PDA

View Full Version : [HD] Hướng dẫn chơi game Priston Tale 2


ZaubererKD
31-08-2009, 01:51 PM
Hướng dẫn chơi game Priston Tale 2

http://fgt.vnexpress.net/attachment.php?attachmentid=215989&stc=1&d=1251702436

1. Tạo account
Để tạo được acc, trước hết bạn hãy đăng nhập vào trong web của Gamekraft (http://pt2.gamerkraft.com/default.aspx), hoặc dùng link từ trang www.pristontale2.com (http://www.pristontale2.com) , sau đó chọn register.
Bạn hãy nhập tất cả mọi thông tin theo hướng dẫn và cuối cùng sẽ được gửi 1 mail có đường link kích hoạt acc. Click vào link này trong mail của bạn, vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo acc cho mình.

2. Download Client game
Vào trang chủ của Priston Tale 2 (http://www.pristontale2.com), chọn mục download và chọn 1 link bất kì để download. Vài trang web yêu cầu bạn phải đăng nhập để download nhưng bù lại tốc độ load sẽ rất nhanh, nếu lười thì bạn có thể down từ những trang không yêu cầu đăng nhập và tốc độ sẽ chậm hơn rất nhiều.
Hãy kiên nhẫn trong quá trình download game, vì nó có thể mất cả ngày đấy. Nếu bạn có USB dung lượng 2G trở lên, bạn có thể liên hệ tui hoặc người quen để chép giùm, sẽ nhanh hơn.

3. Install game
Chạy file .exe mà bạn vừa download, sau đó cứ làm theo hướng dẫn.
Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động game và chờ nó update (khá lâu đó nha). Mỗi khi server nâng cấp client mới, game sẽ tự động update chứ bạn không phải động tay động chân gì hết.

4. Đăng nhập
Sau khi update thành công, click chuột vào chữ „play“ và bạn sẽ tự động được log vào game. Có thể gameguard sẽ update thêm 1 khoảng thời gian nữa (chỉ khi lần đầu vào game), sau đó hãy nhập ID và password mà bạn đã đăng kí và kích hoạt vào, thế giới Priston đang chào đó bạn.

5. Tạo nhân vật
Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được yêu cầu chọn server. Hiện tại chỉ có 2 server là Migal và Awell, cả 2 server đều có người Việt Nam chơi hết nhưng clan của tui hiện chơi ở Migal, bạn thích cái nào thì chọn cái đó. Sau khi chọn server xong, bạn sẽ được dẫn đến màn hình tạo nhân vật của mình.
Để tạo nhân vật, click vào chữ „creat new character“, chọn 1 trong 3 chủng tộc Morion hoặc Tempskron. Tiếp theo hãy đặt tên cho nhân vật của mình, chỉnh sửa kiểu tóc, màu da, khuôn mặt… Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chọn nhân vật và bắt đầu phiêu lưu với nhân vật của mình.

6. Nhận quest
Ngay khi vừa vào game, nhân vật của bạn sẽ xuất hiện trong thành phố quê hương của 1 trong 3 chủng tộc, điều này phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn lúc đầu. Hãy nhấn phím I để mở thùng đồ của mình ra, trong đó có sẵn áo giáp và vũ khí được trang bị sẵn cho bạn, click chuột phải vào chúng để mặc lên người. Để xem bạn đang mặc gì và cầm vũ khí gì, hãy nhấn C.
Bây giờ hãy chạy quanh thành phố và làm quen với các NPC, chịu khó nhớ tên của họ, sẽ có lợi cho bạn đấy. Khi thấy NPC nào hiện trên bản đồ là chấm tròn màu vàng hoặc có biểu tượng cuộn giấy màu vàng ở trên đầu, đó là NPC đang có nhiệm vụ giao cho bạn làm đấy. Click chuột phải vào NPC đó để mở cửa sổ trò chuyện, tại đây, chọn “New Quests” và danh sách các nhiệm vụ có thể làm sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhận chúng là xong. Để kiểm tra những quest đã nhận, bạn có thể xem bằng cách nhấn phím L.

7. Trả quest
Sau khi nhận quest xong, bên phải màn hình sẽ có phần thông báo ngắn của quest đó, tại đây bạn sẽ biết được bạn cần thu thập những gì, số lượng bao nhiêu hay cần gặp ai. Xem trên bản đồ, nếu NPC nào có màu đỏ thay vì màu xanh lá, đó chính là nơi bạn có thể trả quest. Hoặc NPC đó có hình cuộn giấy được mở nằm trên đầu.
Phần thưởng cho việc hoàn thành quest là tiền (trong PT2 là Eons), điểm kinh nghiệm, trang bị...

8. Chiến đấu
Cho mỗi class nhân vật sẽ có cách chiến đấu cũng như các kĩ năng riêng. Fighter chỉ mạnh khi áp sát đối phương nhưng ngược lại, Mage là những kẻ nguy hiểm khi đứng từ xa.
Có những con quái vật rất mạnh mà bạn không thể solo giết nó được, lúc này, một party với người khác là điều cần thiết. Party cũng rất hữu ích khi bạn chơi trong khu vực PvP.

9. Kiếm tiền (Eons)
Eons là phần quan trọng của cuộc phiêu lưu này. Bạn sẽ cần nó để mua sắm trang bị, potion, crafting... Để có tiền, bạn có thể tiêu diệt quái vật, hoàn thành quest, bán những vật phẩm mình kiếm được hoặc học lấy 1 nghề nào đó.

10. Bạn bè
Chơi game online mà không có bạn bè thì thật là chán đúng không? Trong game, bạn có 6 kênh để chat: normal, clan, party, nói riêng, buôn bán và toàn map.
Bạn có thể thành lập 1 clan để cùng chơi với những người bạn của mình. Hoặc có thể lập nhó party khi đi train lv hoặc hunt đồ. Trong PT2 có những cải tiến rất hay về clan và party. Đặc biệt là clan, clan của bạn chỉ mạnh khi tất cả các thành viên đoàn kết nhau, cùng nhau kiếm điểm để nâng cấp clan. Chỉ khi clan bạn lên cấp, bạn mới có thể mời thêm thành viên mới hoặc làm những nhiệm vụ khó khăn của clan master.
Ngoài ra còn một hệ thống kĩ năng (skill) của clan mà thành viên clan chỉ có thể học được khi cùng làm quest đóng góp điểm cho clan. Clan càng đạt level cao thì càng có nhiều kĩ năng xịn.

