PDA

View Full Version : Counter Strike: Condition Zero


Monster_gfv
27-07-2006, 05:38 PM
http://img238.imageshack.us/img238/6052/zeroox1.jpg


Nhà sản xuất:
- Valve software
- Vivendi Universal
- Sierra
- Turtle Rock Studio

Cấu hình:
Cấu hình tối thiểu:
CPU: Pentium III 500 MHz
RAM: 96 MB
VGA: 16 MB Video Card
Dung dượng trống dĩa cứng: 500 MB
Hệ điều hành: WIN 98/ME/2000/XP

Cấu hình khuyến cáo:
CPU: Pentium III 800 MHz
RAM: 128 MB
VGA: 32+ MB Video Card
Hệ điều hành: WIN 98/ME/2000/XP

Nếu một lúc nào đó bạn nghĩ rằng "Giá như Counter Strike có thêm phần Single Player thì hay biết mấy !". Thế thì bạn đã có câu trả lời với Counter Strike: Condition Zero. Valve đã tính đến chuyện này và đã cho ra đời game mang màu sắc của Counter Strike nhưng là chế độ chơi đơn theo từng nhiệm vụ.
Game này được chia làm 2 phần:
* Counter Strike: Condition Zero Deleted Scenes

http://img85.imageshack.us/img85/9862/zero1io5.jpg

Phần Menu của Deleted Scenes


Đây là phần chính của game này. Bạn sẽ tham gia vào nhiều chiến dịch qua nhiều vòng chơi với những loại nhiệm vụ phong phú trên khắp thế giới.

http://img85.imageshack.us/img85/2752/zero2nm3.jpg

World Map

Đồng thời mỗi vòng đi bạn sẽ hoá thân vào 1 thành viên của một trong những đội đặc nhiệm nổi tiếng trên thế giới như SGS-9 của Đức, Navy SEAL và SWAT của Mỹ, Spesnatz của Nga, SAS của Anh,... với các loại nhiệm vụ như gỡ bom, bảo vệ VIP, giải cứu con tin,... thậm chí là Stealth Action.

http://img85.imageshack.us/img85/9239/zero3bm9.jpg

Stealth Action

Với đầy đủ các loại vũ khí trong Counter Strike quen thuộc như M4A1, Desert Eagle, MP5,... bạn sẽ có cảm giác mới lạ khi tận hưởng bầu không khí Counter Strike trong một môi trường mới là làm nhiệm vụ. Bạn sẽ thoát khỏi cảm giác nhàm chán với những map đấu theo hiệp cứ lặp lại mãi, trong game này bạn sẽ đi theo hành trình dài và thú vị.

http://img238.imageshack.us/img238/3041/zero4dn6.jpg

Dùng súng máy đấu với trực thăng

Giống như những game đi theo nhiệm vụ khác, CS: CZ cho bạn khả năng dùng nhiều loại súng, còn gì tuyệt hơn khi bạn có 1 Sub Machine Gun, 1 Assault Rifle, 1 Sniper Rifle cùng lúc. Các loại đạn sẽ được cung cấp theo hành trình của bạn.

http://img238.imageshack.us/img238/3452/zero6qv5.jpg

giải cứu con tin ra trực thăng

Ngoài ra do yêu cầu đặc biệt trong mỗi nhiệm vụ game còn cung cấp cho bạn những trang bị mới như thiết bị phá khoá, camera, máy ảnh, ... cả LAW nữa.

http://img85.imageshack.us/img85/7682/zero5se5.jpg

L.A.W. Chống tăng

Và theo cá tính của Valve, trong game bạn còn có một số bí mật để khám phá. Valve đã đặt vài các vỏng một số khẩu súng ẩn mà bạn có thể tìm ra nếu chịu khó quan sát các góc khuất trong game. Đó là phần thưởng với một khẩu súng và một ít đạn thêm cho bạn giúp bạn dễ thở hơn với hành trình dài. CS: CZ này làm trên nền CS 1.6 nên có thêm 2 khẩu súng mới là Famas và Galil cùng với Tactical Shield nhưng chỉ có Famas là có thể sử dụng trong game, 2 thứ sau có lẽ là Item ẩn vì thông qua cheat có thể lấy được nhưng đi bình thường thì không có. Đặc biệt ngiòai khẩu M249 (B-5-1) quen thuộc game còn cho ta thêm 1 khẩu tương tự là M60 với hình dạng hơi khác M249 một chút.

http://img135.imageshack.us/img135/2076/zero7kx3.jpg

Tháo bom hạt nhân

Bạn sẽ bị cuốn hút với các màn đấu trùm hấp dẫn như một tên trùm mà bạn nã gần 20 phát AK47 vào đầu hắn mới chịu gục trong khi người thường chỉ 1 viên. Và tui khoái nhất màn đấu tay đôi với máy bay chiến đấu. Bạn chỉ có khẩu Accuracy International AE (AIAE: B-4-6) trên tay mà phải đấu với 1 tiêm kích có trang bị tên lửa, thật vô cùng phấn khích.

http://img85.imageshack.us/img85/1374/zero8cv9.jpg

Đấu với tiêm kích


http://img238.imageshack.us/img238/6751/zero9mv8.jpg

Nó xì khói mỗi khi trúng đạn


Điểm hơi thất vọng về game là hệ thống các đồng đội. Game cho bạn một số đồng đội hỗ trợ trong những giai đoạn nhất định nhưng hầu như chỉ để làm kiểng, không có tác dụng nhiều chỉ ra lệnh là giỏi, nhất là mấy anh Commander đứng đó bảo bạn làm thế này làm thế kia nhưng khi đụng độ thì chết trước bỏ bạn lại 1 mình tự xoay sở.

http://img135.imageshack.us/img135/9417/zero10wn7.jpg

Chụp ảnh lén bọn khủng bố

Nhạc nền không thực sự tồn tại, trừ những đoạn như menu, khi hoàn thành nhiệm vụ và đoạn giới thiệu sau khi kết thúc game, còn lại không có nhạc nền. Thay vào đó là những âm thanh quen thuộc như tiếng đạn bắn, tiếng đổ vỡ quen thuộc của CS đặc biệt là trong level Thin Ice có đoạn nhạc Opera làm ta nhớ tới map Italy. Giữa vùng băng giá mà nghe thật thú vị cứ có cảm giác ấm áp thế nào ấy ^_^ . Các tiếng súng cũng được cải thiệt rõ rệt hơn nhất là tiếng vang khi bắn của khẩu Steyr Aug (B-4-4) nghe rất đã tai.
Đồ hoạ thì tuyệt vời, với cấu hình này thì đồ hoạ rất đáng khen với những đồ vật và con người khá mềm mại ít góc cạnh và chuyển động cũng rất giống thật, nhất là những cành cây lung lay theo gió. Nhưng về chuyển động con người thì hơi thất vọng vì một số lỗi chuyển động. Level Secret War biểu hiện rõ nhất với các chuyển động của sĩ quan chỉ huy lúc đầu.
Nếu bạn có "tay nghề" bắn CS kha khá thì game này không tệ với nhiều điểm mới hấp dẫn mà độ khó không quá cao, hoàn toàn có thể đi Hard dễ dàng nếu có một chút cẩn thận và nhất là tài thiện xạ của bạn, đạn tuy nhiều nhưng không phải vô tận bạn bắn có chừng mực thì sẽ ổn.

Monster_gfv
27-07-2006, 05:52 PM
* Counter Strike: Condition Zero Single Player

http://img238.imageshack.us/img238/4791/zero11zy7.jpg

Menu của phần Single Player

Phần này thường không có ở các bản CS: CZ ở Việt Nam. Bản này tui có được là do download bằng Bitcommet trên mạng Torrent trước đây. Đây là phần chơi đơn nhỏ dành cho Counter Strike nhưng không vì vậy mà nó dở. Nó rất hay, nhất là với những bạn thường phải bắn CS một mình.
Trong này có 2 phần bắn Single:
-Play Counter Strike: Condition Zero
Phần này là một campaign thiết kế sẵn dựa theo những map có sẵn trong CS: CZ.
Đầu tiên là tạo 1 Profile:

http://img135.imageshack.us/img135/5669/zero12sb3.jpg

Phần Profile

Đặt tên, tạo profile xong bạn sẽ được quyền chọn bất kì mức độ khó nào để bắt đầu chơi. Ở đây có 3 cấp độ là Easy, Normal và Hard. tuìy mức độ khó mà yêu cầu đặt ra sẽ phức tạp hơn.
Sau khi chọn độ khó xong bạn sẽ chọn map chơi theo từng giai đoạn gọi là tour of duty:

http://img135.imageshack.us/img135/608/zero13lg5.jpg

Select Campaign

Các tour sẽ được unlock theo tuần tự khi bạn hoàn thành tour trước nó. Bạn được quyền chọn 1 trong 3 map trong tour để đi trước, sau đó là 2 cái kia. Tức là bạn được tự do quyết định thứ tự trong tour. Như bạn thấy ở trên là mỗi map có 1 yêu cầu nhiệm vụ riêng và bạn tuỳ theo đó mà chọn thứ tự đi cho mình.
Bước sau cùng là chọn đồng đội:

http://img135.imageshack.us/img135/5452/zero14rs5.jpg

Assemble Team

Các đồng đội này chọn theo điểm số, ban đầu là 2 điểm như điểm Skill trong các game RPG vậy. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ có thêm điểm và "mua" được nhiều đồng đội tốt hơn. Các đồng đội của bạn được phân loại theo khả năng chính như:
- Skill: Kỹ năng bắn và giao chiến, làm nhiệm vụ.
- Co-op: Mức độ hợp tác với bạn, tức là bạn ra lệnh nó sẽ thực hiện ra sao.
- Bravery: Mức độ dũng cảm, có thể xông pha vào nơi nguy hiểm hay không.
Ngoài ra còn các thuộc tính phụ như loại súng sử dụng, "giá tiền", tức là điểm để có được nó.
Sau đó là chính thức vào vòng chơi:

http://img238.imageshack.us/img238/3576/zero15sa8.jpg

Khởi đầu vòng chơi

Trong game bạn được quyền theo dõi mọi lúc tiến trình thực hiện nhiệm vụ của bạn qua phím Tab.

