PDA

View Full Version : Hướng dẫn sử dụng Artmoney


Monster_gfv
27-06-2006, 05:09 PM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ARTMONEY

1. Hoạt động:
Phần này nói khá khó hiểu nên nếu bạn không "tiêu hoá" được thì cứ sang phần kế tiếp.
Đầu tiên xin nói về cách 1 chương trình chạy trên máy tính. Khi một chương trình nào đó chạy trên máy tính nó sẽ được máy cấp cho 1 dãy ô nhớ trong bộ nhớ để lưu các thông số cần thiết. Trong lập trình gọi là biến. Các thông số này là số liệu của chương trình, kể cả tiền, điểm attribute, điểm Exp trong game cũng nằm trong những thông số này.
Lợi dụng điểm này Artmoney được tạo ra nhằm tìm trong bộ nhớ những thông số ta cần như tiền, điểm Exp, điểm Attribute,... và thay đổi nó.
Nhưng không hpải tự thân nó tìm được mà chúng ta phải điều khiển để nó tìm đúng giá trị mà ta cần. Vì vậy tui muốn hướng dẫn các bạn cách dùng artmoney.
Các bạn đã biết dùng rồi thì có thể bổ sung cho tui nếu thiếu.

2. Giới thiệu:

http://img62.imageshack.us/img62/1613/art18yl.jpg

Đây là giao diện chính của artmoney.
Các bạn chú ý 3 vị trí quan trọng nhất là:
Nút Search: Tìm giá trị trong bộ nhớ.
Nút Filter (có bản là Sieve): Lọc giá trị cho ra kết quả gần đúng nhất.
Thanh Select Process: Chọn game bạn muốn hack.
3. Sử dụng:
Dưới đây tui xin hướng dẫn với game Diablo II: Estern Sun làm mẫu.
Bắt đầu vào game, tạo nhân vật mới. Đánh cho lên khoảng cấp 3. Chú ý số 12 trong bảng.

http://img161.imageshack.us/img161/6382/art25ch.jpg

Dùng Ctrl+ESC hay nút nằm giữa Ctrl và Alt để thoát tạm ra ngoài. Mở Artmoney lên, chọn Diablo II trên thanh Process:

http://img161.imageshack.us/img161/1825/art31bw.jpg

Rồi bấm nút Search, chọn Integer (Standard). Nhập giá trị 12 vào ô Value ở trên rồi bấm OK:

http://img161.imageshack.us/img161/5869/art43he.jpg

Chờ Artmoney tìm trong bộ nhớ những giá trị mang số 12, bước này ra ... vài trăm ngàn kết quả là chuyện thường. >) >) >)

http://img161.imageshack.us/img161/9973/art58aa.jpg

Đừng sợ, cứ bấm OK rồi trở vào game. Thay đổi số 12 đó bằng cách tăng bừa cho cái nào đó. Giờ giá trị đó còn 10.

http://img161.imageshack.us/img161/215/art66ln.jpg

Trở ra Artmoney và giờ bấm nút Filter. Một cửa sổ tương tự như Search xuất hiện. Nhập vào ô Value là 10 và tiến hành lọc giá trị. Artmoney sẽ tìm trong số các giá trị kia nhưng giá trị nào mới bị đổi thành 10.

http://img48.imageshack.us/img48/6140/art77sn.jpg

Giờ kết quả đã ít hơn rất nhiều, nếu còn nhiều thì tiếp lục lặp lại bước này. Vào thay đổi tiếp rồi ra lọc tiếp đến khi còn khoảng 2 - 4 giá trị là được. Bấm nút mũi tên để add kết quả vào khung bên cạnh. Mũi tên đỏ để add từng cái còn mũi tên xanh dùng add toàn bộ 1 lượt.

http://img231.imageshack.us/img231/5341/art82za.jpg

Giờ bạn có thể đổi các chữ "Value1" hay "Value2" trong ô Description thành những chữ như Money hay Attribute để dễ nhận dạng. Bạn đổi giá trị ô Value của 2 thành số bất kỳ mà bạn muốn, ở đây tui chọn 100. Nhớ là 2 giá trị đó phải bằng nhau, cùng là 100 không được lệch vì nó cùng chỉ 1 số trong game, nếu lệch sẽ dẫn đến số sai hoặc có thể treo game. Giờ trở vào game chiệm ngưỡng thành quả:

http://img231.imageshack.us/img231/9432/art90fd.jpg

Với thao tác tương tự bạn sẽ có được những chỉ số "trong mơ" như sau:

