PDA

View Full Version : Hỏi Đáp về lỗi khi sử dụng PCSX2.


dungsoftvnn
02-06-2009, 12:23 PM
Yêu cầu nêu rõ các thông tin sau khi hỏi:
1.Cấu hình máy
2.Config(Graphic,SpeedHack,CPU,Gamefixes)
3.Các Plugin bạn đang dùng
$.game đang chơi

mrmonkey
18-07-2009, 06:43 PM
máy em khi chơi game lúc đầu thấy CPU là 60% thì chạy game đc nhưng đc 1 lúc thì CPU về 0% thì lại chết ko chơi đc, em Config như hướng dẫn, còn plugin thi cũng chả có gi ảnh hưởng đến

dungsoftvnn
18-07-2009, 07:25 PM
máy em khi chơi game lúc đầu thấy CPU là 60% thì chạy game đc nhưng đc 1 lúc thì CPU về 0% thì lại chết ko chơi đc, em Config như hướng dẫn, còn plugin thi cũng chả có gi ảnh hưởng đến

bạn chơi game gì và config thế nào

mrmonkey
18-07-2009, 09:28 PM
minh choi dragonball z budokai tenkaichi 3 va config theo http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=450068

ngoaihanganh
22-07-2009, 09:28 PM
Xin bạn hướng dẫn dùm!!
Cấu hình máy:
-CPU: Core 2 Duo E8400 3Ghz
-VGA: Gefoce GTX275
-Ram : 4 GB
Đang chơi FF X, chỉ mới vào được 1 đoạn đầu game đến chỗ gặp Aeron nó nói "Look" là bị out ra báo cái lỗi gì đó rồi hiện lên cái bản " Don't send" (phiên bản 0.9.6 )
Còn bản Beta thì bị đứng luôn, chỉ hiện ra cái bảng menu chính.
Mong bạn hướng dẫn cách khắc phục dùm, cám ơn!

ngoaihanganh
22-07-2009, 09:30 PM
Ah xin nói thêm là config thì làm theo hướng dẫn của bạn ở topic giới thiệu trình giả lập của PS2

NightDitty
30-07-2009, 08:27 PM
hiện đang về wê chơi , hôm sau mình sẽ chụp hình config của mình về FFX cho bạn xem , chưa chơi tốt hết các game nhưng FFX rất okie , các đoạn phim coi tốt hết ko vấn đề gì !

NightDitty
31-07-2009, 04:16 PM
Hiệu chỉnh để chơi FFX
Cấu hình máy của mình :
CPU : core 2 duo 2.2 ghz
VGA : 8600GT 512 MB
RAM : 1 gb x 2 King max

Configuration :

http://fgt.vnexpress.net/attachment.php?attachmentid=213013&stc=1&d=1249031457


Graphic :

http://fgt.vnexpress.net/attachment.php?attachmentid=213014&stc=1&d=1249031457


CPU :


http://fgt.vnexpress.net/attachment.php?attachmentid=213015&stc=1&d=1249031457


Lưu ý là các hiệu chỉnh này chỉ mang tính tương đối và tham khảo , vì cấu hình máy khác nhau sẽ có thay đổi chút ít để mang lại hiệu wả tốt nhất ! Chúc bà con đam mê FFX mà ko có máy PS2 thành công ! :D

nhoccute34
07-08-2009, 03:49 PM
cho hỏi làm thế nào để biết cấu hinh máy vậy?

nhoccute34
07-08-2009, 05:40 PM
1.CPU 2140 @ 1.60GHz(2 CPUs)
1016MB RAM
467MB used , 1210 MB avalaible
Game:Naruto 4
Lỗi: Chạy rất chậm.Cao nhất là 50% nhưng chỉ được trong khoảng vài giây roi tụt dần.

lovethuyen15
11-08-2009, 10:29 PM
http://www.megaupload.com/?d=WXEOXXOI
đây là link down game này, e chơi dc rất mượt nhưng sao, đanh xong vòng đầu là đứng luôn

ryan88
12-08-2009, 10:35 AM
http://www.megaupload.com/?d=WXEOXXOI
đây là link down game này, e chơi dc rất mượt nhưng sao, đanh xong vòng đầu là đứng luôn

Kamen được đánh dấu là ingame, nghĩa là khi chơi bạn sẽ gặp graphic bug nên game sẽ bị đứng, không có cách khắc phục chỉ đợi ra bản giả lập mới hơn có thể fix được lỗi này. Chi tiết xem ở đây để biết game nào chơi được (playable): http://pcsx2.net/compat.php?c=key

tananvn
16-09-2009, 10:51 AM
Hiện mình gặp 1 lỗi là khi đang chơi bấm F1 để save thì game nó tự thoát ra và chương trình bị tắt luôn. Bạn nào biết cách khắc phục lỗi này ko?

