PDA

View Full Version : Chơi Call of Duty online


trungtoto
28-04-2008, 11:11 PM
theo như 1 số bạn post bài hỏi về cách chơi COD 4 online và các bản game COD

hướng dẫn trên bản COD 4 (các bản khác các bạn làm tương tự)


bước 1 , sau khi cài đặt xong game sẽ có 2 icon
(bất kì bản game nào cũng sẽ có 2 icon)

thứ nhất :Call of Duty(R) 4 - Modern Warfare(TM) Multiplayer (chơi mạng)

thứ hai :Call of Duty(R) 4 - Modern Warfare(TM) Singleplayer (chơi đơn)

bước 2:

vào trang web để tìm patch
call of duty 4 http://www.infinityward.com/modernwarfare/patch/

call of duty 1:: http://www.callofduty.com/patch/

call of duty 2: http://www.callofduty.com/patch_cod2/



bước 3 : cài đặt PunkBuster (chương trình chống hack)

một số Server (dù là lậu) cũng sẽ yêu cầu cài đặt phần mềm này


vào trang www.evenbalance.com tìm mục Call of Duty 4 (Call of Duty hay Call of Duty 2 tùy theo game mà bạn đang chơi)

bấm vào Software Updates: Download tìm và download PBSetup

khi bấm vào PBSetup ...bạn sẽ thấy 1 trang web mới hiện ra chỉ cách cài đặt PB ---download bản PB dùng cho Windows
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=160936&stc=1&d=1209398453

tiến hành cài đặt Punk Buster cho Call of Duty 4 khi đã có phần mềm (yêu cầu là tạo 1 Folder cho phần mềm vừa download)

bấm vào PB vào bạn sẽ có 1 bảng như thế này
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=160935&stc=1&d=1209398311

tìm Call of Duty 4 sau đó bấm OK -----sau đó bấm Check for Update

làm xong thì bạn có thể yên tâm chơi game COD 4 online (lâu lâu sẽ gặp rắc rối với PB)


bước cuối:

tìm Crack cho patch game

vì sau khi patch game thì crack cũ sẽ bị hư

vào trang www.gamecopyworld.com để tìm crack cho bản game của bạn

lưu ý (ví dụ) nếu bạn cài patch 1.5 thì crack cũng phải là 1.5


sau đó bấm vào Call of Duty(R) 4 - Modern Warfare(TM) Multiplayer


chúc anh em thành công : nếu có thắc mắc thì hỏi tại mục hỏi đáp hay ở đay cũng okie

cấm lập topic hỏi về cách chơi online

Cloudes
29-04-2008, 08:03 AM
Cái bước 2 tìm patch của call of duty4 đó , lắm cái để click quá ko biết click cái nào là down

Cloudes
29-04-2008, 08:04 AM
Phần tìm patch cho call of duty 4 đó nó lắm phần click quá mà ko rõ cái nào là download , mong dc chỉ giùm

Cloudes
29-04-2008, 08:06 AM
Gửi trả lời sao ko dc vậy à cứ mất luôn.....................

trungtoto
29-04-2008, 08:57 AM
tui đang đi làm ...từ từ roài trả lời...ông này...Forum chứ có phải chát đâu mà muốn liền
rõ chán

trungtoto
29-04-2008, 09:00 AM
vào trang này download này
http://www.gamershell.com/download_23036.shtml

tùy là ông đang ở đâu
ở Việt Nam thì kéo xuống phía dưới bấm vào Asia ...tìm cái nào ít người download roài down

nếu ở nước ngoài thì tìm cái nào gần gần nơi ông mà bấm vào download


cho hỏi....mấy tuổi thế....cái zì cũgn cần chỉ đến mức quá chi tiết :|

anpham090
29-04-2008, 10:30 AM
Download here:
Patch 1.04 (http://gamershell.ii.net/cgi-bin/fh2.pl?auth=ndUSpAc.sESec&id=22482&ts=1203413543&cat=patch&filename=CoD4MW-1.4-PatchSetup.zip)
Patch 1.05 (http://www.infinityward.com/modernwarfare/patch/)
Crack 1.05 (http://www.gameburnworld.com/dl/dl.php?file=CallOfDuty4ModernWarfarev1.5NoDVDFixed exeEng.rar)
----> Đầy đủ rồi đó bạn......
trungtoto: Pình tĩnh cụ ạ, nóng giận có hại cho sức khỏe, nhứt là với người đã đến tuổi ......."Bô lão" như cụ.....♥
Với cái này mình sẽ tham gia đc nhiều SV mà ko cần IP phải ko anh Trung?