11. Di chuyển
Có 2 cách di chuyển trong game:
- click chuột vào nơi bạn muốn chạy đến hoặc dùng phím tắt cho nhân vật tự động chạy, dùng chuột trái và chuột phải để chỉnh góc nhìn
- dùng các phím AWDS để di chuyển.
Bạn có thể đi đến tất cả mọi nơi trên vùng đất Priston, trừ một số vùng giới hạn level hoặc những vùng phải dùng teleport.
Bạn sẽ không cần phải thoát game hay nhờ đến sự giúp đỡ của GM khi bị kẹt vì bạn sẽ tự động được chuyển đến vị trí an toàn khi nhân vật của bạn chẳng may rơi xuống hố, kẹt vào chỗ nào đó... Thời gian chờ giữa 2 lần chuyển là 5 phút. Vì vậy hãy chờ hết 5 phút thì mới leo trèo tiếp nhé :D.

LƯU Ý CHO NGƯỜI CHƠI DÙNG WIN 7 VÀ WIN VISTAR


Sau khi cài game xong sẽ có hiện tượng là bạn không thể khởi động game, sau khi click vào launch nó vẫn đứng yên. Đừng vội nản mà cài lại game hay xóa bỏ game, bạn hãy click phải chuột vào launch, chọn "run as adminator" là mọi chuyện sẽ suông sẻ hết.

amoni
31-08-2009, 01:59 PM
Zau có biết phím tắt cho chat clan là gì 0. Vd PTV là TAB, một số trò khác là gõ chữ @

ZaubererKD
31-08-2009, 02:03 PM
Cái này trong game có, nhưng Zau chơi tiếng Đức nên nó hơi khác chút, hôm nào log tiếng Anh sẽ xem lại. Ngoài ra Ni có thể click chuột vào các kênh ở cửa sổ chat sẽ dễ dàng hơn. Game này nó chống spam nên trừ các kênh clan, party và nói riêng, các kênh còn lại đều bị hạn chế thời gian giữa 2 câu chat. Vì vậy đa phần chỉ dùng chat clan và nói riêng là chính

Kumiko
31-08-2009, 04:19 PM
Zau có biết phím tắt cho chat clan là gì 0. Vd PTV là TAB, một số trò khác là gõ chữ @

Chat clan: /C ....
Chat party: /P ...

Tương tự ... cho mấy cách chat khác :)

vmt1901
31-08-2009, 05:04 PM
yê hay quá, có pt2 rồi àh dl thôi :-j, anh em GT ở hết bên migal àh?

Keni
02-09-2009, 10:43 AM
Anh em ở sv nào vậy :@)

BaamBoo
02-09-2009, 02:43 PM
Server Migal ~:>

Keni
02-09-2009, 03:21 PM
ok , 55% rồi , để test thử xem sao :(|)

pigjimmy
07-09-2009, 08:27 PM
<=== vietnamese : có chơi được không hả bác wormy lẫn anh em :(

Wormy
08-09-2009, 07:26 PM
Zau có biết phím tắt cho chat clan là gì 0. Vd PTV là TAB, một số trò khác là gõ chữ @

PT : /p nội-dung >>> vd : /p đi thôi qua atlan nào
Clan : /c nội-dung >>> vd : /c Zau bị khìn rồi
PM : /w tên-người >>> vd : /w Amoni Ni ơi pa Zau bị khìn

Kumiko
11-09-2009, 12:25 PM
Mình đã chọn nghề là Alchemist rồi, đang làm mấy quest Guild của alc, vậy đến khi nào thì được học skill vậy

caobaqui1783
14-09-2009, 08:46 PM
bác nào có link good cho em xin với. Vô trang chủ của nó, load 2 bản về mà chả có bảng nào setup đc. Ai giúp e với .

nhoc8800
15-09-2009, 12:10 AM
Mình nói nhiều lần là clan bên Migal mà ta ?
Clan giờ hơn 30 người nhưg thường online khoảng 10 mấy người thôi.Còn lại thì ít online.
Clan mình đa số 1x 2x , 3x 4x ít lắm nên cày lại ko sợ buồn đâu.Tìm người party train chung cho vui.
Game này đâu cần gì gấp gáp để lên level nhanh ? Chủ yếu vui mà ^^
Link download game :
- Part 1 : http://www.megaupload.com/?d=4C42TKVM
- Part 2 : http://www.megaupload.com/?d=NI52NQPW
Download 2 file này về sẽ có file setup , chạy file setup này xong rồi đợi nó update nữa hơi lâu.Phải kiên nhẫn............................... ^^
Nếu ai có người quen có pt2 rồi thì copy đem về , khi copy về nó vẫn bắt bạn update.
Vậy thì bạn nên copy cả file setup + file Bin trong thư mục pt2 đã update rồi của người quen.
Về chép vào máy , chạy file setup ra thư mục pristontale2 , sau đó copy file Bin vào.
Vào Start -> Run -> regedit -> Hkey_local_machine -> Solfware -> Yedangonline -> pristontale2 -> Chỉnh Version 0.0.10 thành 0.0.68.
Xong vào game chơi.Copy của người quen đem về lẹ hơn nhiều ^.^
Thử xem có được ko bạn ? ^^

antonivnph
15-09-2009, 12:39 PM
có ai có hướng dẫn chơi K9 không :)

Thunderboy
15-09-2009, 08:58 PM
Có bác nào up cái folder BIN đã update của mình cho anh em đi. Update ngồi chờ lâu quá cái bị time out, văng ra luôn... Đã 2 lần rồi, nản quá...
Giúp với :D

nhoc8800
16-09-2009, 04:56 PM
Nè bạn , mình mới up của mình lên nè.
File Bin PT2 Version 0.0.73
Download về rùi giải nén ra , copy đè lên file Bin của bảng pt2 bạn vừa cài đặt từ file setup.
http://www.megaupload.com/?d=GLZ6WAQW

thanhpluv
17-09-2009, 06:54 AM
Mình đã đăng ký acc ở Keytoplay thành công và active nó luôn rồi. MÀ sao vô game nó lại ko vô dc :(,bấm log in mà nó cứ ko vô,chán ghê. Không lẽ ở US ko dzo dc ?