dungsoftvnn
16-09-2009, 11:29 AM
Hiện mình gặp 1 lỗi là khi đang chơi bấm F1 để save thì game nó tự thoát ra và chương trình bị tắt luôn. Bạn nào biết cách khắc phục lỗi này ko?

lỗi này do dùng SSSPSX PAD, chuyển plugin pad khác là xong

z_Ku_Pi_z
03-10-2009, 07:41 AM
Dungotvnn ơi giúp mính cái lỗi này cái !!!
Down cái Smackdown vs Raw 2009 về giải nén ra file ISO (nặng khoảng 3G) rồi chọn Plugin như bạn hướng dẫn.
Sau đó chạy game Run --> Execute thì nó bảo phải update Direct X 10 , update xong cũng chạy Execute rồi chạy cái theme PS2 rồi % trên thanh màu xanh ở trên nó chạy về 0% thì lỗi " Don't send " ...
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi1-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi2-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi3-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi4-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi5-1.jpg
Cấu hình máy mình Pentium (R) Core 2 Duo (TM) , 2.53 GHz ,
Ram 1G , VGA 512 , Onboard , win XP .
Thank !!! :GT dh::GT hh::GT hh::GT hh::GT hh:

z_Ku_Pi_z
04-10-2009, 03:07 PM
Cái lỗi đó tui fix dc rùi , còn cái Game Pad sao gắm vô PC nó nhận mà vào game ấn thì nó không ra gì hết im ru à :| Rồi chơi thì nó rung rung màn hình và hơi giựt . Giúp tui đi :)

se7en747
04-10-2009, 04:13 PM
Cái lỗi đó tui fix dc rùi , còn cái Game Pad sao gắm vô PC nó nhận mà vào game ấn thì nó không ra gì hết im ru à :| Rồi chơi thì nó rung rung màn hình và hơi giựt . Giúp tui đi :)

bạn chỉ mình cách fix với. Mình cũng bị lỗi don't send đó :(

dungsoftvnn
04-10-2009, 04:40 PM
Cái lỗi đó tui fix dc rùi , còn cái Game Pad sao gắm vô PC nó nhận mà vào game ấn thì nó không ra gì hết im ru à :| Rồi chơi thì nó rung rung màn hình và hơi giựt . Giúp tui đi :)
bạn thử đổi sang SSSPSX PAD rồi chỉnh lại nút xem sao
bạn chỉ mình cách fix với. Mình cũng bị lỗi don't send đó :(
bạn post config lên xem,lưu ý là chạy game thì Run->Cdvd chứ kok phải là Run --> Execute đâu nhé

se7en747
04-10-2009, 05:25 PM
đã chạy = CD/DVD và vào được nhưng nó rất giật. Bạn coi lại config hộ mình cái. Mình chơi game Smackdown : here come the pain bên topic bạn post

dungsoftvnn
04-10-2009, 05:27 PM
đã chạy = CD/DVD và vào được nhưng nó rất giật. Bạn coi lại config hộ mình cái. Mình chơi game Smackdown : here come the pain bên topic bạn post

thử tắt VU Cycle Stealing đi xem

se7en747
04-10-2009, 05:32 PM
thử tắt VU Cycle Stealing đi xem

hix hix ! FPS nó rớt thảm hại luôn :((. Chậm cực kỳ luôn bạn à :(

se7en747
04-10-2009, 05:33 PM
đây là hình khi vào game. Lúc bình thường chạy rất nhanh mà vào trận đấu là nó giựt trời ơi đất hỡi

dungsoftvnn
04-10-2009, 06:04 PM
đây là hình khi vào game. Lúc bình thường chạy rất nhanh mà vào trận đấu là nó giựt trời ơi đất hỡi

theo mình biết thì game này là 1 trong những game nặng nhất của giả lập,card on kok thể chơi nhanh dc

se7en747
04-10-2009, 06:56 PM
theo mình biết thì game này là 1 trong những game nặng nhất của giả lập,card on kok thể chơi nhanh dc

Vậy theo bạn VGA on chipset intel 256MB thì chơi được game gì :(

dungsoftvnn
04-10-2009, 07:20 PM
Vậy theo bạn VGA on chipset intel 256MB thì chơi được game gì :(

phần lớn game Ps2 đấy..........

