PDA

View Full Version : Cách build và mặc đồ dành cho Quảng Hàn max thân pháp


bambino
14-04-2010, 08:54 AM
I: Quảng Hàn Tinh Chuẩn + Tiềm Năng

Max cường lực thì máu khá trâu - dame bằng với max thân pháp thôi chứ ngoại thủ ko lên là mấy đâu. Điển hình là ở lv 60 có 90 point tự cộng ( do dưới 30 mặc định cộng tiềm năng ) mà dẫu cho là tăng theo cường lực thì chỉ số lên hơn max thân pháp ~ 90 ngoại thủ đi chăng nữa. thì cũng chẳng là gì khi cái áo tím ( Q55 ) giữa +5 và +6 đã hơn nhau gần 100 ngoại nội thủ rồi.

Quảng Hàn Tinh chuẩn nên tăng thân pháp vì: Phái mình đánh lan. dù đi train hay đi phụ bản ... quái cũng đánh mình nhiều trong pt ( có khi đi với các phái đánh cận chiến là Quảng Hàn lan lĩnh đủ. Nên việc buil đồ thật là đau đầu. do đó +TP sẽ khắc phục đc phần nào. TP max . khi đi train hay phụ bản dame vẫn ổn . quái bắn miss nhiều . dame chí mạng cũng nhiều. lợi hơn so với max cường lực chỉ đc cái thủ ngoại hơn tý xíu trong khi đi LC, HPD... quái nội bắn vèo vèo, máu nhiều mà né thấp thì tốn đan dược. Mà đan dược (auto hồi máu) là vnd. Một mặt khác, chuyện crit (chí mạng) là vấn đề muôn thưở. Quảng Hàn max TP đẳng cấp chí mạng lên nhiều + trang sức+ dccm cao nữa train hay chiến đều ngon.

tóm tắt là + cường thì hơn 1 tý thủ ngoại 1 tý máu nhưng ko lên crit ko né .
+ tp thì khắc phục đc kha khá . dame bằng nhau .tùy bạn . mà ai chơi qua MU(eff) Rohan(assassin) VL1(DM) Chinh Đồ(Cung)... thì thấy agi lợi thế nào. cho nên QH xếp cặp với Lăng Yến mà .( sát thủ ) .


II : Build Đồ Quảng Hàn tinh chuẩn Theo Thân Pháp

Quảng Hàn vốn máu đã ngon rồi (yên tâm là hơn Phổ Đề) nên trang phục (áo giày mũ) thì mặc đồ né tránh cao. (đây là theo max TP) vì đã theo thì theo cho trót. chứ nửa lạc nửa mỡ mệt lắm. dở ông dở thằng.

Riêng bao tay nên mặc đồ +tất cả thuộc tính (vì nếu ở 6x mà có đồ + 9,10 điểm tất cả thì lợi lém. khác gì giây chuyền an bang của võ lâm) 2 đồ thôi cũng là tăng >17 điểm tất cả thuộc tính rồi ) tính ra 30 mấy point đấy = cả chục lv .

Nhẫn và vũ khí thì nên build đồ đẳng cấp chí mạng phụ trợ thêm cho đường max thân pháp. có nhiều người thích đồ +ngoại công. xin thưa rằng ví dụ dame tay bạn đang 1900 . đeo thêm đồ + ngoại công ~40-->60 đi nữa thì cũng lên có ngần đấy lực tay . vẫn là 19xx . dame mạnh hơn vài chục điểm chẳng giải quyết gì. nhưng nếu cho vào dccm . thì crit khác hẳn đấy. dame nhảy nhiều hơn. nên theo mình ưu tiên dccm. giây chuyền ưu tiên +TP.
mà nếu để ý thì thấy thắt lưng và dây chuyền . 1 là tăng né 2 là tăng bỏ qua né . ^^ rất lợi cho Quảng Hàn thân pháp max.

Pháp cầu thì bạn đừng nên giám định nhiều tốn tiền ( vào CB thì ko có khuyến mãi nữa mà - thông dụng với cả trác việt cũng chẳng khác nhau là mấy ở pháp cầu) nếu rảnh thì ép lên + 4 +5 lên đc gần 10 dame nữa thôi . mà nên dùng pháp cầu băng hơn là pháp cầu độc. Độc rút chán mà QH TC có skill độc rút tận 2400 điểm sát thương rồi.) Bội thì tùy sở thích mỗi người . nhưng ưu tiên +all thuộc tính và đccm.