http://img85.imageshack.us/img85/5995/zero16ph2.jpg

Ấn Tab theo dõi tiến độ nhiệm vụ

Sau khi xong 1 hiệp sẽ có 1 bản thông báo tổng kết tình hình nhiệm vụ của bạn.
Các luật chơi cơ bản là:
- Bạn được quyền chơi bao nhiêu hiệp tuỳ thích với điều kiện không để kẻ thù thắng trên bạn 3 hiệp. Ví dụ phe bạn thắng 3 hiệp mà phe Terrorist thắng đến hiệp thứ 6 là bạn bị đuổi khỏi map với kết quả nhiệm vụ thất bại và phải làm lại map đó từ đầu.
- Bạn được 10000 vốn. Map sẽ bắt đầu với 10000 cho bạn và với số tiền này bạn có thể trang bị thoải mái. Nhưng nếu thua liên tiếp thì đành phải bắn súng ngắn cầm hơi ráng chịu. Đặc biệt là các cheater sẽ khổ trong trò này vì phần này không cho cheat money, chỉnh thì được nhưng hệ thống nhiệm vụ của bạn bị ngưng. Bạn có hoàn thành thì nó cũng không ghi nhận cho bạn, nó xem như bạn chưa hoàn thành gì cả. Điều này đồng nghĩ với việc map này không bao giờ được hoàn thành khi nào còn cheat.
- Bạn là Commander, tức là chỉ huy. Khi bạn "ngủm" thì các bot đồng đội sẽ báo cáo "Commander is down" và chuểyn sang chế độ tự thi hành nhiệm vụ. Điầu này thấy rõ nhất trong các nhiệm vụ tháo bom. Khi bạn còn thì bot sẽ bảo vệ khu vực bom chờ bạn đến giải quyết, đến khi nổ chúng cũng không chạm vào bom. Nhưng khi bạn chết thì 1 trong số đó sẽ tiến hành tháo thay bạn.

- Play Custom Game:
Đây là phần chơi đơn thứ 2 của game. Nói chung nó không khác gì tạo Server bắn CS bình thường. Chỉ khác là bạn chơi đơn, không thể nối mạng với ai và chỉ bắn với bot.
Phần này gồm các bảng điều khiển:

http://img238.imageshack.us/img238/6071/zero17al5.jpg

Bảng Server

Phần Server này cho bạn chọn map bắn, chọn các thông số cơ bản về bot như số lượng, độ khó.

http://img135.imageshack.us/img135/1741/zero18li1.jpg

Bảng Game

Phần Game thì giống như CS 1.6 nhưng lưu ý là với CS 1.6 có thể các thông số không có tác dụng như số tiền khởi đầu, thời gian nghỉ (Freeze Time) còn trong này có tác dụng tất vì thế bạn có thể chỉnh thoải mái.

http://img135.imageshack.us/img135/1058/zero19gx1.jpg

Bảng CPU Player Options

Cuối cùng là phần chỉnh nâng cao cho bot gồm:
- Bot name prefix: Phần đầu cho tên bot, chữ bạn đánh cho ô này sẽ là phần đầu của tên bot
- Bots join team: Bạn có thể quy định bot vào 1 phe nhất định hoặc chia đều cho 2 phe.
- Bot Radio Chatter: Có thể qui định mức độ nói chuyện của bot, bạn có thể cho bot "câm" luôn cũng được.
Phần sau là các tuỳ chỉnh khác về bot và quy định loại súng bot dùng.
Sau đó là vào chơi thôi.
Bản thân các map do CS: CZ cung cấp khá hạn chế, nếu bạn cần dùng các map cũ như Mansion hay Deathmatch thì phải copy các map của mục Maps trong cstrike cũng vào mục Cstrike/Maps trong CS: CZ. Vì game này được tạo trên nền CS 1.6 nên bot không phân biệt map, chỉ cần cho bot scan map lần đầu và sau đó sẽ bắn như bình thường.
Đây là một game tuyệt vời, nhất là phần Single sau, nếu bỏ qua những lỗi đơn giản phái trên thì hoàn toàn có thể hài lòng với game này. Mà những lỗi trên cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình chơi game. Hiện tôi không biết ở Việt Nam có bản này không nhưng tôi thường thấy những bản bán ngoài cửa hàng hầu hết chỉ có phần Deleted Scenes còn phần sau thì không mặc dù vẫn có 2 CD như bản này.

shadow_judge
29-07-2006, 04:23 PM
Trông hay đấy, nhất là mục SP. Nhưng nếu MP thì phải là 1.6 hay Source mới đáng

zit-Hen
30-07-2006, 12:50 AM
Bài viết rất hay!
Tớ xin bổ sung thêm nhé. Hiện tại trên mạng đã có bản Counter-Strike Condition Zero 1.2 chơi rất hay có thể tạo mạng được. Tớ đã chơi thử đồ họa rất đẹp mà không đòi hỏi cấu hình cao như Source,chơi như v1.6 luôn. Hãy vào http://baltgames.lv/v2/downloads/51 rồi download về, xong hãy giải nén ta được một mục Czero > bấm tiếp ta được 2 mục Czero và reslists > copy 2 mục này vào thư mục cài đặt của CS1.6 (thí dụ: C:\Program Files\Valve). Sau đó ra màn hình copy shortcut của CS thành một shortcut mới. nhấp chuột phải vào shortcut mới tạo vào properties trong mục target bạn đánh lại đường dẫn là: "C:\Program Files\Valve\hl.exe" -nomaster -game czero . Bây giờ là có thể chơi CS CZero được rồi đấy.

ngsontung
30-07-2006, 05:35 PM
trời tôi thấy Counter-Strike condition rất giống với Counter-Strike 1.6 nhưng hình ảnh lại đẹp hơn và thật hơn so với Counter-Strike 1.6 các bàn cũng có vẻ mới hơn

Chao of Legion
31-07-2006, 01:48 PM
half life: Condition Zero em chơi rồi và kết mỗi phần chơi nhiệm vụ thôi vì nó mới là và khá hấp dẫn nhiệm vụ ở đây khá đa dạng nhưng chỉ tiếc do cop trong điều kiện máy nhà em ko đủ cấu hình nên đến man diệt đám khủng bố trong khu rừng buổi tối ko nhìn thấy gì!! Hic người và ma còn chả phân biệt đc thì nói gì đến chuyện bắn khủng bố nữa!!Thế nhưng qua các màn chơi trước đó em ấn tượng nhất là màn bắn máy bay và lúc bị địch bắt do dính phải khí gas. Công nhận nó thật như ở ngoài đời vậy( quả đó bị bọn khủng bố bắt em cứ tưởng là thua rồi hóa ra là kịch bản rất bất ngờ nhưng vô cùng hấp dẫn). Co thể nói em rất thích condition còn các bác? Nếu đã chơi qua phần nhiệm vụ rồi thì cảm giác thế nào'?

Monster_gfv
31-07-2006, 04:56 PM
Nếu cấu hình không đủ thì bạn không thể chạy game được. Cái bạn nói có thể do chỉnh chế độ sáng tối thôi. Bạn thử vào Options chọn thẻ Video kéo 2 thanh Gamma và Contrass lên hết cỡ xem. Nếu không đủ sáng thì chỉnh tiếp độ tương phản của màn hình bạn. Nếu pó tay lun thì bạn dùng chữ "F" bậy Night Vision hay đèn pin lên đi xem.

Chao of Legion
03-08-2006, 07:57 AM
Hic!! Đúng là từ trước đến giờ mỗi khi phải chơi mấy ván tối em toàn bật đèn pin cả nhưng khổ nỗi cây đèn pin dùng thì có giới hạn 1 lúc là nó lịm luôn chờ nó hồi lại thì mấy thằng khủng bố "cao to đẹp trai" đã đến vỗ vai xin chữ ký rồi nhiều khi đồng đôi đi sau quay lại còn giật mình vì tưởng là khủng bố. Em cũng đã dùng các chế độ như anh bảo nhưng không phải do chúng( chỉnh eùi ko đc) em chắc là do card mà hình nhà mình đã quá cũ nên không được game hỗ trợ thôi đành bỏ vậy không chơi tiếp nổi!!Hix

marsupilami
03-08-2006, 08:26 AM
Hay đấy nhưng kô biết có online được kô,nếu được thì hay hơn rồi

Chao of Legion
04-08-2006, 01:24 PM
Trò này ra từ lâu lắm rồi hồi cách đây 2 năm hình như đã có rồi thực ra halflife nào chả hỗ trợ online nhưng không hiểu sao lại không chơi đc?

ZzBlue_SkyzZ
08-08-2006, 04:54 PM
Hic tớ đã dow bản Counter Strike: CZero rồi mà sao chỉ chơi dc phần Counter Strike: Condition Zero mà ko chơi dc phần Counter Strike: Condition Zero Deleted Scenes ai bít chỉ sớm cho mình với nhìn cai bản Counter Strike: Condition Zero Deleted Scenes thèm wa:D

khangchum
08-08-2006, 05:44 PM
sao ko cho link của conditionzero để down ???????????

giangtm90
13-08-2006, 01:20 PM
có ai có link condition k ôch em để em dơn
nghe giới thiêu có vẻ hay hay

vietnguyen77
25-08-2006, 09:04 AM
Nhờ các bác chỉ cho em cách vượt qua vòng ở Italy (Motorcade). Em chơi đến đoạn có một thằng áo đỏ đứng đằng sau cửa kính bắn không vỡ, trước mặt có con sông và 2 cái thuyền thì không làm sao đi tiếp được nữa.
Cám ơn các bác nhiều.