http://img48.imageshack.us/img48/8773/art104ko.jpg

Tương tự bạn có thể hack tiền trong game lên. Riêng với những giá trị ta không muốn giảm như tiền có một tính năng khác của Artmoney là Freeze (đóng băng) giá trị không cho nó thay đổi. Bạn ra bảng Artmoney, tìm giá trị qui định tiền check vào ô có chữ F trên bảng:

http://img231.imageshack.us/img231/1606/art117qk.jpg

Bạn sẽ giữ nguyên số tiền dù mua bao nhiêu đồ đi nữa.
Cuối cùng là Save bảng lại để dùng lần sau. Một số game có thể dùng lại nhưng một số game không có vị trí bộ nhớ cố` định nên save cũng không giữ được mà phải làm lại. Bấm nút save trên Artmoney, chọn chỗ đặt file save rồi đặt tên xong bấm Save.

http://img48.imageshack.us/img48/803/art128nx.jpg


3. Mẹo nhỏ:
Nếu bạn cảm thấy chương trình chạy quá chậm thì trong cửa sổ Search chọn Custom thay vì Integer (Standard). Cửa sổ khác bật lên và bạn chỉ cần chọn Integer 1 byte và Integer 4 byte thôi. Thế sẽ khiến quá trình tìm kiếm nhanh hơn. Các game thường chỉ dùng 2 loại này để chứa thông số.

tutankhamunnag
27-06-2006, 08:56 PM
down ở đâu vậy MS ?
trang Wep của bạn sao tui ko vào được ! chắc cái comp của tui nó ...

Monster_gfv
28-06-2006, 07:36 AM
Đây nè bạn:
www,popularshareware.com/ArtMoney-transfer-15955.html
www,artmoney.ru/e_download_se.htm
Nếu bạn nào vào được trang web của tui thì vào mục "Tải về" mà down.

khdng0424
10-09-2006, 01:25 PM
Bạn ơi, tôi đã thử hack life và exp, nhưng khi lưu game, sau đó vào lại thì kết quả trở lại như ban đầu.
Có thể giữ các chỉ số sau khi hack, dù thoát game, hay thay đổi nó mà không đụng đến artmoney, được không ?

solela
12-09-2006, 03:58 PM
mượn lời của monter gfvcó lẽ bạn chưa chỉnh đúng ,trò dành cho game pc luôn >2 file(có thể là 1 byte +2 byte or 2 byte+4 byte....) vậy nên nếu cùng 1 thông số vd money: 0n89f28(2 byte)+0fn89f19(4 byte) thì mới tác dụng.nếu bạn chỉnh 1 trong 2 file nhung 1 file còn lại 0 dò được(hoậc 0 chỉnh) thì bạn chỉ thấy thông số giả thửc sự không hiện hữu..những game giả lập or có thể có 1 số game nhẹ sẽ chỉ sử dụng 1 file
*Bạn có thể save lại list hack của mình, lưu ý bạn phải save đè lên(overwrite) or đặt tên khác thì list mới lưu lại,trong qua trình sử dụng tui hay bị lỗi này.....nên có kinh nghiệm :)
Trong ff9(giả lâp ps1) tui chỉnh all weapon,all ngoc.. nói chung toàn bộ đồ chỉ bằng art money 1.6,thậm chí set tên summon luôn nói chung chương trình khá PRO

phong_ma
16-09-2006, 04:20 PM
cái này có dùng được cho warcraft online đc ko hả bác

anphu89
16-09-2006, 04:45 PM
ko dùng cho GO
nếu dùng coi chừng bị mấy vụ bản quyền đó ^^

tuannam90
20-09-2006, 09:33 PM
Monters ơi cho mình hỏi
Cái chương trình này mình xái quen rồi nhưng cần hỏi 1 cái
Thấy bạn có chơi Diablo nên mình hỏi
Mình chỉ muốn hack lv thôi thì làm sao
Khi chỉnh kiểu trên thì nó ra quá trời thông số nên mình ko hack lv dc
Còn hack exp lên 99999999... thì chỉ dc lv 84 thui
Nếu biết cách hack lv thì chỉ giùm nha
Đầu tiên phải để lv mấy sau đó đổi lv mấy thì thông số mới ít đi
Nếu chỉ thì cảm ơn rất nhiều