Cloudes
29-04-2008, 11:00 AM
Đầu đĩa nhà tôi nó ghi CD thì mua đĩa DVD về cài có được ko vậy

quocviet0908
29-04-2008, 11:19 AM
Đầu đĩa nhà tôi nó ghi CD thì mua đĩa DVD về cài có được ko vậy

Không đc đâu bạn, đầu CD chỉ đọc được CD thôi à. :)

trungtoto
29-04-2008, 11:31 AM
anh làm zì...tui = tuổi tên Việt

IP thì ở VN có 3 server roài

mà tui có ở VN đâu mà biết...hỏi tên Việt ấy...hắn ta trùm lắm

Cloudes
29-04-2008, 11:50 AM
Đĩa CD thì bao nhiêu đĩa vậy , hay lại 6 đĩa như kiểu COD2 a`

trungtoto
29-04-2008, 12:34 PM
2 DVD = tầm 10 đĩa CD
tóm lại là dung lượng là 6.9GB

1 đĩa CD 700 MB => cần 10 đĩa

anpham090
29-04-2008, 08:08 PM
Cloudes: Bây giờ các Shop hiếm khi nào có những game CD dung lượng từ 4GB-> lắm vì ghi đĩa khá mệt và khó kiểm soát đc đĩa lỗi, và còn nữa là nếu bán ko đc (vì đĩa nhiều đồng nghĩa với giá cao hơn) thì chỉ có nước.....ôm hết mà thôi ----> Bạn chỉ cần bỏ 300K ra là có ngay 1 ổ DVD ngay....Chơi game CD mệt và tốn lắm. ♥

trungtoto: Àh àh....uh uh....mà bộ Pa Việt mình "pờ-rồ" lắm à!? Phải "đọ súng" với chả mới đc. Hình như từ trước đến giờ mình chưa đc "hand off" với các mem của 4rum nhỉ....

bboyhanoi19
30-04-2008, 12:06 AM
Ơ thế bác anpham ko bao h vào server VN bắn à
Việt á.Việt pờ rồ lắm ý.Xách Mp5 săn người dễ sợ luôn.Ván nào có việt là mình lại phải camp ;))

cuongdark
30-04-2008, 08:16 AM
ngoài VIỆT ra còn có CHIPP nữa nói chung là cũng nhiều người pro ở VIệt NAm lắm

trungtoto
30-04-2008, 06:17 PM
định nghĩa từ PRO cho đúng

theo tiếng anh thì PRO có nghĩa là những người nào làm 1 việc để kiếm tiền thì gọi là Pro


tháng 5 tới tui mang máy về VN để giết cha việt

}-{alo3
30-04-2008, 09:11 PM
:GT dh: èo ơi tui connect vô mấy sever hoặc room sao nó đều báo lỗi keycode nhỉ tui làm theo trình tự của ông trungtoto roài up lên patch 1.5 roài cài cả punkbuster nữa roài vậy sao nó vẫn báo lỗi là key code is not valid là sao nhỉ chỉ tui với bắn trên GG game cũng không log vô room bọn nó đc nản lém ùi.

quocviet0908
30-04-2008, 10:02 PM
theo tiếng anh thì PRO có nghĩa là những người nào làm 1 việc để kiếm tiền thì gọi là Pro

Biết pro là viết tắt của từ gì không đấy =))
/Còn cậu Trung muốn giết mình à. Xin mời, về VN đi rồi tính :D
/BTW, Torai với Cachep ơi, mình gà lắm, các bạn nói thế là giết mình đấy ;))

bboyhanoi19
01-05-2008, 12:27 AM
Biết pro là viết tắt của từ gì không đấy =))
/Còn cậu Trung muốn giết mình à. Xin mời, về VN đi rồi tính :D
/BTW, Torai với Cachep ơi, mình gà lắm, các bạn nói thế là giết mình đấy ;))
=)) =)) =)) =))
Buồn cười quá ;))
Dạo này cái topic này có mỗi vài lượt người ghé thăm nhỉ ;))
À Halo.Lỗi keycode in use thì lấy cái keygen của razor.Thử đi thử lại vài cái là được.Key crack mà :)).Mà vào server VN sao bị đòi keycode nhỉ :GT au:

trungtoto
01-05-2008, 07:16 AM
yêu cầu bboyhanoi19 qua box halo hỏi .....
nhắc nhở đó ;))

anpham090
01-05-2008, 09:33 PM
bboyhanoi19: Bên Box Halo mình có bài nói về nó đấy, do patch chưa đúng ver ấy mà.....