se7en747
04-10-2009, 07:41 PM
Bạn cho VD 1 vài game được không ? Thích chơi Smack down mà nó giật như thế nên giờ hơi sợ. ( down cực khổ về mà chả mần ăn được gì :( )

z_Ku_Pi_z
04-10-2009, 07:44 PM
Đổi như thế nào hả bạn ? Set Plugin Directory hay là chỉnh ngay phần Configuration mục Plugin Controller ??? Ngay mục controller mình nhìn mở tổng quan chỉ thấy mục Lily Pad 0.9.4 thôi bạn à ^^! mới làm quen nên gà giả lập có gì đừng chém nha :((

se7en747
04-10-2009, 08:10 PM
down các plugin khác về đi bạn :)

z_Ku_Pi_z
04-10-2009, 09:14 PM
Down như thế lào ? :( Tui search google nó ra toàn web pcsx2.net mà web đó tui vào thì nó ghi admin block gì đó rồi còn mấy trang còn lại toàn tào lao ko àh :( Ông có ko gửi tui với nick yahoo nè :nhoc_pi_2100@yahu.cọm

dungsoftvnn
04-10-2009, 09:50 PM
Bạn cho VD 1 vài game được không ? Thích chơi Smack down mà nó giật như thế nên giờ hơi sợ. ( down cực khổ về mà chả mần ăn được gì :( )
bạn thử kể tên game bạn định down xem

Đổi như thế nào hả bạn ? Set Plugin Directory hay là chỉnh ngay phần Configuration mục Plugin Controller ??? Ngay mục controller mình nhìn mở tổng quan chỉ thấy mục Lily Pad 0.9.4 thôi bạn à ^^! mới làm quen nên gà giả lập có gì đừng chém nha :((
dow toàn bộ plugin ở link dưới
http://s21.galaxyz.net/data/33020002020a0703/plugins.rar.glx

se7en747
04-10-2009, 11:55 PM
WWE SmackDown! vs. RAW 2007
kamen rider kabuto
Final Fantasy VII Dirge of Cerberus
Tạm thời là 3 game này :)

z_Ku_Pi_z
05-10-2009, 06:42 AM
Sao mình chơi Smackdown vs Raw 2009 màn hình bị rung và hơi giật fps 50 , :( Config như thế nào đây ?

dungsoftvnn
05-10-2009, 12:52 PM
Sao mình chơi Smackdown vs Raw 2009 màn hình bị rung và hơi giật fps 50 , :( Config như thế nào đây ?

thử ấn F5 vài lần khi đang chơi xem

se7en747
06-10-2009, 11:34 AM
WWE SmackDown! vs. RAW 2007
kamen rider kabuto
Final Fantasy VII Dirge of Cerberus
Tạm thời là 3 game này :)
Các game mình chơi đây. Bạn coi game nào chơi ổn định ko giật thì chỉ mình

dungsoftvnn
06-10-2009, 05:33 PM
đỏ=chơi với tốc đố thấp, da cam = chơi với tốc độ khá (50->60%)
WWE SmackDown! vs. RAW 2007
kamen rider kabuto
Final Fantasy VII Dirge of Cerberus
bạn nên mua cái card rời tầm 1mil thì mới có thể chơi ngon lành dc

comcoixacxo
18-10-2009, 06:14 PM
lỗi Failed to load memorycard là thế nào thế mấy anh??

dungsoftvnn
18-10-2009, 09:50 PM
lỗi Failed to load memorycard là thế nào thế mấy anh??

thử config->memcard->bỏ Enable NTFS Compression xem

Mr_lonely_=_=
19-10-2009, 08:48 PM
Cấu hình máy của mình :
CPU : Intel(R) Core(TM) Duo E6550
VGA : getforce 8600 GT
RAM : 2 gb
nhưng chơi Harvest Moon - A Wonderful Life chậm lắm ,mấy anh giúp em cài đặt lại để chơi nhanh hơn nha ! thangks :GT help:

dungsoftvnn
19-10-2009, 09:44 PM
Cấu hình máy của mình :
CPU : Intel(R) Core(TM) Duo E6550
VGA : getforce 8600 GT
RAM : 2 gb
nhưng chơi Harvest Moon - A Wonderful Life chậm lắm ,mấy anh giúp em cài đặt lại để chơi nhanh hơn nha ! thangks :GT help:

config như thế nào,.........

comcoixacxo
21-10-2009, 04:46 PM
cho em hỏi, khi bắt đầu game,nó bắt format memory card bấm yes ,đợi tí nó bảo format failed là sao thế???

itto
17-11-2009, 05:43 PM
cho em hỏi cái này hơi ngoài lề tí
máy ở vn là máy chỉ sạc được ở đồ sạc 220 thôi hả hay còn có thể sạc của 110 nếu điện là 110 ?

Yang_congtu
18-11-2009, 10:28 AM
chào tất cả anh em.mình là mem mới.cho mình hỏi là mình dùng con Laptop với cấu hình Core 2 Duo 2.4gb,Ram 4Gb với card màn hình HD3650 512mb thì có thể chạy mượt chương trình giả lập này ko?hôm qua có tải về Đấu trường thú 3 và chơi thì khá thất vọng,mình đã config như bác Dungsoftvnn và trong phần Graphics mình chọn Native thì chơi mượt hơn 1 tí ~ 50 fr(nhưng hình xấu quá) còn ko chọn thì chi khoảng ~30 thôi.chơi giât lắm.liệu có phải là con card màn hình yếu quá để chơi giả lập PS2 ko?