Monster_gfv
21-09-2006, 06:52 AM
Cái này thì hơi cực 1 chút. Bạn cũng làm như thế thôi. Đầu tiên là tìm trị số của level hiện tại. Sau đó cày lên 1 level rồi ra lọc lại. Nếu không được thì cày 1 level nữa rồi lọc tiếp.
Một mẹo nhỏ là khi trị số còn lại khoảng 4 - 5 số bận add hết ra rồi lần lượt cho mỗi trị số 1 số khác nhau. Sau đó vào game xem trị số mình muốn bị sửa thành số mấy trong cách số tìm được. Xong trở ra ngoài tìm đúng số đó mà giữ lại, các số còn lại xóa bỏ.

odixe8x
14-01-2007, 11:31 AM
bạn ơi! tôi cũng đã làm như bạn và cũng đã đạt đc các chỉ số stars point như mong muốn nhưng khi bắt đầu build các cột str,dex,en,vi thì chỉ số stars point lại nhảy về như lúc chưa cheart. cho mình hỏi làm sao để dữ nguyên chỉ số stars point bây giờ?

vampirehl
14-01-2007, 01:49 PM
Thế hack giá trị vĩnh viễn thì sao, sau mỗt lần thoát game thì phải hack lại, giả sử muốn viết trainer thì cần phải tìm ra pointer, nhưng tui chịu chết, bác có thể hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh như trên được không.

haovinh
19-01-2007, 01:15 AM
tui muốn file crack hay filr Patch của bảng Mới nhất của Artmoney 7.22 , Bạn giúp tui nha !

Forte_bongtoi
19-01-2007, 10:26 AM
Cái này chỉ dành cho game of hay cả game onl nữa hả bạn Mỏnte gfv? Nếu sử dụng cho cả game onl thì ... tuyệt.

thunder168
10-02-2007, 10:09 AM
cái này hack game online dc ko với lại Cho xin cái nick yahoo ông Monste gfv đi có jì dễ nói chuyện

Superworm
18-02-2007, 01:04 PM
cái artmoney này không hack được GO bởi vì chỉ các số liệu trong máy người dùng thì cái artmoney này mới phát huy tác dụng :D :D :D :D

Shirokiwa
18-02-2007, 05:09 PM
Cái này thì hơi cực 1 chút. Bạn cũng làm như thế thôi. Đầu tiên là tìm trị số của level hiện tại. Sau đó cày lên 1 level rồi ra lọc lại. Nếu không được thì cày 1 level nữa rồi lọc tiếp.
Một mẹo nhỏ là khi trị số còn lại khoảng 4 - 5 số bận add hết ra rồi lần lượt cho mỗi trị số 1 số khác nhau. Sau đó vào game xem trị số mình muốn bị sửa thành số mấy trong cách số tìm được. Xong trở ra ngoài tìm đúng số đó mà giữ lại, các số còn lại xóa bỏ.

Tui cố lắm cũng chỉ lên tới lv 97 thoai :(

Tại sao các bạn lại kô sử dụng bản cheaf13 nhỉ ( tyệt vời luôn)

thao tác nhanh gọn, dễ hiểu ,

nhưng lưu ý rằng : đây chỉ là thông số ảo -> nếu ta hack point thì sau khi thoát ra sẽ mất hết ( point tối đa cho mối phần chỉ là 1023 )

Mẹo : nếu ta muốn tăng hết toàn bộ số point hiện có thì chỉ cần giữ Shifft + kick chuột phải vào nơi cần tăng thề là xong :):):D:D


Chúc tất cả các bạn hạnh phúc

huong8008
25-02-2007, 11:26 AM
MÌnh có 1 mẹo nho nhỏ với cái bản hack này:
Các bạn có thấy hack từng chỉ số là hơi bị lâu ko?Phải đợi từ từ thế thì mất thời gian quá.(:|
Mình có 1 cách chỉ cần 1 lần là các chỉ số đều tăng cùng lúc.Đó là khi các bạn nhập chỉ số lần 1 thì nên nhập chúng = nhau hết rồi sang bước hai cũng vậy.Xong các bạn chỉ cần tăng chúng 1 cái thôi là tất cả các chỉ số của nhân vật đều tăng theo.
Chú ý:các chỉ số phải cùng 1 loại VD:Các skill riêng,chỉ số sức mạnh riêng.
Ngoài ra mình còn 1 mẹo nữa:
Với các bản diablo II thì số skill chỉ tới 20 là hết đát(trừ dragon tới 50).Nhưng với bản hack này ta có thể cho lên tới 99 các skill(dragon thì mình thử nó lên tới 999):)
Chú ý: 1 số skill ko cần phải dùng quá mạnh thì nên tăng ít thôi kẻo sạch mana=))

Samfisher4000
29-04-2007, 03:06 PM
Mấy bạn giúp mình hack tiền,exp,damage của hero trong warcraft 3:frozen thorne bằng artmoney đi?