MUcaothủ
25-08-2006, 09:56 AM
um bạn nhảy lên mấy cái thuyền và đáp lựu đạn qua chỗ kính vỡ là thằng ấy chết và sau đó mấy thằng quân của thằng vừa chết ý, bọn nó mở cái cửa trên bờ đối diện mình ấy bên trái sau đó bạn đi vào cái cửa ấy là xong...chơi tiếp :D

vietnguyen77
29-08-2006, 08:23 AM
Cám ơn bạn nhiều, mình đã qua được rồi. Nếu có thể nhờ bạn giới thiệu cho mình một số game kiểu này nhé.

zZbaoboyZz
29-08-2006, 09:17 PM
tại sao mình nhấn vào setting thì nó hiện lên setting.scr í not valid in win32 application

ZzBlue_SkyzZ
30-08-2006, 12:13 PM
Híc ai bít dòng nè nghĩa là gì ko chỉ mình với :
You muts kill a flashbang blinded enemy and survive the round
dịch nhanh nhanh hộ mình nha đang chơi thì gặp cái nè bí wa^:)^ ^:)^

Monster_gfv
30-08-2006, 04:55 PM
Trời, dịch là: Bạn phải giết 1 tên bằng cách ném lựu đạn flashbang cho mù rồi giết sau đó phải sống sót đến hết hiệp đấu đó.

ZzBlue_SkyzZ
30-08-2006, 09:01 PM
A ! anh Monster đây roài dạy em cách cài czero để chơi phần có world map đi em cài roài chơi mỗi phần bán đội thôi giúp em đi ples^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^ ^:)^

Monster_gfv
31-08-2006, 05:15 PM
Ặc, cái đó tùy bản, bản của bạn chỉ có phần bắn đội, nghĩa là người làm dĩa này cắt phần bắn đội ra riêng nên không có phần Deleted Scenes. Tui không thể làm gì được roài. Sorry.

duylinhs
31-08-2006, 09:34 PM
Trò đó còn có cả lúc mình bị bắt,thằng trùm chơi anh hùng nhảy vào đấu dao với mình.Màn cuối cái thằng trùm chạy tùm lum hết,xong rùi phát cuôi no đứng ở lầu trên cười ha hả rồi mình đặt bom vào cây cột và "bùm".Còn có thằng trùm trên đường tháo chạy còn bắt cóc cả trẻ em làm con tin nữa...

Duydth
01-09-2006, 08:06 AM
Trò này nhìn sơ quá thấy thua cả raibown nữa,cái máy cùi của mình lại không chơi được mấy game mới :(

ZzBlue_SkyzZ
01-09-2006, 09:53 PM
Vậy anh có link dow load ko cho em 1 cái đi chơi bán đội mãi buồn(:| (:|

ZzBlue_SkyzZ
01-09-2006, 09:57 PM
Cho em hòi luôn sao ko chơi dc phần HL trong bản 1.6 zay em đã chọn vào training room rồi thì thấy nó bán ra luôn ko chơi dc híc

h2P^^Fear
24-09-2006, 01:10 PM
trò này cũ như cháo rồi bác còn đem ra làm chi nữa nhưng mà làm vậy cũng hay giúp cho người khác biết rõ hơn

longcoia5
29-09-2006, 08:54 AM
mấy bác chơi đuợc ah, em thì ko được ,zo trong đó ko có ai hết ,có mình tui ah, báo lỗi:Scoring will not start until both teams have players
Error - no profile for 'Weasel' exists.
Error - no profile for 'Lunatic' exists.
Error - no profile for 'Crackpot' exists.
Error - no profile for 'Vern' exists.
Error - no profile for 'Cooper' ex
Có bác nào giúp em với. hic hic...

Gangster
29-09-2006, 05:04 PM
Vậy có link down trò này ko có đĩa rồi nhưng chỉ có đĩa 1 à hu hu hu

Gangster
31-10-2006, 06:12 PM
Hix chỉ có phần Deleted Scenes àh ko có bắn đội hình như ngoài Rise Hard nó còn 5 màn cuối là Miami Heat,Run,...

v_i_p_ga_nho
01-11-2006, 09:27 AM
chà, công nhận là CS CZ hay quá. nếu ko online được thì anh em thử chơi qua hamachi xem, biết đấu đó

boynokia555
01-11-2006, 05:03 PM
ai up cái phần trên lên cho em down với chơi cái ở dưới mấy ngày nay rồi

belivein
02-11-2006, 04:12 PM
bạn nào up lên bản single player đi............................................... .............................

ngsontung
04-11-2006, 09:36 PM
nhà tui dowload mất 6 tiếng lận thế này có mà đợi đến tết à các bác cho em biết ngoài hàng có bán cái đĩa này không để em đi mua

Monster_gfv
15-11-2006, 01:40 PM
Sau 2 ngày upload tui cũng up được cái bản tui đã viết bài giới thiệu này. Các bạn down về giải nén ra rồi cài vô. Có sẽ thư mục bẻ khóa luôn rồi.

Phần 1 (http://www.megaupload.com/?d=ZQMGVYS7)

Phần 2 (http://www.megaupload.com/?d=6ND7E4XV)

Phần 3 (http://www.megaupload.com/?d=11KJE28B)

Phần 4 (http://www.megaupload.com/?d=Y5KUWW0E)

Link chưa test lại, các bác cứ làm thử.

Mighty LuBu
27-12-2006, 04:32 PM
Ai có quyền hạn thì Sticky cái này đi
Để cái như thế này trôi mất ,phí lắm

themoon88
08-01-2007, 02:04 PM
hi, Anh nào hảo tâm share cho em phần deleted scene đi , CZ của em chỉ có phần Singer play thui ạ .Nhìn cái preview mà them quá đi , em cảm ơn!@-)

Monster_gfv
08-01-2007, 07:34 PM
Bạn down bản của tui để ở trên đó. Chính là cái phần tui dùng để viết bài giới thiệu kia đấy. Có cải 2 phần luôn.

themoon88
09-01-2007, 06:55 AM
ui anh ơi , anh làm ơn nén riêng phần deletted scenes lại rùi send vào server nào đấy đi. chứ bắt em down cả đốn như vậy thì mạng của em ko đáp ứng đc, hihi. Anh giúp em nhé (*) cám ơn anh !@};-

Monster_gfv
09-01-2007, 07:36 AM
Cái này nhà sản xuất họ đóng gói chung vào 1 phần cài đặt rồi. Không thể tách ra được. Nếu tách được thì tui đã up riêng ra rồi cần gì phải gộp lại cho to, cho khó down :D :D :D

themoon88
11-01-2007, 08:31 PM
Anh ui . Anh có CS source hông, share cho em đi , hihi , em tìm mãi mà hông có #-o

Ngô Anh Minh
14-01-2007, 04:29 PM
Các bác ơi!Em mua bản CS 1.6 crack ngòai tiệm,về cài được nhưng lúc vào thì nó không hiện chữ mà trong menu.Chỉ em luôn cách bắn CS mạng nha các bác!

ronin
02-02-2007, 05:30 PM
8-| Mình mới cài CZ,chơi mới map thứ nhất là bí rồi,chán thiệt.
Có ai bít cách đi qua map 1 không vậy,chỉ mình với.
Map Recoil , nó yêu cầu mình di ra xa chỗ trực thăng bị nổ, và xác dịnh vị trí đội Bravo, nhưng bắn chết hết bot rồi,không tìm được chỗ nào hết.Mà các cánh cửa ở đây không mở được.>P
Ai chơi rồi thì HELP ME,PLEASE !

yunsung
06-02-2007, 08:58 PM
ê,mons,u có thể hướng đẫn cách cài bằng ảnh dc 0?ko 1 nhân post trùi nhưng...ko hỉu(đừng ai chửi em ngu nha),thx trước

Monster_gfv
06-02-2007, 10:56 PM
Chỉ cần mở file setup.exe rồi bấm next tới thôi chứ có gì khó đâu mà phải hướng dẫn. Ông yunsung dư sức làm được mà :D :D :D

yunsung
07-02-2007, 10:22 PM
xin thưa:trong link trên,thì chỉ có 2 fodel:Czero+gì gì đó,chả có cái setup nào hết(bực quá,hôm nay ko làm dc bài toán 1 tiết,đã thế lại còn...)

live!
08-02-2007, 06:52 PM
8-| Mình mới cài CZ,chơi mới map thứ nhất là bí rồi,chán thiệt.
Có ai bít cách đi qua map 1 không vậy,chỉ mình với.
Map Recoil , nó yêu cầu mình di ra xa chỗ trực thăng bị nổ, và xác dịnh vị trí đội Bravo, nhưng bắn chết hết bot rồi,không tìm được chỗ nào hết.Mà các cánh cửa ở đây không mở được.>P
Ai chơi rồi thì HELP ME,PLEASE !
vào sâu bên trong , sẽ có 2 thùng gỗ , bạn đập vỡ nó đi sẽ lộ 1 lối đi , hãy để ý kỹ nhé!

blue_tiamo
10-02-2007, 04:54 PM
các anh ơi.em muốn chơi CZ lắm lắm.các anh dạy em cách down về chơi đi.

viethung
11-02-2007, 03:08 PM
Mình chơi đến đoạn dùng súng cối phục kick bắn nổ xe đối địch, Khi đi vào trong tòa nhà thì ko biết đi đường nào cả,Chỗ mà có rảnh nước và 2 tòa nhà nằm 2 bên đó. Hình như cửa 4 gì ấy. Có ai chỉ giúp cách đi qua ko ?

R2_An
15-02-2007, 12:25 PM
hehe ,tôi phá đảo SP trò nè năm ngoái,nhưng MP thì ko bít vào thế nào,các bác chỉ giùm tui với

102101061124
21-02-2007, 09:36 PM
Các bác ơi chỉ em chơi CZ deleted scenes với , em dơn load về rùi mà ko tháy phần đó . ai bít chỉ dùm em đi , em cũng ko chơi được phần singel player nữa , hix hix.

sn1p3r
27-02-2007, 01:08 PM
Muốn chơi MP thì trước tiên các bạn phải cài bản patch v23 trở lên có thể vào baltgame.net hoặc lên http://igame.com.vn/cs/f/index.php? search. Mà bí quá thì vào google search =))
download xong bản patch thì install nó, vào phần MP chọn mục internet rồi search. Onlan thì creat map là xong .
Hiện nay ở VN có khá nhiều server (mình đếm được khoảng hơn 10 cái) trừ server của cộng đồng CounterstrikeVN ( http://igame.com.vn/cs/f/index.php? <-- có hơn 3000 member) là thu phí (toàn Pro + quản lý tốt) những server còn lại là free (của chùa nên hay có cheatter zô xài wallhack hay aimhack hoặc speedhack, rất ức chế)
Chúc các bạn thành công, GL&HF

nobito1988
01-03-2007, 11:00 AM
CS này chơi rồi cũng bt` thôi nhưng cũng có vẻ hay hơn bản cs cũ đấy, nhưng hình như ở phần NV có thiếu 1 vài loại súng ở cs thì phải

ronin
05-03-2007, 08:47 PM
Trong nhiệm vụ Downed pilot ,lúc đi qua chiếc máy bay,chui qua hàng rào rồi đứng đó luôn.Có 1 cái cây mọc giữa đường,không thể ngồi mà chui qua,tìm mỏi mắt cũng không có đường nào khác.CHỉ có cách là dùng sv_gravity mới bay qua được.Mình đã đi hết nhiệm vụ rồi nhưng cứ bực mình là không qua được mission đó mà không dùng cheat.

