PDA

View Full Version : Cấu hình halo 2


nguyenhoangkhoi
17-10-2007, 08:32 PM
Mình định mua halo 2 nhưng máy nhà mình hơi yếu Pentium 3 VGA 32 mb không biết chơi được không

sieucap123
17-10-2007, 09:16 PM
Cấu hình như vậy chơi halo 2 không nổi đâu bạn nên đổi cái vga card khác thay con chip sử lý và gắn thêm Ram,chứ cấu hình như vậy hình như chơi nổi halo CE thôi

skyguardian
17-10-2007, 09:31 PM
Quên Halo 2 đi, wên hết những game mới ra trong khoảng từ 2004 đến nay, nói chung máy này chỉ còn minigame thôi

lele3010
18-10-2007, 02:06 PM
thế card 128, ram 512, tốc độ: 3ghz dc ko các anh?

quocviet0908
18-10-2007, 05:37 PM
thế card 128, ram 512, tốc độ: 3ghz dc ko các anh?


Hơi giựt do Ram ít, nhưng Card 128MB là rời hay ômbô, ômbô thì khuyên đừng có ráng [-(

nguyenhoangkhoi
18-10-2007, 06:44 PM
halo ce là halo gì thế mấy bác? ( đó là halo phần 1 àh?)

thaicongvong
18-10-2007, 06:53 PM
Halo CE bằng halo combat evolved , phiên bản đầu của series halo .
máy này chơi halo 2 sợ cài xong cháy máy luôn @-)

sesshomaru289
19-10-2007, 01:37 PM
cho hỏi Halo 1 trên pc card màn hình MX chạy được ko vậy ?

nguyenhoangkhoi
19-10-2007, 06:48 PM
Vậy máy em chơi halo combat evolved được không hả bạn?

quocviet0908
19-10-2007, 07:02 PM
Chơi được nhưng đừng có trông mong gì về hình ảnh, và cũng đừng hi vọng là sẽ không lag :|

HeroNo12
25-10-2007, 03:42 PM
Máy nhà tui PentiumD 925,RAM 512 MB,VGA 128 MB onboard, HDD còn trống trên dưới 40GB,chơi được ko mấy pác?

HeroNo12
25-10-2007, 03:47 PM
Máy nhà tui Pentium D 925, RAM 512,VGA 128 onboard,HDD còn trống trên dưới 40 GB,chơi dc Halo 2 hok các pác?Cấu hình ko phải là yếu nhưng sao chơi Halo CE lag wa1,ai biết cách khắc phục giúp nha.Thanks trước.:)
;););)

quocviet0908
25-10-2007, 06:25 PM
Máy trên chơi Halo 2 ko được đâu :|
Halo 1 muốn chạy trơn tru => Settings/Video/ Tắt cái Specular là hết ngay. )))

secret2509
27-10-2007, 03:29 PM
card rời 128M asus 7100GS liệu có chơi halo2 được không anh?

quocviet0908
27-10-2007, 05:49 PM
Được, nhưng lag lắm àh nha (trên XP) còn trên Vista thì 7100GS là miễn [-(
Mình ko biết sức mạnh của con này so với 6600LE của mình như thế nào, 6600LE chạy ổn ở lập định DF, hơi lag lúc vào màn, khoảng hơn 10s sau là hết )))

vaan009
29-10-2007, 03:40 PM
Được, nhưng lag lắm àh nha (trên XP) còn trên Vista thì 7100GS là miễn [-(
Mình ko biết sức mạnh của con này so với 6600LE của mình như thế nào, 6600LE chạy ổn ở lập định DF, hơi lag lúc vào màn, khoảng hơn 10s sau là hết )))