RexValkorie
13-12-2009, 11:47 AM
Mình dùng phiên bản Pcsx2 ở
http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=463190
thì ko còn bị lỗi Green Screen như các phiên bản khác nữa nhưng khi chơi lại hay bị như vầy. Texture và Object chỉ hiện lên khi Kratos đến gần còn bình thường thì tàng hình.

dungsoftvnn
13-12-2009, 06:21 PM
Mình dùng phiên bản Pcsx2 ở
http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=463190
thì ko còn bị lỗi Green Screen như các phiên bản khác nữa nhưng khi chơi lại hay bị như vầy. Texture và Object chỉ hiện lên khi Kratos đến gần còn bình thường thì tàng hình.
http://www.mediafire.com/download.php?zow4zgj3ymw

RexValkorie
13-12-2009, 07:31 PM
http://www.mediafire.com/download.php?zow4zgj3ymw
Đã đắp cái plugin đó vào dùng rồi đấy bác à nhưng nó vẫn bị :(

tungns1988
14-12-2009, 11:12 PM
Cấu hình máy:
Intel Core(TM) 2 Duo T6600 2.2GHz
RAM: 2GB
VGA: ATI Radeon HD 4330 512MB (+Share = 1274MB)
DirectX: DirectX11
OS: Vista SP2

Config: Theo hướng dẫn (http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=450068)

Em vừa mớii Run CD/DVD, còn chưa vào đượcc game thì nó báo lỗi như hình. Hy vọng mọi người sửa giùm em :(

tungns1988
14-12-2009, 11:47 PM
quên mất em chơi game FFX (International)

dungsoftvnn
15-12-2009, 12:39 PM
bạn chụp ảnh config lên xem

tungns1988
15-12-2009, 01:16 PM
ko bik anh cần config nào, em cứ chụp hết cả lên đây vậy

tungns1988
16-12-2009, 01:37 PM
anh tìm ra bệnh củaa nó chưa :(

dungsoftvnn
16-12-2009, 06:27 PM
bệnh của nó là ở chỗ config graphic,bạn để chỗ D3D internal res là 1024 và 768 thì bệnh sẽ khỏi ngay

tungns1988
16-12-2009, 07:41 PM
nó vẫn báo lỗi y như vậy >"<

dungsoftvnn
17-12-2009, 12:38 PM
nó vẫn báo lỗi y như vậy >"<
thử bỏ tick 2 cái gamefixes,nếu kok dc thì thử phiên bản khác,kok dc nữa thì nếu bạn là win vista thì phải chọn run as Administrator mới chạy dc

tungns1988
18-12-2009, 12:14 AM
Gamefixes, Run as admin cũnng ko khá hơn, còn bản khác thì lại bị lỗi như thế này :(

tungns1988
19-12-2009, 12:15 AM
em mount cái file ISO vào ổ ảo thì nó ko báo lỗi nữa nhưng nó cứ như thế này hơn chục phút mà ko chịu vào game =.=!

gamehay999
03-04-2010, 09:57 PM
cấu hình : cpu core 2 duo 2.2*8 , ram 4 gb
em config giống topic mod hướng dẫn nhưng phần hack speed em chọn defualt cycle rate và esc hack vì chọn giống hình (use x2 cycle rate) đó thì lỗi speed hack unable gì đó
em đang chơi captain tsubasa ps2
lúc đầu vào được game như hình
[IMG] http://c.upanh.com/upload/4/667/CS0.8798183_1_1.bmp [/ IMG]

còn lúc sau thì đơ luôn không như hình và em xài bản pcsx beta như trong hình
[IMG] http://c.upanh.com/upload/4/667/GP0.8798174_1_1.bmp [/ IMG]

còn khi em tải thử virtual tennis 2 ps2 về thử thì bị lỗi như hình ( cách config vẫn vậy)
[IMG] http://c.upanh.com/upload/4/667/CS0.8798215_1_1.bmp [/ IMG]

giúp em với

Kenny Phung
08-04-2010, 02:13 PM
Em chơi GOW = tay cầm PS2 nhưng khi config phần controller thì ko đc, nó cứ hiện ra bên PC là X với Y nên chơi game ko bấm đc, bác dungsoft giúp em với

raikin0607
08-04-2010, 04:08 PM
]Em cài đặt cái config như thê này
http://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/1.jpg
http://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/2.jpg
http://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/3.jpg
Bác nào biết lỗi tìm cho em cái
Với cả khi chạy game thì no hiện don't send :-s

raikin0607
08-04-2010, 04:14 PM
Em cài cái config như thế này bác nào bit lỗi nói em cái
http://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/1.jpg
http://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/1.jpghttp://i20.photobucket.com/albums/b207/raikin0607/truyen%20tranh/1.jpg
Với cả khi chạy game thì nó hiện don't send la sao ah

