PDA

View Full Version : Hướng dẫn cách fake IP để chơi SRO Global


Cadimi
01-12-2006, 11:12 AM
Thông số của server proxy thường có dạng như sau:

166.90.205.125:8080 Trong đó số IP của server là 166.90.205.125 và cổng (Port) là 8080. Giữa chúng được ngăn cách bởi dấu hai chấm ( : )
Bạn vào trang này lấy thông số server Proxy để fake IP. Tốt nhất là chọn các proxy có địa chỉ IP của Mỹ http://www.whereismyproxy.com/

Ngoài ra bạn có thể dùng trang này để check xem proxy nào còn sống, tốc độ bao nhiêu, có anon ko...:
http://www.z4proxy.com/sockchecker.php


Sau khi các bạn chọn được 1 vài proxy ưng ý thì bắt đầu tiến hành fake IP nhé. Giả sử như bạn đã chọn được 1 proxy là 166.90.205.125:8080. (Cái này chỉ là ví dụ thôi, bạn cần điền vào thông số proxy mà bạn vừa mới chọn tại trang http://www.whereismyproxy.com/ )

CÁCH FAKE IP

1/Nếu bạn dùng Internet Explorer

Tools --> Internet Options... --> Chọn thẻ Connections
Click vào LAN settings...
ở mục: Proxy Server đánh dấu vào ô vuông bên cạnh hàng chữ: Use a proxy server for your LAN
-mục Address: điền 166.90.205.125
-mục Port: điền 8080
-Click OK
Click tiếp OK. Xong
(166.90.205.125:8080 chỉ là ví dụ. Bạn vào trang www.whereismyproxy.com để kiếm cho mình 1 proxy thích hợp)

Khi bạn không muốn dùng proxy: bạn gỡ bỏ đánh dấu ở các mục: "Use a proxy server for your LAN" và "Use automatic configuration script"

2/ Nếu bạn dùng FireFox

Tools --> Options...---> Chọn General.
Click vào nút: "Connection Settings..." --> Đánh dấu vào mục: "Manual proxy configurations" -->
o HTTP proxy: điền 166.90.205.125
o Port: điền 8080
Click OK. Xong
(166.90.205.125:8080 chỉ là ví dụ. Bạn vào trang www.whereismyproxy.com để kiếm cho mình 1 proxy thích hợp)

Khi bạn không muốn dùng proxy:
Tools --> Options...---> Chọn General.
Click vào nút: "Connection Settings..." --> Đánh dấu vào mục: "Direct connection to the internet"


3/ Nếu bạn dùng Opera

Tools --> Preferences ...--> chọn thẻ Advanced -->

-chọn Network
-click vào proxy server, đánh dấu vào mục HTTP, điền 166.90.205.125 vào ô bên cạnh, điền 8080 vào ô Port
-Click OK
-Click OK. Xong.
(166.90.205.125:8080 chỉ là ví dụ. Bạn vào trang www.whereismyproxy.com để kiếm cho mình 1 proxy thích hợp)

(Nếu không muốn dùng proxy thì gỡ bỏ đánh dấu ở các mục trên và ở mục: "Use automatic proxy configuration)

Lưu ý:
-Khi bạn chỉnh thông số server proxy xong nhớ reload lại trang hoặc tắt trình duyệt sau đó bật lại thì thay đổi mới có hiệu lực
-Để kiểm tra xem mình đã fake IP thành công hay không bạn vào trang http://whatismyip.com/ và xem số IP của mình có giống với IP mà mình muốn sử dụng hay không. Nếu giống, bạn đã fake IP thành công, nếu không giống bạn thì bạn cần phải kiếm một địa chỉ Proxy khác. Hãy kiên nhẫn và thường thì bạn phải thử vài ba cái địa chỉ Proxy mới fake IP thành công. Good luck!
-Tốc độ truy cập web thông qua proxy thường chậm hơn so với connect trực tiếp.Do đó sau khi hoàn tất công việc thì nhớ gỡ bỏ proxy để connect trực tiếp.
-Bạn ko thể sử dụng được 1 proxy nào lâu dài vì sớm muộn gì nó cũng die. Khi nào nó die bạn vào trang http://www.whereismyproxy.com/ để kiếm cho mình 1 proxy khác.

srovn.com
01-12-2006, 12:20 PM
Cho e hỏi nếu fake ip bằng sock thì thế nào vậy?
Thanks nhiều nha