Monster_gfv
06-03-2007, 12:04 PM
Mấy cái cây đó bạn chỉ có thể dùng dao mà cắt thôi. Bạn muốn nhanh thì dùng chuột phải "đâm" chứ đừng dùng chuột trái "cắt" sẽ lâu lắm.
Nó thiết kế chỉ cho dùng dao, súng bắn không vỡ mấy cái dây leo đó đâu.

vianninhthudo
09-03-2007, 11:53 AM
monster ơi sau khi tôi lam y theo chỉ dẫn của bác thì lúc vào nó hiện ra màn hình của Halflife 1 chứ ko phải la CZ lúc vào thử new game cung ko chơi đc thế là thế nào?

VegetaSSJ4
14-03-2007, 09:12 PM
Cái link dowload CZ phần 1 hư hết hạn rồi bạn ơi . Up lại đi . Cho mình hỏi ở ngoài tiệm nó có bán đủ hai phần ko vậy ?

proeducation
30-03-2007, 08:02 PM
Ai có link download ko cho tôi cái nhé. Cảm ơn nhiều

Monster_gfv
31-03-2007, 10:43 AM
Ai có link download ko cho tôi cái nhé. Cảm ơn nhiều
Tui đã post link dơn ngay trong topic này rùi. Khoảng trang 3 - 4 gì đó, bạn tìm lại xem.

yunsung
31-03-2007, 11:32 AM
tui đã text link và rút ra nx=>làm ơn đưa link khác cho tui nhờ

VegetaSSJ4
08-04-2007, 02:36 PM
Link download được rồi đấy mấy bác ơi ! Tui mới down thử và được rồi . Cảm ơn Monster gfv nhiều .

phanhuybach14
15-04-2007, 05:28 PM
Đang chơi Thin Ice đến đoạn bắn tiêm kích bực thiệt lại còn thả Rocket nữa chứ đúng là bọn hèn,bọn lính nói tiếng Nga nghe buồn cười thật thỉnh thoảng cho 1 câu "Rõ ràng tao nghe thấy tiếng gì đó nhưng được rồi có lẽ chỉ là tiếng cây" :D
Cái tiêm kích này phải bắn bao nhiêu phát mới gục vậy hả bác

Monster_gfv
17-04-2007, 08:58 PM
Khoảng 10 phát đổ lại thôi. Khi nó quay đầu lại mà bác thấy 2 cục sáng chớp tắt thì mau mau lánh ra chỗ khác vì nó đã bắn rocket. Bác cũng có thể nhử nó bắn vào chỗ bác đang đứng rồi chạy ra chỗ an toàn nấp chờ nó bay qua. Đừng quên cho nói xơi càng nhiều AWP càng tốt >) >) >) Khoái cái cảnh nó xì khói >) >) >)

phanhuybach14
17-04-2007, 11:37 PM
Hehe lần trước hỏi ko thấy trả lời nên hạ cái đó lâu rồi
vừa xong cái mision dài nhất là Rise hard roài còn mấy cái misions phụ chưa có thời gian để chơi

Superkhoai
08-07-2007, 08:46 AM
ra phố lý nam đế mà mua, cái hàng ở gần cuối ý, gần công ty máy tính trần anh. quán hơi nhỏ một tí nhưng mà lão chủ quán ấy co một con case 4gb ram co

iloveyou1394
08-07-2007, 11:34 AM
Counter Strike: Condition Zero có chơi mạng được không vậy sao tui thấy có map tren fpsbanana.com

cuacon00
09-07-2007, 01:48 PM
sao em làm như các bác hướng dẫn rồi mà vẫn không load game được các bác à, cứ xong phần parsing game... là nó lại trở về màn hình startup , thế là thế nào các bác có biết không? Em phải làm thế nào để chơi được game đây? Hay bác nào có bản full rồi cho em xin đi...
Xin cảm ơn nhiều...!

iloveyou1394
09-07-2007, 03:17 PM
ặc ặc thàng quỷ cầm mã tấu làm sao hạ nó dậy Rise hard đó
^:)^ ^:)^ ^:)^

mig172
09-07-2007, 06:57 PM
ặc ặc thàng quỷ cầm mã tấu làm sao hạ nó dậy Rise hard đó
^:)^ ^:)^ ^:)^
di chuyển chuột vào đầu nó rồi bem ))) ))) ))) )))

iloveyou1394
10-07-2007, 10:39 PM
my god nếu vậy thì hỏi làm gì lúc đó no di chuyển được mà có con dao gần đó mà không lụm được

cuacon00
12-07-2007, 05:30 PM
Anh ơi, link này dl được đó, nhưng bị lỗi limit exceed nghĩa là file quá lớn không thể dl hết được mà chỉ dl được 65% thôi anh à. Anh có thể chia nhỏ file hơn up giùm được không? Em thực sự cần bản này anh ạ. Em đã tốn khá nhiều $$ vì nó mà chưa thành công, mong anh giúp em với. Anh cần gì về cs1.6 cứ kêu em, em sẽ sẵn sàng, mong anh giúp đỡ.
thân ái...;;>
Cấp dưới...

tungversace
13-07-2007, 11:18 AM
Huhuhu, có ai giúp em cái màn Downed Pilot đc kô. Sau khi em bị bọn khủng bố bắt vô tù thì lúc có nhặt đc 1 con dao trong đó rùi không biết phải làm sao để ra khỏi tù nữa. Làm ơn giúp em đi, đang bí lù đây.

iloveyou1394
13-07-2007, 10:29 PM
chém bừa vào cánh cửa rùi tụi khủng bố cao to đẹp trai sẽ mở cửa xử chúng lấy đồ chơi gần đóa rùi đi tiếp

HITLE_ak47
17-07-2007, 01:53 PM
hay lắm ! cảm ơn các bác > thankkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk

lalala1995
25-07-2007, 07:34 AM
các bác giúp em cái êm làm đúng như hướng dẫn copy thư mục rùi mà khi vào game nhấn play counter-strike:coudition zero rùi mà nó vẫn ở menu chính khi vừa mới nhấn shorcut huhuhuhu làm sao chơi được bây giờ

lalala1995
26-07-2007, 09:23 AM
bác monster ơi bác chia nhỏ nữa ra cho em dơn nhanh dc không bác bác chia khoảng độ 10~11 file dc không bác

TommyHarvery
31-07-2007, 07:19 PM
chỗ tù đừng chém vô cái cửa, còn lâu mới được cao to đẹp trai đến chơi
hãy nhấn nút USE (nút dùng để kéo thùng ý) vào cánh cửa, chắc chắn tên canh tù sẽ đến (ấn nhiều lần vào, đến khi nào nó đến thì cắm phập một caói là nó chết, thằng còn lại thì phải mất máu

TommyHarvery
31-07-2007, 07:20 PM
à, các chú, anh có một chỗ mà chơi hard không qua nổi, cái bàn thinice í, theo các chú thì đứng ở đâu để cái máy bay không "thơm" cho mấy cái

TommyHarvery
31-07-2007, 08:29 PM
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=127342&stc=1&d=1185888496
Sao phiên bản nhà tôi nó lại thế này ?

TommyHarvery
31-07-2007, 08:31 PM
Cái bàn motocar assault rất buòn cười là đến chỗ thằng vip thì tìm mái không thấy cửa vào, hóa ra là ném lựu qua cái lỗ vờ cửa kính

TommyHarvery
31-07-2007, 09:03 PM
Nếu bạn nào làm cách của monster thì vô change game, chọn condition zero

TommyHarvery
31-07-2007, 09:09 PM
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=127342&stc=1&d=1185888496
nhìn cho rõ nè

TommyHarvery
31-07-2007, 09:18 PM
sao bản nhà tôi nó lại lai tạp thế nhỉ, chẳng ra deleted screen (cách chơi nhiệm vụ world map) trong khi đó màn hình là của single player

cuacon00
04-08-2007, 08:12 AM
các bác ơi cứu em với!
Em đi đên' map gì gì đó thì nó bảo là : chu' phải giêt' được 3 thằng với khẩu M245. Nhưng mà trời ơi, từ lúc nhỏ đến giờ em có thấy cây đó bao giờ đâu??? Các bác biết cách giải quyết thế nào giúp em với nhe'... thanks nhìu.
Thông tin thêm là em chơi bản ở Baltgames down về, em cũng làm i chang như vậy mà sao không thấy bằn máy bay hay bi bắt gì cả vậy không biết, hay là sau này mới có các bác nhể?

TommyHarvery
04-08-2007, 02:50 PM
ủa
đấy là condition zero chơi đơn hay sao ý
của tui chơi campaign đâu có bắt giết 3 thằng ?