trungtoto: Ái chà, "Monitor" dạo này nghiêm quá ♥
À mà cái từ "Pro" là viết tắt của "professional" tức là "chuyên nghiệp" mà? Sao lại có "người làm ra tiền" ở đây nhỉ?

trungtoto
01-05-2008, 09:50 PM
theo từ điển nước ngoài thì từ professional sử dụng cho ai làm 1 công việc gì đó để kiếm tiền

như việc chụp ảnh professional thì có nghĩa là chụp ảnh lấy tiền (thì chất lượng cao :D)

còn ai mà chụp ảnh chơi chơi thôi thì là a-ma-tơ :D

bboyhanoi19
01-05-2008, 10:40 PM
ÔI mấy bác này hiểu nhầm hết rồi
Đang trả lời bác Halo3 cái vụ keycode =))
Mình có chơi halo đâu mà ;))

lunlunlun06
30-05-2008, 12:15 PM
các bạn có sever nào của Việt Nam ko, share mình với

bratpitt
30-05-2008, 06:00 PM
mình cài đặt COD4 theo cách chỉ dẫn của trungtoto rồi nhưng ko biết chơi online như thế nào.thú thật hồi đó tới jờ chưa bao jờ chơi onlie cả.mong các bạn chỉ júp mình,tận tình nhe.minh thử online nhưng vô màn sao mình đi có 1 mình chẳng thấy lính đâu hay đồng đội đâu.....thật sự ko biết. mong được hướng dẫn

phanhuybach14
30-05-2008, 08:28 PM
Đấy là do bác chưa chọn server thôi
Tui đưa cho bác vài cái server tốt nhé, muốn vào server bấm nút ` phía dưới nút escape xong hiện ra cái bảng viết "connect ....".Trong cái .... thì bác viết cái địa chỉ ip của server mà tui đưa lên
Một vài IP server:
210.6.199.100:28960
210.6.199.100:28961
210.17.251.7:28960
210.17.251.9:28960
218.191.30.145:28960
221.136.94.138:28960
61.132.30.21:28960
58.180.242.2:28960

VD bác muốn vào server đầu tiên thì viết vào bảng connect 210.6.199.100:28960 rồi bấm enter,nó sẽ tự động vào
Nhiêu đó server cũng đủ bắn hỏng chuột rồi
Có gì khó khăn cứ hỏi

}-{alo3
31-05-2008, 04:35 PM
Cứ toạng cái sever việt nam vô chơi cho đỡ lag
2IP đây
connect cod4vn.no-ip.info:28960
connect vncod4.no-ip.info:28960
:GT hh:vô bắn cho vui nèo.

cpt.price
31-05-2008, 08:07 PM
Còn ser cod4delta.no-ip.info:28960 nữa chi cha ?
PS : còn nhiều người pro lắm cha. Như Phien , Tutu, faceoff ....

cpt.price
31-05-2008, 08:15 PM
Quên ser của SevenKingdoms nữa : cod4gvn.no-ip.info:28960

Heroes_of_WWII
02-06-2008, 03:50 PM
Mọi người cho mình cái bản patch từ 1.0 lên 1.4 đc ko, tui mới cài Cod4 hôm qua nên ko update đc 1.5 ,nó bảo fải up từ 1.0 lên 1.4 đã mới up dc 1.5,

quocviet0908
02-06-2008, 04:14 PM
Mọi người cho mình cái bản patch từ 1.0 lên 1.4 đc ko, tui mới cài Cod4 hôm qua nên ko update đc 1.5 ,nó bảo fải up từ 1.0 lên 1.4 đã mới up dc 1.5,

Chỉ cần up 1.4 rồi up 1.5 là được rồi. :GT no:

icehockey
18-07-2008, 07:24 AM
mấy pác cho em hỏi có server nào cho COD2 mà ko check keycode ko ?

