PDA

View Full Version : Cha ruột cưỡng hiếp con gái


lenhhoxung19xx
15-11-2009, 01:13 PM
Cha ruột cưỡng hiếp con gái suốt 2 năm

(Dân trí) - Hơn một tuần nay, nhiều người dân tại phường AT (TP Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng trước việc ông L.V.D bị vợ tố cáo cưỡng hiếp con gái ruột của mình suốt 2 năm trời. Hiện cơ quan công an đã xác minh và bắt người đàn ông đồi bại này.
Căn nhà của uất hận
Gặp chúng tôi là chị N.T.H (vợ ông L.V.D). Mặt chị bần thần toát ra vẻ khắc khổ cả về vật chất và tinh thần. Chưa hoàn hồn sau chuỗi ngày tháng “sống trong đọa đày”, chị H kể lại ngọn ngành vụ việc trong từng tiếng nấc nghẹn ngào.
Hai vợ chồng chị lấy nhau được gần 20 năm (không có hôn thú) ban đầu rất êm ấm vì ông D rất yêu thương chị. Nhưng cái nghề “thợ đụng” của ông D đã làm xáo trộn gia đình từ lúc sinh cu nhỏ thứ nhất.
“Chán đời vì không có việc làm ổn định, ngày mô đi về ông cũng có chút men trong người rồi quay sang đánh vợ con khiến chị phải gửi con cho ông bà nội nuôi” - chị H nghẹn ngào.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2009/11/15/Nghiatrang151109.jpg
Khu nghĩa địa - chỗ trú ẩn thường đêm của chị H và con gái.
Chị bỗng khóc nấc và kể tiếp: “Cháu L.T.H sinh ra không đủ chất dinh dưỡng nên người ốm lắm. Cách đây 5 năm, ông nói đi Lào tìm đường sinh nhai. Cả năm mới về nhà một lần vứt cho mấy mẹ con vài triệu rồi đi tiếp. Tưởng ông đi xa đến khi về hẳn sẽ đổi tính nhưng tệ hơn tất cả tiền bạc ông để uống rượu và tiếp tục đánh đập vợ con thậm tệ”.
“Trong một lần đi ra ngoài mua đồ ăn sáng về, tui như bị điện giật vì thấy ông D không mảnh vải đang nằm đè lên người con gái. Cháu mặt dại đi, quần đã bị tuột từ lúc nào chỉ còn áo. Tui hoảng hốt, nhảy vào đẩy 2 cha con ra thì bị ông D tát tai, đồng thời đập đầu tui vào tường bật máu” - nói rồi chị H vén tóc cho chúng tôi xem vết sẹo cách đây 2 năm.
Gặp mẹ cháu H chỉ nói “mẹ ơi, cứu con”. Từ đó, chị H theo dõi chồng mình không rời nửa bước. Nhưng con ma điên loạn khi đã đến thì khó mà dứt, liên tiếp cả tháng, ngày nào ông D cũng uống rượu về nhà là nhảy vào bé H.
Chị H xông vào cứu con, ông D thẳng tay đánh vợ dã man. Có hôm ông D túm tóc dìm đầu vợ xuống nước hồi lâu. Không thỏa mãn được thú tính, ông D đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà trong đêm khiến 2 mẹ con phải lủi thủi lên những khu mộ gần nhà và ngủ qua đêm.
Đêm không “dở trò” được, ban ngày thừa cơ vợ đi chợ hay cuốc đất ngoài vườn, ông D cũng đè bé H ra để dở trò đồi bại. Biết chuyện chị H chỉ biết khóc và van xin chồng hãy tha cho con nhưng mọi nỗ lực cứu con đều bất thành.
Mặc dù phát hiện ra sự việc động trời này nhưng muốn “trong ấm ngoài êm” chị H đã cố động viên con và ra sức khuyên can chồng. Nhưng bao lời khuyên can, thậm chí cả doạ báo công an nhưng ông D vẫn không sợ.
Một ngày cuối tháng 10, khi bị ngăn cản thú tính, ông D dọa giết 2 mẹ con. Đến đường cùng, chính tay chị H đã viết đơn tố cáo chồng. Ngay sau đó, Công an phường AT đã vào cuộc và ông D hiện đang bị tạm giữ hình sự để cơ quan pháp luật thực thi nhiệm vụ.
Nỗi đau đớn tột cùng
Theo lời chị Lê Thị Lời, người hàng xóm, thì: “Cứ mấy bữa là thấy ông D đánh đập chị H và cháu H. Bà con xung quanh tới can ngăn, ông D đuổi đánh chạy hết”.
Em trai ruột chị H cho biết “nghe chị kể lại chuyện 2 mẹ con bị đánh mà lòng phẫn uất. Em đã nhiều tới nói chuyện và khuyên ngăn nhưng anh D dọa giết em”.
“Chồng tui xem như đã cạn tình. Chỉ biết bảo vệ con trong hy vọng mong manh. Những trận đau u xơ tử cung kéo dài cùng với chân phải đi cà nhắc do những lần đánh đập của chồng đã làm tui kiệt sức. Tui đã cố gắng đến khi những tia hy vọng đó không còn. Đó là lý do không một ai biết trong suốt 2 năm trời bé H bị cha cưỡng hiếp” - chị H tâm sự.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2009/11/15/BeH151109.jpg
Bé L.T.H bị cha hãm hiếp nhiều lần.
Đến 11 giờ trưa, bé H đi học về chào chúng tôi nhưng bé hơi sợ với người lạ. Trông bé H quá nhỏ so với tuổi 14. Chị H kể “cháu nó học khá cả 7 năm. Bị bố bắt làm chuyện đó lần đầu kể với tui, mặt nó ngơ ngơ hỏi mẹ răng bố lại bắt con nằm trên giường như rứa?”
Chờ bé H phụ mẹ nấu cơm trưa xong, chúng tôi mới lân la bắt chuyện. Quá ngây thơ, H hồn nhiên kể lại: “Lần đầu cách đây khoảng 2 năm, con nhớ sáng đó trong lúc không có mẹ, ba gọi con lại và nói “cho ba chơi với con một chút, con thấy đau lắm.
Mẹ hay ở nhà nên ba ít khi đụng tới con. Buổi tối ba hay nhậu say về, xong ép con nằm xuống. Mẹ thấy liền xông tới cứu con. Ba nổi giận đánh mẹ, con khóc can thì ba đánh cả con. Thường buổi sáng là lúc ba đòi con làm chuyện đó, mỗi lần chỉ khoảng vài ba phút”.
Đang kể vô tư bỗng đôi mắt bé H thoáng buồn: “Chú ơi, mẹ con nói con học hết cấp II sẽ đưa con đi xa. Bây chừ ba đã bị công an bắt, nhà vắng lắm, con không muốn đi. Con gửi lời thăm đến ba trong trại giam là mong ba về sớm và cả nhà sẽ vui như xưa”.
Nói xong, bé chạy vào bếp phụ mẹ bưng mâm cơm lên nhà. Lòng tôi quặn lại. Sau chừng ấy chuyện, bé H vẫn chưa hiểu ra hành động của cha ruột. Hàng ngày, cháu vẫn đi học đều đặn.
Chị H nhìn con ăn cơm, miệng chua chát nói với chúng tôi “Chú ơi, chắc đến khi hàng xóm biết hết chuyện, mẹ con tui cũng không còn đủ sức chịu đựng mà sống ở căn nhà này nữa. Có lẽ tui sẽ đem cháu vào Nam để bỏ lại hết sau lưng những nỗi nhục của chuỗi ngày đen tối đã qua”.
Bài, ảnh: Đại DươngThằng này đúng là tệ hơn con chó... Đừng cho ăn cơm nữa, bắt nó ăn phân thì mới đúng với bản chất của nó... SÚC SINH :GT st::GT st::GT st:

Flipsyde
15-11-2009, 01:17 PM
tên Topic gì mà kinh thế

TrầnTrừngTrị
15-11-2009, 01:18 PM
Chẹp, bạn lenhhoxung có YM không cho tớ xin !

Mimi_cat
15-11-2009, 01:22 PM
ặc, định post thì..... :(
đọc xong thấy bức xúc wá >: (

Flipsyde
15-11-2009, 01:45 PM
Người đàn ông này không đáng sống

l888
15-11-2009, 01:57 PM
sao dạo này ba cái vụ cha rape con gái nhiều thế nhỉ?

Hachiya
15-11-2009, 02:02 PM
Tội, cô bé ấy cũng bằng tuổi tớ mà bị cha ruột hại đời, thằng cha này phạm vào tội loạn luân và cưỡng hiếp - giao cấu với trẻ vị thành niên, cho dù tòa án xét phạt thế nào thì cũng không đủ cho cái tội này, thiên chức của một người cha để đâu mà bây giờ lại làm thế với chính con của mình, bắn bỏ đời nó đi cho gọn.

Flipsyde
15-11-2009, 02:05 PM
Xử tử hắn đi , con gái mình mà cũng không tha

quan1602
15-11-2009, 02:15 PM
đọc xong...........muốn giết người.......:(

lenhhoxung19xx
15-11-2009, 02:16 PM
Chẹp, bạn lenhhoxung có YM không cho tớ xin !

minhnhut_lam@yahoo.com, có gì đóng góp với nhau, đừng sốc mình nha...

lenhhoxung19xx
15-11-2009, 02:22 PM
Trong các loại tội phạm, loại tội phạm làm cho mình kinh tởm nhất là thứ súc vật này... Hành động của nó không phải là con người thì còn lý do gì để cho nó tồn tại trên đời này nữa. Hãy loại hắn ra khỏi xã hội con người bằng cách xử tử hắn hoặc cho hắn trở lại bản chất sinh hoạt của loài thú...

Flipsyde
15-11-2009, 03:33 PM
Lúc trước là chú-cháu giờ đến cha-con không thể đỡ nổi

DucCan
15-11-2009, 03:34 PM
lão này là loại người chưa tiến hóa hết nên mới có "thú tính".....

Mimi_cat
15-11-2009, 04:45 PM
chắc làm rớt đâu chữ "người" rồi, chỉ con chữ "con" =))

Flipsyde
15-11-2009, 04:52 PM
Tội nghiệp em nhỏ không biết bạn bè nó sẽ nghĩ sao về cha nó nữa.