Ocean
01-12-2006, 03:08 PM
tại sao phải chọn cách fake IP cho nó mệt trong khi đó có SROVN nước nhà ko chơi.
Fake IP bảo đảm có tình trạng lag xảy ra liên tục :D.

kingofskeleton
01-12-2006, 03:26 PM
Ao nhà ko tắm lại đi tắm... nóng lạnh :D.Các ông này đúng là no bụng đói con mắt.SR VN có sẵn sao hok chơi luôn đi 0.o

Cadimi
01-12-2006, 06:14 PM
Oài,các bác ơi?
E post lên là để thỏa mãn nhu cầu thôi mà
Còn người ta chơi hay ko thì kệ
E vẫn chơi SRO VN(đọc mấy cái SRO Tàu với Củ Sâm thì toét mắt)
Với cả chơi SRO inter cũng có nhiều cái hay vì nó khác với mình mà
Nói chung là,e cứ post bài,bác nào chơi thì chơi hehe
To Ocean:lag thì là cái chắc rồi nhưng vẫn còn hơn là ko đc chơi mà bác hehe,làm sao có thể đòi hỏi chơi inter mà lại ngon như Vn(Vn mà vẫn lag đó hehe)

BloodnTear
01-12-2006, 08:14 PM
hì,thỉnh thoảng Fake vô thăm bạn bè chút.lâu lâu hông vào nhớ con Pet yêu quý của mình lắm ^^

urutama
04-12-2006, 05:18 PM
hĩ x nếu mà fake được thì cũng tốt ra bên sro int chơi cho dễ chứ bên sro vn đồ đắt wa

Cadimi
04-12-2006, 06:35 PM
Nói chung là bên nào cũng có cái lợi các pác à
Ra inter thì chắc trình độ sẽ cao lên nhanh hơn,nhiều map hơn,...
Ở VN cũng nhìu cái hay:có bạn chơi cùng,ngôn ngữ,...
Nói chung là với cái tt60 5h/ngày thì e nghĩ các pác nên chơi cả 2 hehe

tràđá
01-01-2007, 04:41 PM
Vào phần nào để chọn Ip ha? bác Cadimi.Bác nói rõ cho em cái

MEO LUOI[VN]
01-01-2007, 05:46 PM
lol
fake kiểu gà này mà đòi chơi isro
gà đúng là gà
lol

tuongcuoptree
01-01-2007, 06:52 PM
Anh bạn yêu quý ơi , làm ơn chỉ rõ cho tui cách đăng ký chơi SRO G nhé , tui Proxy mãi mà ko vô được trang Web : silkroadonline.net để dăng ký nick để chơi nè

tràđá
01-01-2007, 07:10 PM
Con mèo kia.Ông chê người ta gà.Thế ông có biết fake ko.Tui làm theo cách của Cadimi nhưng.. ko đc.Con mèo biết làm chỉ cho tui nha

tràđá
01-01-2007, 07:14 PM
HA HA HA HA.Cám ơn bác.Em làm đc roài.Cho em kis bác Cadimi cái nào

Cadimi
01-01-2007, 10:11 PM
lol
fake kiểu gà này mà đòi chơi isro
gà đúng là gà
lol
Công nhận là cũng gà thật,nhưng tui có nói tui là pro đâu,góp ý cho mọi người thôi,quan trọng gì là gà hay pro
Nhưng mà fake gà thế này vẫn chơi đc SRO inter đó =))

Cadimi
01-01-2007, 10:23 PM
No kiss,gay à?
Tự dưng đòi kiss =))
Tui có công gì mà tự dưng lại cảm ơn pó tay =))

Cadimi
01-01-2007, 10:23 PM
Quên,nếu dùng ip thì nên lấy của Europe hiện tại,mà giờ này vào global là lag lắm yên tâm là lag hơn 1s là ít hehe :D

tràđá
02-01-2007, 12:44 PM
Bác Cadimi có biết cách fake kiểu Pro ko.Chỉ cho Em mới

MEO LUOI[VN]
02-01-2007, 01:14 PM
lol
fake IP bằng http proxy mà ko có tool gì khác mà đòi vào isro
lol
gà vẫn cứ là gà

tri301
02-01-2007, 04:56 PM
Tôi không và chưa biết cách chơi iSRO, nhưng nghĩ thấy hướng dẫn của bạn này hơi thiếu. F ip kiểu đó thì mới chỉ port http thì vào trang web đăng ký hoặc download thôi. (Đăng ký nhiều khi không được vì iSRO có cơ chế log lại ip, và nếu thấy 1 ip nào sử dụng nhiều quá chức năng đăng ký, nó không cho đăng ký = ip đó nữa). Còn mình nghĩ khi runtime, iSRO xài 1 port khác nữa. Hix, nói chung muốn chơi mà không ai chỉ rõ ràng cã! T___T

backieuphong48
02-01-2007, 07:39 PM
Hy vọng là anh em cũng làm được, vì em mới nhìn mà hoa cả mắt lên rùi b-(

