PDA

View Full Version : Ma nhẫn toàn tập


FanOfS9
14-04-2010, 04:37 AM
MA NHẪN TOÀN TẬP

http://khonggiangame.com/img_upload/content/image/200909/kiem-the-ThienNhan.jpg

Giới thiệu Môn phái

Thiên Nhẫn Giáo được xem là một giáo phái chính trị, là công cụ sắc bén do triều đình Kim Quốc lập ra nhằm hiện thực hóa mưu đồ thôn tính Vương triều Tống Quốc.
Dưới tài huấn luyện của Quốc Sư Kim Quốc Hoàn Nhan Hồng Liệt, đệ tử Thiên Nhẫn Giáo đều là những cao thủ danh trấn giang hồ.
Sứ mệnh mà Thiên Nhẫn Giáo phải đảm đương chính là việc gây náo loạn Võ Lâm Trung Nguyên và ly gián các Bang phái bạch đạo, làm hao mòn lực lượng chống Kim … Giang hồ bao phen dậy sóng cũng vì đây.
Cùng với sự kế vị của Hoàn Nhan Tương, vị giáo chủ tinh thông võ nghệ trí tuệ hơn người , Thiên Nhẫn giáo như hổ mọc thêm cánh, rồng mọc thêm vây, toàn cõi võ lâm lại đứng trước một phen điên đảo, giang hồ tứ hải lại chuẩn bị rơi vòng hỗn mang …

Tổng quan về môn phái

Ma Nhẫn tấn công phạm vi rộng từ khoảng cách xa, có thể trực tiếp tấn công lên đối thủ với số lần sát thương cộng dồn, là chủ lực trong các cuộc hỗn chiến. Thêm vào một số bùa chú lợi hại, Ma Nhẫn là một vị trí không thể thiếu trong các cuộc chiến lớn.

http://img.zing.vn/wjx/images/bai-viet/mon-phai/thien-nhan/manhan.jpg

Ma nhẫn thuộc hệ Hỏa nên có thể khắc chế các anh hệ Kim trâu bò : Thiên Vương và Thiếu Lâm ! Tuy nhiên gặp mấy phái hệ Thủy đều phải nhẫn nhịn chịu đựng :21: !
Các skill chủ động của Ma nhẫn có tỉ lệ % gây bỏng , tức là khi đối thủ rơi vào trạng thái bỏng thì sẽ chịu dame x1,5 lần ( dame hỏa đã to nay càng to hơn )

Khả năng luyện cấp của Ma nhẫn chia theo từng giai đoạn ! Tổng quát thì có thể chia như sau :

- Dưới cấp 7x : có thể nói là vất vả , vì skill 1x lẫn 5x đều delay lâu , khó ks quái , tầm này cứ từ từ mà lên , không gank đua, không so bì với các phái khác !
- Từ 7x đến 9x : khi có Mật tịch trung cấp thì bộ mặt các phái đã thay đổi , không ngoại trừ Ma nhẫn ! Skill được giảm rất nhìu delay , khiến cho việc train + pk dễ dàng hơn , bộ skill của Ma nhẫn cũng dần dần đầy đủ ! Ở tầm lv 8x , với đồ đạc tương đối Ma nhẫn không hề thua kém bất kì phái nào ( chỉ trừ khắc hệ ) , đi TK tạm được , solo được , dame dồn to , liên tục nên có thể ks boss !
- Trên 9x : Ma nhẫn đã vươn lên mạnh mẽ. Skill 9x Thiên Ngoại Lưu Tinh không delay , dame dồn dập , khiến Ma nhẫn đi đâu cũng có chỗ đứng : TDC , TK , pk team , ...

Điểm tiềm năng

Điểm tiềm năng của Ma nhẫn chia làm 2 giai đoạn : trước và sau khi tẩy tủy.
- Trước khi tẩy tủy : hệ thống sẽ tự động cộng điểm cho bạn với tỉ lệ Nội công - Ngoại công là 5-5 ! Với tỉ lệ này sẽ có máu khá , dame khá , là cách cộng cơ bản và được nhìu người dùng !
- Sau khi tẩy tủy : tùy sự lựa chọn của mỗi người mà có cách tăng khác nhau ! Ai muốn dame to , kết thúc nhanh đối thủ thì tăng max điểm vào Nội công , còn lại tăng máu ! Có người thích né tránh cao thì giảm tí dame đi , dành điểm cộng vào Thân pháp. Ai muốn trâu bò , dai sức thì tăng max Ngoại công , còn lại là tăng vào Nội.