nhoc8800
17-09-2009, 10:17 AM
Choài , bạn ở Us thì....... xem lại danh sách cho phép chơi game này tại diễn đàn này nha bạn ^^!.
Mình cũng hem nhớ là có cấm IP Us ko nữa :P

Wormy
17-09-2009, 12:44 PM
US có PT2 của Subagames bạn qua đó chơi đi bạn :D

http://pt2.subagames.com/

Nước nào có phát hành PT2 thì nước đó sẽ bị block IP

Nerazzurri
17-09-2009, 03:11 PM
cho hỏi đây là lỗi gì ?
mình vào tạo nhân vật xong ,đến khi nhấp vào nhân vật để chơi thì tự dưng game dis và báo lỗi này
có phải là cấu hình yếu ko ?:GT help::GT help:

nhoc8800
18-09-2009, 08:31 AM
Đăng nhập lại 1 lần nữa.
Lỗi này hay xảy ra khi teleport hoặc chuyển map trong game ^^
Chỉ cần logon game lại 1 lần là đc.

akcuteboy
23-09-2009, 08:06 AM
thế có ai biết cách rã đồ đạc ra thành nl kô . Tớ tìm hoài mà chả thấy đâu cả
Tiện làm quen luôn nhé . Tớ chơi archer hiện h` đã up 35 tên acknatsunamun sever awel:)

longchac
23-09-2009, 09:34 PM
cho đến khi nào mà game này dc đưa về VN thì mình mới chơi :D

Wormy
24-09-2009, 02:24 AM
cho đến khi nào mà game này dc đưa về VN thì mình mới chơi :D

Về VN nó sẽ như PTV, auto lag hack dis bug :)

longchac
24-09-2009, 09:27 PM
Về VN nó sẽ như PTV, auto lag hack dis bug :)

thì năm xưa chơi PTV dù thế nào đi nữa nó vẫn vui đó thôi , tôi định tải về chơi rồi , nhưng kiểu gì rồi nó cũng thu phí , bao nhiêu lâu chơi đến lúc đóng phí rườm rà lại thôi cũng ngại giống hồi đánh PT1 cũng thế , thôi đành đợi vậy . :D

nhoc8800
25-09-2009, 01:35 PM
Game này ko thu phí , chỉ bán item hỗ trợ từ store , ko mua cũng chơi được.
Clan mình có ai mua đc đâu.90% mem clan toàn cày chay , xài đồ cùi mà vẫn vui vẻ đấy thôi.
Một số người quen biết bạn bè bên châu âu thì có thể nhờ mua giùm đc nhưng cũng hạn chế.
Muốn chơi mà thụ động thì chờ dài cổ nha bạn.

longchac
25-09-2009, 05:41 PM
Game này ko thu phí , chỉ bán item hỗ trợ từ store , ko mua cũng chơi được.
Clan mình có ai mua đc đâu.90% mem clan toàn cày chay , xài đồ cùi mà vẫn vui vẻ đấy thôi.
Một số người quen biết bạn bè bên châu âu thì có thể nhờ mua giùm đc nhưng cũng hạn chế.
Muốn chơi mà thụ động thì chờ dài cổ nha bạn.


nếu vậy thì tốt :D cái chính là ngại đóng tiền giống PT 1 năm xưa chơi cũng thế , mình chơi cái chính là để gặp lại bạn bè cũ thôi , chứ cũng ko đến nỗi Muốn chơi nhưng thụ động :))

Daemne
28-09-2009, 02:17 PM
Nè bạn , mình mới up của mình lên nè.
File Bin PT2 Version 0.0.73
Download về rùi giải nén ra , copy đè lên file Bin của bảng pt2 bạn vừa cài đặt từ file setup.
http://www.megaupload.com/?d=GLZ6WAQW

Mình đã down về và chép vào Bin nhưng game vẫn update! Ai có bản up date new cho mình đi! Tks!

BeneathTheOcean
28-09-2009, 08:13 PM
Thế mình hỏi , Mình making để rã đồ như thế nào?Hiện tại bên PT 2 EU chưa ra hay sao? Mình lvl 11 Sv Awell , đang tìm đồng hương để lập nghiệp :D

Wormy
28-09-2009, 08:22 PM
Thế mình hỏi , Mình making để rã đồ như thế nào?Hiện tại bên PT 2 EU chưa ra hay sao? Mình lvl 11 Sv Awell , đang tìm đồng hương để lập nghiệp :D

Muốn rã đồ ra (phân hủy) thì bạn cần học Guild Alchemist, gặp NPC tại làng. Làm Q để gia nhập Guild Alchemist, kiếm điểm Guild, khi đạt mốc nhất định thì học skill rã đồ cũng tại NPC chủ Guild.

BeneathTheOcean
28-09-2009, 08:46 PM
Thế thì bao giờ mới qua được Guild tiếp theo? Vì em đã tham gia Weaponsmith mất rồi :|

hoangdat1992
26-10-2009, 04:53 PM
Thử xem có được ko bạn ? ^^

bạn ơi sao khi mình extract ra lúc nào file 2 cũng báo lỗi mặc dù down lại 4 lần ...

nhoc8800
26-10-2009, 05:07 PM
Vậy thì bạn vào trang chủ www.pristontale2.com chọn nguồn download khác thử lại xem.
Chọn nguồn nào mà down 1 file setup thôi khỏi phải extract.
Có tới 10 nguồn tha hồ chọn ...

kienduday
26-10-2009, 11:15 PM
Mình cần vào clan và đánh boss, h hem biết pm ai để giúp đỡ :((

vietthien_ga
04-11-2009, 09:44 AM
hi...c , minh da dang ky roi , no bao la thành cong , ma sao dang nhap mai no cu de ở màn hình login ko à , liệu còn gì nữa ko

Zulang
26-11-2009, 01:54 PM
http://www.keytoplay.com (http://www.keytoplay.com)
www.pristontale2.com (http://www.pristontale2.com)

Sao 2 trang này tui vô ko đc vậy làm sao đăng kí đây hix.

