PDA

View Full Version : làm sao để xuất hiện thanh cuộn dùng soạn thảo cheat trong CS


lewuy
22-11-2006, 10:38 AM
các bạn chỉ cho mình cách làm xuất hiện trở lại thanh này với , cái thanh cuộn mà khi mình bấm ~ ấy. à, mà ko phải do Control đâu nha, lúc trước mình có nhớ đứa bạn đã chỉ cho mình cách khắc phục bằng Shortcut, nhưng giờ mình quên mất tiêu ùi:D

ga_chinh_hieu
12-12-2006, 10:00 PM
Theo mình thì có lẽ là file của bạn có vấn đề
Bạn xem lại cái file mà bạn mở có là hl-console.exe ko?
Nếu ko thì phải sửa lại cho đúng.
Chắc thế. :))

taolatrum
12-12-2006, 11:43 PM
Vào thư mục HL\cstrike\ tìm file config.cfg open bằng notepad .tìm dòng console "0" sữa thành console "1" . Hết .

ga_chinh_hieu
13-12-2006, 02:29 PM
Hóa ra là như vậy.Xin lỗi vì bài viết trên.
Nhân tiện cho em hỏi khi ấn phím "H" có ra menu bot ko?
Có thì sao em ấn ko ra.
Mong các bậc đàn anh chỉ giáo:d