PDA

View Full Version : Link Download Rakion


Hữu Lợi
07-06-2008, 09:33 AM
Các bạn ơi các bạn cho mình xin link download của rakion đc ko mình vào trang chủ của rakion, down cai full download về gần 350mb cuối cùng cài bị lỗi nó báo : http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166692&stc=1&d=1212804840
em ấn Ignore thì nó bỏ qua một phát chạy gần hết cây lun nhanh lắm : http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166693&stc=1&d=1212804840

Vẫn vô game đc và sau khi mình đánh mật khẩuhttp://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166694&stc=1&d=1212804840

Còn thêm vụ update lúc mới tải về em để cho nó update xong cũng gần 15-25' gì đó http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166695&stc=1&d=1212804840

nhưng sau khi update xong thì vẫn ko vô đc game và báo lỗi gì đó
(rất tiếc là em ko thể chụp lại lỗi đó vì lần này là em cài lại lần 3)


Sau khi em cancel cái update và bật lên lần 2 :http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166696&stc=1&d=1212805573 sau khi 5/5 thì vẫn hiện lỗi như hình
số 3 (từ trên xuống)

à quên mình down nó ở đây :
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=166700&stc=1&d=1212805968


Mọi người có thể giúp em có thể giúp em kiếm link down rakion mới đc ko ?? Bảo đảm down nhanh an toàn, và ko bị lỗi nha mọi người em xin cảm ơn !

thangtobo
07-06-2008, 09:53 AM
bạn bị lỗi trong quá trình setup , file rakion.xfs chứa tất cả các thông tin về các update :GT cc: , file đó mà hư thì coi như teo . Có thể trong lúc down về bạn đã bị lỗi hoặc trong lúc setup bị lỗi , bạn có thể cài lại hay down về rồi cài lại xem :GT cc::GT cc::GT cc:

Hữu Lợi
07-06-2008, 06:19 PM
ừh hình như là vậy lúc down thì mình xài cái IDM đang down thì mình mình pause lại khi nào rảnh mình mới Resume tiếp mình làm vậy nhiều lần lắm có lẽ đó là nguyên nhân nhưng ko lẽ mình ko có thời gian phải đợi như thế sao ??? bạn có link khác hoặc link torrent ko cho mình đi!!! Mình chán thật tiền internet tháng này 330k hix sợ bị chửi quá ko dám down nữa huhuhuuhu

[H]iroshimaru
07-06-2008, 08:02 PM
zậy bạn thử đem cái USB đó, ra quán nào đó có rakion r0aj`, đút USB vào copy toàn bộ file rakion về nhà past vào máy của bạn, để xem nó chạy dc ko nhá, chứ máy nhà mình yếu lém, chỉ có trò boom thôy mà chạy cũng lâu :D, bạn làm thử đi nha, chúc bạn may mắn^^ :)

Hữu Lợi
07-06-2008, 10:54 PM
Uhm !! Cảm ơn bạn nhưng mà mình ko có USB dung lượng lớn như vậy ít nhất là 512Mb-1Gb

Hioshi
08-06-2008, 11:10 AM
Rất tiếc mình không giúp gì đc bạn về vấn đề down Rakion nhưng cái Backgroud máy vi tính của bạn hay đó chứ =))

Paladin13th
08-06-2008, 12:53 PM
Nếu xài USB cóp từ quán chắc chắn sẽ không chơi được vì nó sẽ báo Incorrect version ngay

Để chơi được bạn phải download setup về ,down load bằng c|net ấy,dung lượng khoảng 300MB thôi

Lưu ý là bạn phải uninstall hết tất cả Rakion trước đã rồi mới setup,có gì liên hệ với tôi nhé :D nhà cũng vừa mới cài Rak được 2 tháng

Hữu Lợi
08-06-2008, 02:11 PM
Rất tiếc mình không giúp gì đc bạn về vấn đề down Rakion nhưng cái Backgroud máy vi tính của bạn hay đó chứ =))

Hì bạn lấy cái wallpapermtheme của win lun ko mình share cho mọi người lun
Cảm ơn paladin nhé ^^

lucchilam
08-06-2008, 05:42 PM
oh` hó thì ra là copy rakion wa USBko chơi dc à, mà tải từ mạng về thì lâu wa' chaj`, tốt nhất cứ xóa cái rakion mình đang có r0aj` cài lại đi bạn