TommyHarvery
04-08-2007, 02:50 PM
M245 là b51 thì phải ???????????????????????????????????????????????

nguhang1
04-08-2007, 05:09 PM
M249 thì là cây B 5-1 ,chứ M245 thì chưa nghe bao giờ :|

TommyHarvery
04-08-2007, 08:33 PM
đính chính lại tí nhé
mấy quả tên lửa trên máy bay gọi là missile đấy, không phải là rocket đâu

nguhang1
05-08-2007, 10:48 AM
Làm ơn cho tui Link Download Campaign mà không phải Mega/Rapid/4Shared giùm :( ,FreeWebTown càng tốt ,Opera cũng được

cuacon00
05-08-2007, 11:43 AM
ai có bản cz chơi phần delete screen cho tui xin với, của tui không có bắn máy bay cũng chẳng thấy bị bắt vì dính khí ga gì cả, chỉ trơn tuột từ đầu tới cuối thôi, chán...
link của ông monster up maf tải được là tui bái phục, tui thử rồi, phải mua account= $10,có khác gì mua steam?

cuacon00
05-08-2007, 11:46 AM
vào www.baltgames.lv, tải cái cs czero về rồi paste vào thư mục cài đặt, sau đó vào cs1.6 chọn change game và go go go...

nguhang1
05-08-2007, 01:10 PM
Cái bên đó là Single Player mà :( ,cái tui cần là Campaign á

cuacon00
06-08-2007, 08:02 AM
single đâu mà single, toàn là chơi multiplayer thôi, mà cz thì cái nào mà chả chơi theo nhiệm vụ chứ?(mission).

nguhang1
06-08-2007, 08:15 AM
Single Play thì chơi theo dạng Match ,lúc bắt đầu có 2 Point để chọn pồ ,vào Round rồi thì sẽ có những điều kiện như giết địch bằng AWP ,giải cứu con tin ,hay là giết địch và an toàn trong xxS
Còn Campaign (Deleted Scenes) thì chỉ có 1 mình ,chơi đã hơn nhiều :(

HITLE_ak47
06-08-2007, 11:15 AM
cho mình hỏi dow phân deleted Scenes ở đâu vậy > mình thích chơi phần đó quá > bro nào biết bảo mình với . xin cảm ơn và hậu tạ ! :))

cui_bap007
06-08-2007, 07:47 PM
tui củng đang cần fần deleted scenes đây!ai có thì thông báo nhá

cuacon00
09-08-2007, 07:48 AM
lên mạng torrent mà tải, đầy trên ấy, chỉ có đièu đường truyền của VN mà tải cho xong thì....$$$=unlimit, huhuhu...

cuacon00
09-08-2007, 07:52 AM
http://thepiratebay.org/tor/3660092/Counter-Strike_Counditon_Zero_[Cracked]-Fr33k
link đó kìa, tải về mà chơi, tui cũng đang tải nhưng speed chỉ có 10kb/s với filesize=1.2gb, đau đầu!

mig172
09-08-2007, 08:07 AM
1,2gb luôn ah, nặng vậy bác :( :( :( :( :( :( :( :( :( :( :(

cuacon00
12-08-2007, 12:38 AM
hê hê ,crack được cái bản cs delete scenes roài, mừng kúa!
Nhưng cha monster chỉ nổ thoai, đồ họa của bản ở baltgame đẹp hơn cả ngàn lần ý. Mới chơi map đầu tiên đã bí , chán. Có ai biết cách đẩy cái thùng gỗ để qua map recoil không, sao tui đẩy nó không nhúc nhích gì cả thía, làm ơn chỉ giáo... 4thanks

TommyHarvery
12-08-2007, 07:25 AM
lấy dao chém cho nó vỡ ra chứ sao nữa, bạn để ý nhé, cái thùng nào chém vỡ được sẽ có tiếng như là thùng rỗng, còn không thì chỉ nghe tiếng sắc lẹm thôi.
Khi nào gặp cái gì phải chém thì cố gắng dùng dao, tiết kiệm đạn

cuacon00
13-08-2007, 07:01 AM
qua được roài nhưng lên gác có miếng bêtông bể, ở giữa có cái cục gì đỏ đỏ đó, làm sao đập vỡ nóa vậy ta, tui chém cùn dao, bắn sạch đạn mà nó không bể, nếu như ở bản non-steam thì xuống lượm mấy quả lựu đạn của mấy thằng khủng bố chết rồi=>ném vào đó là xong...
các bác biết bày giùm nhé, hihi.
***
Nếu biết rằng em đã có chồng
Anh về lấy vợ thế là xong
Vợ anh không đẹp bằng em đấy
Nhưng cũng làm anh đỡ chạnh lòng...hu hu hu...

TommyHarvery
13-08-2007, 02:49 PM
à, cái đó lấy radio bomb (quả bomb tròn xoe ý, lắp nó vào (bấm chuột trái khi thấy có dòng chứ (you are in the radio bomb zone), xong chạy ra chỗ nào xa xa ý, bấm cho nó nổ. Chấm hết.

cuacon00
14-08-2007, 10:37 AM
thế còn cái màn mình đột nhập vào trong nhà để chụp ảnh trộm ý, phải đi qua chỗ cái thằng ngủ gục trước mắt nó có chai rượu, sao tui không qua được nhỉ, đi qua làm ngã cái chai nó kêu lên roài ngủ tiếp, nhưng mình đi ngang qua là nó biết liền. Thằng mất dạy, thấy mình còn ít máu nó không bắn mà trở báng súng lại đập vào đậu mình, chít toi roài mà còn nghe nó đánh hừ hự, đau thật... Bác tommy làm ơn chỉ giùm cách qua không thì bí mất.
4thanks, cuacon00

cuacon00
14-08-2007, 10:39 AM
chỗ cái hình monster pót ở trang 1 đó kìa, chính nó đấy...

cuacon00
14-08-2007, 10:53 AM
sao cái bản tui tải về skin nó lại chẳng giống cái trong bài nhỉ, bọn khủng bố trông dữ tợn hơn và không dùng snipper rifle mà dùng toàn shortgun với cả ak-47 thui, cả tên lửa nữa...
Cây carbin m4a1 cũng khác nữa kìa...???

HITLE_ak47
14-08-2007, 11:25 AM
Mình ấn vào đường link rồi sao ko download được :(( vào đó rồi thì ấn vào chỗ nào nữa bảo hộ mình với. Vì mình ấn vào nút download this torrent > thì nó toàn save đường link vào máy thui :(( bảo mình với. Cảm ơn nhiều.

HITLE_ak47
14-08-2007, 11:40 AM
Bảo mình cách dow với .Mình ấn vào đường link sau rồi ấn vào dowload this Torrrent nó toàn hiện seave đường link vào máy thui . :(( bro bảo mình cách dow với . thankkkk

cuacon00
14-08-2007, 12:54 PM
bạn vào trang 4 của topic này, có link đó, còn nếu bạn tải bằng torrent thì phải có máy ở nhà kia, không thì không tải được đâu, vì tải bằng torrent lâu lắm, phải 2 ngày mới xong...T_T! bạn vào trang mega làm cái tài khoản miễn phí rồi tải sẽ dễ hơn, mình thường chờ đến lúc 10h đêm, ra quán quen, một ly cafe, mấy điếu thuốc phì phèo ngồi canh me, phải mất đến nữa tháng mình mới tải xong game này đó... Bạn cứ làm như mình nói, cũng không quá khó đâu. Thế nhé, chúc thành công, bữa nào lên sv solo đi, nk tui là thầytu, hay bắn ở sv conga...

TommyHarvery
14-08-2007, 06:25 PM
ờ, cái bàn có thằng ngủ và chai bia ở đất
hãy nhảy lên cái thùng bên cạnh bạn (ở bên trấi, sau đó nhảy dần lên các bậc cao hơn để đễn chỗ cái ống thông gió (làm thế để tránh làm đổ mấy cái chai thôi mà). Chấm hết

TommyHarvery
14-08-2007, 06:30 PM
bản của cuacon giống bản của tôi, với lại deleted screen toàn thấy trộm dùng 22, ak47, lục, LAW, 46, mp5
Hầu hết các skin đều đã đổi (nhóm khác làm thì phải)

cuacon00
15-08-2007, 05:47 PM
Không phải chỗ đó mà là cái chỗ cầu thang trên lầu kìa, chỗ đó có thằng khủng bố ngồi ngủ gục bên chai rượu VODKA, hi hi, mình bí chỗ này quá bác tommy ơi, chỉ mình với đi...
Thanks nhìêu.

cuacon00
15-08-2007, 05:54 PM
Ông mster up cái bản nào chứ mình để ý kĩ rồi, skin chẳng giống tí nào cả, có thể nói là xấu hơn nhiều, hu hu hu, chán thật...

TommyHarvery
15-08-2007, 09:01 PM
à, chỗ ấy à
tương tự, đừng lên bên cạnh thằng khủng bố vội, hãy nhìn sang bên tay trái bạn, cầu thang này bị vỡ một miếng to ở tay vịn (phần cầu thang đi lên tầng trên, chỗ gần cái cột), hiểu cách ròi chứ : nhảy lên và đi qua chỗ gãy đó

nguhang1
16-08-2007, 12:14 PM
Muốn Download cũng chả được nữa :( ,lấy thằng Torrent hay là uTorrent về là máy cứ báo có Virus nằm ngay File .exe :( ,ai có link khác không :(

cuacon00
16-08-2007, 05:02 PM
màn italy làm sao qua đây, tui đi đến chỗ thằng trùm đứng sau tấm kính bắn không vỡ, tìm khắp mà không thấy đường nào đi tiếp hết...

Kyo's Devil Eye
16-08-2007, 06:01 PM
các anh ơi giúp em với cho em cái link down bản delete scenes để chơi world map với em ko có cái đóT_T

babybig
16-08-2007, 08:43 PM
Tôi chơi đến màn 3 Secret War không sao qua được cửa vì nó bảo "...Enable Power Generator" gì đó đi vào 1 cái hầm thì chẳng làm được gì. Bó tay.
Giúp với.
Ai có thể giúp qua cửa các màn còn lại không ?
Cảm ơn nhé.

babybig
16-08-2007, 08:50 PM
Làm sao qua màn 3 Secret War đó.
Nó bảo Enable Power Generator gì đó vào 1 cái hầm thì chịu không sao làm gì nổi.
Giúp nhé.
Có thể chỉ giúp qua cửa các màn còn lại không.
Cám ơn.

