PDA

View Full Version : Không update được Võ Lâm 2


dark_boy_1102
06-09-2008, 03:33 PM
Chào mọi người !!!
Hôm nay, kài lại Win cài xong phóng ra hàng đĩa mua kái đĩa Võ Lâm 2. Về kài xong mở phần AUTOUPDATE thì :":GT cry: Tập tin bị lỗi hoặc không hợp lệ " - Nâng cấp thất bại :GT tt:

mhhung
06-09-2008, 04:18 PM
cài lại vl2 giờ chỉ có cách copy từ máy nào đang chơi được vl2 thôi :)
cái lỗi ko update được này có từ lâu lắm rồi :)

light90
06-09-2008, 06:19 PM
Lên mạng kiếm các file path về, ko chạy ra quán cầm coppy về.

dark_boy_1102
06-09-2008, 08:30 PM
Thank nhé !! Nhưng ra ngoài quán copy sợ virus lắm
Có cách nào khác không ???

jackwilly
06-09-2008, 09:17 PM
Bạn down file autoupdate này về copy vào thư mục võ lâm nha!!!

dark_boy_1102
07-09-2008, 07:41 PM
Thank nhé !! Mình chơi được rùi. Nhưng sao lại không xem được hình nhân vật khi vào xem tin tức vậy ???

jackwilly
08-09-2008, 01:08 AM
Chùi ui, bạn có thể chụp hình nhân vật rồi up lên cho mình xem, nói như thía mình cũng hem bik là bị làm sao nữa !! ^^

dark_boy_1102
08-09-2008, 05:47 PM
Chụp ảnh kiểu j` bạn :D
Chụp bằng máy ảnh hay chụp bằng phím tắt vậy ???

LoạnVũCuồngLong
08-09-2008, 07:43 PM
Chụp bằng cái phím print Screen đó ông!!

dark_boy_1102
09-09-2008, 07:56 PM
Chụp xong file ảnh đó lưu vào đâu ??? :D
Mới làm lần đầu :D

jackwilly
09-09-2008, 08:29 PM
Trời đất ơi, thiệt là hết nói, lưu vào đâu thì tùy!! còn up lên làm sao thì hỏi mod á

$thangdepzai$
09-09-2008, 09:35 PM
down load cái này về copy vào thư mục võ lâm 2 nhé :)
http://www.nowupload.com/:cVJ

hhuy111
12-07-2011, 09:36 AM
mình cũng vậy cài xong võ lâm 2 rồi mà không đăng nhập được nèk...nó hiện ra cái bảng gì đó toàn là dấu hỏi không.....mong các bác chỉ giùm em với

ner0z1
16-07-2011, 12:32 PM
=)) bạn ra net ( bây h net nào chả có đóng băng ) retset lại máy rồi mới copy sợ gì vir =))
cài thêm con kas với avir vào máy nhà mình ý =)) có vir chết tại chỗ =))

huynhminhtoan
08-04-2012, 09:06 AM
Sao Máy nhà mình cũng bị khùng khùng!! upload thất bại cã các bác chỉ giúp Em

hoanq1995
28-05-2012, 08:30 AM
xin chào tất cả mọi người ; ai giúp tôi sửa lổi không nâng cấp được phien ban trong update vl2 kai tôi ra quán coppy rùi mà vẩn ko chơi được . ai giúpp tôi kai .cau xin moi người

l1nkd0lce
28-05-2012, 08:48 PM
Không nên ra quán copy vào usb sẽ rất hay lỗi copy thiếu file khi paster vào máy nhà bạn,
tải bằng 3 clie này Clie 1 (http://download.game.zing.vn/gamemenu/new/Volam2-setup-7.0.8/Volam2-setup-7.0.8.exe) Clie 2 (http://download.game.zing.vn/gamemenu/new/Volam2-setup-7.0.8/Volam2-setup-7.0.8-1.bin) Clie 3 (http://download.game.zing.vn/gamemenu/new/Volam2-setup-7.0.8/Volam2-setup-7.0.8-2.bin) sau khi tải 3 clie này về chạy file có đuôi .exe .Khi giải nén 3 clie đấy ở 1 thư mục bạn phải tải Auto Update này về Auto Update (http://download.game.zing.vn/jx2/autoupdate.exe) cài vào thư mục của 3 clie vừa rồi giải nén.Chúc bạn thành công...

thoiduocroino1
13-06-2012, 01:48 AM
cop từ máy khác hoặc ra quán có vl2 thì ok

thocon1995
18-06-2012, 01:06 PM
Khi bị lỗi thì 100% là do bị lỗi gì đó trong ổ rồi ta phải update lại toàn bộ tại vì ta k biết đc nó lỗi trong file nào cả
đây là data chuẩn
data.rar (http://dl.dropbox.com/u/84446899/data.rar)
-Link dự phòng :
dl.dropbox.com/u/84446899/data.rar
Coppy rồi dán vào thanh trình duyệt r` Enter

Bạn download về giải nén rồi ấn chuột phải vào icon võ lâm 2 ->Properties -> Find Target... xoá ổ data cũ đi và coppy
ổ data này vào nhé rồi bật bản autoupdate.exe chạy là oke song ta vào game chơi như bình thường nhé !
Nếu không thì mang usb ra quán mà coppy rồi mang về nhà nhé ^^