thangtobo
08-06-2008, 08:58 PM
dùng USB 512MB là đc rồi , cách như sau :
- Bước 1 : down rakion về , setup vào 1 thư mục cố định trong ổ cứng , cho update toàn bộ phiên bản ngay máy đó. Chú ý là bạn phải ghi nhớ chính xác đường đẫn thư mục .VD : D/Gameonline/RakionIS
- Bước 2 : bấm vào Start ,chọn Run , trong run đánh " regedit " . Bạn sẽ thấy 1 hộp thoại của regedit , bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Softnyx -> RakionIS . Bạn bấm chuột phải vào RakionIS chọn Export . Khi hộp thoại save hiện ra , bạn chọn và ghi nhớ nơi save file reg này , trong mục file name bạn có thể điền bất cứ tên gì vào VD : rakion
- bạn copy toàn bộ thư mục RakionIS vào USB cùng với file rakion.reg
- khi về nhà bạn chỉ cần copy thư mục RakionIS vào đúng đường dẫn mà bạn đã setup trên máy bạn down nó về VD: theo đúng đường dẫn trên Bước 1(D/Gameonline/RakionIS
- cuối cùng bạn bấm vào file rakion.reg , nó hiện ra thông báo , bạn chọn yes . OK- thế là bạn có thể chơi Rakion thoải mái
P/s : với cách này bạn có thể chơi rakion ở bất cứ đâu , nhưng chú ý là nếu như có update mới thì phải làm lại theo đúng như các bước trên vì các file update trên chỉ dùng đc theo đúng thời điểm mà bạn tạo file reg sau khi update ^^!

Girl_ToXic
08-06-2008, 11:39 PM
Nếu xài USB cóp từ quán chắc chắn sẽ không chơi được vì nó sẽ báo Incorrect version ngay

Lỗi này chỉ gặp ở những bản setup Rakion đã được download trước bản patch mà Launcher hình con Phụng Hoàng chứ ko phải con Raon Launcher như bản patch cũ.Từ bản 318 trở đi dùng USB copy setup đè lên thư mục Rakion cũ là được ko cần phải Remove Rakion cũ đi mất thời gian.Chính Hải đã là người copy Rakion từ khi lỗi xảy ra về Hào Nam,lần đầu tiên chả hiểu sao thấy ở nhà (bạn) chơi được,lấy setup đi cài thì bị incorrect version và nó bắt download fullversion về như cái hình mà bạn kia đã up.Nhưng sau đó,lần thứ 2,down bản Rak mới (nhớ là có event khoảng >1 tuần thì phải,bản Rakion đó nhớ ko nhầm là RIS_Rakion setup version 318...và setup này chạy xong thì chỉ phải update 3 bản thôi :)

rinoavnxx
09-06-2008, 02:04 PM
đây là linh down version korea ,nhanh hơn nhiều mỗi tội là hơi khó hiểu ,cũng vẫn là 1 thôi (320mb) cứ yên tâm down về mà chơi:
http://61.74.68.184/rakion/RKS/full/RKS_Ver080501_XfsVer318.exe

Girl_ToXic
10-06-2008, 12:16 AM
Đấy thấy chưa bản setup Rakion 318 kìa................................:-S
Nhưng hôm nay quán net sửa máy => xóa Rak.Dùng lại bản Setup này thấy có lỗi xảy ra như sau.
_3 máy ngồi gần nhau cùng dùng 1 setup,nhưng chỉ có 1 máy khi update xong launcher chuyển qua update tiếp Rakion patch,2 máy kia (có máy Ding T_T) bấm sang Rakion thì báo lỗi "Incorrect Version" xong giựt 1 cái lại hiện ra...chỗ login vô game,log vô đến chỗ chọn server,bấm vào server thì djsconnect.
_Để sửa lỗi này:Rất đơn giản.Khi bị như trên,bạn chỉ việc Setup lại sang 1 thư mục khác,giả sử thư mục bạn vừa setup là D/Games/Softnyx/Rakion thì làm 1 đường dẫn mới là D/Games/Rakion chẳng hạn,sau đó bấm vào launcher của thư mục mới setup xong,sau khi chạy xong launcher patch thì bấm sang Rakion chỉ phải update 4 bản patch mới là ok.Nhưng hên xui có khi phải cài lại 2 lần (vẫn đè lên 1 thư mục cũ thôi ko cần tạo thêm thư mục mới) hoặc setup phát được luôn :D.

Hữu Lợi
11-06-2008, 11:33 AM
thank's Thangtobo nha mình sẽ kiếm USB để chép nhưng mà khi có update mới thì mình update tại máy của mình hay là update từ máy có Rakion mà mình chép >???

thangtobo
11-06-2008, 01:41 PM
update tại đâu cũng đc , có rakion ở nhà thì up ở nhà luôn

thangtobo
11-06-2008, 01:47 PM
update tại đâu cũng đc , có rakion ở nhà rồi thì up ở nhà

123456789la
15-12-2010, 01:03 PM
may bon chem gio co choi dc do. choi dc chet lien