III : Nhiều bạn không để ý và thắc mắc bảng kháng tính của TDK

Ấn C hiện ra bảng kháng ở bên thuộc tính ( nhưng bạn phải di chuột vào biểu tượng ( hình màu xanh đỏ vàng.... sét .. ) mới hiện lên chỉ số
và nên hiểu là : kháng huyền ( chính là kháng kim ). VD bạn kháng độc 333 thì chính là ảnh hưởng trực tiếp vào dame đối phương đánh độc sẽ - 333 dame vào người bạn . tớ 6x 1 bảng kháng tất cả ~600 nên ra biên giới các phái bắn cũng đỡ nhiều . trừ 7x 8x khủng quá bắn toàn ~3k máu /hit. còn đâu cò cưa thoải mái. các bạn để ý cái hạ hạ thượng thượng v.v thì bạn ra Trường an ( NPC thuộc tính - kháng tính và dùng thạch để nâng cấp lên thượng ( ngọc thạch mua ở NPC Giám Định. từ hạ lên thượng rất gian nan và tốn vàng . nên tùy hầu bao mà cân nhắc nhé - CB khác mới Pre khuyến mãi mà. nhưng phải Up lên nếu ko muốn thê thảm ở giai đoạn 5 6x quái bắn toàn ~1k/1con bắn. các anh PD chết ầm ầm khi đi DNT , LCCC vv...

IV: Quảng hàn là hệ gì
. xin thưa TDK nhân vật và môn phái và cả quái vật nữa chẳng có hệ nào cả ( khác võ lâm mà )
mà chỉ có tấn công hệ gì thôi . ví dụ anh em Quảng Hàn TC chỉ chuột vào vũ khí , áo , mũ , bao tay , giày ... sẽ hiện lên Tinh Chuẩn Tinh Thông (Thổ) hay Cạm Bẫy tinh thông vv.. ( hạ hoặc trung thượng )
nghĩa là tấn công hệ thổ x điểm
khi cộng gộp điểm tinh thông ở trang bị bạn vào thuộc tính (C) xem tấn công hệ thổ là bao nhiêu ^^. tóm tắt Quảng Hàn TC là tấn công Hệ thổ ( sát thương thổ ) nên phái khác mà mặc kháng thổ nhiều là mệt ^^ ngược lại với các phái khác cũng thế . ví dụ Phổ Đề lôi là : Phong Lôi Tinh Thông (lôi) muốn chiến PD thì bạn UP đồ kháng lôi lên cao vào

V :Kỹ năng Quảng Hàn tinh chuẩn . thật ra ai chơi qua Quảng Hàn đều + na ná giống nhau . chỉ tranh cãi chút về cái skill 3x nhưng cứ 20lv mới học đc 1 lần đến 90 mới max . theo tớ
thì đừng + vì cầy lên 9x còn mệt . mà xác định chơi mấy cái game này thì tẩy điểm tẩy tủy tẩy não là chuyện tất lẽ dĩ ngẫu . nên bạn cứ UP tẹt ở sơ cấp đi
nhưng nhớ là phải ngó qua các skill tiếp ở lv cao hơn .
ví dụ : cơ bản chỉ nên + 12 điểm vì Tinh Chuẩn skill 30 đòi hỏi 12 điểm kỹ năng cơ bản. nên trong khung cơ bản phân phối sao cho 12 thôi , thừa phí . tiếp đến
skill 5 6x cần bao nhiêu point ở khung tinh chuẩn thì tính sao cho hợp các skill ở 3 4x . skill TDK này ai đọc cũng hiểu là quan trọng ko hay ko. Và + thì ko có ai tên là chuẩn cả chỉ có tương đối theo sở thích thôi. các skill cao và ngon thì max là đương nhiên . mà muốn max skill cao thì phải rút point ở skill thấp ít dùng đến cũng là tất lẽ . nên tẩy điểm khi ở 1 lv tạm tạm là dĩ ngẫu http://forum.gate.vn/tdk/images/smilies/Yahoo/21.gif game nào là chả thế . chơi 1 mạch lên 9 10x mà ko tẩy thì cũng hơi ngố . nói chung là TDK này skill hơi chán so với các game khác.

