PDA

View Full Version : Kinh nghiệm kiếm hai loại tiền vàng trong Tây Du Ký


ducklove
13-05-2010, 09:24 AM
Tây Du Ký Online có hệ thống tiền tệ khá phong phú và đặc biệt, chia thành 2 loại đơn vị khác nhau : Vàng cố định và vàng không cố định. Mỗi loại vàng đều có một vị trí và sự quan trọng riêng, đem đến sự thuận tiện cho người chơi trong quá trình trải nghiệm Tây Du.
Mời quý đồng đạo cùng tham khảo những kinh nghiệm kiếm vàng cố định và vàng không cố định nhanh nhất.

1. Cách kiếm vàng không cố định

- Thường xuyên tham gia các phụ bản Long Cung, Hoàng Phong Động mỗi ngày. Đây là 2 phụ bản chủ yếu rớt các phong vật không cố định, giao dịch sẽ được vàng không cố định. Ngoài ra nếu may mắn, đồng đạo cũng sẽ nhặt được những món trang bị tốt, vừa trang bị được, vừa có thể trao đổi với người chơi khác.

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc4.jpg

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc5.jpg

- Phần thưởng lệnh bài của các phụ bản có thể giao dịch với giá khá cao. Nếu đồng đạo không có ý định sử dụng để đổi trang bị hoàng kim thì có thể trao đổi chúng với người chơi khác để lấy vàng không cố định.

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc6.jpg

- Nhặt và luyện đan lư những món trang bị xanh không sử dụng để chuyển thành Hóa Kim Đan. Các loại Hóa Kim Đan thường được rất nhiều cao thủ săn lùng để đục lỗ cho trang bị, do đó đồng đạo có thể sẽ trở thành phú hộ từ việc kinh doanh Hóa Kim Đan !

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc7.jpg

- Giao dịch xuyên thế giới bằng cách tạo 4 nhân vật ở 4 thế giới khác nhau (Tụ Tiên, Bồ Đề, Càn Khôn, Hỗn Nguyên). Thông thường các món đồ ở các thế giới có giá trị chênh lệch nhau. Nếu nhanh nhạy và nắm bắt thời cơ, đồng đạo có thể giao dịch món đồ ở thế giới này, nhưng trao đổi lại ở thế giới khác để kiếm một số vàng kha khá.

- Đổi Kim San Hô (có tại Tiền Trang KNB) để lấy vàng không cố định

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc3.jpg

2. Cách kiếm vàng cố định

- Dưới 6x, hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ để được thưởng vàng cố định

- Trên 6x, đồng đạo có thể dễ dàng kiếm vàng cố định bằng cách đánh quái, nhặt “rác” (trang bị trắng, xanh ..)và trao đổi chúng tại các NPC trong game để lấy vàng cố định.

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc2.jpg

- Ngoài ra, còn 1 cách để lấy vàng cố định đó là sử dụng Ngân Phỉ Thúy (có tại các NPC trong game). Ngân Phỉ Thúy sẽ được đổi theo tỉ lệ 1 vàng không cố định = 1,5 vàng cố định.

http://tdk.gate.vn/Images/Editor/image/0605/cc1.jpg

tdk.gate.vn