PDA

View Full Version : Làm sao để gọi quân trong 1.6?


nigato
16-05-2007, 09:36 AM
Tôi có cái 1.6 rùi nhưng không biết cách gọi quân
ai biết chỉ giúm tôi vói
váo map nào để gọi?

Azul Cleric
16-05-2007, 11:19 AM
Vào đây...Tìm kỹ trước khj post bài, chiếm nhiều đất quá ạ.
http://forum.gamethu.net/showthread.php?t=286772

nigato
29-05-2007, 07:48 AM
có cái nào để gọi boss dâu
".........................................."

anto_meo
05-06-2007, 04:11 PM
Sao lại không nhỉ, cậu cứ đánh dòng chữ sau đây : addbot 4, sau đó ấn liên tục để gọi boss.

lehoangminhchau
05-06-2007, 05:59 PM
gọi đc chết liền đó cha, down cái này về giải nén rồi cop về thư mục cài đặt CS 1.6 là ok

lehoangminhchau
05-06-2007, 06:00 PM
http://files.filefront.com/SEARCH/;4427490;/fileinfo.html
nhầm lẫn 1 chút, chưa đưa link, thông cảm nha

nigato
05-06-2007, 07:31 PM
cảm ơn các bác nha!!!
:..............................:

connguatrang
05-06-2007, 09:15 PM
Gọi Bot hay gọi Boss ? Muốn có thêm máy chơi chung hay gọi thêm đc con trùm ? Cái này mới nghe, phải thử mới đc :D

phanhuybach14
05-06-2007, 10:56 PM
Ý bác ấy la gọi bot ấy mà
sao tui ko dùng được zbot nhỉ cài vào lúc load map lại bị quay về menu chính

lalala1995
16-06-2007, 12:15 PM
xin hỏi cop vào thư mục nào trong thư mục CS 1.6 mới dc chứ

Cpt.Foley
16-06-2007, 01:18 PM
Cách dễ nhất là ấn nút H rồi chọn mức bot và add bot vào là xong:-?

lalala1995
16-06-2007, 02:44 PM
trong 1.6 làm gì có mục đó hỏi thật ông có chơi 1.6 kô nêu hok thì dựa cột mà nghe chứ đừng nói linh tinh

Cpt.Foley
19-06-2007, 09:55 AM
đó đâu phải mục mà là một nút trên bàn phím đó chứ;))

lalala1995
19-06-2007, 11:36 AM
em xin anh anh đừng lý sự nữa trong Counter-Strike non steam kể cả an "H" nó cũng không cho ra cái chữ add bot nao` đâu anh ạ trừ phi anh chơi đĩa vượt biên "made in China"

lalala1995
19-06-2007, 11:40 AM
em xin anh chắc anh chơi đĩa vượt biên made in China nên nó mới có chứ em chơi Counter-Strike non steam suốt, ấn "H" nó có ra dòng nào đề add bot đâu mà anh nói thế.

iamono
19-06-2007, 11:32 PM
Anh ơi ko thấy cái nào để down về cả, check lai giùm em nhé ^^~ thanks!!!

sieuhack
20-06-2007, 01:25 PM
trời ơi đây nè bot_add_ct hoac bot_add_t t là cướp, ct là cảnh sát

phanhuybach14
21-06-2007, 02:04 AM
em xin anh anh đừng lý sự nữa trong Counter-Strike non steam kể cả an "H" nó cũng không cho ra cái chữ add bot nao` đâu anh ạ trừ phi anh chơi đĩa vượt biên "made in China"
Thế mới cần down Z bot về chứ
Đã có Zbot thì bấm H thì sẽ có mục add bot

Superkhoai
02-07-2007, 03:39 PM
nay, bác cho tui nick chat of bác để tôi send file cho. thế nhá

Cpt.Foley
04-07-2007, 07:33 PM
bác phanhuybach14 nói chí phải,phải có muc zbot mới mới tao đc bot trong cs1.6 none steam.Giờ thì ông lalala1995 rõ chưa.

lalala1995
13-07-2007, 11:15 AM
rõ rùi nhân tiện bác gửi cho em file dó luôn (add len mega upload xong gửi link cho em vào nick: nonobita@yahoo.com

TommyHarvery
28-07-2007, 03:20 PM
À này các chú, anh thấy trong CS 1.6 có mã allowmonster mà không biết là để làm gì, gọi quái vật à ?

lalala1995
29-07-2007, 06:06 AM
ban đánh nguyên văn mã đó được không tui thử xem!!!!!!!!

TommyHarvery
31-07-2007, 07:51 PM
nguyên văn rồi đó bạn à, bạn đánh thử xem(nếu không được thì đánh mp_allowmonster)

cui_bap007
08-08-2007, 09:00 PM
anh ơi cho em link down z bot đê 1nick của em là langtu_langthang_0072000@yahoo..com

TommyHarvery
08-08-2007, 09:24 PM
add rồi mà không thấy pending, cả forum cũng không giúp được đâu

lalala1995
12-08-2007, 11:51 AM
tui đánh cái mã bạn nói tự nhiên chết weo rùi có một con hok biết tả ra sao đứng lù lù ngay cổng chợ, bot ra nó kll luôn

Cpt.Foley
12-08-2007, 07:26 PM
ah,tôi biết rồi,mã đó là thay gà bằng monster(đúng ko nhỉ)

TommyHarvery
12-08-2007, 08:39 PM
sao tui đánh mà nó chả có thay đổi gì cả, gà cũng "Nguyễn Y Vân"

huuthiem
13-08-2007, 01:31 PM
tui cũng đồng cảnh ngộ làm ơn hướng dẫn cụ thể mấy bác ơi

kngungi3m
21-06-2013, 05:53 PM
a e nao chua biet thi pm daicaduongvotinh@yahoo.com cho minh, minh chi cho.... bao dam 100% la dc.......