dungsoftvnn
08-04-2010, 05:00 PM
@raikin0607 (http://fgt.vnexpress.net/member.php?u=100572):bạn phải nói rõ là choiiw game gì,cộng với cái config Graphic thì nên bỏ enable tv-out đi.
@Kenny Phung (http://fgt.vnexpress.net/member.php?u=242050):bạn thấy nút nào ứng với nút bạn đã chỉnh là dc mà

raikin0607
08-04-2010, 05:10 PM
Mình chơi game FF X voi ca bản pcsx2 0.9.6 bạn có thể fix hộ mình đc ko

raikin0607
08-04-2010, 05:24 PM
mình chơi game FF X bạn à mình dùng bản pcsx2 0.9.6 chả biết có đc ko

Kenny Phung
08-04-2010, 06:05 PM
Khoảng 13 nút em bấm đc rồi nhưng tam giác, L1-2, R1-2 với cần analog bên phải em lại ko gán nút vào đc :(

nqminh_bn
10-04-2010, 09:22 AM
Mình down bản giả lập Beta nhanh nhất của chủ topic, nhưng khi mình chơi God Of War và GoW2 đều bị nhân vật chính nhấp nháy, mobs k hề bị j. Thêm vào đó là bị sương mù nặng, có cách nào hết k bạn

vutung7979
10-04-2010, 10:36 PM
cái PLUGIN của mình nó như vậy nè,máy của mình cấu hình mạnh ,sao mình vào được game rồi mà xài game pad ko được,lúc mới vào nó báo lỗi tùm lum,giúp mình với,mình dang chơi gow1:GT tt::GT help:

vutung7979
10-04-2010, 10:54 PM
cái PLUGIN của mình nó như vậy nè,máy của mình cấu hình mạnh ,sao mình vào được game rồi mà xài game pad ko được,lúc mới vào nó báo lỗi tùm lum,giúp mình với,mình dang chơi gow1:GT tt::GT help:

takada89
09-06-2010, 12:32 PM
cho mình hỏi mình xái PCSX 0.9.6 chơi Yugi , mình config như hướng dẫn , lúc mới chơi cung bth , chơi được 1 lúc dứng hình luôn , giúp minh nhé

aptx1987
30-06-2010, 09:15 PM
cho mình hỏi tý nha dungsoft
mình config dc tất cả rùi mổi cái controller mình ko bít sao dc.
mình chơi GOW 2, nút đánh thì bấm dc còn up, down, left, right ko tài nào sử dụng dc
tương đương với W, S, A, S ấy còn nút vuông, X, tròn, tam giác thì sài dc

dungsoftvnn
30-06-2010, 11:26 PM
cho mình hỏi tý nha dungsoft
mình config dc tất cả rùi mổi cái controller mình ko bít sao dc.
mình chơi GOW 2, nút đánh thì bấm dc còn up, down, left, right ko tài nào sử dụng dc
tương đương với W, S, A, S ấy còn nút vuông, X, tròn, tam giác thì sài dc
GOW di chuyển bằng analog,bạn có thể xem thêm ở đây
http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=463190

obito1234
28-10-2010, 05:24 PM
Xin chào.Em là lính mới nên em có một số vấn đề về giả lập PS2
1.Máy em bị lỗi failed loading memory card làm thế nào để sửa được.Em bỏ chế độ Enbale gì đó rùi mà không được
2.Cấu hình máy em như thế này có chơi được PS2 không:
CPU:Intel Pentium Dual Core inside 1.8Ghz
RAM:1 GB
VGA:1827
Nhân tiện cho em hỏi có cách nào để nâng Ghz của CPU không?Em đang định chơi game Bakugan :Battle Brawles (Sắp có bản 2 thì phải)
Mong mấy anh giải quyết giùm em với .Cảm ơn các anh nhiềuo69

ductuan1970
30-10-2010, 04:08 PM
Sao tôi vao game thi nó cứ hiện ra hai ổ đia, click vào thi báo là NO Data, xin hướng dẫn khắc phục

thienbaov
15-11-2010, 06:32 AM
mình bị lỗi khi vào god of war2 thì nó chỉ chạy đến chữ Sony Computer Entertainment thì văng ra.
Cấu hình máy
Ram 2Gb Drr3
VGA geforce 310M 512Mb
Cpu core i3 350M 2.27G
HDH 320Gb Win7
Config thì y chang dungsoft chỉ dẫn dành cho máy trung bình. Plugin thì mình không biết là cái gì ?

