PDA

View Full Version : Cấu hình cho Diablo III


ulto2008
10-03-2009, 02:04 PM
:GT tn:Theo một nguồn tin từ một nhân vật cấp cao của Blizzard thì cấu hình dành cho Diablo III như sau
Window XP/Vista, Chip 1,4 GHz, RAM 1 GB, Dung lượng 4-8 GB, Card màn hình 128MB tương thích Direct X 9.0.
Và người này còn nói trò chơi sẽ phát hành vào dịp Giáng sinh năm nay 24 tháng 12 năm 2009 :GT pd:

tuoichuot_90
11-03-2009, 08:39 PM
ẹc sao mà lâu thế đợi chờ thế này mà đến lúc chơi dở ẹc thì phát điên mất

Wormy
12-03-2009, 01:38 AM
Cũng thường thôi, tại giờ máy đạt yêu cầu trên cũng k quá mắc. tuy nhiên những ai k có điều kiện vẫn có thể tiếp tục với D2, thực tế là D3 xuất hiện thì k có nghĩa D2 sẽ chết. Cũng như việc ai cũng biết Vista nhiều ưu điểm hơn XP nhưng sự đòi hỏi của Vista khiến người ta quyết chung thủy với XP còn hơn :D

anh_hung_co_don
12-03-2009, 06:23 PM
Nói chung là Diablo III hay hơn Diablo II cung như Vista hay hơn XP Còn cái cấu hình như thế kia thì so vơis chất lượng game quá nhẹ ko tin được.
Cái thời Ram 1G quan lâu rồi

ulto2008
13-03-2009, 04:15 PM
Mình cũng không biết chắc vì đến giờ Blizzard cũng chưa công bố cấu hình chính thức cho cả 2 game Starcraft2 và Diablo3 cũng như ngày phát hành của 2 trò chơi nhưng có thể chắc một điều là Blizzard chưa bao giờ gây thất vọng cho các Fan của mình

Super_cup|Lolz
13-03-2009, 04:19 PM
Khi trên trang chủ Blizz công bố thì hẵng tin,chứ giờ nguồn nào cũng có thể là bốc phét với dự đoán[-(...

Unholy Knight
13-03-2009, 04:22 PM
Chờ Bliz công bố đã :-j

Nhưng nói chung là ko phải lo về khoản cấu hình nhiều :-j , Cấu hình sát phần cứng ko phải là tiêu chí thành công của Bliz :-j

chudu05
25-03-2009, 08:41 PM
Ram 2gb bố trẻ ạ !!! main toàn Chip core 2 due thôi

Antaka123
25-03-2009, 08:57 PM
Giờ Chip mình Dual Core 3.0Ghz , chắc cũng không lỗ thời đến đầu năm sau , thay hẳn Quad xịn cho xem :>
Card thì 9600GT đủ không nhỉ :-? RAM thì 4GB no lo =))

anh_hung_co_don
28-03-2009, 06:22 PM
Ram chắc 1.5G là ok thôi 2G thì cao quá.

frozenfrog95
03-04-2009, 10:32 PM
ờ ..... đang tính up lên để ăn nổi luôn cả last ramnant

DeathKnight64
03-04-2009, 10:38 PM
Kiểu gì thì máy ta cũng chơi tuốt =)), chỉ cần ko cỡ như Crysis là được :-S

frozenfrog95
06-04-2009, 06:27 PM
tớ sem cái bản Diablo 3 footage rồi , cấu hình bét nhất cũng phải = Crysis

Antaka123
06-04-2009, 08:09 PM
Bằng Crysis thì tớ vẫn chiến đc , nhưng mà Medium-High thui :>

D3 = Crysis thì khổ cho fan thôi ^:)^

dracula00
22-05-2009, 12:19 PM
D làm gì mà đến cỡ đó, và trước giờ game của Blizz thành công hơn cũng chính nhờ cấu hình nhẹ.... mình nghĩ Blizz ko phải đang tham gia cuộc thi "sát máy" đâu

Super_cup|Lolz
22-05-2009, 12:22 PM
tớ sem cái bản Diablo 3 footage rồi , cấu hình bét nhất cũng phải = Crysis
... .

Không bằng crysis được.Chả hiểu cậu nhìn game kiểu gì