ZaubererKD
26-11-2009, 02:27 PM
Có đọc topic ngày hôm nay chưa mà còn hỏi, server dang bị down, ko vào được trang chủ cũng như game.

kiengcan
26-11-2009, 04:09 PM
Có đọc topic ngày hôm nay chưa mà còn hỏi, server dang bị down, ko vào được trang chủ cũng như game.

thằng MOD khó quá.Em nó ko biết thì nói nhẹ nhàng dc rồi. Như tui tối qua ko có vô game dc, cũng ko có lên diễn đàn. Sáng ra nhắn tin socute hỏi vô có dc hông? Em trả lời ko dc ạ. ai cũng bị thế. Nghe có hay hơn ko nào ???
:P:P:P:P:P

Wormy
26-11-2009, 04:52 PM
thằng MOD khó quá.Em nó ko biết thì nói nhẹ nhàng dc rồi. Như tui tối qua ko có vô game dc, cũng ko có lên diễn đàn. Sáng ra nhắn tin socute hỏi vô có dc hông? Em trả lời ko dc ạ. ai cũng bị thế. Nghe có hay hơn ko nào ???
:P:P:P:P:P

Cụ thể tí đi BL, thằng Zau khó quá :-" chứ thế kia ... vơ cả anh vào hả :GT st:

CuteOrSexy
26-11-2009, 06:52 PM
Em lúc nào chẳng dễ thương, anh iu nhỉ :>>;;>

Zulang
27-11-2009, 04:40 PM
Có đọc topic ngày hôm nay chưa mà còn hỏi, server dang bị down, ko vào được trang chủ cũng như game.

Mình gửi bài hôm wa còn mob thì bảo có xem bài hôm nay chưa.Hỏi thiệt đừng giận nha có bị j ko vậy?

ZaubererKD
27-11-2009, 10:19 PM
Mình gửi bài hôm wa còn mob thì bảo có xem bài hôm nay chưa.Hỏi thiệt đừng giận nha có bị j ko vậy?

Xem thời gian bài của bạn post và thời gian bài viết đầu của topic báo server bị down đi nhé. "hôm nay" của tui là lúc 14h27 ngày 26.11.2009 đấy.

Zulang
28-11-2009, 10:13 AM
Hôm đó chỉ có mỗi cái topic ghi pt2 ko login đc.Còn tui đang wan tâm vô web đăng kí mà coi cái đó làm j.Nếu vẫn thấy tui nói sai thì cho tui xin lỗi ko đả kick nhau nữa dù j cũng bít do sv down rồi.Chúc mob 1 ngày tốt lành.

ZaubererKD
28-11-2009, 10:58 AM
Không có gì đâu, tại bạn viết "mod có bị gì không" làm tui hơi khó chịu. Hiện tại máy chủ bị sập trang chủ không vào được luôn, mọi người nghỉ ngơi chờ đến thứ 2 thôi. Chúc vui.

ldcongtu
01-12-2009, 02:34 PM
hôm nay là thứ 3, Zau có thông tin gì mới không ??????

nqhung3001
14-05-2010, 12:02 AM
Game này có quay lại điểm cũ được không vậy mọi người?? Chứ mỗi lần chết hay tele về làng chạy lại nơi train mệt quá:GT sleep:

SieuAcNhan
14-05-2010, 10:46 PM
Game này có quay lại điểm cũ được không vậy mọi người?? Chứ mỗi lần chết hay tele về làng chạy lại nơi train mệt quá:GT sleep:

Game này mỗi lần toi mạng (do quái nện) thì cứ là tiêu luôn 9%. Và cho hai lựa chọn: về thẳng thành phố của tộc mình và lựa chọn thứ hai là trở lại điểm khởi đầu của vùng đất mình đang đứng. Để trở lại vùng đất mình đang đứng thì tốn thêm 1% nữa (tức là 10% nếu chết và trở lại vùng đất đó).
Ngoài ra thì có cái “core” dùng để dịch chuyển mua trong gian hang của thương nhân hoặc đánh quái hay nhiệm vụ ra. Có các “core” như về Roxa (thành phố tộc Sophetio), Phillai (tộc Morion), Cea… (quên rồi – tộc Temskron – sao ko phải Ricaten nhỉ?). Ba cái đó mua trong gian hàng thì mỗi cái có 1K5 Enos hà (nhưng tộc nào chỉ bán cho tộc đó, nếu muốn mua tới Ruinen, Navisko hoặc tộc khác thì tốn bằng loại tiền khác – chả biết tiền gì), ngoài ra ở tộc Sophetio thì có 1 cái “core” giá 6K Enos tới cái vùng đất gì đó tiếp giáp với Cruise Land (Ruinen nằm gọn trong Cruise Land) quên tên rồi, hình như là Ancestor hay gì gì đó đại loại thế (quái lv 27+). Trong gian hàng ở Ruinen thì mua “core” đi đâu thì đi hay sao ấy, chỉ nghe nói chứ lv thấp quá chạy qua mà gà quá nên bị quái cho văng hoài.