Cụ thể điểm tiềm năng của Ma Nhẫn như sau : ( khi chưa mặc bất kì đồ đạc nào ) :
- Sức mạnh : không cần tăng ( có tăng cũng chả được gì )
- Thân pháp : tăng 1 điểm tiềm năng vào TP sẽ nhận được 2 chính xác và 1 né tránh .
- Ngoại công : tăng 1 điểm sẽ nhận được 4 máu.
- Nội công : tăng 1 điểm sẽ nhận được 2 mana và 1 dame.

Điểm kĩ năng
Sau đây là toàn bộ thông số skill của Ma Nhẫn từ 1x đến 9x

Skill 1x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/2-1.jpg

Skill 2x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/4-1.jpg

Skill 3x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/6-1.jpg

Skill 4x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/8-1.jpg

Skill 5x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/10-1.jpg

Skill 6x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/12-1.jpg

Skill 7x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/14-1.jpg

Skill 8x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/16.jpg

Skill 9x
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/untitled-2.jpg
Phân tích đặc tính + tác dụng của từng chiêu thức :

- Skill 1x Đạn Chỉ Liệt Diệm : tuy là skill đầu tiên và cũng là sơ cấp của Ma nhẫn nhưng đóng vai trò cực kì quan trọng với tầm lv dưới 9x , vì đây là skill mà Ma nhẫn dùng nhiều nhất khi train + pk ! Skill tuy có delay nhưng dame to , có hiệu ứng bỏng , duy trì khá lâu ! Dùng để kết hợp với skill 5x tạo thành combo !
Muốn train tốt + pk tốt nên cộng max skill này !

- Skill 2x Thiên Nhẫn Đao Pháp : cũng như tất cả các phái khác, đây là skil bắt buộc phải max để lấy thêm dame , chí mạng và tốc độ xuất chiêu.

- Skill 3x Lệ Ma Đoạt Hồn : Có tác dụng giảm dame ngoại và tốc độ di chuyển của đối phương ! Nhiều người không đánh giá cao skill này , tuy nhiên theo tôi , đây là 1 skill hay , áp dụng nhiều trong lối đánh hội đồng của Ma nhẫn ! Bởi lẽ nó làm chậm tới 30% tốc độ di chuyển , đồng nghĩa với việc đối thủ có chạy cũng sẽ vẫn dính thêm dame dồn của skill Ma nhẫn , nên tôi ưu tiên max skill này !

- Skill 4x Kim Thiền Thoát Xác : skill tăng đáng kể khả năng né tránh cho Ma nhẫn , đồng thời giản thời gian bị thương ( phát huy tác dụng khi đánh với tất cả các phái hệ Kim + chiến nhẫn ) Nhưng không hiểu sao tôi lại không thích up điểm vào skill này , dành điểm vào mấy skill sau vẫn lợi hơn !

- Skill 5x Thôi Sơn Điền Hải : skill tấn công chủ động thứ 2 của Ma nhẫn , dame bé , nhưng thời gian duy trì lâu , khá rộng , dùng để tạo thành combo skill 1x-5x ! Cũng có tỉ lệ % gây bỏng cho đôi phương , max skill này cũng không cần bàn cãi nếu muốn train tốt + pk tôt !

- Skill 6x Hỏa Liên Phần Hoa : 1 skill rất hay dành cho Ma nhẫn , cũng là 1 skill tôi rất thích ! Đơn giản skill này chỉ gọi ra 1 cái hố và hút tất cả kẻ thù xung quanh trong 1 phạm vi nhất định, và có xác suất gây trạng thái bỏng ! Tuy nhiên tác dụng của nó là rất to lớn , kể cả trong đánh solo lẫn hội đồng !
Thử tưởng tượng khi đi TK , 2 bên đang xáp lá cà , Ma nhẫn nhảy ra thả 1 quả HLPH vào giữa , tầm 5 6 bạn trẻ sẽ bị hút vào và ăn dame dồn , chí ít cũng last hit đc 2 3 bé nếu dame của bạn đủ to :31: ! Còn trong solo nó là skill kìm giữ chân đối phương khi mình bị truy đuổi , cũng là skill giữ chân đối phương khi mình đuổi họ :20: !

