PDA

View Full Version : Cần giúp đỡ về cách cài đặt CF?


hoangdung85
20-10-2008, 03:26 PM
Mình mới down bản CF full và bản update 14/10 về, sau khi cài xong tất cả thì vào CF bình thường. Tuy nhiên khi đang loading ở màn hình Đăng Nhập ( dc khoảng 80% ) thì nó thông báo lỗi " Tìm thấy tập tin giả mạo, chương trình sẽ tự động thoát", rồi nó ko cho gõ acc và pass nữa
Có ai bị như mình ko, help cái, thanks you

hoangdung85
20-10-2008, 03:59 PM
Bó tay, tải CF từ website chính hãng mà nó kêu " tên tập tin bị thay đổi hoặc giả mạo, trò chơi sẽ tự động thoát " >>> chả hiểu vụ này ^:)^

power_of_speed93
20-10-2008, 04:21 PM
Vào lại đi, vài 3 lần là hết ngay mà ( nếu bạn ko hack :GT1: )

hoangdung85
20-10-2008, 04:34 PM
Vào lại đi, vài 3 lần là hết ngay mà ( nếu bạn ko hack :GT1: )

Tui đâu có hack đâu pa, vào nãy h hơn 5 lần rồi mà ko dc, cứ loading đến 80% là lại xuất hiện cái Thông Báo chết tiệt trên X(
Thôi công ty đóng cửa nghỉ làm rồi, thôi out, chán đời quá, cả buổi trưa và buổi chiều loay hoay mãi mà vẫn ko bắn dc ván nào T_T

deaonlnub
20-10-2008, 08:29 PM
6 cách , thử từng cách nhá ~.~

1/ tắt anti virus
2/ lên trang chủ tải manual update về chép đè dzô lại
3/ xóa hẳn CF, tải lại bản mới
4/ cài lại win
5/ mua máy khác
6/ ko chơi CF nữa

BaamBoo
20-10-2008, 08:56 PM
Cách thứ 7 (đơn giản mà hiệu quả cao) : Reset máy lại :D

sakywa
20-10-2008, 09:30 PM
cách thứ 8 đi mua cái máy, ps2, cây súng, đĩa game bắn súng đem về tha hồ bắn, cách thứ 9 mua cây búa tạ đem về đập nát máy ra :>

deaonlnub
20-10-2008, 09:35 PM
thời buổi này ai còn chơi PS2 ~.~

power_of_speed93
21-10-2008, 12:16 PM
Cách thứ 10 : Ra quán net chơi đỡ nhưng mà bạn làm ở công ty nên ko đi đc => đổi máy với các đồng nghiệp ^^

langtusuytinh_lx
21-10-2008, 01:09 PM
Cứ reset lại xem sao? còn nửa thường thì cái đó bị thiếu File thì phải...
Cách 8: đặp cái máy mua lại cái khác :D

hoangdung85
21-10-2008, 03:58 PM
6 cách , thử từng cách nhá ~.~

1/ tắt anti virus
2/ lên trang chủ tải manual update về chép đè dzô lại
3/ xóa hẳn CF, tải lại bản mới
4/ cài lại win
5/ mua máy khác
6/ ko chơi CF nữa

1/ Đã tắt anti virus, vẫn xuất hiện Thông Báo lỗi
2/ Đã tải về chép đè lên, vẫn xuất hiện Thông Báo lỗi
3/ Đã xóa hẳn CF và cài lại từ đầu, vẫn xuất hiện Thông Báo lỗi
4/ Cài lại Win >>> ko có đĩa và ko biết cài, vả lại đây là máy của công ty, nhỡ mất dữ liệu thì gay
5/ Máy của công ty, mua máy khác làm gì =.=
6/ Ra tiệm Net mà chơi, ngu gì bỏ =))
Cách thứ 7 (đơn giản mà hiệu quả cao) : Reset máy lại
Reset chục lần vẫn xuất hiện Thông Báo lỗi
Cách thứ 10 : Ra quán net chơi đỡ nhưng mà bạn làm ở công ty nên ko đi đc => đổi máy với các đồng nghiệp ^^
Có 2 máy ah, 1 máy cấu hình yếu, chơi Thục Sơn còn lag, nói gì CF, máy còn lại thì ra cái Thông Báo này =.=
Kết luận : Rõ ràng là tui down dc 100% rùi mà, sao thiếu file dc nhỉ, chiều nay cài thêm Direct 9c từ trang web CF mà nó yêu cầu, vẫn xuất hiện Thông Báo lỗi >>>> bực bội, chả hiểu nó bị cái gì nữa mà ko cho vào login =.=

deaonlnub
21-10-2008, 04:21 PM
Cty j mà toàn chơi game vậy =P~

hoangdung85
21-10-2008, 04:28 PM
Cty j mà toàn chơi game vậy =P~

Uhm, công ty game mà :GT1: Ha Ha Ha buồn cười quá =))

deaonlnub
21-10-2008, 04:37 PM
mình nghĩ bạn đang chém gió ...............:-<

hoangdung85
21-10-2008, 06:09 PM
mình nghĩ bạn đang chém gió ...............:-<

Chém gió nghĩa là quăng bomb ah =.=, chưa nghe từ này bao giờ T_T

deaonlnub
21-10-2008, 06:20 PM
Chém gió nghĩa là quăng bomb ah =.=, chưa nghe từ này bao giờ T_T

Breaking News : Yesterday, 5 tons of TNT has been stolen in Iraq
hiểu chưa :-<

RuaBa
21-10-2008, 06:42 PM
tui cũng từng bị nà .... giờ nà nếu siêng copy lai nguyen cai file cài của một máy nào đó( chơi đuợc cF) rồi chạy file patcher_cf trong thư mục đột kích... kô thì down file update tren web xuống nhớ cài theo đuờng dẫn có chứa game CF roi cũng chay file patcher_cf là oki (nhớ reset lai computer )

hoangdung85
22-10-2008, 11:40 AM
theo vốn tiếng anh bé xíu của tui thì hình như có nghĩa là 5 tấn TNT phá đá ở iraq hả=))

Ghi tiếng Anh làm gì cho mệt, ghi đại ra là xạo, là quăng bomb cho rồi. Đùa thui, buổi trưa nghỉ tui mới bắn CF
À mà tui chơi dc rồi, lấy cái bản setup của tiệm Net mang lên cài vào đây, thế là bắn vô tư, mỗi tội PING hơi cao =.=. Thui vào bắn đây, ai bắn PM small_rabbit nha =))