Có một điều nhắc nhở là bé nào chơi chiêu lan thì cẩn thận xung quanh có thằng bé bự Guardian nhé, thằng đó bình thường thì rất hiền lành nhưng ai đụng tới nó là nó tẩn cho chạy ná thở luôn đó. @_@ SAN bị nó cho đo đất chục lần vì lăng xăng đặt bẫy mà không nhìn trước ngó sau rồi đó.

live42night
19-05-2010, 08:47 AM
Ai chơi roài post cái hướng dẫn Quest lên dùm bé đi, lên lv10 mà chẳng biết làm Q change class mần seo hết :((

chipnholx
19-05-2010, 07:18 PM
>""< Chao moi nguoi, tui la mem moi
Tui choi PTV duoc 3 tuan thi game dong cua T____T
Gio biet co PT2 tui vui lam. Cam on vi moi nguoi da tham gia forum va giup do nhau.
Ngay mai tui down thu? game PT2 ve choi xem sao. Tks all. Rat rat thi PTV >.<

leonas
20-05-2010, 08:37 AM
>""< Chao moi nguoi, tui la mem moi
Tui choi PTV duoc 3 tuan thi game dong cua T____T
Gio biet co PT2 tui vui lam. Cam on vi moi nguoi da tham gia forum va giup do nhau.
Ngay mai tui down thu? game PT2 ve choi xem sao. Tks all. Rat rat thi PTV >.<

Đã đóng cửa ngay đâu còn 6 tháng nữa

chaosist
20-05-2010, 09:15 AM
Game này có quay lại điểm cũ được không vậy mọi người?? Chứ mỗi lần chết hay tele về làng chạy lại nơi train mệt quá:GT sleep:

bạn có thể ở lại chổ cũ nếu được pri hs va` mất 1/2 xp mặc định (chắng hạn lv 3x trờ xuống mất 9% thì bạn chỉ mất 4-5%). hoặc dùng bùa hs trong siêu thị loại GOLD và sẽ không mất xp. Chú ý bùa hs loại SILVER sẽ không mất xp nhưng sẽ hồi sinh tại làng.

hiện giờ vẫn chưa thấy có union core giống ptv , cái này hơi đáng tiếc, hic.

romdaigia
20-05-2010, 02:52 PM
Huy chạy qua đây nữa hả? Chắc về nhà mới chơi được quá.
Mà liệu các game thủ VN có làm mưa làm gió được tại PT2 không?

chipnholx
21-05-2010, 09:54 PM
Có rất nhiều mục của PT2 rồi nhưng mình rất muốn biết thêm thông tin về các nhân vật trong PT2, đặc biệt là dòng mới Sophetio. Cho mình một số nhận xét về các char nhé ^^. Cảm ơn rất nhiều :”>

nqhung3001
21-05-2010, 11:30 PM
Mình có vài thắc mắc mong mọi người giúp đỡ:
1/ Rune stone Feoh có được nó ntn? Mình đã học guild rồi nhưng không biết cách chế
2/ Khi train mình lượm được mấy cái Feoh dagger/ring/claw...core,công dụng và sử dụng mấy cái đó ntn?
Rất mong được sư giúp đỡ của mọi người!:GT help:

thangquy99
22-05-2010, 08:27 AM
ai biêt list item drop của monster ở đâu ko chỉ mình với.Item ngoai chợ bán thì mắc wa,item kiếm thì ko biết đánh con nào rớt ai biết chỉ giúp với

ssSlayer
22-05-2010, 07:52 PM
Mình có vài thắc mắc mong mọi người giúp đỡ:
1/ Rune stone Feoh có được nó ntn? Mình đã học guild rồi nhưng không biết cách chế
2/ Khi train mình lượm được mấy cái Feoh dagger/ring/claw...core,công dụng và sử dụng mấy cái đó ntn?
Rất mong được sư giúp đỡ của mọi người!:GT help:
1. ấn R, chọn craft skill, cho đồ lv 20 vào (quần, áo, vũ khí) nó sẽ cho ra 1 lượng runeston Foeh nhất định.

2. Các cái đó dùng để chế tạo đồ tương ứng.

romancehbt
24-05-2010, 12:46 PM
mình xem rất nhiều bài viết nhưng không thấy ai nói về các char. thế ai biết thì giúp mình. mình thích char sát thủ và phép thuật mà không biết nó đánh ra sao. còn việc mua nạp cash để mua đồ shop thì có được không.

lukyluky
01-06-2010, 04:19 PM
đang down pt2 .
đợi mọi người ở đó nhé :D
nhớ quá nhớ quá

wildsex
01-06-2010, 07:50 PM
mọi người 3,4x hết rùi,đợi gì nữa

FantasyVN
01-06-2010, 09:40 PM
mình downn rồi và đăng ký tài khoản. nó gọi cho mình mail nhưng không có link để active .mình log vào game nó cứ báo close connect hoài.
không biết là mình sai chổ nào, ai biêt chỉ mình . Thax

FantasyVN
01-06-2010, 10:25 PM
mình downn roi và đăng ký tài khoảng. no goi cho mình mail nhưng ko co link đe active .mình log vào game nó cứ báo close connect hoài.
ko biết là mình sai chổ nào, ai biêt chỉ mình . Thax

nh0kjeuvk
09-06-2010, 10:57 PM
các pro xem thế nào làm đĩa or cho địa chỉ có gì a e mới chơi qua copy về chơi cho lẹ chứ chờ cả ngày thì mệt lắm

leejone
20-06-2010, 04:02 PM
Ai chỉ cho tui chưc năng auto attack với

Chuối_Cả_Nải
23-06-2010, 10:04 PM
Bác na`o ở thành Plain of Gods chỉ giùm em thằng gác cổng tên là Ateres vớii =.= em tìm mãi hem ra. Bà miệ nó, mãi chả căm pờ lít đc cái quét =.=

DuongAlo
20-07-2010, 09:49 PM
Hóa ra mọi người chơi PTV2 ở bản TG rùi.
Chắc cũng phải làm 1 nick chơi thui

spectre
22-07-2010, 01:22 AM
vietnam chơi đc ở server EU đấy ( kể cả EU only nhé ) tôi vẫn chơi này :))

gurlz00rockz
02-08-2010, 02:54 AM
e thấy game này đẹp á :D mà nó ko đc dễ thương như ptv :D.
hiện tại e lv 27 , đg có cái event gì á mà phải tìm fresh milk =.=, mấy a c biết tìm những thứ như fresh milk, fruit set, topping set, và flakes ở đâu ko ạ ? :(
nếu có ai đó chơi ở giờ nước ngoài thì có gì PM nhá, ít khi gặp VN chơi trên này :( vì toàn trái giờ
nik e là DoCoMo trên game :) huntress :X