dungsoftvnn
15-11-2010, 10:53 PM
mình bị lỗi khi vào god of war2 thì nó chỉ chạy đến chữ Sony Computer Entertainment thì văng ra.
Cấu hình máy
Ram 2Gb Drr3
VGA geforce 310M 512Mb
Cpu core i3 350M 2.27G
HDH 320Gb Win7
Config thì y chang dungsoft chỉ dẫn dành cho máy trung bình. Plugin thì mình không biết là cái gì ?
bạn thử post file emulog ở trong folder logs cửa pcsx 2 xem

emprolemnha
16-11-2010, 08:13 PM
các anh ơi chỉ em cái hướng đẫn sử dụng

emprolemnha
17-11-2010, 09:16 AM
aaa chỉ em cách vào đi em cũng bị lỗi lòi ra

emprolemnha
17-11-2010, 09:19 AM
nick chat em nè:datlat37

emprolemnha
17-11-2010, 09:20 AM
hic hic anh dung ơi chỉ em cái được không ạ anh cho em cái nick chat để có gì dẽ nói chuyện hơn

emprolemnha
17-11-2010, 09:21 AM
Dungotvnn ơi giúp mính cái lỗi này cái !!!
Down cái Smackdown vs Raw 2009 về giải nén ra file ISO (nặng khoảng 3G) rồi chọn Plugin như bạn hướng dẫn.
Sau đó chạy game Run --> Execute thì nó bảo phải update Direct X 10 , update xong cũng chạy Execute rồi chạy cái theme PS2 rồi % trên thanh màu xanh ở trên nó chạy về 0% thì lỗi " Don't send " ...
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi1-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi2-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi3-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi4-1.jpg
http://i268.photobucket.com/albums/jj30/protamol/loi5-1.jpg
Cấu hình máy mình Pentium (R) Core 2 Duo (TM) , 2.53 GHz ,
Ram 1G , VGA 512 , Onboard , win XP .
Thank !!! :GT dh::GT hh::GT hh::GT hh::GT hh:
em cũng bị vậy nè chỉ cho em đi dung

emprolemnha
17-11-2010, 09:34 AM
fix ho em cái lỗi don't send đi anh dung

emprolemnha
17-11-2010, 09:45 AM
plugin khác ở đâu ạ!!

smalldevil01
17-11-2010, 02:26 PM
mình bị lỗi có hiện tượng bị đứt hình khi di chuyển , mình chơi game yugi oh GX , config như hướng dẫn :D cấu hình máy thì mình chỉ nhớ ram 1gb , card 256

xohlala
20-11-2010, 03:40 PM
máy em core i5 DDRAM3 4GB VGA HD Graphics win7 32bit chơi được god of wars 1& 2 k nhỉ, nếu được thì config như nào để được tốc độ cao nhất. thanks anh.

viplocpro
20-11-2010, 04:13 PM
1.Cấu hình máy :Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU T6600 2.20Ghz
RAM 2 GB

2.Config(Graphic,SpeedHack,CPU,Gamefixes)
3.Các Plugin bạn đang dùng
$.game đang chơi

viplocpro
20-11-2010, 04:46 PM
1.Cấu hình máy
Intel(R) Core(TM)2 Duo T6600 2.20Ghz

RAM 2 GB

DirectX 9.0

2.Config(Graphic,SpeedHack,CPU,Gamefixes)
Graphic :
http://farm2.anhso.net/pic/l/31304/05FAE8EC3AB4C91729229ABD24771411D3DC85A39F38D531/4.jpg


SpeedHack:
http://farm2.anhso.net/pic/m/31304/05FAE8EC3AB4C917EFD8D991EDA2B651DC618E85E16A4FAE/3.jpg

CPU:
http://farm2.anhso.net/pic/l/31304/05FAE8EC3AB4C917ACFAD465DE45488C3C76E5DCDFA7F879/4.jpg

Gamefixes :
http://farm2.anhso.net/pic/m/31304/05FAE8EC3AB4C917A29D3417F19519D648E3A2AAC93D5AD2/3.jpg


3.Các Plugin bạn đang dùng
http://farm2.anhso.net/pic/m/31304/05FAE8EC3AB4C9172119408E1BC062E164F9890C92BD9E22/3.jpg

4.game đang chơi Dragon Ball Z Shin Budokai 2
Nơi download http://itprovn.net/full-download/index.php?showtopic=13099&pid=28219&mode=threaded&start=50 (nó nằm ở cuối trang ý)



* Chỉnh theo kiểu trên thì nhà mình bị lỗi
http://farm2.anhso.net/pic/m/31304/05FAE8EC3AB4C91779288950831B99AC173CA4C4E285F60A/3.jpg

fatalframe
01-01-2011, 01:34 PM
cho mình hỏi máy mình cấu hình core 2 duo T7250 2Ghz Ram 2G VGA GF 8600 GT thì có thể giả lập dc fatal frame 2 trên pcsx 0.9.7 dc ko? Và game tenchu warth of heaven và tenchu fatal shadow có đc ko? Nếu đc thì xin cho mình cách config luôn. Cám ơn bạn nhiều