VI: Train :

1--> 20 làm nhiệm vụ chính tý là lên . nhưng đừng lười cứ làm đủ cả tây du , kiếp nạn luôn , chạy nhận hết Q 1 vòng đi nhận sạch luôn . rồi đi làm cả thể . nhiều nv trùng nhau mà . mà sau này có những nv quan trọng lên đừng lười .
20 --> 30 thì cứ vừa làm nv vừa trả vài tiếng thôi mà tùy vào mỗi người . ko thì hắc phong sơn cắm 1 lúc ngồi xem phim đi . 28 hoặc 30 thì nhận Phúc Lợi mỗi ngày lên 31
31 --> 34 thì cứ hắc phong động 1 2. rồi 4 5 gi`đấy cắm 4 5 tiếng là 4x. nói chung khoảng này nhanh hay chậm là do kết hợp trả Q và cắm train gặp Nội đan như nào .
4x -> 50 bcm 1 -> 4 hoặc HPD 6
5x -> 59 BCM 6 . 59 -> BCM 6 hoặc Hỏa vân động (chú ý là : quái hơn kém chính xác là 3 cấp thì đạt exp nhiều nhất .

VII : Pháp Bảo

tớ thấy Thanh từ ấn nhiều người sài , dùng thử thấy skill đánh delay lâu kinh mà dame thì bình thường cái skill hỗ trợ thân pháp thì tạm thôi . nhưng cũng nên dùng cái này . sát thủ thì phải ra sát thủ . chứ mấy cái bảo ngọc bình .... buff máu me , tổ đội có lẽ ko hợp cả QH . mà skill kháng hỏa rất cao + lợi . HVD toàn quái đánh hỏa công . nhớ là pháp bảo chỉ lên = cấp lv mình thôi là ko lên nữa đừng thắc mắc sao nó ko lên . giám định pháp bảo thì mua ngọc ở SOP giám định pháp bảo luôn
- cộng tiềm năng thì tùy tâm mỗi người cứ đinh lực nhuệ lực mà + thôi
đinh là chiến - nhuệ là thủ .

VIII : 1 số điều Đọc qua cho đỡ quên
- 1 ngày nhớ PHÚC Lợi Trường An - thiên tử phúc thạch (nhận mã thái úy - trả Ngụy trưng cũng trường an .
- 2 đi BD nên đi tối vì có x2 , cắm chuột train thì nên măm cái viên ko công kick ai và cũng chẳng ai làm gì đc mình. vnd thần chưởng thì ko nói chứ dân nghẹo thì sáng ra thấy ở thành thì buồn lém . 5 cấp 1 lần về ngạo lai thôn lấy cái túi gì thay cho quà đại thánh mà trang chủ vừa thông báo ý . giờ ko còn bug mất túi quà nữa đâu . hj.
- 4x trở đi muốn lên lv nhanh ngoài mấy cái vụ vnd với cả dolla thần chưởng thì chỉ còn mỗi train train và lại train thôi . để 5 7 cấp làm nv 1 lần cho nhiều . chứ làm luôn mất thời gian mà đôi khi ra bãi làm Q đứng bơ vơ đánh 3 nv chung 1 quái thành ra gần 200 con quái lâu lắm .
- vào game thì alt F9 cho đỡ lagg đừng ấn nhầm alt f4 là đc .(Ngất Xỉu - gate)

hoangpanda1990
18-01-2011, 08:14 AM
thank ban vì đã chia sẻ khinh nghiệm quý báu

hoangpanda1990
18-01-2011, 08:17 AM
thank ban nhìu vê bài viêt

quaithu107
08-11-2011, 04:14 PM
bài viết hay lắm. thank ..............!

hyps2n
18-03-2012, 01:30 AM
thak bạn, thật sự là hay

vinamik
03-01-2014, 05:59 AM
thank ban vì đã chia sẻ khinh nghiệm quý báu

cocacola2014
05-01-2014, 09:08 AM
thank ban vì đã chia sẻ khinh nghiệm quý báu