___PaPa___
02-08-2010, 07:30 AM
cái even đó thì có 2 cái.1 là rết kill. 2 là tìm mấy cái thứ đó. khi bạn đánh quái sẽ rớt ra ice stone click phải mở ra sẽ có máy thứ đồ nv đó. ra Ramdom nhiều khi hên dc Awell thì có tiền xài nữa ))
cộng đồng VN chơi cũng nhiều mà hình như giờ nào cũng thấy mà. bạn vào Box Clan bên dưới điểm danh vào Clan là có người hướng dẫn kĩ hơn.
Mà bạn chơi ở đâu, muối giờ nào (GMT +)

gurlz00rockz
03-08-2010, 12:17 PM
ah e có thấy :D, nó ít ra ghê.
E hiện tại ko có clan.
Hix, e chơi giờ Central Time (US+CANADA) nên nếu 6h tối bên này thì bên VN 6h sáng =.=!!!, em lại toàn chơi buổi tối nên em ít gặp ai .
E đg tìm xin vào clan VN chơi :D

HoodCat
05-08-2010, 03:26 AM
hiện tại nếu muốn vào clan việt thì bạn có thể pm cho HoodCat,Killia,Zestak hay CingXing đều đc, clan online trung bình khoảng 30 người 1 ngày.

cucusoft
06-08-2010, 12:49 PM
hiện tại nếu muốn vào clan việt thì bạn có thể pm cho HoodCat,Killia,Zestak hay CingXing đều đc, clan online trung bình khoảng 30 người 1 ngày.

Tên mèo già với 2 khúc xương đã lên đây rồi :GT tn:

nguoikhachbian
07-08-2010, 06:00 PM
Cho tui hỏi với, tui down về rồi, nó cho 2 file .BIN, dùng PowerISO mà không biết mở ra như thế nào để setup. Chỉ tui với, gà quá T____________T

nguoikhachbian
07-08-2010, 06:50 PM
ọc ọc, hóa ra down không đủ file, hix hix,

baotam2101
10-08-2010, 01:45 PM
Bác nào biết nâng skill cho knight hok? Paladin và valiant khác nhau thế nào các pác??

BoyLLMen
10-08-2010, 03:36 PM
ai cho xin cai file dlbt.dll di, cai xong thieu mỗi file đó ah, 2 bua nay roi` ko vao dc, cho dù đã tìm file đó trên google, nhưng down xong chép vào vẫn ko chạy đc

baotam2101
10-08-2010, 06:00 PM
down lại cài lại đi.

Shuh
19-08-2010, 11:09 AM
sao chạy 50% rùi nó ko chịu chạy nữa trời. huhu
Ai có bán DVD ko vậy. em ở Q7 >.<

nhoc8800
19-08-2010, 05:07 PM
Đem ổ cứng qua nhà tui chép nè =))

Wormy
20-08-2010, 08:46 AM
coi chừng bị LiL "zê" :GT dk:

Óc_bã_đậu
29-08-2010, 02:15 PM
có bạn nào bít sao mình down về gòi nó bắt update hok thấy up lên tới 74% là nó đứng lun nản quá

Óc_bã_đậu
29-08-2010, 03:54 PM
có ai bít sao mình down cái full client trên trang chủ gòi về nó kêu update thì nó update đến 100% thì báo là "can't not creat Prison tale 2.start " hok bít sao giờ huhu

hathanhcongtu
02-09-2010, 12:33 PM
có ai bít sao mình down cái full client trên trang chủ gòi về nó kêu update thì nó update đến 100% thì báo là "can't not creat Prison tale 2.start " hok bít sao giờ huhu
xài win 7 hả? Thử right click chọn "Run as Administrator" coi sao

dangminhthai
24-09-2010, 01:13 PM
Mình cũng chơi game PTV và rất thích game này vì chỉ chơi có PTV thôi nhưng PTV VN hớ rồi,mình o SAI GON,có bạn nào đang chơi và load về rồi thì cho mình copy file với được không,cho mình số đt liên lạc để mình liên lạc nhé,mình ở Q1.Chân thành cám ơn!

yuri2111
28-09-2010, 09:11 AM
Yuri cũng mún chơi quá nhưng down và cài phiền quá đi có ai làm hộ Yuri với.Yuri tại sài gòn Gò Vấp ạ.Yuri dùng win7 híc híc.Có ai giúp dùm vúi hé hé

WolfTotem
28-09-2010, 06:26 PM
Yuri cũng mún chơi quá nhưng down và cài phiền quá đi có ai làm hộ Yuri với.Yuri tại sài gòn Gò Vấp ạ.Yuri dùng win7 híc híc.Có ai giúp dùm vúi hé hé
Có rì mà phiền? download xong cài đặt + tạo acc log game chơi.HCM có cả rổ mem ;))! Nên đăng ký tài khoản trước rồi down sẽ nhanh hơn, chúc may mắn. Vô ngay trang chủ gamerkraft.com bạn sẽ được toại nguyện !

Ghoulboy
28-09-2010, 10:06 PM
Mới down lại bản full, mất cỡ 3.5-4h, dùng IDM(winxp).

Ifoneday
25-10-2010, 03:09 PM
Hi all, mình mới chơi thử PT2 mà có cái Quest [Daily] Profession training không bít làm thế nào. Kích vào thì nó báo không có hướng dẫn chỉ ghi nội dung là Asta Hunting. Ai bít chỉ cho mình với, tìm hoài không thấy

WolfTotem
25-10-2010, 07:00 PM
Hi all, mình mới chơi thử PT2 mà có cái Quest [Daily] Profession training không bít làm thế nào. Kích vào thì nó báo không có hướng dẫn chỉ ghi nội dung là Asta Hunting. Ai bít chỉ cho mình với, tìm hoài không thấy
Q dun asta hềnh như là boss 1 trong GV 40 hay 45 rì đóa :D! Mấy cái này log game hỏi cho nhanh pot lên đây chi?

Ifoneday
26-10-2010, 08:07 AM
Chưa biết ai trong game thì mới post lên đây hỏi chứ.

Wormy
26-10-2010, 09:07 AM
Chưa biết ai trong game thì mới post lên đây hỏi chứ.