Cadimi
02-01-2007, 08:47 PM
Fake kiểu gà:
Fake có 2 kiểu là fake bằng sock và fake bằng proxy
Những phần mềm tiện ích giúp bạn Fake IP
Sockscap: giúp bạn sử dụng proxy cho những chương trình mà bạn muốn (ví dụ: Ountlook, IE, eMule, KaZaa..). Sau khi cài đặt chương trình và điền thông số Sock, bạn chỉ cần kéo rê ikon của chương trình bạn muốn dùng qua proxy vào cửa sổ của chương trình Sockcap.
Anonymity 4 Proxy:
Steganos Internet Anonym và Steganos Internet Privacy có thể tự động thay đổi server proxy sau một khoảng thời gian mà bạn đã quy định
Hiproxy: Có thể tự động cập nhập danh sách các server proxy từ internet và từ file .txt và kết nối vào internet thông quan server prõy
Artera Turbo: giúp bạn Fake IP, dùng phần mềm này bạn có thể tăng tốc độ sủ dụng internet lên gấp đôi!

Kiếm proxy và sock bằng sockschain http://www.ufasoft.com/socks/
hay thông qua Web cập nhật proxy:http://www.huflit.edu.tf/ http://www.freeproxy.ru/en/free_proxy/cgi-proxy.htm
(có rất nhiều trang cung cấp proxy nhưng khi chọn proxy nên chọn các proxy có high anominity hay anominity,ko dùng loại transparent)

Việc dùng các tool để dò proxy và sock khá simple nên các pác tự tìm tòi lấy
Sau khi có đc proxy và sock thì quay lại trang 1 của topic này làm theo là đc
Để kiểm tra có fake thành công hay ko:
http://ip2location.comhttp://whatismyproxy.com

Chúc các pác fake ngon.:D

Cadimi
02-01-2007, 08:53 PM
Điền port và sock:
Internet Option--->Connections--->Lan Settings:
- Fake Proxy: điền proxy vào 2 ô address và port là xong. Ví dụ, proxy là 64.61.91.298 :8080 thì điền vào address là 64.61.91.298 và port là 8080

- Fake Sock : Không điền vào 2 ô ở trên mà nhấn vào Advanced. Sau đó điền Sock vào ô Socks cuối cùng (cách điền như trên), nhưng chú ý là chỉ điền vào ô Sock, các ô khác để nó trống.
Sau đó refresh lại hoặc tắt đi rồi bật lại trình duyệt để kiểm tra xem có fake đc ko vào http://showmyip.com hay http://ip2location.com

tieuphu1234
04-01-2007, 10:57 AM
Uh, bác này hướng dẫn chi tiết đó. Em phải vào để thử mới được :--

tri301
04-01-2007, 12:50 PM
HÌnh như mạng có vấn đề, dùng cả 2 cách mà vẫn không kết nối được, mặc dù check ip thì đúng là ip của proxy rồi. Duyệt web thì ok! Kì lạ quá!

Cadimi
04-01-2007, 03:08 PM
vào web đc nhưng chưa chắc đã chơi đc pác à :D
Mỗi chỗ 1 khác với cả proxy hay die lắm nên phải thay thường xuyên thôi :D

Prince_HCM
04-01-2007, 05:48 PM
Bác Cadimi chỉ rất chi tiết, tui cũng làm và đúng như bác nói. Nó chạy thật chậm và có rất nhiều vấn đề cần phải bàn tiếp. Tui đang ở HCM nên không biết có bác nào làm thử chưa

1) Tui đã vào được trang chủ, nhưng khi đăng ký thì nó lại bảo là IP này đã cho phép 5 người đăng ký rùi, không cho đăng ký thêm nữa. (Không đăng ký được thì sao mà chơi !!!)

2) Download phần cài đặt thì phần Patch lại bảo là phần cài chính là phần mềm quá cũ 1.059, trong khi đó nó chỉ cho phép patch phần cài đặt Veû là 1.062 - 1.065 <--- hỏng hiểu !!!????