Vuagame.online
30-04-2007, 04:47 PM
vậy artmoney có hack được võ lâm offline không
nếu hack được thì trả lời giúp mình nhé

caubethichgame
26-05-2007, 08:02 AM
sao artmoney 7.25 của tui xài thanh select process ko đc, bấm vô nó cứ hiện lên chương trình spyware detector không vậy, làm sao chọn được trò chơi hả các bác.

vtuanpthao
31-05-2007, 06:05 PM
a`.ông phải vào trò chơi đó rồi thoát ra tạm thời vao` artmoney ấn vao` mũi tên chộn game ông muốn hack.
tiện hỏi GO khi hack các thông số no' cứ nhẩy tùm lum => ko hack đc la` phải

vtuanpthao
31-05-2007, 06:07 PM
Còn ông SAMFISHER tôi bảo ông xin cheatcode cho no' nhanh dùng ARTMONEY làm gì cho bận ra

Demikid
06-06-2007, 03:55 PM
ah ah vậy còn game dinner dash1,2,3 xài artmoney được ko vậy

kekhungbo9
29-08-2007, 12:50 AM
với các game ma nó có thông số là number thì mình hack được rồi nhưng những game mà kiểu như heavy weapon thì mình chịu nó hiện máu bằng vạch thay số và tên đạn sử dụng là cả số cả chữ http://test.softvnn.net/Image%20Games/Heavy%20Weapon/heavyweapon_lrg3.jpg
chỉ hack được điểm kinh nghiệm thôi chẳng có ý nghĩa gì hic
ai làm được bày cách cho mình với ! thanks!

dungsp
20-09-2007, 10:44 AM
Các Pác ơi mình mới down cái Artmoney v7.27 về có dùng cho NFS MW được không, nếu được thì bày mình cách làm với, thanks.

war_lan
14-11-2007, 08:56 PM
Artmoney có xài cho mạng lan được hok bạn? tai mình hay chơi mang lan hok àh^^

boycuchi2007
13-12-2007, 04:43 PM
Đây nè bạn:
www,popularshareware.com/ArtMoney-transfer-15955.html
www,artmoney.ru/e_download_se.htm
Nếu bạn nào vào được trang web của tui thì vào mục "Tải về" mà down.

Này bạn . vào cái dó tới dow load nhiều quá biết cái nào dể dow load ??????????:-w:-w:-w^:)^

boycuchi2007
13-12-2007, 04:46 PM
ê mà nhìu quá đâu có biết dow cái nào về đâu ?????

nhoc_volam
02-01-2008, 10:00 AM
mình có bản Art money 7.16 PRO,bạn nào cần thì tải ở file đính kèm nhé!

ThanhLiem2007
15-01-2008, 12:01 AM
Artmoney này dùng trên giả lập được không vậy bác ??? Mấy game giả lâp GBA đó .....

Alive
16-01-2008, 01:26 PM
Art money chỉ hack máu trong Dynasty Warrior 5 là ko đc, ko hiểu tại sao, hack hoài mana ko lên, máu cũng ko chịu lên >> chán thiệt ... ai biết cách nào chỉ dùm nha.

tungcon99
09-02-2008, 08:31 PM
~:>>):-jAi lấy bản art money không? tôi có bản 7.27 nè!!!!!!!!!!!!8-X@-)

tungcon99
09-02-2008, 08:35 PM
vào đây mà down'''
www.artmoney.ru/e_download.htm

bananaboy
07-03-2008, 11:34 AM
ai giúp hack ảtmoney với pokemon đi ỏ là harvest moon cũng đc chứ viết bằng diblo thế này khó hiểu quá bằng hình thì càng tốt

Klonoa
16-04-2008, 02:46 PM
PRO với SE có gì khác nhau đâu,mà sau mấy cái game flash chạy bằng IE khi Search thì nó báo error nhĩ?????

ChipGame5789
16-04-2008, 06:32 PM
mà làm sao để hack dc bằng ArMoney chỉ cụ thể là phải mở cái nào và làm sao đi

ChipGame5789
16-04-2008, 06:38 PM
nếu muốn hack tiền, điểm point, lv,kill trong game offline "Seal Of Evil" thì làm sao bạn có thể giúp ko.