PDA

View Full Version : Ấn nút ~ kéo bảng mã lệnh n ko tác dụng


hiepdaika
20-03-2009, 04:37 PM
Chào các anh, hiện tại em vừa cài đặt Half Life 2. Em có ấn nút ~ để kéo bảng mã lệnh xuống nhưng không kéo được, các anh ai bít cách kéo xuống làm ơn chỉ cho em với, em xin cám ơn nhìu!:GT cry:

minhzxcv123
20-03-2009, 06:24 PM
kick chuột phải vào file hl2.exe vào protipe,sửa tên của nó thành hl2-console

[E]c
20-03-2009, 07:43 PM
Vô Option -> Enable Developer Console
Làm kiểu cha kia mà cái mục đó chưa enable thì có thể lúc vô game nó hiện cái bảng trống không ,bật / tắt cũng chả được :-"

thinh2610
20-03-2009, 09:43 PM
vào cstrike/config.cfg thêm vào bind "~" "toggleconsole"

DucCanLoveGunzForever
21-03-2009, 12:04 PM
=.=" . Hl1.1 mình copy về còn không có ~ .. Chả bik làm sao bây h =.="

Achica
31-03-2009, 04:13 PM
Coi chừng khi setup nó bị lỗi graphics hay sao ấy.Tốt nhất là thử cài lại.

hunterofthedeath
31-03-2009, 09:22 PM
1.1 bây giờ chơi để mang danh tự sướng ah! chơi 1.6 cho có nhiều kèo nak

thinh2610
02-04-2009, 08:09 PM
1.1 bắn có cái hay riêng của nó chứ,có phải cứ 1.6 mới là nhất đâu

frozenfrog95
02-04-2009, 10:01 PM
lâu lắm mới thấy thằng THinh ....
dạo này frog toàn đi bóp mũi mấy lão ở net , tha hồ chơi miễn phí :D

moder91
07-04-2009, 07:42 AM
em cũng thấy 1.1 có cái hay chứ bộ , mỗi tội hem online đc

Yukito
09-04-2009, 01:32 PM
tui hả, online thì 1.6 bắn với người

còn Bot thì vẫn chơi 1.5, ko bỏ dc ^^

hunterofthedeath
10-04-2009, 01:04 PM
1.5 chơi làm gì! súng thì ít còn hình thì hơi bị "đẹp"