yuna197
26-01-2011, 05:56 PM
cho xin cách config cho cấu hình sau (mình xài pcsx 0.9.7)
để chơi GOW 1,2 DMC 1 2 3...v.v fps tầm ~ 6x thì tốt :D
http://i671.photobucket.com/albums/vv74/tommy_9x/Untitled-1.jpg

jbearvn
25-03-2011, 05:49 PM
Cấu hình :

http://img856.imageshack.us/img856/7738/cauhinh.png (http://img856.imageshack.us/i/cauhinh.png/)
Config:
http://img141.imageshack.us/img141/7106/config1.png (http://img141.imageshack.us/i/config1.png/)
http://img846.imageshack.us/img846/3264/config2.png (http://img846.imageshack.us/i/config2.png/)
http://img818.imageshack.us/img818/8430/toanbo.png (http://img818.imageshack.us/i/toanbo.png/)
Lỗi:
http://img822.imageshack.us/img822/3786/loi1.png (http://img822.imageshack.us/i/loi1.png/)
http://img402.imageshack.us/img402/3965/loim.png (http://img402.imageshack.us/i/loim.png/)

Mong bạn giúp đỡ.
P/s: mình chơi Naruto Shippuuden Narutimate Accel 2 J

dinhquocviet
26-03-2011, 11:21 AM
xin cho hỏi máy em có cấu hình thế này có chơi được giả lập ps2 không:

dinhquocviet
26-03-2011, 11:30 AM
máy em cấu hình như vầy :file:///C:/Users/HomeOne/Desktop/%E1%BA%A3nh/c%E1%BA%A5u%20h%C3%ACnh.png
file:///C:/Users/HomeOne/Desktop/%E1%BA%A3nh/%C4%91%E1%BB%93%20h%E1%BB%8Da.png
có chơi được devil may cry1 trên giả lập này không? chỉ em cách config luôn nha. THANKS

cachep123
06-04-2011, 11:00 PM
Mọi người ơi cho em hỏi với CH như sau
AMD Phenom II Quad Core - N930 2.0Ghz - RAM 2GB DDR3 - 320GB HDD - ATI HD 545v 512MB

thì em có chơi được Giả Lập PS2 hay không?
Em hỏi vậy để tính mua laptop với cấu hình như trên vừa học àm chơi lun :sieu nhan:

Crazysmartass
21-05-2011, 03:56 PM
Mọi ng` ơi cho em hỏi, em có cái tay cầm PS2( em chơi giả lập tại máy hư rồi :khoc to:) và có cả đầu chuyển từ ổ PS2 sang USB. Em muốn chơi bằng cái đó thì phải config như thế nào ạ?

Crazysmartass
21-05-2011, 09:28 PM
ah` tiện em xin hỏi luôn tại sao em đã vào dc game( cutscene sau khi start game) rồi tự nhiên nó hiện lỗi Don't send. Cấu hình máy em:

Intel Core 2 Duo E7500 2.93 GHz
RAM 3Gb DDR3
Intel G41 Express chipset
Đây là con Desktop của em còn laptop:

AMD Sempron 2.9GHz
RAM 3Gb DDR2
VGA ATI RAEDEON gi` đó 512MB(chơi Half life 2 trên 110FPS)

Giúp em với vì cả 2 máy đều bị lỗi tương tự

bboylun
23-06-2011, 08:56 PM
Cho hỏi cấu hình thế này có chơi được ko?
AMD turion(tm) II Dual Core Mobile M500 (2CPU), ~2.2GHz
Ram: 2GB
ATI Mobility Radeon HD 4200
Win 7

quangmai01
07-07-2011, 08:16 PM
mình dùng Win XP
máy Hp 6250s cầu hình Chip Core 2 duo 1.8, Ram 1G
trò chơi : Bloody road 4
mình dùng bản 0.9.7 config nhu ở đây http://forum.buonchuyen.info/showthread.php?173973-Huong-dan-chi-tiet-gia-lap-PS2-choi-game-PS2-tren-PC-
hiện tượng : khi load chạy RunCDVD thì hiện 1 bảng đen load nhưng sau đó lại bị tắt ko vào được game
=> các pác giúp e với
thanks u

cujpep1x
27-07-2011, 01:08 PM
Yêu cầu nêu rõ các thông tin sau khi hỏi:
1.Cấu hình máy
2.Config(Graphic,SpeedHack,CPU,Gamefixes)
3.Các Plugin bạn đang dùng
$.game đang chơi



file:///D:/34.bmp
file:///D:/3.bmp
file:///D:/untitled1.bmp
file:///D:/2.bmp
file:///D:/untitled.bmp
em chơi game onimusha 4 anh koi giùm cái nha