Vừa mới chơi thử Halo 2 trên PC,nhận xét đầu tiên trên con ATI9550 là ở cái menu thì lag kinh khủng nếu để detail med còn vào game thì bớt lag hơn)))))) ,nhưng phải hy sinh để med vì để low nó còn ko =HALO 1.VẤn đề thứ 2 là load màn lâu kinh khủng,nhớ màn 1,lúc vừa vào game bật vào chơi,thấy load màn lâu quá nên vào phòng coi TV,15f sau ra lại mới vào dc:>>

HeroNo12
31-10-2007, 04:51 PM
Hey, máy tui vẫn chạy Crysis được mà.Sao ko chạy nổi Halo2(theo lới pác Việt)vậy?
Tui đang mong chờ halo 2 từng phút từng giây đó pà kon.

quocviet0908
31-10-2007, 05:45 PM
CÁi mình sợ là nó ko support card ôm bô đấy......................
Cứ mua về thử hẵng biết :D

lovegames054
31-10-2007, 06:35 PM
Bác có cấu hình halo 2 tối thiểu thì post lên cho anh em xem rồi tự so sánh thế là xong, việc gì phải post lên câu hình em thế này chơi được ko, cấu hình em thế kia chới được ko gì cho mệt. RÕ KHỔ!

quocviet0908
31-10-2007, 07:40 PM
Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows Vista™
Processor: 2 Ghz Pentium 4 class processor (or x64)
RAM: 1 GB
Hard Drive: 7 GB
Video Card: DX9 graphics card: WDDM driver, PS 2.0/32BPP, At least nVidia 6000 or ATI x700 or above
Online Multi-player: Internet connection for Games for Windows – LIVE
Drive: DVD-ROM drive


Đó, nói thêm hồi trước lướt ở web nào đó nó còn liệt kê thêm 1 list những card ko chơi được, cũng lên hơn 20 là ít.
Và cũng chưa chắc là máy mạnh hơn chơi cũng được, vì cài đặt khá rắc rối, ngay cả mình cũng cài gần cả tuần mới có thể chơi hết game đc.

herrytin
01-07-2010, 07:52 AM
máy em có cấu hình như sau card nvidia geforce 7300gt asus ,ram 2g ,core 2 duo e8400 co chơi ngon được con halo này không mấy anh

@Master_Chief@
01-07-2010, 10:25 AM
Ngon đấy :D,chơi mượt lun :D,nếu cài được thì tui chỉ cho you cách làm cho đồ họa Halo 2 đẹp hơn cho:D,nếu có lỗi trong khi chơi thì vào thư viện tìm nhé :D,mà sao đào mộ lên zậy you :(

No_Fear_91
01-07-2010, 02:58 PM
Chỉ đê, ông chỉ cho tui cách làm texture nó đẹp hơn, cử động tốt hơn và hiệu ứng như thật đê :))

CongTuOmYeu
01-07-2010, 03:21 PM
dễ ẹc mua thêm 1 phần cứng có tên là Xbox 360 rồi chạy phần mền của nó là halo3 rồi tha hồ đẹp và mượt;))
mấy bạn định cài halo2 thì chuẩn bị tinh thần là hứng lỗi đi nhé :D

@Master_Chief@
01-07-2010, 03:30 PM
ta chỉ cho chú nè cấu hình chú bao nhiêu thì chỉnh max setting hết và chơi ở mode cửa sổ và chỉnh gamma xuống còn 3 sẽ thấy sự khác biệt khi chú chỉnh max,còn chơi ở mode cửa sổ thì gần như ko thấy răng cưa :D,ta thì hoàn toàn ko thấy răng cưa luôn :D

herrytin
02-07-2010, 09:32 AM
thanks bạn vì đã chỉ mình

herrytin
02-07-2010, 09:38 AM
Mình cài rồi thấy đồ họa cũng tạm được nhưng nó thua xa các game nhu ghots recon 2,modern warfare 2 về cả đồ họa lẫn cách chơi ,chỉ được cái quảng cáo rầm rộ