3) Cài xong rùi phần mềm không hiện lên những phần thông báo trong khung, giống như là Server bị tắt vậy, không hiện nút khởi động.

Vậy bác nào đã thực hiện và chơi được tại HCm rồi thì cho chỉ giúp tui nhé.

Cadimi
04-01-2007, 06:09 PM
To Prince_HCM:
1)Proxy hay socks là dễ die lắm mà,ko phải loại private sock thì chạy chậm và dễ die là đương nhiên thui :D,phải thử liên tục thui pác à,kiên nhẫn đi :D
2)Down iSRO từ đây nha:
Từ bài viết của trinhun (gamevn.com)
Link download Client Sro Inter : (chọn 1 thôi)

Link direct :
http://joymaxfull.nefficient.com/joymax/SRO_Client/SilkroadOnlinevGlobalOfficial_v1.02.exe
hay
http://www.fileshack.com/file.x/7984/Silkroad+Online+-+Client
hay
http://files.filefront.com/SilkroadOnlinevGlobalOfficial+v101exe/;4352997;/fileinfo.html
hay
http://www.fileplanet.com/158696/150000/fileinfo/SilkRoad-Online-Client

The new patch can be installed manually. (Ver : 1.065) :
http://joymaxfull.nefficient.com/joymax/SRO_Client/manulpatch.zip

Direct X :
http://joymaxfull.nefficient.com/joymax/SRO_TOOLS/directx_9c_redist.exe



3)Thử cài lại cái ver nài xem sao nha :D

Cadimi
04-01-2007, 06:11 PM
Kiếm proxy và Socks từ:
http://www.whereismyproxy.com
http://www.aliveproxy.com
http://www.proxycity.com
http://www.proxyblind.org/list.shtml
http://www.proxy4free.com/index.html

Kiểm tra xem đã fake thành công chưa:
whatismyproxy.com
ip2location.com
whatismyip.com

Prince_HCM
06-01-2007, 12:00 PM
Cadimi, bạn chỉ giúp tôi khi Install nó vẫn báo như vậy:
C:\Documents and Settings\Hoai Bac\My Documents\My Pictures\Error1.gif
và kết quả là trống trơn:
C:\Documents and Settings\Hoai Bac\My Documents\My Pictures\Error2.gif
còn khi nâng cấp thì nó báo:
C:\Documents and Settings\Hoai Bac\My Documents\My Pictures\Error3.gif
như vậy là sao ???

Prince_HCM
06-01-2007, 01:42 PM
Đây là những hình ảnh mà tui không gửi được ở bài trước. Mong bạn thông cảm

Prince_HCM
06-01-2007, 01:49 PM
Đây là bản báo khi Install phần SilkGlobal
94681

Đây là hình sau khi đã Install và không thấy hị6n thông báo hay phần Bắc Đầu
94682

Đây là bản báo lỗi khi Install phần Patch
94680

qwerty87
06-01-2007, 04:54 PM
Chơi global làm jì, ai ở VN thì chơi của VN đi. Tui fake được chơi ngon lành nhưng mà cũng không chỉ đâu, làm mất giá CĐTL sao , keke.

Cadimi
06-01-2007, 06:12 PM
Tui fake được chơi ngon lành nhưng mà cũng không chỉ đâu, làm mất giá CĐTL sao , keke.


Thế à?Có đc câu nói này đúng là phục chú này thật,có mà ko share,người khác cũng ko cần đâu chẹp


Chơi global làm jì, ai ở VN thì chơi của VN đi

Có ai mà bảo là chỉ chơi Global thôi đâu,có chơi inter mới biết chơi Việt Nam hay hơn =))
To Prince_hcm:pác phải update cái client đi,phải bản mới nhất trên trang chủ đó

Prince_HCM
07-01-2007, 11:54 PM
Hỏi thiệt nhe ông Cadini. Ông đang ở VN hay đang ở nước ngoài vậy? Sao chỉ quanh quẩn chỉ có nhiêu đó. Tui cũng vào Website của Silkroad Global rùi, cũng chỉ có mấy phiên bản mà ông chỉ cho tui và tui cũng down về toàn bộ mấy cái đó. Kết quả cũng vậy. Nói tóm lại tui cam đoan là ở VN ko chơi Global được. Xui xẻo cái là đườnng truyền đi nước ngoài của VN thuê vẫn chưa được khắc phục xong nên việc down và tìm quá mất thời gian. Tui vẫn tiếp tục tìm hiểu và mong có được những giải pháp hay hơn.
Gửi qwerty87: Ông xạo nó cũng vừa vừa thôi. CHẳng qua SR Vn có Việt hóa. Ai mà ko thích chơi với cộng đồng quốc tế. Vừa tìm hiểu thêm về kiến thức vừa có bạn bè khắp nơi. Ông không thấy mấy phần giúp đỡ cho gamer toàn từ Global ra không sao.