IF chơi bên nào ? EU hay SEA? Hil có chơi cùng k IF :D Nếu chơi bên EU thì pm Wormy, FirefoxVN, Hexan, LiLAnna vào sáng hoặc tối sau 6h nhé :)

Ghoulboy
26-10-2010, 09:58 AM
Chưa biết ai trong game thì mới post lên đây hỏi chứ.
Úi, ông em cũng lọ mọ chơi PT2 à? Chắc không phải server EU rồi, EU làm gì có tên IF nào. Qua EU, server Galantia chơi thì pm Ghoullord nhé.

Ifoneday
26-10-2010, 04:28 PM
IF chơi bên nào ? EU hay SEA? Hil có chơi cùng k IF :D Nếu chơi bên EU thì pm Wormy, FirefoxVN, Hexan, LiLAnna vào sáng hoặc tối sau 6h nhé :)
If chơi bên server Galantia, thấy nó ghi EU only tưởng không vào được. Hil là ai? Hilary à?
Worm ơi, cái mistic shard là gì thế,sao đánh quái nó bị trừ dần rồi hết là khỏi đánh được luôn?

Em chơi bên Galantia. Anh Minh ah?

Ghoulboy
28-10-2010, 07:32 AM
If chơi bên server Galantia, thấy nó ghi EU only tưởng không vào được. Hil là ai? Hilary à?
Worm ơi, cái mistic shard là gì thế,sao đánh quái nó bị trừ dần rồi hết là khỏi đánh được luôn?

Em chơi bên Galantia. Anh Minh ah?
Ử. Lại chơi char "phụ nữ" nữa hay sao mà hỏi về shard?

Wormy
28-10-2010, 12:29 PM
Ử. Lại chơi char "phụ nữ" nữa hay sao mà hỏi về shard?

Mage thì sao ;D W có add if vào buddy rồi nhưng mấy bữa này k thấy online @_@

Ifoneday
28-10-2010, 01:38 PM
Ử. Lại chơi char "phụ nữ" nữa hay sao mà hỏi về shard?
Em hỏi cho Fan mà, còn em vẫn trung thành với k9 thôi. Anh đổi số điện thoại ah, sao em gọi mãi không được. Bọn em ra hẳn ngoài này rồi, tính gọi ông anh đi nhậu mà gọi không được. Cho em số điện thoại mới đi, em vẫn dùng số cũ.

Mage thì sao ;D W có add if vào buddy rồi nhưng mấy bữa này k thấy online @_@

Hôm qua mới chuyển qua server EU, đỡ lag hơn server kia. Nick cùa If là Ifoneday.

chiuchiu
28-10-2010, 05:20 PM
Clan sever Galantia ma anh qua EU có ai đâu mà pm dc :)

Ifoneday
29-10-2010, 02:58 PM
Clan sever Galantia ma anh qua EU có ai đâu mà pm dc :)
Hông hỉu? Qua EU đỡ lag hơn, với lại thấy mọi người kêu chơi bên EU mà?

WolfTotem
29-10-2010, 06:35 PM
Hông hỉu? Qua EU đỡ lag hơn, với lại thấy mọi người kêu chơi bên EU mà?
PT2 (EU) có 2 server là galantia và edas.Clan SW nằm ở server galantia.

mulonkolong
19-11-2010, 12:34 AM
Chào các anh chị. Em mới thử chơi qua PT EU. Hiện giờ em đang lvl20. Nhưng vì lần đầu chơi, lại mù tịt tiếng Anh. Các anh chị chỉ giùm em cách học skill với, ko lẹt đẹt đánh quái mệt quá :(( Thanks các anh chị nhìu!!!

chiuchiu
19-11-2010, 10:01 AM
Bạn đã làm Q thăng hạng chưa.
Nếu đã làm rồi thì bấm K chỉ vào các skill có dấu + rồi + điểm lên . việc này không cần phải gặp bất cứ 1 NPC nào hết chỉ cânf mở bãng skill lên và học thôi

mulonkolong
21-11-2010, 01:47 PM
Thanks anh ChiuChiu! Anh làm ơn chỉ giùm em chi tiết cách làm Q thăng hạn được ko?

tungphn
01-12-2010, 04:17 PM
mình làm như hướng dẫn nhưng không login được, game báo cant login sever

Wormy
01-12-2010, 09:29 PM
mình làm như hướng dẫn nhưng không login được, game báo cant login sever

SEA nó chưa có mở bạn ơi :)

o0odarko0o
02-12-2010, 03:38 PM
cho mình hỏi bản EU này OB lâu chưa ,link down http://www.pristontale2.com/download.aspx có phải link ở đây ko ,và mọi người nói bản sea là sao vậy ? bản ấy có gì khác so với EU ? và mọi người định sẽ chơi ở sea hay vẫn chơi EU ?nếu EU thì ở server nào đông người VN hơn ? thz

o0odarko0o
02-12-2010, 04:08 PM
cho mình hỏi thêm là game có bao nhiu class ,đặc điểm từng class ra sao ,mình vẫn quen dòng magic ,pháp sư ,vậy có lớp nhân vật nào giống như vậy trong PT 2 ko ?

chiuchiu
02-12-2010, 04:39 PM
cho mình hỏi bản EU này OB lâu chưa ,link down http://www.pristontale2.com/download.aspx có phải link ở đây ko ,và mọi người nói bản sea là sao vậy ? bản ấy có gì khác so với EU ? và mọi người định sẽ chơi ở sea hay vẫn chơi EU ?nếu EU thì ở server nào đông người VN hơn ? thz
Link trên là link down bản PT của EU tức là dành cho khu vực EU hiện tại thì nó thành sever thể giới rồi
PT của SEA thì là PT phát hành ở khu vực Đông Nam Á hiện tại đã quá ngày OB đã hơn tháng mà vẫn chưa có động tĩnh gì cả.
PT của EU OB đã lâu và chỉ có 1 sever duy nhất thôi tất cả các meb VN đều chơi ở EU tương lai không biết có meb nào qua SEA không
Bản PT SEA cơ bản giống client của PT Eu nhưng một số map, item chưa cập nhật bằng PT EU
cho mình hỏi thêm là game có bao nhiu class ,đặc điểm từng class ra sao ,mình vẫn quen dòng magic ,pháp sư ,vậy có lớp nhân vật nào giống như vậy trong PT 2 ko ?