thuyenkaio
14-03-2012, 03:46 PM
Chào các bạn cho mình hỏi tí máy mình cấu hình như thế này
http://nj7.upanh.com/b3.s16.d1/abc910d8fb510198baff8451180b67f9_42054707.0copy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_0_-_copy/v/arb2emaacdx.htm)
Khi mình cài đặt PCSX2 0.97 thì nó bắt cài Driver, nó bảo mình update và mình làm theo nó đến trang web down về
http://nj2.upanh.com/b1.s25.d3/6a935e7467f09a167492516f568d4874_42054712.2copy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_2_-_copy/v/0rb0bm5a9da.htm)
Sau đó mình cài Driver mới down về thì nó báo lỗi
http://nj4.upanh.com/b6.s25.d2/fc780295a0ea81e4dfc5ba14cecb2909_42054714.3copy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_3_-_copy/v/1rb58mda2df.htm)
Mình đã thử kiểm tra ở Cryptographic như nó nói nhưng không được, ko biết làm như thế nào nữa hic

Mình có cài bản giả lập khác PCSX2-R1495 thì phải nó như thế này
http://nj1.upanh.com/b1.s13.d3/bbf7efe15b80972cad1f474c0df5b36b_42054721.xcopy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_x_-_copy/v/4rb60m0a8th.htm)
Mình nhấp Chạy File thì nó như thế này
http://nj7.upanh.com/b1.s3.d1/5bb58cd5361ddf798176f19223cfbf4b_42054717.ccopy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_c_-_copy/v/4rb98m8addy.htm)
Mình chỉnh như cofig như trên thì tốc độ chậm chỉ có khoảng 36 fps thôi
http://nj2.upanh.com/b2.s25.d3/203bdbc75e6931a1c1128740fcbc39fa_42054702.zcopy.jp g (http://www.upanh.com/upanh_z_-_copy/v/2rb97mca5di.htm)
Làm sao chỉnh fps cao hơn nhỉ?
Mà mọi người toàn bày chỉnh theo PCSX 0.97,0.96 mà mình làm theo thì ko được.

Hơi rắc rồi hi nhưng tóm lại là nhờ các bạn giúp
1 là làm sao update được Driver hoặc không được thì chỉnh config như thế nào hợp với máy mình. Tks các bạn nhiu :)

kan..B
26-03-2012, 07:19 PM
máy bạn dùng win7 thì dùng bản từ 0.97 trở lên hổ trợ dỉectx11 còn ko phải update driver

stupid229
04-04-2012, 09:59 PM
ở trên là directx không phải driver bạn ơi
còn quả máy của bạn là khủng rồi. search lại config cho chuẩn là bảo đảm ok mà

soipink141
05-04-2012, 11:06 AM
Cho hỏi cấu hình thế này có chơi được ko?
AMD turion(tm) II Dual Core Mobile M500 (2CPU), ~2.2GHz
Ram: 2GB
ATI Mobility Radeon HD 4200
Win 7

ổn rùi chơi được đó bạn

ria161990
28-07-2012, 10:33 PM
Em download game Ps2 trên mạng về toàn bị lỗi . Ra tiệm mua đĩa về chép sang HDD chơi dc ko anh ? Nếu cho ko dc phải làm sao để chơi dc ?

zzdokzz
18-12-2012, 08:43 PM
e chạy cứ bị cái lỗi này :|
Failed Loading MemoryCard from file D:\Games\Games PS2\PSCX_2\memcards\mcd001.ps2
Failed Loading MemoryCard from file D:\Games\Games PS2\PSCX_2\memcards\mcd001.ps2
với e DirectX11 mà nó cứ kêu please update DirectX

batmancaptain
01-01-2013, 12:28 PM
Cấu hình máy của mình :
CPU : p4 3ghz
VGA : 512 MB NVIDIA
RAM : 1 gb
em đag chạy game khoảng 60fps(99%) sau đó bị dis ra!!!nhờ bác xem giúp em,thanks!!

Triassic
14-01-2013, 02:02 PM
e chạy cứ bị cái lỗi này :|
Failed Loading MemoryCard from file D:\Games\Games PS2\PSCX_2\memcards\mcd001.ps2
Failed Loading MemoryCard from file D:\Games\Games PS2\PSCX_2\memcards\mcd001.ps2
với e DirectX11 mà nó cứ kêu please update DirectX

tức là trong thư mục memcard của giả lập không có hai file mcd001 và mcd002

bạn tìm hai file thiếu đó, copy vào thư mục memcard

directx mới nhất mà giả lập vẫn hỏi, bạn thử cập nhật directx lại xem

p/s : nếu chạy game mà không cần memcard thì bạn cứ chơi, còn cần memcard để chạy thì rep ở topic này

huydaica15
15-02-2013, 11:03 AM
http://fgt.vnexpress.net/showthread.php?t=760067 ai giúp em cái về vấn đề hình ảnh và tốc độ trong game

1chugachip
21-09-2013, 08:50 AM
minh choi game GOW nhung khi vao no cu noi la Please insert a playstation or Playstation 2 format disc
bi vay la sao ai giup minh voi