Cadimi
08-01-2007, 06:44 AM
Ở vn chứ ở đâu =))
Ko làm đc mà cứ lằng nhằng pó tay,cái patch ko cài đc trên client cũ,thế mà cũng ko hiểu sao mà còn trách người
Ai mà ko thích chơi với cộng đồng quốc tế. Vừa tìm hiểu thêm về kiến thức vừa có bạn bè khắp nơi.Ko có kiến thức tin hoc,ko có ngoại ngữ thì cũng khó lắm ;))
Nói chung giờ chỉ chơi SRO Việt Nam thôi,hết.

Prince_HCM
08-01-2007, 09:45 AM
Biết là patch đó dùng để nâng cấp bản mới hơn. Nhưng nếu tui kiếm ra phần update và cài xong nó vẫn không hiện lên để mình chơi thì sao????
Tui nghĩ là ko xong ^:)^ , vì đây là:
94853

Cadimi
08-01-2007, 11:12 AM
Thế thì chịu thôi,chấp nhận chơi SRO Việt Nam thôi
Chơi SRO Global vừa lag vừa dis làm sao mà chơi đc :D33333

backieuphong48
08-01-2007, 08:29 PM
SRO Việt Nam đâu có khác gì đâu. ở VN chơi SRO VN thì vừa lắm bạn bè, vừa nhiều người quen biết chẳng vui hơn sao :D
Còn chơi SRO Global thì có một mình mình biết, ít người chơi hơn. ~:>

Cadimi
08-01-2007, 10:20 PM
Chơi SRO Global nhiều lúc chúng nó chửi mình mà ko biết =))

qwerty87
09-01-2007, 01:44 AM
Hỏi thiệt nhe ông Cadini. Ông đang ở VN hay đang ở nước ngoài vậy? Sao chỉ quanh quẩn chỉ có nhiêu đó. Tui cũng vào Website của Silkroad Global rùi, cũng chỉ có mấy phiên bản mà ông chỉ cho tui và tui cũng down về toàn bộ mấy cái đó. Kết quả cũng vậy. Nói tóm lại tui cam đoan là ở VN ko chơi Global được. Xui xẻo cái là đườnng truyền đi nước ngoài của VN thuê vẫn chưa được khắc phục xong nên việc down và tìm quá mất thời gian. Tui vẫn tiếp tục tìm hiểu và mong có được những giải pháp hay hơn.
Gửi qwerty87: Ông xạo nó cũng vừa vừa thôi. CHẳng qua SR Vn có Việt hóa. Ai mà ko thích chơi với cộng đồng quốc tế. Vừa tìm hiểu thêm về kiến thức vừa có bạn bè khắp nơi. Ông không thấy mấy phần giúp đỡ cho gamer toàn từ Global ra không sao.

này này, thứ nhất: tui không có xạo, kha`kha`
thứ nhì, tui cũng thích chơi bên global hơn chơi ở VN
thứ ba, sro global lag không chịu được, dis cũng liên tù tì, hết muốn train. Dù fake hay không fake ip nó cũng thế.
Trong 3 cái tui nói , cái thứ 3 năng ký nhất, ===> không chơi là global là phải đạo, xạo gì mà xạo[-(

nikkin
07-06-2007, 10:23 AM
tui cũng bị giống như prince vậy, lúc open game thì ko có nút Start, chả hỉu vì sao, pác nào có cách khắc phục ko? heo mi plzzzz! T_____T

Storm_Panda
08-06-2007, 07:11 AM
Mình thấy SRO inter khi vào nó cho chọn Trung Quốc hoặc Châu âu , mình còn thấy 1 thằng trung quốc chạy sang châu âu giết quái . Vậy là 2 bên chạy được sang nhau , không bít sau này SRO VN mình có thêm bên châu âu và char châu âu không nhỉ

Cadimi
09-06-2007, 12:36 AM
Điều đó là tất nhiên rùi,các SRO các nước khác chỉ là phiên bản thui cho nên phải phát triển theo lộ trình của NPH mà