- Skill 7x Nhiếp Hồn Loạn Tâm : có tác dụng làm tê liệt đối thủ , khiến cho đối thủ chỉ còn biết đứng trơ trơ chịu đòn, không đánh trả đc ( nhưng vẫn uống đc máu ) Đây cũng là 1 skill hay của Ma nhẫn khi đánh hội đồng , tung skill này vào giữa đám đông quân thù cho mình và đồng đội xử lí ! Tuy nhiên skill này delay lâu , up max cũng hơi phí điểm nên chỉ cần up khoảng 10 điểm vào skill này là đủ !

- Skill 8x Xí Không Ma Diệm : 1 skill trấn phái của Ma nhẫn , giảm xác suất bị thương cho mình , đồng thời tăng khả năng gây bỏng + tốc độ xuất chiêu ! Skill này cứ từ từ mà cộng max , không cần bàn !

- Skill 9x Thiên Ngoại Lưu Tinh : 1 skill làm nên tên tuổi của Ma Nhẫn ! Nhờ skill này mà từ 9x trở lên Ma nhẫn sẽ là 1 phần không thể thiếu trong các cuộc săn boss, pk hội đồng,... Đặc điểm của skill này là dame tuy hok lớn lắm nhưng nảy dồn dập, dễ ăn last hit khi pk ! Nhất là skill lại hok có delay như 1x và 5x nên rất dễ dùng :dobanhne: !

Cách tăng điểm tiềm năng + kĩ năng hiện tại của tôi :
- Điểm tiềm năng : Sức mạnh + Thân pháp không tăng , Max Nội công , còn lại dồn vào Ngoại công để lấy máu. Tôi tăng như thế này vì muốn trở thành 1 Ma nhẫn max dame , máu tạm ổn , đánh với mấy phái nội công tốt , tuy nhiên gặp mấy phái ngoại hơi vất vả vì né tránh thấp !
- Điểm kĩ năng ( đối với lv 90 có 89 điểm ):
+ Skill 1x : 15 (max)
+ Skill 2x : 10 (max)
+ Skill 3x : 10 (max)
+ Skill 4x : 0 cộng
+ Skill 5x : 20 (max)
+ Skill 6x : 10 (max)
+ Skill 7x : 8
+ Skill 8x : 10 ( cứ up từ từ cho đến max)
+ Skill 9x : 1 ( up từ từ cho đến max )
Còn thừa 5 skill để dành để khi up cấp sẽ 9x đồng thời cả skill 8x và 9x ! Khi nào skill 9x đủ mạnh sẽ bỏ hẳn skill 1x để up vào skill # có ích hơn ! Còn hiện tại vẫn phải giữ skill 1x +15 điểm để đi pk ( vì skilk 9x khó pk lắm )

Với cách cộng điểm tiềm năng và kĩ năng như trên , Ma nhẫn của bạn đã khá tự tin khi solo với các phái khác và đi đánh loạn chiến ! Vài hình ảnh Ma nhẫn khi cộng điểm theo đường này :
Dame skill 1x to , nảy đều , gây bỏng x1.5 dame :
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/2009-10-28_17-59-06.jpg
Dame skill 5x bé hơn nhưng liên tục hơn , dồn nhanh hơn :
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/2009-10-28_18-02-07.jpg
http://i301.photobucket.com/albums/nn58/_Ryn_c2/2009-10-28_18-02-10.jpg
Bài viết trên còn sơ sài , sẽ còn phải bổ sung nhiều ! Bạn nào có ý kiến đóng góp cứ comment ở dưới , mình sẽ xem xét và thêm vào !

sưu tầm:kiemthefc

kan..B
28-04-2010, 04:10 PM
công nhận ma nhẫn mạnh thật toàn mấy skill khũng

bosskakahp94
05-06-2011, 09:55 AM
Cách tăng điểm tiềm năng + kĩ năng hiện tại của tôi :
- Điểm tiềm năng : Sức mạnh + Thân pháp không tăng , Max Nội công , còn lại dồn vào Ngoại công để lấy máu. Tôi tăng như thế này vì muốn trở thành 1 Ma nhẫn max dame , máu tạm ổn , đánh với mấy phái nội công tốt , tuy nhiên gặp mấy phái ngoại hơi vất vả vì né tránh thấp !
- Điểm kĩ năng ( đối với lv 90 có 89 điểm ):
+ Skill 1x : 15 (max)
+ Skill 2x : 10 (max)
+ Skill 3x : 10 (max)
+ Skill 4x : 0 cộng
+ Skill 5x : 20 (max)
+ Skill 6x : 10 (max)
+ Skill 7x : 8
+ Skill 8x : 10 ( cứ up từ từ cho đến max)
+ Skill 9x : 1 ( up từ từ cho đến max )
Còn thừa 5 skill để dành để khi up cấp sẽ 9x đồng thời cả skill 8x và 9x ! Khi nào skill 9x đủ mạnh sẽ bỏ hẳn skill 1x để up vào skill # có ích hơn ! Còn hiện tại vẫn phải giữ skill 1x +15 điểm để đi pk ( vì skilk 9x khó pk lắm )

