PDA

View Full Version : Các lệnh trong Dota (Game Commands)


ilovedota123
03-07-2011, 08:33 PM
Cập nhật cho Dota 6.69c
Code:
-<chuỗi lệnh>
Một chuỗi lệnh bao gồm 1 hoặc nhiều lệnh (trường hợp làm host)
Các lệnh phổ biến khi khởi đầu game:

apAll Pick. Mỗi người chơi được quyền pick 1 hero.arAll Random. Mỗi người chơi được cho ngẫu nhiên 1 hero.rdRandom Draft. Chọn ra 20 hero ngẫu nhiên và các người chơi luân phiên picksdSingle Draft. Mỗi người chơi chọn 1 trong 3 hero (1 int, 1 strength, 1 agility) được phát ngẫu nhiên.cdCaptains Draft. 24 hero được chọn ra, 2 đội lần lựợt ban/pick.cmCaptains Mode.2 đội luân phiên ban/pick hero (Thứ tự pick tham khảo ở Changelog Dota 6.69).emEasy Mode. Trụ yếu hơn, số tiền nhận được mỗi 2 giây sẽ tăng lên gấp đôi.**Death Match. Khi chết bạn sẽ được phát 1 hero mới khi hồi sinh. Có thể dùng lệnh -lives # để định số kill cần có để thắng. Có sub-mode nd sẽ loại bỏ thời gian chờ hồi sinhCác lệnh cho host:

testBật chế độ test maprsRandom Side. Mỗi đội được ngẫu nhiên chọn bên (Sentinel/Scourge).duDuplicate. Cho phép 1 hero được pick nhiều lần bởi các người chơi (không có geomancer)spShuffle Players. Xáo trộn người chơi 2 đội** Extended League.Mode đánh giải trước đây, giờ không còn được dùngomOnly Mid. Creep chỉ ra ở lane mid.otOnly Top. Creep chỉ ra ở lane Top.obOnly Bot. Creep chỉ ra ở lane Bot.scSuper Creeps. Mỗi 10 phút sẽ cho ra 1 con creep đặc biệt ở 1 lane bất kì.lmLeague Mode. 2 đội luân phiên pick herommMirror Mode. Sau 1', mỗi đội sẽ có 1 hero giống nhau cho cả 5 thành viên đội đótrTeam Random. Tương tự All Random nhưng mỗi team sẽ được random 1 đội hình hero cân bằng.mrMode Random. Để cho hệ thống chọn ngẫu nhiên mode gamevrVote Random. Bạn sẽ được 1 hero ngẫu nhiên từ một nhóm hero đã qua quá trình bầu chọnrvReverse. Pick hero cho đối phương thay vì cho mìnhoiObserver Info. Tắt những thông tin hiển thị không cần thiết cho obsshSame Hero. Tất cả người chơi sẽ chơi hero giống hostaaAll Agility. Chỉ dùng hero AgilitiaiAll Intelligence. Chỉ dùng hero IntelligenceasAll Strength. Chỉ dùng hero StrengthidItem Drop. Khi chết sẽ có khả năng rơi đồ trong ngườinpNo Power ups. Không có runentNo Top. Creep không ra ở lane TopnmNo Mid. Creep không ra ở lane MidnbNo Bot. Creep không ra ở lane BotnsNo Swap. Không cho swap heronrNo Re pick. Không cho repick heropmPooling Mode. Có thể pump đồ cho đồng đội.miMini Heroes. Các hero có kích cỡ bằng 1 nửa kích cỡ gốcfrFast Re spawn. Giảm thời gian chờ hồi sinh đi 50%moMelee Only. Chỉ dùng Melee heroroRanged Only.Chỉ dùng ranged heroerExperimental Runes. Sử dụng hệ thống rune 3' sẽ ra ở cả 2 đầu sôngsoSwitch On. Bật chế độ Switch team. Switch bằng lệnh Switch <số thứ tự người chơi muốn switch>, các món đồ của quitter có thể được mở bằng lệnh -unlock (2/3 số người chơi team đó đánh)zmZoom mode. Observers sẽ có góc nhìn rộng hơncpCapture Point. Mode game đặc biệt, tạo ra các điểm Capture, khi chiếm giữ sẽ cung cấp aura cho cả độiwtfFun mode. Skill không có cooldown và mất manarollonCho phép dùng lệnh rollrolloffKhông cho phép dùng lệnh rollLệnh cho người chơi:

tipsĐưa cho bạn vài gợi ý cách chơi hero đórandomGõ khi đang pick hero, bạn sẽ được 1 hero ngẫu nhiên nhưng bù lại sẽ không mất 250goldrandom intRandom Intelligence. Random 1 hero int, giữ lại 150 goldrandom strRandom Strength. Random 1 hero str, giữ lại 150 goldrandom agiRandom Agiliti. Random 1 hero agi, giữ lại 150 goldmamatchup. Hiển thị tên và level của người chơi đối phươngmsmovement speed. Hiển thị tốc độ chạy hiện tại của heroapmAction Per minute. Hiển thị Tốc độ điều khiển hero của các người chơics Creep stat. Hiển thị số creep đã giết/deny (kể cả neutrals)
switch #Cho phép tráo 2 người chơi giữa 2 team khác nhau. Khi có người đánh lệnh này, mọi người chơi trong game phải -ok để đồng ý hoặc -no để bác bỏ, chỉ cần 1 người -no thì lệnh cũng bị bỏcsonCreep Stat On. Đã được tích hợp vào bảng điểm, không cần thiết nữaesEnable Selection Help. Bật chế độ trợ giúp khi pickdsDisable Selection Help. Tắt chế độ trợ giúp khi pickcCenter. Giữ cố định camera lên hero.coTắt chế độ cố định cameradisablehelpChặn một số spell của đồng đội khỏi việc cast vào người mình, đồng thời không cho đồng đội pick item của mình ở khu vực foutainenablehelpBật lại chế độ trênunstuckNgưng hoạt động của hero trong 60s sau đó tự động di chuyển hero về foutainrecreateSử dụng để sửa bug với các hero Lycanthrope, Lifestealer, Dragon Knight, Soul Keeper, and Tormented Soul.swap #Yêu cầu đổi hero với người chơi khácshowmsgHiển thị các dòng thông báo trong game (như Killing spree, ultra kill, owning, v..v..hidemsg Ẩn các dòng thông báo trong game (như Killing spree, ultra kill, owning, v..v..showdenyHiển thị dấu chấm thang khi denyhidedenyẨn dấu chấm thang khi denyquote #Phát lời nói thứ # của hero. Nếu chỉ -quote thì sẽ phát ngẫu nhiên weather rainHiện thời tiết mưaweather snowHiện thời tiết tuyết rơiweather moonlightHiện thời tiết có ánh trăngweather windHiện thời tiết gióweather random Hiện thời tiết ngẫu nhiênweather offKhông hiện thời tiếtdi Bật creep stat và hiện dấu ! khi deny nhưng giờ đã mặc định bật nên không còn tác dụng.
donHiện thời gian chờ hồi sinh. không còn tác dụngdoffẨn thời gian chờ hồi sinhroll # Hiện 1 số ngẫu nhiên trong khoảng từ 1 đến #hhnẨn tên hero khi người chơi chatmuteTắt âm thanhclearXóa tất cả các tin báo hiện có trên màn hìnhiiItem Info. Hiện item của đồng đội trên bảng điểmgameinfoHiện thông tin về những mode game đang chơikickafk #Dùng để kick 1 người chơi ở trạng thái afk quá 5'minesCho biết số bom đã đặt khi chơi techies.mcCho biết đã Multi cast bao nhiêu lần khi chơi Orge MagifsCho biết đã tăng bao nhiêu strength từ skill Flesh heap của PudgeintCho biết đã tăng bao nhiêu Int từ skill Last Word của SilencerhaCho biết độ chính xác của Meat hook và Hook shot tính tới thời điểm hiện tạiaaCho biết độ chính xác của Elune's Arrow tính tới thời điểm hiện tạiinvokelistHiện công thức ghép skill của invokerggCho biết đã tăng bao nhiêu gold từ skill Goblin's Greed của AlchemistrhHiện tên 1 hero ngẫu nhiên. Alias: -rollhero.water redNước sông thành màu đỏwater greenNước sông thành màu lụcwater blueNước sông thành màu xanh (màu mặc định)water #r #g #bChỉnh màu nước sông theo chế độ pha trộn màu RGBwater randomNước sông thành 1 màu ngẫu nhiênmusicChơi 1 bản nhạc. -music sẽ cho danh sách các bản nhạc và cú pháprickrollTrích lại 1 câu hát Lệnh cho mode -test hay Single Player
lvlup # Tăng level của tất cả hero lên # levelrefresh Reset cooldown của tất cả các skill, đồng thời tăng máu và mana của hero đó lên 100%spawncreeps Một wave creep sẽ tự động được tạo ra thêm ở tất cả các lane của 2 teampowerupTạo runeneutrals Tạo creep neutralskill Kết liễu hero được pick gần đây nhất. Được tính là "kill him self"gold # Tăng gold lên #time # Đặt giờ trong ngày. Giờ này là giờ của thế giới War chứ không phải giờ người chơi (giá trị # từ 1 đến 24)killsent Giết hết creep Sentinelkillscourge Giết hết creep Scourgekillall Giết hết tất cả creepnoherolimitt Cho phép pick nhiều herotrees Tạo lại câykillwardsHủy tất cả ward t rên bản đồspawnon Bật chế độ tự động tạo creep. Chế độ mặc địnhspawnoff Tắt chế độ tự động tạo creep.roshanTạo lại Roshan.

Nguồn: Garena

NeloAngelo
03-07-2011, 09:20 PM
-ap là được quyền pick hero cả 2 bên thì đúng hơn
mà chưa chơi cái chiếm điểm lấy aura bao giờ

Solar1994
03-07-2011, 10:53 PM
bản này phần test thêm mode -dummy để test skill
btw, IH GT còn có -roll 200 xxx IQ nữa. Ví dụ hôm nay nôi -roll 200 IQ bunny ra có 17 =))

AngeDePiax
04-07-2011, 10:54 AM
có thể vào Manual F9 để đọc :@)

934060
19-07-2011, 11:26 PM
GT đánh CP 1 bữa đi cho biết =))

DeathOrGlory
28-07-2011, 09:47 AM
cái CP chơi khá fun.....................

Bo0nZ
02-08-2011, 12:52 PM
Nhìn các commands mà hoa cả mắt chả muốn đọc luôn á mà bt chơi toàn ap với wheather spwap +1 ít command nữa chứ mấy khi xài hết đâu =))