CongTuOmYeu
02-07-2010, 10:12 AM
Mình cài rồi thấy đồ họa cũng tạm được nhưng nó thua xa các game nhu ghots recon 2,modern warfare 2 về cả đồ họa lẫn cách chơi ,chỉ được cái quảng cáo rầm rộ

ai sẽ là người ném gạch vào mặt thằng này đầu tiên nào :)

@Master_Chief@
02-07-2010, 11:10 AM
It's me =))=))=)),game nó ra 2004 mà đồ họa cỡ đó thì ko biết bungie nó prồ mức nào rồi=)),chú này chắc mớ chơi mấy game sau này nên mới chuộng MW2 hơn là phải :))

herrytin
02-07-2010, 01:15 PM
hè hè mình vừa tậu con pc mới có cấu hình tạm được như sau Nvidia GeForce GTX260 AMP ,ram 4g,chip core i7,không bít chơi nên chơi bản halo gì đây mong các chú giúp cho

@Master_Chief@
02-07-2010, 01:24 PM
đừng có lên đây khoe của chứ chú =))

CongTuOmYeu
02-07-2010, 01:40 PM
hè hè mình vừa tậu con pc mới có cấu hình tạm được như sau Nvidia GeForce GTX260 AMP ,ram 4g,chip core i7,không bít chơi nên chơi bản halo gì đây mong các chú giúp cho

bạn chê halo mà sao còn hỏi làm gì qua MW2 hay BC2 mà chơi cho nó thật

chief12
02-07-2010, 02:17 PM
=.=" chơi rồi mà còn ko biết nó có j khác so vz các game FPS còn lại sao?

z_Ku_Pi_z
03-07-2010, 01:21 PM
Cho mình hỏi cấu hình chơi Halo 2,3 đi bạn ,
của mình nè : e7200 2.53 gHz , Ram 2g , vga gigabyte GTS 250 1g .
Nếu được bạn cho mình xin luôn link download Halo 2 ,3 nhé ... mediafire càng tốt cảm ơn ^^

@Master_Chief@
03-07-2010, 01:26 PM
Cấu hình trên đủ ăn halo 2 rùi đấy :D,link down Halo 2 trong thư viện :D,vả lại chưa có halo 3 bạn à :(

z_Ku_Pi_z
03-07-2010, 03:28 PM
Ừ cảm ơn bạn hiền ^^

CongTuOmYeu
03-07-2010, 03:41 PM
Cho mình hỏi cấu hình chơi Halo 2,3 đi bạn ,
của mình nè : e7200 2.53 gHz , Ram 2g , vga gigabyte GTS 250 1g .
Nếu được bạn cho mình xin luôn link download Halo 2 ,3 nhé ... mediafire càng tốt cảm ơn ^^

cấu hình halo 3 đòi hỏi 1 cái Xbox =))

@Master_Chief@
04-07-2010, 08:32 AM
xbox360 chớ =)),xbox cũ sao xài dc nữa :))

chief12
06-07-2010, 08:15 AM
~:> Giả lập xbox 360 :@) hú dề đang download =))
ps: i'm joking, boy :>>

darklord2065
06-07-2010, 10:26 AM
Giả lập Xbox 360 thì ít nhất năm 2020 mới có, PS3 sẽ là 2025.

nerox6
06-09-2010, 08:01 PM
máy nhà em core i3 ram 2gb vga onboard 1gb chưa có tiền mua card rời nên xài tạm onboarrd máy như thế liệu có chơi được ko

chief12
07-09-2010, 03:08 PM
:-j ổn mà những có điều vẫn ko max đc đâu, chơi max là chỗ giựt chỗ hem đó :>

kimlong424
22-12-2010, 06:25 PM
máy em cấu hinh CPU 2*2.0 Ram 2G VGA intel 945 256MB chơi halo 2 đươc không

@Master_Chief@
22-12-2010, 08:30 PM
dc :),để res 800x600 cho khỏi giựt nhé :)

halogame113
25-12-2010, 09:42 PM
đập máy đi bạn xong mua cái mới