TommyHarvery
17-08-2007, 08:52 PM
hehe, đầu tiên là trả lởi cuacon
nhìn kĩ cái cửa sổ sẽ thấy có một miếng bị bể (khá khó nhìn, nó ở góc phải trên)
ra lấy quả lựu đỏ rồi tương vào đó. sau đó đi vào cái cửa lớn bên trái (ở cuối con đường), sau đó giết hết bọn cản đường và bọn bắn tỉa)
Trả lời babybig
- vào cái hầm rồi, sẽ có một cái máy với hai cái nút đỏ và đen. ấn Use (nút để kéo thùng ý), thì cửa sẽ mở, đi sang cửa bên trái lấy lựu đạn rồi trềo lên cái ống trên trần nhà để đi sang chỗ bên phải (cái phòng bị chặn bởi 3 cái thùng ý), lấy khẩu glock18 rồi bạn sẽ thấy một bảng có 2 nút đỏ và xanh, ấn vô)
Nếu đến chỗ có hàng chục cái thùng xăng thì chạy lẹ sang cái cửa bên trái bạn (ngay gần thôi), không là bị thiêu rụi đó
Còn lại tự khám phá nhé !!!

ngmnghia
19-08-2007, 06:30 PM
sao tui chơi kô được cái phần làm nhiệm vụ gì gì đó :| tạo map bắn với Bot bình thường mùh

TommyHarvery
20-08-2007, 05:06 PM
à, đấy là bản cz chơi single, muốn có chơi campagne thì là bản deleted screen cơ, cái đó ra mua đĩa thì hơn

thongdk
23-08-2007, 10:12 AM
Mấy bạn ơi, giúp mình với, mình chơi condition zero tới màn Motorcade Assault, tới khúc này thì bị bí, nhiệm vụ yêu cầu phải Locate and eliminate the VIP và Eliminate the VIP behind the bulletproof grass. Mình chưa post hình lên được nên mô tả tạm là vầy : Ở chỗ có một dòng sông ngăn cách hai bờ, trên dòng sông có hai con thuyền, bên bờ bên kia có một căn phòng. Ở trong đó có một thằng mặc đồ đỏ cầm súng, xung quanh có nhìu thùng xăng. Mình không thể mở cửa để vô căn phòng đó mà cũng chẳng bít cách nào để qua màn này, vì hầu hết các cửa đều khóa. Bạn nào giúp mình qua màn này với.

thongdk
23-08-2007, 10:24 AM
đây là hình của màn Motorcade Assault đó nè các bạn, giúp mình wa màn này nha:
http://bp2.blogger.com/_v0IVIJvlXkE/Rsz-GqmOt-I/AAAAAAAAAAg/CBkk1YKcZFM/s1600-h/cz_motor30000.bmp

thongdk
23-08-2007, 10:26 AM
nếu các bạn ko xem được thì chịu khó ấn vào link này:
http://bp2.blogger.com/_v0IVIJvlXkE/Rsz-GqmOt-I/AAAAAAAAAAg/CBkk1YKcZFM/s1600-h/cz_motor30000.bmp

TommyHarvery
23-08-2007, 07:29 PM
à, cái bàn đó mình viết cách chơi ở trang trước rồi bạn à, chịu khó đọc nha

HITLE_ak47
24-08-2007, 09:13 AM
Mấy bạn ơi, giúp mình với, mình chơi condition zero tới màn Motorcade Assault, tới khúc này thì bị bí, nhiệm vụ yêu cầu phải Locate and eliminate the VIP và Eliminate the VIP behind the bulletproof grass. Mình chưa post hình lên được nên mô tả tạm là vậy : Ở chỗ có một dòng sông ngăn cách hai bờ, trên dòng sông có hai con thuyền, bên bờ bên kia có một căn phòng. Ở trong đó có một thằng mặc đồ đỏ cầm súng, xung quanh có nhiều thùng xăng. Mình không thể mở cửa để vô căn phòng đó mà cũng chẳng bít cách nào để qua màn này, vì hầu hết các cửa đều khóa. Bạn nào giúp mình qua màn này với.
----------------------------
Nhảy qua mấy con thuyền sang bên bờ kia tỉa mấy thằng snipe > đến gần chỗ ô cửa kính thấy có một lỗ bị vỡ > tung quả lìu tìu vào đó > bùm thằng đó die ngay :)) . Con này mình chơi 1 tối > là hết đĩa à . So với chơi tomraide > thì nó quá rễ .

thongdk
24-08-2007, 10:42 AM
Mấy bạn ơi, phiền mấy bạn chút nữa. Mình chơi tới màn qua Trung Quốc hay Nhật gì đó chẳng bít nữa. Tới khúc này thì mình bị bí
http://bp2.blogger.com/_v0IVIJvlXkE/Rs5TXKmOt_I/AAAAAAAAAAo/gafMnaVwKU8/s1600-h/cz_hankagai40000.bmp

Bạn nào bít giúp mình vượt qua màn này với.

thongdk
24-08-2007, 10:44 AM
Tới khúc đó thì sau khi ấn vào cái thùng rác thì nó mở cửa, mình đã vào trong đó ăn hết đồ rồi nhưng không biết đi tiếp chỗ nào.

HITLE_ak47
24-08-2007, 10:49 AM
Tới khúc đó thì sau khi ấn vào cái thùng rác thì nó mở cửa, mình đã vào trong đó ăn hết đồ rồi nhưng không biết đi tiếp chỗ nào.
------------------
mở mấy cái cửa sau lưng là oke

thongdk
24-08-2007, 01:05 PM
------------------
mở mấy cái cửa sau lưng là oke
mấy cái cửa đó ở đâu, mà làm sao mở được, tui đâu có thấy công tắc nào đâu.

TommyHarvery
24-08-2007, 04:55 PM
hehe, bàn này tôi cũng pó tay, rồi sau đó mới phát hiện cách giải
sau đây là phương pháp
cái tường bên phải bạn sẽ có một cái ống thông gió (nó bị che bởi cái nắp, cái nắp này phá được bằng dao), hãy lấy cái thùng xanh (thùng kéo được), kéo đến, chém vỡ cái nắp, ròi enter, sẽ vào trong một gara. Giết mấy thằng trong đó, bạn sẽ thấy cửa đi ra bị đóng, bên trái là một cái may, chém vỡ hàng rào che cái máy, rồi press use vào cái đèn xanh --> cửa mở

thongdk
24-08-2007, 08:05 PM
cảm ơn nhìu, thực ra ngay từ lúc hỏi xong khoảng 3h sau mình đã thấy cái ống thông gió. Nó che kĩ thiệt, vậy mà mình thấy có cái thang đằng kia cứ nghĩ là phải bằng mọi giá leo lên đó. Thiệt tình, chơi game này bắn dễ nhưng tìm đường giải đố chắc mốt mù luôn quá. Nhưng mỗi lần tìm ra thì lại có hứng thú để chơi tiếp==>Game hay. (^.^)

TommyHarvery
24-08-2007, 10:22 PM
Nói thật là cz tôi chơi mấy lần rồi, cứ chơi đi chơi lại mà vẫn thấy hay. Khoái nhất là nhạc nền ( do Zak Belica, một nhạc sĩ của Ritual Entertainment làm), mà hay nhất là nhạc của thin ice và secret war

thongdk
25-08-2007, 06:43 PM
mình vừa chơi xong màn cuối của cz đây, nó đạt một lúc 3 trái bomb vừa bắn vừa gỡ bomb muốn bay tim ra ngoài, nhưng giết thằng trùm thì...lãng nhách, đạt bomb==>bùm==>thằng trùm bay từ tầng thứ sáu mươi mấy xuống thẳng địa ngục (^.^)

Cpt.Foley
25-08-2007, 07:21 PM
bài đấy lúc đầu nghe tiếng bom tít tít,chả biết ở đâu,đến lúc bùm cái T-T.Ghét nhất là quả chém nhau với thằng boss,nó chém toàn miss trong khi nó cầm con đao,mình con dao thế mà thắng =))

thongdk
26-08-2007, 07:38 AM
sax, mình cầm dao mà bấm chuột phải ngay đầu hay ngực nó là chỉ 2 phát thui, em boss đã bỏ chạy==>nhụt chưa. Mà nói thiệt trong condition zero thì tui thấy chỉ có màn Rise Hard (màn cuối) là chơi hay nhất, dài nhất, hoành tráng nhất và...đau tim nhất (cái màn gỡ bomb chết tiệt, tới giờ mà tui vẫn còn sợ gỡ ko kịp là thấy óc của mình luôn)

RurouniKenshin8
20-11-2007, 11:13 AM
eee, em ko chơi đc cz là sao, down rùi mà ko chơi đc

nguhang1
20-11-2007, 12:47 PM
Ghi rõ lỗi đi rồi người ta khắc phục giùm

Theo mọi người thì thằng lính nào bắn "phê" nhất trong CZ ? :D
Tui thì thấy mấy em cầm M249 (B 5-1 ) là bắn phê nhất :D ,nã 4-5 viên M4 vào mới chịu lên dĩa =))

RurouniKenshin8
20-11-2007, 03:26 PM
thế này nhé: down xong rùi nhìn lên màn hình, chẳng thấy hiện hình CS Czero đâu cả, mất công down gần 2 tiếng đồng hồ.

TommyHarvery
20-11-2007, 04:01 PM
Ồ, nếu nói về những cái nhất trong cz thì tui có đầy :
- anh hùng nhất : ông Commander của spetsnaz, có thể nói là một dạng đánh bom tự sát
- chết thê thảm nhất : bàn building recon, cái thằng đứng ở cái cửa sổ trên nhà thờ (lúc mình đi đến cổng thì nó đập kính để ngắm bắn), khi chết thì bị rơi xuống và nghe đánh "PHẬP" một cái
- quan liêu nhất : cái thằng trộm ngủ gật ở đầu bàn building recon, khi nghe tiếng động chỉ ra đứng một lúc rồi lại ngủ tiếp !
Đấy, mới có 3 cái thôi

TommyHarvery
20-11-2007, 04:03 PM
thế này nhé: down xong rùi nhìn lên màn hình, chẳng thấy hiện hình CS Czero đâu cả, mất công down gần 2 tiếng đồng hồ.