martindinh
18-07-2008, 08:25 AM
mấy bạn cho mình hỏi sever cod4vn.no-ip.info:28960 mở cửa từ mấy giờ vậy??
mấy bữa nay vô không được

}-{alo3
18-07-2008, 10:52 AM
Tui hay chơi từ 9h tối trở đi thích chơi đến lúc nào tùy thích nhưng muộn quá thì còn ai bắn ko mới là quan trọng .:GT au:

call of duty
19-07-2008, 10:04 AM
Anh em ơi sao tôi cài PB rồi mà vào SV HK china chỉ 1'' 2'' là out.
Ai giúp cái

quocviet0908
19-07-2008, 11:20 AM
mấy bạn cho mình hỏi sever cod4vn.no-ip.info:28960 mở cửa từ mấy giờ vậy??
mấy bữa nay vô không được

Hello Martin, DT|| Arbiter đây. :D

trungtoto
19-07-2008, 01:45 PM
alo alo XIIIJun đây ......vịt có việc zi` ko

}-{alo3
19-07-2008, 03:07 PM
ái chà lâu lắm mới gặp pác trungtoto nhớ quá ah nha >;D<

tnasport
20-07-2008, 09:34 AM
tớ làm đến bước 3 dowload về mà sao lại ko hiện ra tập tin giải nén mà lại hiện ra thế này nhỉ
http://i198.photobucket.com/albums/aa166/tnasport/111111111111111111111111111111.jpg

tnasport
20-07-2008, 09:44 AM
và thêm một lỗi nữa khi thực hiện bước 2 là cài patch 1.5

http://i198.photobucket.com/albums/aa166/tnasport/123123123213.jpg

}-{alo3
20-07-2008, 10:09 AM
Trước đó bạn đá có patch 1.5 chưa .........

tnasport
20-07-2008, 01:12 PM
trước đó thì tớ tải cái file patch 1.5 về ròi giải nén nó ra sau đó nó cho ra cái file setup rồi tớ đúp chuột vào và nó chạy đc 1 chút thì hiện ra cái bảng đấy!!! còn cái PunkBuster thì khi ấn dowload nó ko hiện lên file giải nén !!! chán !!! có pác nào giúp em cái file PunkBuster cái!!!

tnasport
20-07-2008, 09:18 PM
pác ơi cho em hỏi!!! em bật đc cáu punkbuster trong multiplayer option rồi còn cái seria number nữa thì mình phải kiếm đc cái seria number này ở đâu ạ!!!

tnasport
20-07-2008, 09:20 PM
ấy chết tớ nhầm phải là key code chứ ko phải seria number !!!:GT21:

}-{alo3
20-07-2008, 09:35 PM
Đây đây keycode chịu khó tìm trong cái này này.Thử key này ko đc thì xóa đi thử key khác rồi cũng đc thôi cố mà thử đi nhá .:) key tui gửi ở file đính kèm đó .

zsunlightz
22-10-2008, 06:28 PM
Có ai chỉ em cách chi tiết làm server call of duty 2 không

thinh_vcoin
06-02-2009, 07:46 PM
sao tớ làm mà ko đc nhỉ...làm rồi mà nó hiện ra cái thông báo cứ như chưa làm vậy?

thinh_vcoin
12-02-2009, 07:42 AM
ơ này....tớ làm theo cái topic của quocviet....down cái patch 1.6 rồi 1.7...cài theo thứ tự.....vậy thấy trung toto bảo tìm lại patch cài lại là sao.....ko hiểu

DucCan
11-03-2009, 07:02 PM
Á ..... Cho hỏi , VN có sever nào không Zda ?
Tui thấy , khi vào game mutil thì nó hiện ra bảng sever . Tức là nhà lắp mạng thì mutil với chúng nó lun à ?? Có lag không vậy ?
Cho hỏi , có sever COd VN không zday ?

laggos113
11-03-2009, 08:44 PM
ông hỏi COD bao nhiu , ko nói ra thì làm sao mà trả lời , nếu COD 4 thì có mấy sever bên cái topic bên kia, còn lại tui ko bik :D hè hè

laggos113
12-03-2009, 01:59 PM
hè hè hè hè hè .......

