PDA

View Full Version : [ Boom Online ] Nâng cấp Siêu Bé Bỏng


SuperBoomer
20-10-2010, 01:18 AM
http://i317.photobucket.com/albums/mm361/angellove0307/Tiu.pngChào các Boomer !!

Chắc hẳn trong chúng ta không còn ai xa lạ với nhân vật Siêu Bé Bỏng nữa !!

1 nhân vật rất được mọi người yêu thích và sử dụng bởi ngoại hình và kĩ năng lẫn tốc độ của nhân vật này đều khá tốt.

http://img.zing.vn/bbo/images/data/congdong/100712/sieubebong.jpg
Siêu Bé Bỏng

Chú nhóc Siêu Bé Bỏng của chúng ta đã từng xuất hiện và tạm chia tay với mọi vào cuối tháng 7, việc này khiến cho rất nhiều các Boomer tiếc nuối.

Hôm wa tiệm net mình có mấy bạn chơi lại boom, thấy SBB nên các bạn hỏi mình cách nâng cấp như thế nào, tiếc là SBB chỉ tổ chức 1 lần thui
Mình mong VNG cho nâng cấp SBB thành nhìu lần, vì game boom online hằng ngày vẫn có rất nhìu bạn tạo lại chơi hoặc có những bạn lần đầu tiên bước chân tới làng bòng nước, nếu VNG chỉ cho nâng cấp SBB 1 lần duy nhất mà vĩnh viên ko bao giờ dc nữa thì các bạn này mãi mãi ko bao giờ chơi bằng nhân vật Siêu Bé Bỏng đáng yêu hay sao.
Từng có rất nhiều bài cãm nghĩ về Chủ Siêu Bé Bỏng đáng yêu của chúng ta

Và đến ngày hôm nay. Một sự nâng cấp mới rất lạ. Để nâng cấp một nhân vật hoàn toàn mới phải có 4 lọ nước thần. Đó là Siêu Bé Bỏng, tài boom nước chắc có lẽ không ai hơn được em bé này đâu , chiếc vòng với 4 tia sáng làm cậu bé luôn được chú ý, không còn Bé Bỏng như ngày nào mà bây giờ đã là 1 cậu nhóc hoàn toàn lớn, chững chạc. Chắc sẽ là sự lựa chọn mới của các bạn !! Cũng chính vì việc đó nên Siêu Bé Bỏng sẽ trở lại 1 lần nữa với tất cả Boomer kèm theo 1 năng lực mới cực ký hấp dẫn!!!

Để có được các nhân vật Siêu Bé Bỏng này các bạn phải tham gia và hoàn thành nhiệm vụ Nâng Cấp Siêu Bé Bỏng (http://boom.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.sieu-be-bong-nang-luc-moi.3087.html)

http://i317.photobucket.com/albums/mm361/angellove0307/PhgThcNngCp.png

Đã có 1 số Boomer chỉ vừa tham gia đã dễ dàng có ngay 1 chú Siêu Bé Bỏng đáng yêu này

Hên ghê N vừa quay 10 cái ra cái lọ nâng cấp lần 2 .Không thấy gì khác ngoài vô NV thấy để vậy :P


http://i317.photobucket.com/albums/mm361/angellove0307/0000.jpg

Lần này ta chỉ cần "tìm kiếm" bình màu vàng VIP thôi =]]. 2 bình kia ta quay 20k lần trc' đã may mắn thành công và có sbb rùi =]]http://i317.photobucket.com/albums/mm361/angellove0307/Untitled-4.png
"Chúng tôi yêu Siêu Bé Bỏng"
Vậy bạn có muốn sở hữu 1 nhân vật cực kỳ đáng yêu không ?
Bạn có hãnh diện khi mình có được nhân vật hoàn toàn mới ?
Hay có thêm 1 Siêu Bé Bỏng cực kỳ mạnh mẽ trong "Bộ Sưu Tập" của bạn để có thể tham gia thế giới Bóng Nước ?Còn chần chờ gì nữa , hãy nhanh chóng tham gia Siêu Bé Bỏng năng lực mới để sở hữu ngay 1 chú Siêu Bé Bỏng cực kỳ dễ thương và mạnh mẽ này nhé !!!

Siêu Bé Bỏng - Đủ để thỏa mãn mọi ham muốn của tất cả Boomer