Sao lại bỏ hẳn skill 1x hả bạn chiêu này vs skill 9x tạo thành cobo cục manh. cho MN đấy

vntien1
26-08-2011, 11:45 AM
Cảm ơn bạn về bài viết hữu ích!

vntien1
26-08-2011, 01:17 PM
Nếu biết bài này sớm thì ngon rồi. Hic Hic

NhacLongHien
16-09-2011, 07:38 AM
cấp nhiu cộng hết được skill nhỉ

kim_sunrang
23-11-2011, 05:25 PM
Chiêu 120 của MN cùi bắp thật, chỉ được mỗi cái đi train tần lăng + lâu la đỡ tốn máu hơn trước. chứ pk thì k có tác dụng bao nhiu.

heokon198
16-02-2012, 11:13 AM
bạn pk sắp chết thì sài chiêu 120 cũng khá ổn mà bạn.

thinhbn1989
07-03-2012, 05:55 PM
hjx.nhớ lại thời chơi ma nhẫn quá .Giá như kiếm thế có sv free :((

duong1992
07-03-2012, 06:56 PM
trong kiếm thế mènh tâm huyêt nhất là môn phái ma nhẫn

boynhachung
12-03-2012, 07:58 PM
Ma nhẫn lúc đầu yếu bây h là vô địch rồi :X

chutieumi2
14-03-2012, 09:29 AM
Ma nhẫn là phái đánh hội đồng hay nhất của game này đó

NewLjve
18-03-2012, 08:11 AM
Tui thấy Ma Nhẫn Chơi Khá toàn diện. PK cũng hay mà hội dồng thì khỏi chê.

anhphailamsao191
18-03-2012, 08:16 AM
Ma nhẫn dồn dame thấy sợ , mấy skill ghe quá đi mất nhưng theo tớ khi 120 rồi tẩy sang , chiến nhẫn sock dame x2 1 hit chết kể cả trên ff luon thật đó

halowar102
23-03-2012, 12:27 AM
ma nhẫn lúc đầu hơi yếu sau thì khỏi phải nói

brookse7en
11-05-2012, 06:38 PM
MN mạnh đến lv 129 thôi lên 130 nên chuyển sang CN ngon hơn

hondacodonhp
29-05-2012, 09:21 AM
Ma nhẫn toàn skill khủng đánh rất thích, pk cũng hay mà hội đồng cũng hay

conghoang985
16-07-2012, 07:32 PM
Ma Nhẫn đừng hỏi. Tui cũng có 1 acc FF10 MN nhưng là game lậu :))

lvtruongqt
18-07-2012, 07:46 AM
:GTyeu:Ma Nhẫn
Những phái khác cùi quá :GT18:
Ma Nhẫn hỗn chiến kũg phê đơn kũg dk

nghiakhoi
21-07-2012, 03:54 PM
còn thiếu skill 120 nữa kìa bạn, mình muốn biết hiệu ứng của skill 120 của 12 môn phái thế nào, pót cho mình xem với bạn

dmh1234
03-04-2013, 10:13 AM
y ak, lúc đầu chơi yếu yếu muốn bỏ, nhưng sau kiếm dc tuyệt chiêu, cái h ghiền lun

hungkute11o1
14-05-2013, 07:43 PM
ma nhẫn dùng trân nguyên gì mấy huynh ơi

khacduyet0936
28-10-2014, 09:11 PM
Bạn chủ toppic ơi cho mình hỏi bạn sử dụng đồ hệ j thế ? Hiện tại mình đag dùg 1 sét đồ 4% cấp 10 +12 ? Nhưg mình thất có nhiều MN khàc mặc sét hệ kim không biết nó có tdụng gì.

sieunhangame1
26-01-2015, 02:04 PM
ma nhẫn ăn được thuy yên kiếm không các bác