiệu quả nhất vì skill 20 sẽ có 3 tia bay theo góc 120o mỗi tia và 30 skill sẽ có 5 tia bay theo góc 72o mỗi tia. Các góc lẻ hiệu suất chính xác cao hơn góc chẵn (Cái này là hình học cơ bản)
- KDPC hiệu quả ở các khu vực đánh có địa hình rộng, tuy nhiên, bất lợi ở độ chính xác (cái này là ưu, cũng là khuyết điểm của KDPQ). Lý do bất lợi sẽ được đề cập ở 2 phần sau.
Hic
NM PSTA luyện lên đến 30 skill mới max hả ta 8-|
Hồi đó giờ thấy 3 tia chứ chưa thấy 5 tia bao giờ
Hic
Quả là cao thủ:-SS

tieudieutinh
20-03-2007, 08:36 AM
hay quá. Cám ơn bạn nhìu nhìu. Đánh NM tốn kém lắm chỉ trừ đi buff cho TL ở LDQ thôi

Skyend
02-04-2007, 09:15 AM
cho em hỏi nga mi kiếm có nâng vào thân pháp hok và nâng bao nhiu em đang nâng sm 260 rùi còn nhiu nâng vào thân pháp hay là sinh khí vậy chị???????????????

No.1 fan VLTK
03-04-2007, 02:44 PM
cho em hỏi nga mi kiếm có nâng vào thân pháp hok và nâng bao nhiu em đang nâng sm 260 rùi còn nhiu nâng vào thân pháp hay là sinh khí vậy chị???????????????
Nếu bạn lv thấp thì tăng sm 260, nếu đã >12x thì phải tăng sm ít nhất 400 ==> 450 (lên >13x thì phải 500sm) mới đánh nhau được
Thân pháp không cần tăng, nếu tăng thì chỉ đủ để mặc đồ thôi
Còn đâu dồn hết vào SK.

ducducduc
04-09-2007, 06:07 PM
Cho em hỏi về cách mặc đồ của NM khí được không???Em muốn mặc theo đồ ngũ hành....Ai chỉ giáo giùm em với???

lhquan2405
23-10-2007, 10:20 AM
Bài viết thật tuyệt ! NM là nhứt :-- . Nhưng toàn bị bọn VĐ cho về thành thôi :-w

101CaiPhiTieu
28-10-2007, 10:49 AM
Ai dậy em cách + điểm kĩ năng và tiềm năng với

.....I.........LOVE............YOU..............

doctiennuca
03-12-2007, 08:40 PM
Cộng điểm tiềm năng thế nào hả chị Nga My Pro ơi<:-P
nói cho em nghe với

kity2008
08-02-2008, 09:50 PM
mấy anh chị cho em hỏi nên ép cây kiếm như thế nào mới được ạ

hyps2n
18-03-2012, 01:17 AM
tán thành nhưng TP hinh như hơi cao thì phải

jxlaem
05-10-2014, 09:55 PM
sao mình cộng như trên mà vl pri không đạt độ chuẩn xác lắm