Phải giải nén, sau đó bật file HL (hafl-life Launcher), bấm changegame, trỏ vào cái condition-zero, bấm ok.

nguhang1
20-11-2007, 04:37 PM
...Tui hỏi là "thằng lính nào bắn phê nhất" chứ đâu có hỏi "cái gì nhất trong CZ" đâu >.<

TommyHarvery
20-11-2007, 07:31 PM
Ồ, không, nhân tiện nói về cái nhất của cz thôi, chứ cái bắn phê nhất thì ông nói rồi còn đâu

nguhang1
20-11-2007, 08:49 PM
Vậy còn thằng nào phê nữa không =,- ,Druglord chẳng hạn =))

Súng mạnh nhất : AWP :D
Dmg / giây mạnh nhất : AK-47
Hỏa lực mạnh nhất của Enemy : Rocket
Vũ khí lợi hại nhất của Enemy : C4 =))
Thứ làm bạn lên Spec nhanh nhất : tảng đá rơi từ trên xuống =))
Equip "xàm" nhất trong Game : Flash Bang ,quăng xong mình mù 5s còn nó mù 0,5s :|
Tank Bunker có lực bắn / giây cao nhất : Machine-gun trên Truck màn Secret War
Tank Bunker có độ chính xác cao nhất : Machine-gun màn 2 (quên tên :P )
Cách tự sát hay nhất : ném bomb vào tường dội lại mặt =))
Cách tự sát nhanh nhất : bật Console gõ "kill"
Nơi tập bay hay nhất : cầu thang máy màn Rise Hard =))

TommyHarvery
20-11-2007, 09:54 PM
UndefinedMàn 2 nếu tính cả bài training thì là Recoil.
Hỏa lực mạnh nhất của enemy chưa chắc đã là rocket, theo tui thì là cái xe tank (gặp nó ở bàn building recon), nó pầm một phát thì mình tiêu (nếu không trốn nhanh)
Cái blowtouch còn có một công dụng rất hay là nếu chằng may sa hố (trong bàn building recon, lúc chui vào cái ống đâu tiên , ta sẽ bị sa hố), quay nó xuống dưới rồi bấm, đảm bảo nó trở thành một cái động cơ tên lửa, mình sẽ rơi xuống từ từ (dĩ nhiên chỉ thực hiện khi ở khu vực sử dụng)

Còn một cái nhất nữa là Ngu nhất : thằng VIP ở motorcarde assault, tự nhiên đi chui vào cái nhà toàn xăng, lúc ném bom vào lại không chạy được

phanhuybach14
21-11-2007, 12:01 AM
Thằng boss khó nhằn nhất là thằng trong màn gỡ bomb nhà thời đã sống dai lại còn chửi mình là ngu nữa chứ (tui học tiếng nga nên hiểu nó nói gì:) ) mình cứ tiến lại nó và nã vào mặt là nó chịu chết.Quả bomb trong bàn này to ghê :D

nguhang1
21-11-2007, 05:55 PM
Bomb đó hình như là 2 trái ,dây động nối với 1 đống mạch từ quả bomb này sang bomb kia ,tưởng gỡ lâu lắm ai dè cũng bằng bomb thường :|

phanhuybach14
21-11-2007, 08:11 PM
Bomb đó hình như là 2 trái ,dây động nối với 1 đống mạch từ quả bomb này sang bomb kia ,tưởng gỡ lâu lắm ai dè cũng bằng bomb thường :|

Quả đấy hình như thời gian gỡ bằng bomb thường ở CS khi ko dùng defusal kit thif phải

TommyHarvery
21-11-2007, 08:19 PM
Không phải đâu Bách ạ, tui đếm rồi, nhanh hơn cs khi không có defusal kit 2 giây

philipstonybi
17-01-2008, 01:55 AM
mấy bác chơi đuợc ah, em thì ko được ,zo trong đó ko có ai hết ,có mình tui ah, báo lỗi:Scoring will not start until both teams have players
Error - no profile for 'Weasel' exists.
Error - no profile for 'Lunatic' exists.
Error - no profile for 'Crackpot' exists.
Error - no profile for 'Vern' exists.
Error - no profile for 'Cooper' ex
Có bác nào giúp em với. hic hic...

Mình bị như thế này, ngay màn đầu tiên là ko chơi đc luôn, có ai biết cách trị thì chỉ dùm mình với ::(

Scoring will not start until both teams have players
Error - no profile for 'Madman' exists.
Error - no profile for 'Rat' exists.
Error - no profile for 'Screech' exists.
Error - no profile for 'Morris' exists.
Error - no profile for 'Cooper' ex

lalala1995
17-01-2008, 07:00 AM
Thiếu file rồi, down load kiểu gì thế, dùng IDM đi, down nhanh mà không rơi vãi file dọc đường=))

Iosha1992
21-01-2008, 11:05 AM
Ai cho em xin cái link Counter Strike: Condition Zero Deleted Scenes,hồi em lớp 6 em nhớ có chơi qua,nhưng hồi đó ko biết tiếng Anh chỉ đi qua màn 1 xong là tịt:)),giờ nhớ quá muốn tìm chơi lại bữa giờ mà kiếm ko ra,may quá gặp cái topic này,ai cho em xin cái link down đi,cảm ơn nhìu

nguhang1
21-01-2008, 04:53 PM
Mua quách cái đĩa cho nhanh :| ,Down về lâu thấy mồ...

TommyHarvery
21-01-2008, 05:36 PM
Đĩa thiếu nhiệm vụ, chán bỏ xừ, thiếu gần nửa game, mà lại toàn là bài hay mới chết chứ. Kết nhất là bài fastline, bắn chệch coi như teo, nhưng mà không được chơi :(

ohmylove098
21-01-2008, 05:45 PM
Vậy pác nguhang1 có link download cz làm nhiệm vụ không ,mua đĩa cũng tốn vài không ăn kẹo vậy ,download tốt hơn :D (link host càng nhanh càng tốt =)) )

nguhang1
21-01-2008, 07:27 PM
Có cũng lạ -___- ,Megaupload Up từ 2 tháng trước Dead...Mediafire bỏ 3h Up lên thì bị lỗi -> Up lại -> 97% -> CÚP ĐIỆN -> khỏi Up -___-
Còn Link Host thì..."Em không có ngu" )))

Iosha1992
22-01-2008, 07:14 PM
Có cũng lạ -___- ,Megaupload Up từ 2 tháng trước Dead...Mediafire bỏ 3h Up lên thì bị lỗi -> Up lại -> 97% -> CÚP ĐIỆN -> khỏi Up -___-
Còn Link Host thì..."Em không có ngu"
Thôi nào lần này nó không cúp điện nữa đâu :D,bác chia part ra là ok mà,nhá,iu bác nhìu nhá nhá :X,vì anh em đi mà,nhớ quá rồi nè...kiếm đĩa không ra em mới hỏi bác chứ,với lại cả mới mua bộ bài Bicycle hết hơn 100k còn đâu nữa mà mua đĩa,hết xiền òi T__T

nguhang1
22-01-2008, 07:34 PM
Sorry ,đĩa đã hư ))) ,chả còn cái nào khác :D
Khi nào rảnh sẽ Up lên mediafire )))

lalala1995
22-01-2008, 08:06 PM
Có tiệm nào bán không? chỉ tui với Tommy:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

TommyHarvery
22-01-2008, 08:38 PM
Tiệm nào cũng bán, cứ bảo là bán cho em cái cs condition zero là có, nhưng mà .. e hèm, đĩa thì hay lỗi và thiếu một nửa số nhiệm vụ. Nếu không có cs 1.6 ở nhà thì sẽ thấy là khi giải nén, mấy nút bấm trong cz toàn chữ tượng hình, không hiểu nổi luôn.

dangvinh_042
22-01-2008, 10:51 PM
Đĩa ở Quy Nhơn bán bộ cs conditionzero gồm 2cd !Không bít cóa đủ NV không bác nhỉ!:D:DHình như cóa cả file Hafl-life nữa ! Nhưng chơi không được ! chỉ chơi được mỗi condition zero thui!:D:D

Iosha1992
23-01-2008, 10:33 AM
Sorry ,đĩa đã hư ,chả còn cái nào khác
Khi nào rảnh sẽ Up lên mediafire

Amen,trước tết nha bác,bác up xong em còn công cuộc tải về nữa,còn có cái mà chơi tết chứ,chứ cái The Thing đang chơi mệt quá,tìm đường màn 1 đã mệt chết rồi,chơi xong đau đầu cả buổi tối @-)
P/S:Tiện thể ai chỉ em The Thing màn 1 em đặt quả C4 vào Radio Room rồi làm gì nữa?,làm biếng tìm đường quá :D

TommyHarvery
23-01-2008, 11:02 AM
Đúng là condition zero gồm 2 đĩa, nhưng mà vẫn thiếu nhiệm vụ, lại thừa phần HL (bộ cài 1.6 có HL nhưng lược bỏ gần hết cho gọn, không hiểu tại sao cz lại không)

dangvinh_042
23-01-2008, 12:03 PM
ừm ! cs 1.6 mua ngoài tiệm cóa sẵn HL nhưng chơi kô đc! chỉ chơi đc cs thui!mà sao file cs của cd lên tới 900MB. còn file cs volcano của pác Ngũhành down về chỉ còn 400MB

???
:D:D:D:D

TommyHarvery
23-01-2008, 03:21 PM
vì volcano không phải là condition zero, hiểu chưa, conditionzero deleted scene thực bao hàm rất nhiều textures, model, sound.... , còn volcano thì phỏng theo các kiểu đi cảnh của cz single player thôi.

dangvinh_042
23-01-2008, 07:34 PM
Cám ơn pác đã giải đáp thắc mắc !:D!Nhưng ý em là hỏi về cs 1.6 chứ đâu phải cs cz!Bác đọc ki~ rùi hãy trả lời nhé!:D:D:D

TommyHarvery
23-01-2008, 08:09 PM
Cám ơn pác đã giải đáp thắc mắc !:D!Nhưng ý em là hỏi về cs 1.6 chứ đâu phải cs cz!Bác đọc ki~ rùi hãy trả lời nhé!:D:D:D

Ờ nhỉ, nhìn nhầm, chắc tại cái LCD tại quán nó chói quá, nhìn lộn. Nhưng mà cs to đến 900mb chắc là có kèm theo một số phần mềm nào đó. CS thông thường bộ cài có 220mb thôi mà.

apt8x261
24-01-2008, 01:58 PM
sao em down cs cz về cài rùi mà thiếu phần conditionzero deleted scene nhỉ ?? Bác nào có file cài full hoặc chỉ cài phần conditionzero deleted scene thì share cho em với

apt8x261
24-01-2008, 02:03 PM
em down cs cz về cài mà thiếu mất phần conditionzero deleted scene.Bác nào có thì share bản full hoặc file cài đặt phần conditionzero deleted scene.Thanks

nguhang1
24-01-2008, 06:04 PM
Pồ Download ở đâu ? Trên Baltgames có bản chơi Multiplayers chứ không có Deleted Scenes...yêu cầu nhìn kỹ lại nhá :D

hathanhnguyen
14-04-2008, 02:49 PM
các bạn ơi giúp tôi với, tôi đi đến bài Colombia (bài đặt mìn phá hủy các trạm điện).
Đến đoạn giải cứu 2 con tin và trạm điện cuối cùng (còn 01 quả mìn) không biết làm đi đường nào nữa? KHi tôi đi đặt mìn vào trạm điện thì chương trình báo phải quay lại (biểu tượng R) :GT2:

TommyHarvery
14-04-2008, 07:44 PM
Bạn giải cứu con tin, kéo nó đến điểm R, sau đó đặt mìn và phá nổ chiếc máy. Một bức tường sẽ vở ra và có 2 thằng Guerilla ở đây, giết nó bằng cách bắn vào thùng xăng (cẩn thận vì chúng nó bắn hơi rát), đợi một lúc thì máy bay đến.

hathanhnguyen
15-04-2008, 11:01 AM
À hóa ra là vậy, tôi đi từ bài một đến giờ chỉ thấy có bài Colombia và bài ở Nga (khi tìm đường ra ở trong một cái hầm) là tương đối khó lập luận nên phải nhờ đến bác Tommy. Rất cảm ơn bác!!! Mong rằng sẽ lại được bác hỗ trợ.