Game có 3 chủng tộc chính
Morion ( knight, disclipe )
http://pt2.gamerkraft.com/images/en/guide/characters/morion2.jpg
Temspkron (Combatan, huntress )
http://pt2.gamerkraft.com/images/en/guide/characters/tempskron2.jpg
Sophetio ( Rogue, Pilgim )
http://pt2.gamerkraft.com/images/en/guide/characters/sopphetio2.jpg
Nếu bạn thích chơi magic - pháp sư thì nên chọn disclipe (male) hoặc Pilgim ( shaman)
Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn ở đây về thông tin tất cả các class :
http://pt2.gamerkraft.com/guides/guide_characters_3.aspx#

o0odarko0o
02-12-2010, 04:58 PM
các tộc này có gì khác nhau vậy ? mình thấy skill giống nhau mà ,như disclipe (male) và Pilgim ( shaman) .các skill giống y nhau

chiuchiu
03-12-2010, 10:17 AM
cái này thì mình chịu rồi vì chưa test thử baog giờ . Nhưng magic thì hầu như game nào cũng như nhau cũng đánh trên skill add damge của các nguyên tố như Nước, lữa, độc thôi.

tien7217
08-12-2010, 06:44 AM
sao mình down game k dc vậy may, mỗi lần click down ban no ghi vậy nè DId you notice the ỉnomation Bar?

chiuchiu
11-12-2010, 08:45 AM
Chắc phải chờ anh W lên hướng dẫn thôi....

txduc288
27-01-2011, 10:02 PM
kiếm con Bandy ở đâu vậy :)) vừa mới down về chơi. nhiệm vụ đầu tiên nó bắt hunt mấy con bandies :)) nhưng tìm hoài ko thấy. thấy mỗi rapids, mugles, fireflies... ai chỉ hộ cái :D

nhu04081996
08-06-2011, 11:30 AM
em mới chơi game này vậy, anh chị nào có thể chỉ cho em các để disciple thành priestess ko em cám ơn nhiều

Ghoulboy
08-06-2011, 08:52 PM
em mới chơi game này vậy, anh chị nào có thể chỉ cho em các để disciple thành priestess ko em cám ơn nhiều
Chưa làm Q thăng hạng chọn class :D, vào game pm LilAnna, ArmorOfGod (mai thì ok, cuối tuần off game đến thứ 3 mới online lại).

trums
22-08-2011, 01:35 PM
bà con ơi hướng dẫn mình tải game và chơi với ! mọi người chơi ở sever nào thì pm mình với ! nhất là pé cuteorSexy nhá !! priston tale 1 -->2

lukyluky
29-08-2011, 02:03 PM
bà con ơi hướng dẫn mình tải game và chơi với ! mọi người chơi ở sever nào thì pm mình với ! nhất là pé cuteorSexy nhá !! priston tale 1 -->2

bác solo qua cabal global với luky đi............................................... .

yvonne
26-10-2011, 05:21 AM
help me!!!!!!!minh không login vô game dc,no báo là : "Initialization failure: Can't load remote vesion".Có ai chi minh voi.thanks!!!!

cutelucky261
27-10-2011, 10:06 AM
http://pt2.gamerkraft.com/download.aspx
bạn vô đây down nè:
nhớ là down cái down load PTV. đừng down cái direct download; khoảng 2 tiếng là xong.cũng cóthể lâu hơn do đường truyền
do đó đánh cũng vui lắm nhưnh minh chưa tìm được wormy với clan saintwarior đang làm gì ở đâu và đã nghỉ chưa.
mong ai có gặp lại những người bên clan cho minh vài cái tên để anh em co vào chơi cho vui

saxcom
27-10-2011, 08:40 PM
CL SW vẫn còn người chơi chiu khó pm bác Gloulboy kìa. Hiện tại theo mình biết chỉ còn bac G la onl thôi, nhưng k biết giờ nào. Có thể pm cho firefoxvn đi ông đó ngày nào cũng chơi đó, nhưng không co onl 4rum. Nếu nhìu mem chơi thì ông ý về SW lại đó vỳ ít người nên qua clan nn để train rồi. Còn bác SÂU chắc dưỡng già rồi, đùng mơ tưởng nữa =))!

cutelucky261
27-10-2011, 11:10 PM
uh tui zo lai clan roi .đi tìm người cũ tán dốc mà
sao ông biết là chồng của thất bại
heheheh

kevin6792
22-11-2011, 07:57 PM
game này hay quá, Yo..... \m/

valentino87
02-07-2012, 12:38 PM
mình vẫn thích nhìn hình ảnh bên ptv1 hơn :(, ptv2 nhân vật trông già và chững quá ah, nhưng có cái chơi còn hơn ko, lại chơi printess thui :D

luungocminh
08-07-2012, 07:40 PM
game này yêu cầu cấu hình thế nào vậy

taihuynh251
25-07-2012, 08:13 AM
mấy bạn ui...mềh mới DK mà sao đợi 2 ngày ùi nó chưa cóa mail kích hoạt ùi sao h??? hjcx đợi sốt ruột woa1 àk
:m2:

hamster2k11
09-08-2012, 12:11 PM
mình chơi có điểm "Fame Point" ai biết cách sử dụng ko chỉ mình với !

johnpham82
17-09-2012, 03:34 PM
chà lâu rồi mới tìm lại được PTV nè,giờ chơi chắc vô là em út rồi hehheheehe,1 slot nè

ajnomoto2014
04-01-2014, 08:54 AM
http://fgt.vnexpress.net/images/icons/icon1.gif
Có bác nào up cái folder BIN đã update của mình cho anh em đi. Update ngồi chờ lâu quá cái bị time out, văng ra luôn... Đã 2 lần rồi, nản quá...
Giúp với :D

ajnomoto2014
04-01-2014, 06:01 PM
bác nào có link good cho em xin với. Vô trang chủ của nó, load 2 bản về mà chả có bảng nào setup đc. Ai giúp e với .