gì đây , spam à :|
còn vụ crack patch , nếu cài rùi chơi bt thì khỏi , còn nếu có vấn đề gì đó thì làm như Trungtoto ;))

ryankeen
12-03-2009, 04:52 PM
i'm sorry . cần patch bản 1.04 và 1.05 là đủ thôi phải khhoong hay phải đủ bộ tử 1.01->1.05

laggos113
12-03-2009, 09:01 PM
ông chơi COD mấy , trời ạ , có cái vấn đề tui hỏi từ bài trước tới giờ
nhưng mà tình hình chung thì chủ yếu cần các bản patch mới nhất , thường là như thế
VD như tui chơi COD 4 up thẳng 2 bản 1.06 -> 1.07 luôn , còn lại thì ... :-"

ryankeen
12-03-2009, 09:41 PM
COD 4 chứ mấy :( , giờ tớ đang chơi cái zin k patch gì cả , vậy tớ cần tải patch nào để bắn online thế ?

quocviet0908
12-03-2009, 11:16 PM
Patch 1.6 và 1.7 là chơi đc thôi. Ko cần 1.4 và 1.5.

makenzo_9981
16-03-2009, 03:26 PM
Cho em hỏi ... Chơi ở SV zombie thì down patch gì vậy?????? Cho em xin link đc. ko??

quocviet0908
16-03-2009, 05:55 PM
Cho em hỏi ... Chơi ở SV zombie thì down patch gì vậy?????? Cho em xin link đc. ko??

Server Zom tắt rồi. :-j

makenzo_9981
16-03-2009, 06:49 PM
Hơ !!! Thế ko còn 1 SV nào khác ngoài OCZ hả anh?? @@

anhbant
09-07-2011, 08:53 PM
ai cho mình hỏi cách cài Call Of Duty 2 chơi multi online ko ?

Luca95
09-07-2011, 08:57 PM
^ chơi qua garena, hình như k cần up patch vẫn có vài sv của Nga với ping trên 600 \m/
hình như h không chơi đc nữa do gg VN ban rồi =))

anhbant
09-07-2011, 09:04 PM
a thế à chỉ mình với mình ngu lấm

anhbant
09-07-2011, 09:11 PM
bạn pm wa yahoo : anhban_t@yahoo.com.vn
hay cho mình hỏi vào gg choi thì nó đồi key là sao thế

anhbant
09-07-2011, 09:39 PM
eo mình vào chơi bị lõi
Impure client detected.Invalid .iwd files referenced ( tức lỏi file iw_00.iwd )
help me huhuhu mò cả buổi tối

Luca95
10-07-2011, 12:06 AM
mình sẽ cho bạn 3 lý do để bỏ mong muốn chơi cod2 mp
1. Nó không có sv VN
2. Không có bất cứ một hướng dẫn hoàn chỉnh nào cho CoD2 MP, mà đã không có hướng dẫn hoàn chỉnh thì chả biết dùng patch nào cả
3. SV của CoD2 gần như mỗi sv dùng một mod, down 1 mod qua game nhanh nhất là nửa tiếng, phê nhất là gần nửa ngày, mà down xong chưa chắc đã chơi đc ổn thỏa (ngôn ngữ, thiếu file, hay đơn giản nhất là ping)
khuyên bạn nếu muốn chơi CoD mp thì nên tìm đến CoD4, với một pc có cấu hình cỡ trung là đủ để tung hoành rồi, hướng dẫn thì anh trung đã chỉ rất rõ rồi, còn nếu thắc mắc gì nữa thì cứ hỏi mình

anhbant
10-07-2011, 07:07 AM
sax
vậy mà làm mình mừng hụt
à mà you cũng xem angel beat nữa à ?
nó co' phần 2 chưa

anhbant
10-07-2011, 07:13 AM
à mà cấu hình laptop chơi được ko bạn chứ cod5 thì tui chơi bị giật

Luca95
12-07-2011, 07:12 PM
AB chưa có và khả năng là sẽ k bao h có ss2 vì cái kết thế rồi, sequel chả để làm gì =))
còn vụ CoD5, bạn cứ post cấu hình máy lap lên topic hỏi cấu hình ở trên, sẽ có người xem :-?

anhbant
14-07-2011, 01:46 PM
eo mình thua vậy mạng decom chậm nên bó tay