BeBiChocPha
15-04-2008, 11:45 AM
có ai bít cách giết trùm ở Italia không, nó kêu phải đi giết thằng VIP trong cái nhà có mấy cái kiếng chống đạn không sao vô được ai chỉ dùm với.

TommyHarvery
15-04-2008, 02:01 PM
@bebichocpha : màn đó là màn Motorcarde Assault, bạn phải tinh mắt một chút, dò trên cửa sổ sẽ thấy một vết vỡ (khá to để quả lựu đạn có thể chui vào - nó nằm ở phía trên bên phải).

112000
19-04-2008, 08:17 AM
Cho tôi hỏi, nếu trong game có những ô vuông màu đen trước nòng súng lúc bắn, hay chỗ những giọt nước rơi xuống đất là lỗi thiếu texture phải không ? Nếu vậy thì làm sao bổ sung texture vậy các bạn?

TommyHarvery
19-04-2008, 08:55 PM
cách bổ sung là bạn tải bản czero từ baltgame.lv về và chép các textures vô.

112000
20-04-2008, 08:02 PM
cụ thể hơn là chép thư mục nào vậy bạn ? Textures nằm ở thư mục nào vậy? giúp tôi với. Cám ơn nhiều

TommyHarvery
20-04-2008, 08:12 PM
tải về rồi thì chép tất cả vào đi, chúng đều nằm trong mục sprites.

112000
20-04-2008, 09:04 PM
không được bạn à? chép vào rồi cũng không có tác dụng , các ô đen vẫn hiện lên

TommyHarvery
20-04-2008, 09:13 PM
Chụp cái ảnh lên đây để mình xem nào, mà bạn chơi czero tải từ đâu thế ?

112000
20-04-2008, 11:16 PM
chơi CZ từ baltgames, chạy hl.exe rồi change game, sao cái chức năng gửi file đính kèm không chọn được nữa rồi

112000
21-04-2008, 10:20 AM
có cái hình rồi, đây là nước mưa bị biến thành ô vuông
http://forum.gamethu.net/attachment.php?attachmentid=159708&stc=1&d=1208748007

TommyHarvery
21-04-2008, 12:05 PM
vậy là bạn tải bị thiếu rồi, mà lại từ baltgame thì ko khắc phục được (vì tính ra là tải 2 lần).
Phải tải bản czero từ trang khác, có thể bản czero tại baltgame bị lỗi.

Aceman
21-04-2008, 02:38 PM
Mời bạn mua Steam 180k 1 cái CDKey, bảo đảm không bị lỗi :GT17:

TommyHarvery
21-04-2008, 04:41 PM
Khuyến cáo : tải qua steam chậm như rùa bò. Có cách nào cho nhanh hơn ko nhỉ ?

Aceman
21-04-2008, 04:47 PM
Để chế độ Start up
Khi mở máy thì Steam tự mở và tự bắt đầu download tiếp file đang down dở dang, => on nhiều down nhiều :GT17:

vdn95
23-04-2008, 06:10 PM
bản czero của ông Tommy Harvey tui cũng có. Theo tui thì đây có lẽ là bản chính cống

Aceman
23-04-2008, 07:04 PM
chính cống CZ down từ Steam cơ, bản đó lậu đấy...........................................

phanthphan1
29-04-2008, 12:03 PM
Mình down link trên batlgames về giải nén thấy thiếu map de_dust2_cz nên đến nhiệm vụ de_dust2 thì không làm được. Bạn nào có file này cho mình nhá
( map dust2 của cz không phải của 1.6)

nguhang1
30-04-2008, 08:18 AM
CZ down từ Steam tui thấy speed 100kb / s lận mà ? :| (Hosted by Nvidia )

Aceman
30-04-2008, 01:00 PM
Tùy mạng thôi, giống tui cũng down 70kb/s ( Max ) nè :D

Kim19
06-06-2008, 02:25 PM
Trò czero mình về nước rồi nhưng nghe nói sau Rise hard còn 6 vòng nữa như Miami heat, run!, truth,..Ai biết kích hoạt mấy mission này lên giúp mình với.

Aceman
06-06-2008, 02:31 PM
Steam............................................. ...................
http://i93.photobucket.com/albums/l47/gantas189/efa.jpg

nguhang1
06-06-2008, 04:15 PM
Để bữa nào rảnh lên valve down cái bản CZ Steam về coi mấy màn này có hay ho gì không >:)

anhchangngongao1988
17-07-2008, 04:55 PM
em chơi đến downed pilot, còn lang thang ở máy bay bên ngoài, ko biết làm sao vào đây, bác nào giúp với

namonvt1
21-07-2008, 07:22 PM
chui qua hàng rào,rồi cầm FAMAS mà kill tụi Ts,tránh bom,tự mò nhé :D

Jesse McPhantom
10-08-2008, 01:28 PM
Mấy anh ơi cho em hỏi có 2 cái CD Counter Strike Deleted Scene rồi sao chơi xong nó hok chịu unlock màn ẩn cho mình vậy ???
nếu phải xài cái Steam để unlock thì làm thế nào đây ????:GT help::GT help:

dangvinh_042
10-08-2008, 01:29 PM
[E]c Vào nhận hàng ! Mã này hồi bữa anh chỉ em đó :)) !

[E]c
10-08-2008, 01:53 PM
Ý của nó là hỏi mấy cái màn trên bản Steam chứ đâu phải Unlock level đâu ? _ __'

Jesse McPhantom
10-08-2008, 07:19 PM
Mấy anh ơi cho em hỏi có 2 cái CD Counter Strike Deleted Scene rồi sao chơi xong nó hok chịu unlock màn ẩn cho mình vậy ???
nếu phải xài cái Steam để unlock thì làm thế nào đây ????
Help me ,please !!!!!!!!!!!!!!!
Mấy anh lèm ơn giúp em..........

TommyHarvery
10-08-2008, 07:24 PM
Phải chơi lần lượt.
Mà bạn bảo màn ẩn thì tức là xài CSCZ non-steam rồi, các màn ẩn muốn chơi thì bật console rồi đánh lệnh :

map <tên file bsp đầu tiên của map>.
Ví dụ muốn chơi bàn Thin Ice thì óanh mã : map thinice01.bsp

Jesse McPhantom
11-08-2008, 12:20 AM
Em chơi xong Rise hard và hoàn tất game này luôn rồi,nhưng sao ko hiện lên các màn Heat,Miami như hình của anh Aceman ỡ trang trước ý ?????

Jesse McPhantom
11-08-2008, 12:24 AM
Thử mả của anh Tommy thì nó báo " couldn't load Server ! "
Pó tay..........
Giúp giùm em.

[E]c
11-08-2008, 11:07 AM
Không có map đó trong bộ cài load = NT à ? :|

thinh2610
11-08-2008, 11:44 AM
thế cz ko tự tải map như cs ah.............

[E]c
11-08-2008, 11:53 AM
CZ Single Player tải = NT à ???

Jesse McPhantom
11-08-2008, 12:26 PM
Chới đĩa mà ????
2 CD chỉ là bản Deleted Scene ,ko có bản Condition zero

TommyHarvery
11-08-2008, 08:56 PM
Chài ơi, con ví dụ thế thôi, ai bảo ông chép nguyên xi vào, sai là đúng (vì tui không nhớ map thin ice nó tên là thinice1 hay thinice01 nữa)

Mà CSCZ lậu thì đào đâu ra Miami với cả Heat. Cái đó phải bản steam mới có.

Jesse McPhantom
11-08-2008, 09:43 PM
Chài ơi, con ví dụ thế thôi, ai bảo ông chép nguyên xi vào, sai là đúng (vì tui không nhớ map thin ice nó tên là thinice1 hay thinice01 nữa)

Mà CSCZ lậu thì đào đâu ra Miami với cả Heat. Cái đó phải bản steam mới có.
Bó tay vậy sao ??? Hix
Đọc 2 câu này của ông anh mà em muốn té ghế..:GT cry:

Jesse McPhantom
12-08-2008, 01:00 AM
Éc ! Nghe anh toomy quảng cáo mấy màn sau hay wá,còn cách nào khác để chơi hok ?
Bỏ ra 180000 để down steam thiệt wá sức của em,con PC còn đang ko có tiền nâng cấp đây
Giúp giùm đi mừ..........:GT cry::GT cry::GT cry::GT cry::GT cry:

[E]c
12-08-2008, 11:53 AM
Lên google kiếm Steam Crack ,log account trắng vào rồi tha hồ mà download CZ Steam :| (hình như bên topic download CS Source bên Igame có chỉ cách cài Steam Crack )

-ZoKeR-
05-04-2010, 01:06 PM
ai có link down
setup trò này
ko phải bản single
thì cho e xin nha :((